รีเซต

อักษรรูนพยากรณ์ ทิศทางดวงความรักประจำปี 2566 By หมอกิฟท์นางมารพยากรณ์

  • 26 ธันวาคม 2565
  • 159

        ปีใหม่แล้วนะเออ เมื่อไหร่เธอจะมีใจ ใครอยาก ดูดวงความรัก ปี 2566 เรามี อักษรรูนพยากรณ์ ทิศทางดวงความรักประจำปี 2566 โดย หมอกิฟท์นางมารพยากรณ์ มาฝากกันค่ะ ใครจะมีคู่ หรือยังอยู่เป็นโสด ก็มาเช็กกันได้ว่าดวงความรักของคุณจะเป็นอย่างไร พร้อมความหมายของอักษรรูนพยากรณ์ประจำวันเกิดคุณ 

 


อักษรรูนพยากรณ์ ทิศทางดวงความรักประจำปี 2566

 


ชาววันจันทร์ Uruz :
“พลังแห่งรักที่ได้มาจากการแสดงออกจากความอ่อนโยนภายในตัวคุณ”
เมื่อเชื่อมโยงอักษรรูน Uruz (อูรูซ) คือ พลังอำนาจและความแข็งแกร่ง ความอดทน ความกล้าหาญ และความพากเพียร เป็นตัวแทนแห่งธาตุดิน

“ก่อนที่จะสมหวังในความรัก คุณจะต้องเผชิญหน้ากับความอ่อนแอภายในตัวคุณ”

คนโสด : ในปีที่ผ่านมาความความรักเก่ามันทำให้คุณเจ็บช้ำ ในปีนี้หากคุณรวบรวมกล้าเผชิญรักครั้งใหม่ รับรองได้เลยว่า คุณจะพบเจอกับรักใหม่ที่ทำให้คุณสดใสและทรงพลังกันทั้งปี
 
เพื่อเสริมพลังแห่งความรักควรปรับเปลี่ยนลุกตั้งเอง โดยเฉพาะสีผมให้ดูสว่างจะเป็นเสริมเรื่องแรงดึงดูดความรักเข้ามา
 
คนมีคู่ : ปีที่ผ่านมาเหมือนคู่ของคุณทำอะไรไม่ได้ดั่งใจคุณ อาจเป็นเพราะความคาดหวังของคุณในชีวิตคู่ค่อนข้างสูง หากปีนี้คุณปล่อยวางในเรื่องคู่ของคุณ คุณจะพบว่า เขาหรือเธอพยายามทำทุกอย่าง อย่างเต็มที่เพื่อให้คุณมีความสุขมากที่สุด
 
เพื่อเสริมพลังความรักของชีวิตคู่การใส่ใจคู่ด้วยความรักและความอ่อนโยนมอบให้แก่กัน จะส่งผลให้เกิดความสุขและเป็นการต้อนรับสมาชิกใหม่กับคุณ

********
 


ชาววันอาทิตย์และวันอังคาร Nauthiz : “การได้รับการเติมเต็มในความรักจะนำมาซึ่งความสุข”
เมื่อเชื่อมโยง ตัวอักษรรูน Nauthiz (นาวดิซ) คือ ความจำเป็น (Neccsity) และความต้องการ(Need) และแรงเสียดทาน การปิดกั้น(Friction) เป็นตัวแทนของธาตุไฟ

“หากปล่อยชีวิตอยู่กับคำว่ายาก แล้วจะหาความสุขมาจากที่ไหน”

เพราะความต้องการเติมเต็มในความรัก มันเป็นสิ่งที่ท้ายขีดจำกัดความสามารถของชาววันอาทิตย์และวันอังคารอย่างมากในการแสดงออกถึงความต้องการของตนเอง การให้เวลากับตนเอง การได้รับเวลาจากคนรัก มันจะไม่มีคำว่า “ยาก” เกินความสามารถสำหรับคุณ

