รีเซต

PICK A CARD ตุลาคมนี้ จะมีโชคลาภเข้ามาไหม โดย Wicca witch 9365

  • 06 ตุลาคม 2564
  • 443

     เดือนตุลาคมนี้ ดวงการเงิน ของคุณจะเป็นอย่างไร มีโชคลาภเข้ามาหาคุณไหม โดยคำทำนายวันนี้  Wicca witch 9365 จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาอธิษฐานเลือกไพ่ใบที่คุณชอบ 1-5 แล้วมาดูคำทำนายกันค่า

     คำเตือน!! เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ 💰ตุลาคมนี้เราจะมีโชคลาภดีๆเข้ามาไหม? มีลาภลอยหรือไม่? มาเลือกไพ่ทำนายกันค่ะ

PICK A CARD ตุลาคมนี้ จะมีโชคลาภเข้ามาไหม

โชคลาภรายเดือน

ใบที่ 1

     ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ อาจจะยังไม่มีโชคลาภเข้ามา เรื่องงานและเงินต้องอดทนไปอีกสักระยะจึงจะดีขึ้น ให้ระวังเรื่องอารมณ์ที่แปรปรวน ศัตรูซ่อนเร้น มีคนกลั่นแกล้ง หรือการนึกถึงอะไรเดิมๆ ที่รู้ดีว่าเป็นไปไม่ได้แล้ว

ใบที่ 2

     มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภก้อนโต หากมีปัญหาค้างคาใจจะคลี่คลาย ไปในทางที่ดีขึ้น สิ่งเก่าๆอาจย้อนคืนมา ของเก่าจะนําโชคมาให้ หากต้องการเสริมสิริมงคลให้เงิน ไหลมาเทมาแบบง่ายๆ แนะนําให้ทํา บุญเกี่ยวกับน้ำ เช่น ถวายน้ำดื่ม ให้พระสงฆ์ ทําบุญช่วยค่าน้ำวัด ค่าน้ำโรงพยาบาล

ใบที่ 3

     ยังไม่มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือลงทุนในช่วงนี้ หากพบปัญหาอาจจะรู้สึกอยากหนี แต่ไม่นานจะเจอทางออกจากการคิดต่างมุม

โชคลาภรายเดือน

ใบที่ 4

     ยังไม่มีโชคลาภเข้ามา เงินจะมาจากงานหรือการลงทุนที่อดทนทํามานาน หรือมีเหตุ จําเป็นต้องนําเงินเก็บออกมาใช้ ช่วงนี้อาจระมัดระวังการใช้เงินประหยัดเป็นพิเศษ

ใบที่ 5

     มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากเด็ก คนอายุน้อยกว่าจะนําความสุข ความชื่นมื่น ความมั่งคั่งมาให้ หากต้องการลงทุนหรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆสามารถทําได้ดี

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

บทความที่คุณอาจสนใจ

ลดน้ำหนักฉบับจักรราศี โดย Wicca witch 9365


ทายนิสัย จากไพ่ประจำตัว ไพ่ประจำตัวของเราคืออะไร โดย Wicca witch 9365

pick a card ทายนิสัย

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล