รีเซต

ชาว 12 นักษัตรกับข้อควรระวังในช่วงสิ้นปี 2565

  • 13 ธันวาคม 2565
  • 294

ชาว 12 นักษัตรกับข้อควรระวังในช่วงสิ้นปี 2565

ท่านที่เกิดปีชวด

สิ่งที่ดีๆที่จะเกิดขึ้นเกี่ยวกับโชคลาภหรือ มีบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว มีโชคมีลาภจากเด็กๆส่วนสิ่งที่ต้องระวังคือปัญหาเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงานเหตุชู้สาวหรือเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับความรักการไม่ลงตัวของหุ้นส่วนคู่ค้า

ท่านที่เกิดปีฉลู

ดวงดีจะมีโชคได้เงินก้อนโตหรือมีเกณฑ์ที่จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ได้จับเงินล้านเงินแสนส่วนเรื่องที่ต้องระวัง คือเพื่อนฝูงสังคมความเป็นคนใจร้อน ตัดสินใจเร็วจะเกิดปัญหาและความดื้อรั้นถือดีในตัวเองจะเป็นอุปสรรค

ท่านที่เกิดปีขาล

คุณจะมีโชคมีลาภที่เกิดจากตัวเองหรือจะได้เงินก้อนโต มีเกณฑ์ที่จะถูกหวยหรือได้โชคจากการทำธุรกิจได้โบนัสเกินจากสิ่งที่ตัวเองคาดหวังไว้สิ่งที่ควรระวังคืออย่าไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขหรือสิ่งเสพติดการพนันต่างๆไม่ค่อยดีนะอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับคนไม่ดีหรือคนพาล

ท่านที่เกิดปีเถาะ

สิ่งที่ดีในชีวิตของคนในช่วงนี้คือความรักหรือครอบครัวความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเพราะมีคู่ครองคอยช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนสิ่งที่จะต้องระวังคือเพื่อนฝูงสังคมคนใกล้ชิดคนที่ไว้ใจอาจจะนำปัญหานำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ท่านที่เกิดปีมะโรง

สิ่งที่ดีในชีวิตของคุณคือลูกหลานบุตรบริวารความรักความอบอุ่นในครอบครัวจะดีขึ้นหรือมีโชคมีลาภจากลูกหลานเด็กๆส่วนเรื่องที่ไม่ดีที่จะต้องระวังคือเรื่องของสุขภาพความหงุดหงิดความใจร้อนกล้ามเนื้อเส้นเอ็นกระดูกระวังอุบัติเหตุ

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

สิ่งที่ดีๆของคุณคือธุรกิจใหม่ๆโครงการใหม่ๆสิ่งที่คุณวางแผนไว้โปรเจคต่างๆจะเรียบร้อยลงตัวที่ดีสิ่งที่ควรระวังคือญาติพี่น้องความเครียดและคำพูดที่ตรงเกินไปแรงเกินไปอาจจะทำให้คนไม่ชอบใจและเกิดการทะเลาะกันเพราะคำพูด

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

สิ่งที่ดีๆของคุณคือโชคลาภเพื่อนฝูงสังคมคอยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้มีผู้ใหญ่เกื้อกูลสนับสนุนสิ่งที่ควรระวังคือการพนันอบายมุขสิ่งเสพติดและการทำทุจริตต่างๆจะเป็นโทษเป็นภัยกับตนเอง

ท่านที่เกิดปีมะแม

สิ่งที่ดีๆที่จะเกิดขึ้นกับคุณก็คือความรักความอบอุ่นในครอบครัวการเดินทางไกลการไปท่องเที่ยวกันไปต่างประเทศส่วนสิ่งที่ควรต้องระวังก็คือการถูกหักหลังการทำให้เสียหายถูกใส่ร้ายใส่ความมีเรื่องยุ่งยากวุ่นวายถูกดิสเครดิต

ท่านที่เกิดปีวอก

สิ่งที่ดีๆที่จะเกิดขึ้นกับคุณคือบุตรหลานบริวารความรักความอบอุ่นในครอบครัวสิ่งที่ดีๆที่เกิดขึ้นในครอบครัวส่วนสิ่งที่ไม่ดีคือเพื่อนฝูงสังคมคนใกล้ชิดความดื้อรั้นที่ดีของตัวเองความเป็นคนมีมานะทิฐิจะทำให้เกิดความเสียหาย

ท่านที่เกิดปีระกา

สิ่งที่ดีๆในชีวิตของคุณคือการเข้าวัดทำบุญสวดมนต์ปฏิบัติธรรมจะทำให้คุณเป็นคนมีโชคมีลาภพ้นจากสิ่งที่เลวร้ายไม่ดีส่วนปัญหาที่เกี่ยวกับความเจ็บไข้ได้ป่วยเช่นปวดหลังปวดกระดูกหรือมีโรคเก่ากำเริบโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจให้ระวังเรื่องสุขภาพ

ท่านที่เกิดปีจอ

สิ่งที่ดีในชีวิตของคุณคือครอบครัวความอบอุ่นในครอบครัวความรักโชคลาภ ได้ของขวัญของฝากจากคนรัก ส่วนสิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของการเงินการใช้จ่ายเงินหรือปัญหาที่เกี่ยวกับการลงทุนเก็บเงินไม่อยู่

ท่านที่เกิดปีกุน

สิ่งที่ดีของคุณในช่วงนี้คือญาติพี่น้องผู้ใหญ่เจ้านายคอยช่วยเหลือเมตตาเอ็นดูได้ดีเพราะความเป็นคนที่ตั้งอยู่ในความถูกต้องความดีงามสิ่งที่ต้องระวังคือคำพูดปัญหาความเครียดเรื่องเก่าๆพูดตรงเกินไปขวานผ่าซากจะทำให้คนไม่ชอบใจ