คนโสด : เหตุเกิดจากความเหงาในปีที่ผ่านมา ส่งผลให้คนโสดชาววันอังคารมีความต้องการใครสักคนเข้ามาเติมเต็มหัวใจให้พองโต ในปีนี้คุณจะเริ่มให้ความสนใจในตัวเอง ค้นหาความต้องการในการเรียนรู้ ฝึกฝน ในกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ ทำให้คุณมีโอกาสได้พบคุณมีโอกาสพบคนที่ถูกใจสำหรับชาววันอาทิตย์และวันอังคาร
เพื่อให้มีพลังแห่งความรัก ในการดำเนินชีวิตต่อไปในปี 2566 คุณควรหาโอกาสดูแลตัวเองด้วยการหากิจกรรมที่คุณชื่นชอบ การออกไปท่องเที่ยวพักผ่อน การเปิดตัวเองสู่โลกกว้าง ส่งผลให้คุณได้เติมเต็มพลังไฟในความรักที่ขับเคลื่อนความสุขให้กับคุณ

คนมีคู่ : ในปีที่ผ่านมาชาววันอาทิตย์และอังคารมีความรู้สึกโหยหาการเติมเต็มความรักจากคนรักอย่างมาก เพราะคู่ของคุณมุ่งมั่นในความสำเร็จในหน้าที่การงาน หรือความต้องการให้ครอบครัวและคนรักอยู่อย่างสุขสบายจนหลงลืมความเติมเต็มความรักและความสุขให้กับคุณ ในปีนี้การที่คุณเอ่ยปากถึงความต้องการในเรื่องของความรักความใส่ในใจจากคนรัก ส่งผลให้เกิดความรักความเข้าใจและการเติมเต็มความรักให้แก่กัน
เพื่อให้มีพลังแห่งความรัก ในการดำเนินชีวิตต่อไปในปี 2566 การเปิดใจรับฟังเสียงของหัวใจของกันและกัน มันส่งผลให้คุณทั้งสองได้รับรู้ความต้องการของทั้งสองฝ่ายเพื่อเติมเต็มความรักให้สุขสมหวังตลอดปีนี้

*****

เนื่องจากการเสี่ยงทายอักษรรูนแล้วชาววันอาทิตย์และวันอังคารได้อักษรรูนตัวเดียวกันถึง 3 ครั้ง หมอกิฟท์จึงทำการพยากรณ์ตามการเสี่ยงทาย

********

 


ชาววันพุธกลางวัน Wonjo : “ รักแท้และการมีข่าวดีที่กำลังจะเกิดขึ้นในครอบครัว”
เมื่อเชื่อมโยง ตัวอักษรรูน Wonjo ( วุนโจ) คือ เครือญาติ (Kinship) , มรดก(Heritage) และความรื่นเริง สังสรรค์ (Joy) เป็นตัวแทนของพลังธาตุน้ำและดิน

“ความรักความสุขที่ยั่งยืน อยู่ที่ใจของเราว่าจะเปิดรับมันได้มากแค่ไหน” กล่าวคือ งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เหมือนเป็นสัญญาณเตือนว่า ความรัก อาจจะไม่ได้อยู่กับเรายืนยาวนัก หรืออีกนัยหนึ่งเป็นคำเตือนว่า ความรักที่ยืนยาวนั้นต้องตั้งอยู่กับความเป็นจริง ความซื่อสัตย์ การเปิดใจการยอมรับในความสัมพันธ์ที่เปี่ยมสุขซึ่งกันและกัน มันคือความรักที่สุขสมหวังที่ไม่ได้เกิดจากคนใดคนหนึ่ง

คนโสด: ในปีนี้ชาววันพุธกลางวันมีโอกาสได้รับการแนะนำคนรู้ใจที่มีเคมีเดียวกันจากเพื่อนสนิท คนในครอบครัว หากใครที่มีคนคุยอยู่ ณ ขณะนี้ มีโอกาสได้รับข่าวดีในการเปลี่ยนสถานะความสัมพันธ์จากคนคุยเป็นคนรักในปีนี้

เพื่อให้มีพลังแห่งความรัก ในการดำเนินชีวิตต่อไปในปี 2566 คนโสดชาววันพุธกลางวันการได้ไปร่วมงานสังสรรค์ งานเลี้ยงรุ่น งานรวมญาติ เป็นการเปิดโอกาสที่ทำให้คุณได้รับความสนใจจากคนที่ถูกใจได้
คนมีคู่ : ชาววันพุธกลางวันในปีนี้ข่าวดีที่กำลังรอคอยกำลังจะมาถึง หากใครรอการกำเนิดของสมาชิกใหม่ มีโอกาสได้เป็นคุณพ่อคุณเม่มือใหม่ หรือการเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงในปี2566 นี้

