รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 มีนาคม - 5 เมษายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 30 มีนาคม 2563
  • 2,832 10

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 30 มีนาคม - 5 เมษายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ วันที่  30 มีนาคม - 5 เมษายน 2563

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     โอ้ว ไพ่ ไม่ค่อยดีเลยนะครับ แบบว่า ทำไมช่วงนี้มันถึงได้มีเรื่องกังวลใจเยอะไปนิดนึงนะครับ แต่ดีที่เพื่อนๆไม่ทิ้งเราครับ ทิ้งบ้างก็ดีนะ จะลากเราออกไปเที่ยวทุกวันมันก็ไม่ไหวนะเพื่อน 55 ถามว่าเราจะแก้ปัญหาเรื่องงานกับเรียนได้ดีมั้ย ผมว่ายังไม่ค่อยดีมากนะครับ มันแบบว่า ดูเราเรียงปัญหาไม่ถูกครับ ความรักก็มึนๆ มาก

 

 

 

 

 

ผู้ที่เกิดวันวันอังคาร

     เป็นสัปดาห์ที่เราแบบว่าทำอะไรก็สำเร็จได้ง่ายมากๆครับ มันแบบว่า หัวเราแล่นสุดๆ ไปเลยครับ แล่นจนแบบว่าเรารู้สึกไม่ดีเลย มันใจสั่นๆละ ไม่ค่อยโอเค ส่วนเรื่องการเงินนะครับ บอกเลยว่าเราหาเงินมาใช้ได้เรื่อยๆ เลยครับ ไม่น่าห่วงเลยครับจะมีเรื่องความรักที่แหละ ที่มันดูไม่ค่อยดีเลยครับ พัฒนาได้ช้ามากๆ เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน

     เราจะค่อนข้างที่จะใจร้อนอย่ามากเลยครับ อาจจะไม่ได้ฟังความเห็นอะไรจากใครเลยครับ เรียกได้ว่า เรามีความมั่นใจในตัวเองที่สูงมากๆเลยครับ 5555 ไม่มีใครมาหยุดยั้งอะไรเราได้ทั้งนั้น จะมีเรื่องอย่าง สุขภาพที่น่าห่วงหน่อยนะครับ แบบว่า มีโอกาสที่จะเจออุบัติเหตุบ้างครับ ไม่ดีเลยครับว่ามั้ย แต่ความรักดีนะครับ แฟนเอาใจดี

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน

     นี่เลยครับ ความรักดีๆมันต้องประมาณนี้เลยครับ แบบว่า เรามีโอกาสที่จะสมหวังได้ง่ายมากๆครับ กับมีโอกาสที่จะได้ไปงานมงคลต่างๆด้วยครับ ใครที่แบบว่าโสดๆ เลยเนี่ย มีโอกาสได้เจอคนที่ค่อนข้างจริงจังกับเราเข้ามานะครับ ความรักเราดูดีมากๆ อย่างไม่น่าเชื่อ กับมีดวงที่สามารถที่จะเสี่ยงดวงได้ดีด้วยครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     เรามีความตั้งใจที่จะเก็บเงินแบบจริงจังเลยครับ แบบว่า เรามีความงกที่มากขึ้นมาเยอะเลยครับ ซึ่งมันก็ดีที่เราสามารถที่จะเก็บเงินได้จริงๆด้วยครับ ยินดีล่วงหน้าด้วยนะครับ  ส่วนเรื่องความรักนะครับ อาจจะมีแบบว่า แฟนระแวงๆ เราบ้างครับ แต่ว่าก็ไม่ได้มีเรื่องคบซ้อนอะไรนะครับ คิดมากกันไปเองครับ แนวๆ นี้เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     ดวงความรักเราดูดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อครับ ใครที่แบบว่าวางแผนที่จะแต่งงานหรือเริ่มชึวิตคู่นะครับ บอกเลยว่ามีโอกาสสูงมากๆครับผม ส่วนคนที่แบบว่าโสดๆ เลยเนี่ย มีโอกาสที่จะมีเพื่อนมาแอบชอบเราครับ ซึ่งสามารถที่จะพัฒนาได้ดีมากๆ ด้วยครับ ส่วนเรื่องการเงินอาจจะเก็บเงินไม่อยู่บ้างนะครับ เราใช้จ่ายแบบไม่คิดเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     อยู่ๆ เราก็มีเรื่องเครียดกังวลเข้ามาซะงั้นครับ แบบว่า เราระแวงหลายๆเรื่องทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก เราระแวงไปหมดว่าจะมีเรื่องดีหรือไม่ดีเข้ามาครับ แต่ว่าเอาจริงๆมันก็ไม่ได้มีเรื่องแย่ๆเข้ามาเลยเท่าไรนะครับ เรานี่แหละครับที่คิดมากไปเอง เห้อ สถานการณืมันไม่ได้แย่เลย อย่าคิดมากไปเองดิเราอะ ไม่ดีๆ เลย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     ต้องบอกเลยว่า เรามีดวงที่จะได้เงินพิเศษ เงินก้อนเข้ามาอยู่นะครับ เข้ามาเรื่อยๆด้วย ช่วงนี้ดวงการเงินเราออกมาดูดีมากๆ ครับ ดูดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยนี่แหละครับ แล้วมีอะไรอีก ก็เรื่องงานครับ ถ้าเกิดว่าเรามีแบบว่าไปสมัครงานอะไรไว้ด้วยเนี่ย มีโอกาสที่จะได้งานใหม่เข้ามาอยู่ด้วยนะครับ เจ๋งไปเลยเนอะ ความรักก็ปกติดีไม่มีไรครับผมหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล