รีเซต

ดวงรายเดือน กันยายน 2565 โดย Fairy Tarot

  • 01 กันยายน 2565
  • 125

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ในเดือนนี้ ชีวิตเราค่อนข้างจะวนลูปเดิม ไม่มีอะไรหวือหวา ยังไม่มีอะไรโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ชีวิตก็ยังเรื่อย ๆ นิ่ง ๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นในชีวิต ขอให้อยู่ไปเรื่อย ๆ แบบนี้ดีกว่า อย่ามีปัญหาอะไรเข้ามาเลย แค่นี้ก็ปวดหัวมากพอแล้ว

การเงิน: มีเกณฑ์จะได้โชคจากคนใกล้ตัว อาจจะเป็นญาติพี่น้อง หรือ จะเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องการเงิน ยามที่เราเดือดร้อน หรือ มีปัญหาทางด้านการเงิน ในเรื่องการลงทุน จะมีคนชวนเราไปลงทุน แต่จะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ทั้งนี้ เราควรที่จะศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม จริง ๆ สามารถลงทุนได้ แต่อย่าเพิ่งไว้ใจคนที่มาชวน 100% อาจจะต้องเผื่อใจไว้นิดนึง

ความรัก: คนโสด - มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ มีอายุน้อยกว่า หรือ มีนิสัยที่เป็นเด็ก ความสัมพันธ์ราบรื่นดี แต่ถ้าใครที่ไม่เคยคบคนที่เด็กกว่า อาจจะรู้สึกลังเลว่าโอเคมั้ย? เขาคนนั้นไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด มีเหตุและผลมากกว่าที่เราคิด ลองเปิดใจให้กับความรักครั้งนี้ดูนะ
มีคนคุย - ในเดือนนี้ ความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น จากที่คลุมเครือ ไม่ค่อยเปิดเผยกับใครได้รับรู้  เริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น คนคุยเปิดใจให้เรามากขึ้น ใกล้จะขอเป็นแฟนกันแล้วล่ะ รอให้อีกฝ่ายมีความมั่นใจในตัวเรามากขึ้น รออีกสักระยะนึง ไม่เกินสิ้นเดือนนี้แน่นอน
คนมีคู่ - ในเดือนนี้ เราค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง งอแง อยากให้คนรักเอาใจใส่ เปย์เรา คิดถึงแต่เราคนเดียว นิดๆหน่อย ๆ ก็อยากให้คนรักดูแล เอาใจเรา ภาพรวมก็ดูน่ารักดี แต่ถ้าบ่อย ๆ เข้า คนรักจะออกอาการเบื่อ ๆ ช่วงนี้ก็เอาแต่พอน่ารักก็พอ ถ้ามากกว่านัก จะทำให้คนรักรำคาญใจ หงุดหงิดไปเปล่า ๆ นะ

สุขภาพ: แข็งแรงดี ไม่มีปัญหา

ดวงรายเดือน กันยายน 2565

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ว่าจะอยู่ที่เดิมดีมั้ย? หรือ จะเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน อาจจะมีการเติบโตในหน้าที่การงาน เปลี่ยนสายงาน เปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ที่ท้าทายกับตัวเอง เลยทำให้คนราศีกุมภ์มีไฟ ได้พัฒนาตัวเองมากขึ้น อยากทำอะไรที่ดูก้าวหน้ามากขึ้น

การเงิน: ค่อนข้างโดดเด่น พูดอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง คิดอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโอกาสดี ๆ ในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เข้ามา ใครที่วางแผนซื้อบ้าน ซื้อรถ ก็จะได้ตามที่ตัวเองต้องการ อาจจะเสียเงินก้อนโต แต่ก็คุ้มค่ากับที่เสียไป เป็นช่วงที่เหมาะกับการลงทุน จะได้ผลกำไร ผลตอบแทนที่ดีกว่าเราคาดคิดไว้

ความรัก: คนโสด - มีโอกาสที่คนเก่าจะกลับเข้ามา หรือ เป็นการติดต่อพูดคุย ในทางกลับกัน ตัวเราเองเป็นฝ่ายไปได้ยินเรื่องราวของคนรักเก่า เลยทำให้เราหวนคิดถึงเรื่องรักครั้งเก่าขึ้นมา ทำให้รู้สึกยังไม่มูฟออน มูฟออนเป็นวงกลม ไม่ลืมรักเก่าซะที
มีคนคุย - มีโอกาสที่จะมีมือที่สามเข้ามา ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน เขาก็มาจีบคนเดียวกับเรา แถมคนคุยก็มีใจให้กับเขา เดือนนี้เราจะต้องทำคะแนน ใกล้ชิดกับคนคุยมากขึ้น
คนมีคู่ - คุณกับคนรักไม่หวือหวา ราบรื่น เรียบง่าย สบาย ๆ คบกันไปเหมือนเป็นเพื่อน แต่เรามีความรู้สึกบางอย่างที่ไม่มั่นใจ ไม่เชื่อใจคนรัก บางเรื่อง บางเหตุการณ์ทำให้เราจิตตก อยากให้เลิกคิดมาก แล้วมองไปข้างหน้า อย่าพยายามดึงเรื่องเก่า ๆ กลับมาทะเลาะกัน

สุขภาพ: น้ำหนักจะขึ้น ให้ระวังเรื่องความดันโลหิตที่สูง หรือ ความดันต่ำ

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ค่อนข้างโดดเด่น เป็นที่ยอมรับในที่ทำงาน ถูกกล่าวถึง ถูกพูดถึงอยู่บ่อย ๆ เป็นช่วงที่ติดต่อกับผู้คนมากมาย ใคร ๆ ก็อยากจะร่วมงานกับคุณด้วย

การเงิน: ในเดือนนี้ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายอะไร เพราะรู้สึกว่าบางอย่างก็ไม่ควรจะซื้อ เริ่มตระหนักในการใช้จ่ายมากขึ้น ค่อนข้างจัดการเรื่องการเงินได้ดี เรื่องการลงทุน รู้สึกว่าต้องศึกษาข้อมูลการลงทุนเพิ่มเติมมากขึ้น ปรึกษาคนที่มีประสบการณ์ เหมือนเรายังขาดประสบการณ์ ขาดความรู้ในด้านนั้น

ความรัก: คนโสด - มีคนเข้ามาประมาณ 1-2 คน แต่เรารู้สึกว่าไม่โอเคกับใครเลย หรือ ใจนึงก็อยากมีแฟน อีกใจก็อยากเป็นโสดดีกว่า ทำให้เรารู้สึกสับสนตัวเอง
มีคนคุย - ช่วงนี้เรากับคนคุยมีความเห็นไม่ตรงกัน พูดคุยนิดหน่อยก็ทะเลาะกันล่ะ ทำให้มีปัญหากันอยู่บ่อย ๆ ก่อนที่จะพูดคุยอะไรกัน ลองใช้เหตุและผลมากกว่าใช้อารมณ์ ทำให้ลดการมีปัญหา หรือ มีปากเสียงกัน
คนมีคู่ - คุณกับคนรักมีเกณฑ์ต้องแยกกันอยู่ชั่วคราว อาจจะออกจากบ้าน ไปอยู่ชั่วคราว หรือ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แค่ช่วง 1-2 อาทิตย์เท่านั้น ความรักยังลงตัวอยู่นะ แค่ไม่มีเวลาให้กัน

สุขภาพ: ให้ระวังเรื่องระบบทางเดินอาหาร , ระบบการย่อยอาหาร มีปัญหาเรื่องช่องท้อง

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: โดดเด่นที่สุดในเดือนนี้ จะได้รับโอกาสหยิบยื่นเข้ามาในเรื่องงาน อาจจะเป็นตำแหน่ง หรือ โปรเจกต์ใหม่ ๆ ตัวเราพร้อม แต่ปัจจัยรอบด้านไม่เอื้ออำนวยเท่าไหร่ อาจจะต้องหาใครสักคนมาช่วยเหลือเพิ่มเติม

การเงิน: เรายังสามารถจัดการในเรื่องเงินได้ดี แต่ติดขัดในช่วงกลางเดือน จนถึงสิ้นเดือน ไม่ถึงขั้นหมุนเงินไม่ทัน เพราะเรามีแผนสำรอง หรือ เงินสำรองอยู่บ้างเล็กน้อย ในส่วนของการลงทุน ก็สามารถทำได้ แต่ก็ทำได้เล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น

ความรัก: คนโสด - เพื่อนแนะนำคนใหม่ ๆ หรือ คนใกล้ตัวมาให้เราได้รู้จัก แต่ลึก ๆ แล้ว เรายังไม่พร้อมเปิดใจให้เขาเท่าไหร่ ไม่ 100% ขอรอคนที่ใช่ดีกว่า
มีคนคุย - ความสัมพันธ์ในตอนนี้ชัดเจนมากขึ้น มีการเปิดตัวมากขึ้น มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์มีสูงมาก ๆ
คนมีคู่ - ในเดือนนี้ ความสัมพันธ์ราบเรียบ นิ่ง ๆ ไม่หวือหวากันสักเท่าไหร่ ต่างคนต่างอยู่ ต่างฝ่ายต่างรับผิดชอบงานของตัวเอง อาจจะมีเวลาให้กันน้อยลง

สุขภาพ: แข็งแรงดี แต่ให้ระวังภูมิแพ้อากาศ ภูมิแพ้แบบฉับพลัน  

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: รู้สึกอยากลาออก อึดอัดในที่ทำงาน เหมือนตัวเราเองย่ำอยู่กับที่ ไม่มีความก้าวหน้า ลึก ๆ อยากลาออก แต่ก็ออกไม่ได้ เพราะตัวเราอาจจะยังไม่ได้อะไรที่มาสำรอง ติดสัญญา หรือ พันธะอะไรบางอย่าง เหมือนอยู่ไปเรื่อย ๆ ทำงานไปวัน ๆ

การเงิน: ติดขัดตั้งแต่ต้นเดือน จนถึงกลางเดือน มีรายจ่ายเข้ามาจิปาถะมากมาย บางรายจ่ายก็ไม่ได้คาดคิดว่าจะต้องจ่าย เหมือนถูกทวงหนี้ หรือ ถูกเก็บดอกเบี้ย อาจจะต้องเซฟในเรื่องของการเงินสักนิดนึงในเดือนนี้

ความรัก: คนโสด - จะมีคนหน้าใหม่ๆเข้ามา ซึ่งตัวคุณโอเคกับเขามาก ๆ แต่ก็ยังไม่มั่นใจว่าเขาจะเข้ากับเราได้มั้ย หรือ เขาแอบแฝงอะไรมาหรือเปล่า ดังนั้น ลองเปิดใจให้เขาดู แต่ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันไปสักระยะนึงก่อน
มีคนคุย - เรากับเขามีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น ตัวเราได้รู้จัก ใกล้ชิดกับคนในสังคมของเขามากขึ้น อาจจะได้ไปเจอเพื่อน หรือ คนในครอบครัวของเขา
คนมีคู่ - ตัวเราเองโอเคในความสัมพันธ์ คบกันมีแต่ความสบายให้แก่กัน ปัญหาที่เข้ามา ก็ไม่ทำให้ความรักสั่นคลอนได้ ภาพรวมความรักลงตัวกันมาก ๆ

สุขภาพ: ใครที่ป่วยอยู่ ก็จะดีขึ้น แข็งแรงขึ้น ภาพรวม สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้จะมีงานหลาย ๆ อย่างเข้ามาชนกัน ทำเอาเราหัวหมุน ไม่รู้จะเริ่มต้นงานไหนดี ดังนั้น ลองแบ่งเวลาให้ชัดเจน รัดกุม ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้งานล่าช้าได้

การเงิน: ใครที่กำลังทำเรื่องขอกู้เงิน ผ่อนบ้าน อาจจะต้องรอเอกสาร หรือ ทางธนาคารอนุมัติ ติดขัดในการเดินเรื่อง , เอกสาร ภาพรวมยังสามารถควบคุมการเงินได้บ้างเล็กน้อย แต่อาจจะใช้จ่ายไปเพื่อตามใจตัวเอง

ความรัก: คนโสด - อยากอยู่เป็นโสดไปก่อน ยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับใคร แฮปปี้ในความโสด อยากจะมีอิสระให้กับตัวเอง ภาพรวมของคนโสด ก็อยากจะอยู่คนเดียวมากกว่า ยังไม่มีใครเข้ามาแล้วน่าสนใจเท่าไหร่
มีคนคุย - ช่วงนี้เราอารมณ์เหวี่ยงง่าย โมโหเร็ว มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับคนคุย พูดจาไม่เข้ากัน พูดอะไรนิด ๆ หน่อย ๆ เราก็แอบนอยด์ น้อยใจ
คนมีคู่ - ช่วงนี้ต่างคนต่างอยู่ ไม่ได้หมายถึงแยกกันอยู่ หรือ เลิกรากัน ต่างคน ต่างก็ให้อิสระกัน ชาวราศีเมถุนช่วงนี้จะโลกส่วนตัวสูงมาก

