รีเซต

Color of the Week | สีเสื้อมงคลประจำวัน 19-25 ก.พ. 61 ใส่แล้วปัง ใช้แล้วเฮง!

  • 19 กุมภาพันธ์ 2561
  • 6,194 1

    สีเสื้อมงคล สีเสริมดวง ประจำสัปดาห์นี้ อัพเดทกันรึยังเอ่ยย ใครยังไม่อัพเดท มาดู สีเสริมดวง ตามวันเกิด ประจำวันที่  19-25 ก.พ. 61 กันเลย! สัปดาห์นี้ต้องใส่สีอะไรถึงจะดี มาเช็คกัน! 
    สำหรับสัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์แห่งสีสันสักนิดค่ะ สีเสริมดวงของคนเกิดแต่ละวัน จะเน้นไปที่สีสันสดใส ไม่หม่น ใครเลือกใช้สีตามนี้รับรองว่า สัปดาห์นี้ชีวิตราบรื่นสดใส ปังๆ กันแน่นอนจ้า

คนเกิดวันจันทร์

ส้ม / เขียว
    สำหรับคนเกิดวันจันทร์ สัปดาห์นี้เป็นสองสีในโทนสดใสอย่าง สีส้มและสีเขียวค่ะ ทั้งสองสีนี้แม้วาจะดูจี๊ดจ๊าดไปสักหน่อย แต่เป็นสีมงคลที่เหมาะกับคุณในช่วงนี้สุดๆ นะคะ เรียกว่าใช้สองสีนี้แล้วการเงินราบรื่น ค้าขายเฮงๆ เลยล่ะ!


 

คนเกิดวันอังคาร

ชมพู / ม่วง
    คนเกิดวันอังคารสีที่ดีและช่วยเสริมดวงในสัปดาห์นี้คือ สีชมพูและสีม่วงค่ะ เป็นสองสีสดใสน่ารักในโทนพาสเทล แต่เป็นสีที่ทรงพลังสำหรับคนเกิดวันอังคารไม่น้อยนะคะ ถ้าอยากปังๆ ในสัปดาห์นี้หยิบไอเท็มที่มีสองสีนี้มาใช้ด่วน 

คนเกิดวันพุธ

น้ำเงิน / ดำ
    สำหรับคนเกิดวันพุธ สีที่ช่วยเสริมดวง อาจจะเป็นโทนมืดสักหน่อยค่ะ แต่เป็นสีที่หาใส่ง่ายแน่นอน นั่นก็คือสีน้ำเงินและสีดำนั่นเองค่ะ ไอเท็มสีน้ำเงินและสีดำ บอกเลยว่า หาไม่ยาก จะเป็นเป็นเสื้อหรือกางเกงก็ได้นะ!


 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ส้ม / แดง
    สำหรับคนเกิดวันพฤหัส ถ้าอยากปังๆ เฮงๆ ในสัปดาห์นี้ ไปหาสีส้มและสีแดง มาเสริมดวงด่วนๆ ค่า จะเป็นไอเท็มเล็กๆ น้อยๆ อย่างหมวกหรือผ้าพันคอ ก็ได้เช่นกันค่า 

คนเกิดวันศุกร์

ม่วง / น้ำตาล
    คนเกิดวันศุกร์ ถ้าอยากเสริมดวงทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และความรัก แนะนำสีเสริมดวงอย่างสีม่วงและสีน้ำตาลค่ะ เป็นสองสีที่จะช่วยเสริมพลังในทุกเรื่อง ใครที่หาเสื้อหรือไอเท็มสีม่วงไม่ได้ จะลองทาเล็บสีม่วง ก็น่ารักแถมช่วยเสริมดวงได้ดีนะจ๊ะ! 

คนเกิดวันเสาร์

เขียว / ส้ม
    ช่วงนี้คนที่เกิดวันเสาร์ สีมงคลที่เหมาะกับคุณคือ สีเขียวและสีส้มค่ะ สีเขียวช่วยเรืื่องการเงินได้ดี ส่วนสีส้มก็ช่วยเสริมพลังด้านบวกได้ดีค่า  

คนเกิดวันอาทิตย์

น้ำตาล / ทอง
    มาถึงสีเสริมดวงของคนเกิดวันอาทิตย์กันแล้ว สีเสริมดวงในสัปดาห์นี้ คือ สีน้ำตาล และสีทองค่ะ ใครอยากเฮงๆ ปังๆ ทั้งสัปดาห์ ไอเท็มที่มีสองสีนี้ต้องมีค่ะ จัดไป!
บทความที่คุณอาจสนใจ

ปังๆ ทั้งปี! สีเสื้อมงคลประจำวัน ปี 2561 ใส่เสริมดวง เรียกโชคลาภ!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net