เพื่อให้มีพลังแห่งความรัก ในการดำเนินชีวิตต่อไปในปี 2566 คนมีคู่ชาววันพุธกลางวัน การมีส่วนร่วมในการวางแผนครอบครัวร่วมกัน จะทำให้ความสัมพันธ์ทุกอย่างเป็นไปด้วยความราบรื่น


***************

 


ชาววันพุธกลางคืน Ansuz : “การสื่อสารไม่ใช่เพียงคำพูด แต่สามารถสัมผัสส่งผ่านสายตา การกระทำและจิตวิญญาณได้”

เมื่อเชื่อมโยง ตัวอักษรรูน Ansuz ( อันซุล) คือ God (เทพเจ้า) Ancestors (บรรพบุรุษ) Previos life (อดีตชาติ) และ Diviner (ผู้หยั่งรู้) ตัวแทนของพลังธาตุลม

“ความรักมันมักมีลางบอกเหตุที่เป็นเหตุเป็นผลเสมอ เพราะการแสดงออกถึงพลังแห่งรักผ่านการสื่อสารทั้งภาษากาย และภาษาใจ ส่งผลให้เกิดการรับรู้สัมผัสได้ถึงจิตวิญญาณ จะนำทางสู่การสร้างแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้นด้วยหัวใจแห่งรัก”

คนโสด : ชาวพุธกลางคืน คุณจะมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจตามแบบอุคมคติที่คอยเติมเต็มความรู้ ความเข้าใจ สร้างแรงบันดาลใจให้แก่กันและกัน เหมือนราวกับว่าคุณทั้งสองคนเคยได้พบปะพูดคุย ปฏิสัมพันธ์กันมาก่อน ส่งผลให้คุณทั้งสองได้มีความสนิทกันอย่างรวดเร็วจนถึงขั้นพัฒนากันเป็นคนรักในที่สุด

คนมีคู่ : ในปีที่ผ่านคุณอาจจะมีเรื่องที่เข้าใจผิดกัน หรือการที่ถูกคนรักละเลยความรักไปบ้าง ในปีนี้ชาววันพุธกลางคืนที่มีคู่แล้ว จะมีผู้ใหญ่ คนกลาง หรือคนที่คูณทั้งสองที่ให้การนับถือมาเป็นคนกลางในการช่วยประสานรอยร้าวในหัวใจให้แก่กัน ส่งผลให้ในปีนี้คุณจะได้รับความสนใจใส่ใจดูแลจากคนรักมากขึ้นเป็นพิเศษ


***********

 


ชาววันพฤหัสบดี Dagaz , Dawn : “รุ่งอรุณของความรักและความสุข”

เมื่อเชื่อมโยง ตัวอักษรรูน Dagaz (ดากัส) , Dawn (ดาวน์) คือ Intuition (การหยั่งรู้,สัญชาตญาณ) Light Within (การเห็นสัจจะธรรม) ตัวแทนของพลังธาตุไฟและลม

การพบรักใหม่ เป็นการตระหนักรู้/การตื่นรู้ที่เกิดรับได้แสดงถึงพลังเปลี่ยนแปลงความสดใสในวันใหม่ ในทางกลับกัน ความเข้าใจผิดการเห็นที่ต่างฝ่ายต่างเงียบปิดบังความรู้ของแต่ละคนเอาไว้ มันได้ต่างจากการดึงความสุขสู่ความเศร้าในยามพระอาทิตย์หากคุณได้เปิดใจพูดคุยถึงในสิ่งเห็นต่างมันสร้างความสมดุลในความรักให้กันและกัน

คนโสด : ในปีที่ผ่านชาววันพฤหัสบดีในเรื่องของความสัมพันธ์ในเรื่องของความรักที่ไม่ชัดเจนและคลุมเครือ ในปีนี้คุณจะมีโอกาสได้สื่อสารแสดงออกในเรื่องความรักและความรู้สึกสู่สาธรณะอย่างชัดเจน และอาจได้เลื่อนขั้นกลายเป็นคนรักคนรู้ใจได้ในที่สุด