สุขภาพ: ให้ระวังเรื่องภูมิแพ้ ไข้หวัดใหญ่ ไข้หวัดธรรมดา

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ในเดือนนี้ จะมีงานหนัก งานที่มีปัญหาจุกจิก ซึ่งตัวเราเองไม่มีควบคุม หรือ แก้ไขอะไรได้ ทำได้แค่ปล่อยวาง , ปล่อยเลยตามเลยไปก่อน ประคับประคองไป แล้วทำตามหน้าที่ตัวเองก็พอ

การเงิน: มีเกณฑ์ที่จะได้แหล่งเงินที่ทำรายได้เพิ่มเข้ามา มีรายได้เสริมเข้ามา อาจจะอยู่ในช่วงเดือนนี้ หรือ 1-2 เดือนเท่านั้น เงินที่เข้ามาก็จะมากกว่าเงินประจำ เงินเดือนที่เราได้มา ซึ่งนำเงินส่วนนี้มาเป็นเงินเก็บมากกว่า ส่วนในเรื่องของการลงทุน สามารถทำได้ ไม่มีปัญหา

ความรัก: คนโสด - รู้สึกสนุกกับการใช้ชีวิตโสด ไม่ได้สนใจเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ 
มีคนคุย - ช่วงนี้เราค่อนข้างมีเสน่ห์ เนื้อหอม อาจจะมีคนเข้ามาเพิ่มเติม มีการคุยเผื่อเลือก ระวังรถไฟชนกัน
คนมีคู่ - ตัวเราอยู่นิ่ง ๆ ไม่ค่อยสนใจคนรักสักเท่าไหร่ เพราะอยากจะมีเวลาให้กับตัวเอง หัดมาดูแลตัวเองมากขึ้น ถ้าไปใส่ใจคนรัก ก็จะมีแต่ปัญหา เรื่องปวดหัวมาให้ เอาเวลามาสนใจตัวเองดีกว่า ดังนั้น ความรักดูจืดจางลงไปบ้าง ภาพรวมความรักยังไปได้เรื่อย ๆ

สุขภาพ: ให้ระวังจะเป็นออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: มีโอกาสได้เดินทางเกี่ยวกับการทำงาน อาจจะไปดูงานที่อื่น หรือ เข้า-ออกออฟฟิศอยู่บ่อย ๆ ไม่ค่อยอยู่กับที่สักเท่าไหร่ ต้องเผื่อเวลาให้กับตัวเองนิดนึง อาจจะไปเลท นัดคุยกับลูกค้าแล้วไปช้า อาจจะทำให้เสียเครดิตได้

การเงิน: พักการใช้จ่ายจิปาถะ ในช่วงนี้ การเงินค่อนข้างตึงมือ อาจจะควบคุมการเงินได้ไม่ค่อยดี คิดจะใช้จ่ายอะไรก็ไม่เป็นตามที่คิดไว้ อาจจะต้องมีแผนสำรอง หรือ ดึงเงินเก็บมาใช้ก่อน ทางที่ดี เซฟตัวเองไว้จะดีที่สุด ในส่วนของการลงทุน ก็เบรกเอาไว้ก่อนดีกว่า

ความรัก: คนโสด - ไม่คุยกับใครเลย ทั้งที่มีคนดี ๆ เข้ามาชอบ มาจีบ มาเป็นตัวเลือกให้กับเรา เลือกที่จะปฏิเสธ ปิดกั้นไปเลย เพราะเรายังไม่พร้อมที่จะคุยกับเขาคนนั้นจริง ๆ หรือ อาจจะโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่า แต่ถ้าชีวิตลงตัวมากขึ้น เราก็จะเลือกเปิดใจคุยกับเขาคนนั้นอย่างไม่ลังเล ช่วงนี้อาจจะพูดคุยกันเป็นพี่ เป็นเพื่อนกันไปก่อน
มีคนคุย - อาจจะคุยกันน้อยลง ถึงขั้นต่างฝ่ายต่างเงียบกันไปเลย
คนมีคู่ - ความรักลงตัวดี มีเกณฑ์ที่จะเดินทางออกทริปท่องเที่ยวด้วยกัน ไปถี่ขึ้น ไปกันทุก ๆ สัปดาห์

สุขภาพ: ปวดท้อง ท้องอืด แน่นท้อง

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: คนเสนองานใหม่ ๆ มาให้ ซึ่งตัวเราสนใจ เปิดโอกาสให้ตัวเอง มีแนวโน้มสูงที่เราจะตอบตกลง รับงานใหม่ ดูให้ดี ๆ ก่อนว่าตัวเราพร้อมมากแค่ไหน ทางที่ดี ทดลองงานดูก่อนประมาณ 1-2 เดือน แล้วค่อยพิจารณาใหม่ว่าโอเคมั้ย?