คนมีคู่ : ในปีที่ผ่านคุณอาจจะมีเรื่องกระทบกระทั่งความเข้าใจผิดกันบ้างเปรียบเหมือนลิ้นกับฟันที่มีเหตุจะต้องกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ในปีนี้ชาวพฤหัสบดีจะมีโอกาสในการปรับความเข้าใจกับคนรัก ส่งผลให้ความรักได้เติมเต็มให้กันอย่างสุขสมบูรณ์ หากใครรอการมีสมาชิกใหม่ในครอบครัว ปีนี้คุณจะมีโอกาสได้ต้อนรับสมาชิกใหม่สู่ครอบครัว


***********

 

 

ชาววันศุกร์ Thurisaz : “พลังความรักที่มาพร้อมการปกป้อง และการรทำลายล้าง”

เมื่อเชื่อมโยง ตัวอักษรรูน Thurisaz (ธูรีซัส) คือ Protection (การปกป้อง) Regeneration (การฟื้นฟู) ตัวแทนของพลังธาตุไฟและลม

ความรักที่เกิดความรู้สึกที่สื่อออกมาจากหัวใจมัน คือ พลังที่ทำให้คุณสามารถฟื้นฟูจิตใจที่อ่อนล้า ในทางกลับกันหากคุณใช้พลังแห่งรักในทางด้านลบมันจะส่งผลให้คุณรู้สึกอ่อนล้าในที่สุด

คนโสด : ในปีที่ผ่านชาววันศุกร์มีคนเข้ามาพบปะพูดคุยจำนวนมาก แต่ไม่มีใครที่กล้าเข้ามาสานสัมพันธ์ความรักกับคุณสักคน เพราะคุณสร้างเกราะป้องกัน หรือวางมาตรฐานในความรักสูงมาก เพื่อรักษาภาพลักษณ์ ส่งผลให้ในปีนี้คุณมีโอกาสที่จะต้องคงสถานะความโสดอย่างนี้ต่อไป หากคุณต้องการใครต้องการใครสักเข้ามาสานสัมพันธ์คุณจะต้องลดระดับมาตรฐานในเรื่องของความรักลง

คนมีคู่ : ด้วยความรักความห่วงใยของคนในครอบครัวของชาววันศุกร์ส่งผลให้คุณอาจโอกาสที่จะกระทบกระทั่งกับคนรักของคุณ ด้วยเรื่องของผู้อื่นในครอบครัว


***********

 

 

ชาววันเสาร์ Lagus : “คนนี้สิมาแรงสัญชาตญาณบอกว่า ความรักที่สมบูรณ์กำลังจะมา”

เมื่อเชื่อมโยง ตัวอักษรรูน Lagus (ลากูซ) คือ ความสงบ จินตนาการ สัญชาตญาณ จินตนาการ และความฝัน ตัวแทนแห่งธาตุน้ำ

ความรักเปรียบเสมือนสายน้ำ ถึงแม้ว่าบางครั้งสายน้ำจะเชี่ยวกราดอย่างไร ก็จะมีสายน้ำที่ไหลรินและนิ่งสงบ

คนโสด : ในปีที่ผ่านมา ชาววันเสาร์ที่เป็นโสดตกอยู่ในสภาพเจ้าสาวที่กลัวฝนหวาดกลัวความรัก จึงมักเก็บซ่อนความรู้สึกดีๆที่จะมอบให้ใครสักคน เพราะกลัวความผิดหวัง ในปีนี้ไม่มีอะไรจะต้องเสีย เพราะคุณเองได้ไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนแล้วว่าคนนี้แหล่ะ คือ คนที่ใช่สำหรับคุณ จากสัญชาตญาณความรักอันแก่กล้า ส่งผลให้ได้รับความดีในความรักในที่สุด

คนมีคู่ : ช่วงนี้อาจจะต้องหมั่นคอยดูแลซึ่งกันและกันสักนิดเพราะ มีโอกาสที่คู่ของคุณจะเจ็บป่วยค่อนข้างบ่อย


*****************