การเงิน: มีรายจ่ายยิบย่อยค่อนข้างเยอะ เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของตัวเอง ใช้เงินไปกับการซ่อมแซมบ้าน ซ่อมรถ ภาพรวม การเงินยังไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องกังวล ในส่วนของการลงทุน สามารถทำได้ เพียงแต่ว่าเราอาจจะคิดมาก คิดเยอะจนพลาดโอกาสได้เอง ถ้าหากมีช่วงเวลาที่พร้อมจะลงทุน ก็ลองไปสักนิดนึงก่อน แล้วค่อยดูทิศทาง

ความรัก: คนโสด - เจอคนเจ้าชู้ หรือ คนที่ไม่จริงใจกับเราเข้ามาจีบ อาจจะเป็นตัวเราเองที่จะไปหลอกคนอื่นเขา ทำให้เขาเข้าใจผิดว่าเราชอบเขา แนะนำว่าให้แสดงความชัดเจนไปเลยว่าเราคิดกับเขาในสถานะไหน อย่าทำให้อีกฝ่ายคิดไกลเลย
มีคนคุย - ตัวเราเองอยู่ในสถานะอึดอัดใจ ไม่ชัดเจนกับความสัมพันธ์ คลุมเครือไปซะทุกอย่าง เหมือนอีกฝ่ายยังไม่เปิดใจให้ หรือ มีความลับบางอย่างปกปิดไว้ ทำให้อยากเทรักครั้งนี้  แต่อีกใจยังอยากไปต่อกับเขา
คนมีคู่ - ความรักไม่หวือหวา ไม่ค่อยแสดงออกในเรื่องความรักซักเท่าไหร่ ต่างฝ่ายต่างพอใจกับความรักที่เป็นอยู่ตอนนี้ เข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น

สุขภาพ: สำหรับคุณผู้หญิง ระวังเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติ ส่วนภาพรวมให้ระวังเรื่องความดันโลหิตสูง

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: เครียด รู้สึกเหนื่อย ๆ กับงาน ทำได้ไม่เต็มที่ เก็บปัญหานั้นมาคิดคนเดียว ทำให้รู้สึกกดดันตัวเอง รูปแบบงานไม่มีปัญหาอะไร ลดความเครียดของตัวเองบ้าง ทุกอย่างก็จะดีขึ้น

การเงิน: มีเกณฑ์ที่จะตัดสินซื้อบางอย่าง ที่จะเป็นเงินก้อนใหญ่ อาจจะต้องคิดทบทวนนิดนึงว่ามันคุ้มกับที่ทุ่มไปมั้ย ซึ่งจะต้องวางแผนการใช้เงินสักนิดนึง ในส่วนของการลงทุน สามารถทำได้ แต่ผลกำไรอาจจะได้มาไม่มากสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังดีกว่าขาดทุน

ความรัก: คนโสด - มีคนนิสัยดี จริงใจเข้ามาจีบ อาจจะเป็นคนใกล้ตัว อาจจะรู้จักกันมานาน หรือว่า เคยคุ้นหน้าคุ้นตากันมาก่อน ซึ่งตัวเราค่อนข้างถูกใจเขา มีโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์กัน
มีคนคุย - ความสัมพันธ์ลงตัวมากขึ้น ชัดเจนมากขึ้น ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเวลา มีการเปิดตัว แนะนำกับคนรอบข้างได้รู้จัก อีกไม่นานได้เลื่อนสถานะแน่นอน
คนมีคู่ - แฟนติดเราหนักมาก หรือไม่ก็ตัวเราที่ติดเขา คอยตามเช็ก ตามดูว่าวันนี้เขาจะไปไหน ทำอะไร ช่วงนี้จะตามติดชีวิตของเขามากๆ ถามว่าเขาอึดอัดมั้ย? เขาก็ไม่อึดอัดใจนะ อาจจะงง ๆ นิดนึงว่าทำไมช่วงนี้ถามหาบ่อยจัง มีโอกาสที่คนรักจะแอบทำเซอร์ไพร์สให้กับคุณ อาจจะเป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือ ของขวัญแทนใจ 

สุขภาพ: แข็งแรงดี โรคภัยที่เป็นอยู่ ก็จะค่อย ๆ บรรเทา สุดท้ายก็หายดี

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: อยู่ในเกณฑ์นิ่ง ๆ ยังไม่มีอะไรใหม่ ๆ เข้ามา อะไรที่เป็นอยู่ตอนนี้ จะต้องประคับประคองไปก่อน  ภาพรวมการงานค่อนข้างอยู่ในเกณฑ์นิ่ง ๆ ไม่ได้ก้าวหน้า หรือ พัฒนาไปมากกว่า

การเงิน: ให้ระวังเรื่องของสัญญาเงินกู้ สัญญาต่าง ๆ เกี่ยวกับด้านการเงิน อาจจะเป็นสัญญาที่ถูกเอารัดเอาเปรียบ หรือ จะมีผลกระทบกับเราในระยะยาว  ภาพรวมการเงิน มีการใช้จ่ายตามใจตัวเอง คิดว่าใช้นิดใช้หน่อย แต่รวม ๆ กันก็หลายบาทเหมือนกัน ในเรื่องการลงทุน ระวังมีคนมาหลอกให้ร่วมลงทุน ปัญหาในเรื่องของเงินปันผล ดอกเบี้ย อาจจะได้น้อยกว่าที่ตกลงไว้ 

ความรัก: คนโสด - ยังคงปิดกั้นตัวเองอยู่ ไม่มีคนใหม่ ๆ เข้ามาทำให้เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจ คนที่เข้ามายังไม่โดนใจคุณเท่าไหร่ ไม่ตรงสเปก รอคนที่ใช่ดีกว่า ทั้ง ๆ ที่คนที่เข้ามาจริงใจกับเรา ระวังเลือกเยอะไป อาจจะเจอคนไม่ดีนะ
มีคนคุย - ความสัมพันธ์คงที่ ไม่พัฒนาไปมากกว่านี้ ที่ผ่านมาความสัมพันธ์ไปได้แค่นี้จริงหรือเปล่า?  ในเดือนนี้ เรารู้สึกว่าลองเปิดใจ เปิดโอกาสให้กับตัวเองได้เจอคนใหม่ๆดู
คนมีคู่ - พูดคุยเรื่องของอนาคตร่วมกันมากขึ้น เริ่มพาไปพบปะญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย เริ่มพูดคุยถึงเรื่องงานมงคล ความรักชัดเจน ลงตัวมาก ๆ

สุขภาพ: พักผ่อนไม่เพียงพอ วูบ เป็นลม หน้ามืด

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: งานไม่ได้เยอะเท่าที่เราคิดไว้ เราสามารถจัดการงานได้ดีระดับนึง สนุกกับการทำงานได้อย่างเต็มที่ ในเดือนนี้ ปัญหาต่าง ๆ ไม่ได้เจออย่างที่ผ่านมา

การเงิน: หยิบจับอะไรก็ได้ดั่งใจ คิดเงินก็ได้เงิน อาจจะต้องลงทุน ลงแรงสักนิดนึง ใครที่คิดจะทำธุรกิจเป็นของตัวเอง ในเดือนนี้สามารถทำได้ ซึ่งตัวเราเองพร้อมที่จะลงมือทำ อาจจะต้องเลือกทำเล สถานที่ที่เป็นแหล่งชุมชน

ความรัก: คนโสด - มีโอกาสที่จะได้พบรักทางไกล มี 2 กรณี กรณีแรก จะเจอกันในต่างจังหวัด ต่างประเทศ กรณีที่ 2 เจอกันในโลกออนไลน์ แอปฯหาคู่
มีคนคุย - เจอกัน อยู่ด้วยกัน ต่างฝ่ายต่างมีเวลาว่างให้กันมากขึ้น ทำให้มีความสุขกับความสัมพันธ์ครั้งนี้
คนมีคู่ - มีเรื่องบางอย่างที่ทำให้อึดอัดใจเกี่ยวกับนิสัยของคนอื่น ทะเลาะกันในเรื่องเดิม ๆ รื้อฟื้นเรื่องเก่า ๆ มาทะเลาะ ทำให้ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน

สุขภาพ: อุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย เอวเคล็ด ปวดสะโพก