รีเซต

Pick a card เค้าคิดถึงเราบ้างรึเปล่านะ?

  • 19 มกราคม 2565
  • 253

               คิดถึงกันบ้างรึเปล่า 

    

       สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ เค้าคิดถึงเราบ้างรึเปล่า มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน 

 

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า

 

มาเลือกกันเลย 

 

กองที่ 1

ปัจจุบันเค้ายังย้ำคิดย้ำทำอยู่เลย ในความสัมพันธ์นี้น่าจะมีคนพยายามสื่อสารพูดคุยกับอีกฝ่ายตลอดๆ ในบางคนเขาก็หันหลังให้ตลอด ถามว่าคิดถึงมั้ยมันมีความคิดถึงที่ค่อนข้างแรงมาก เฉพาะบางคน เวลาเขาคิดถึงคุณคุณจะคิดถึงเขาด้วย คุณจะรู้สึกได้ว่าคนคนนี้คิดถึงคุณ ไม่คุณก็ฝ่ายที่เป็นคนบล็อกก่อนจะเดินจากกันไปมีปากเสียงมีการทะเลาะกันที่ค่อนข้างแรงอารมณ์หน้าไพ่เหมือนอยากจะขอโทษ 

กองที่ 2

บางคนอาจจะย้ายโรงเรียนย้ายงานมีระยะทางเกิดขึ้นในความสัมพันธ์นี้แน่ๆ เขาน่าจะเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ มั่นใจในตัวเองสูงเถียงแบบไม่ยอมแพ้ ถามว่าเขาคิดถึงมั้ยคนนี้น่าจะออกแนวเป็นคนขี้หึงขี้หวงด้วย ห่างกันแบบนี้เขากลัวว่าคุณจะไปชอบคนอื่นกลัวคุณจะไปเริ่มต้นใหม่กับคนอื่นนี่คือสิ่งที่เขากลัวและคิดตลอด 

กองที่ 3

เขาน่าจะงานเยอะงานหนักมากๆหรืออาจจะเรียนหนัก จนกลายเป็นความรักไม่ค่อยโรแมนติกไปเลย บางคนเขาอาจจะมีอำนาจสั่งการอะไรบางอย่างในที่ทำงานด้วยมีความเป็นผู้นำ บางคนเขามีวิธีพูดให้ตัวเองได้ประโยชน์มีวิธีพูดเพื่อให้ผลประโยชน์เข้ามายังบริษัทของตัวเองเป็นคนมีวาทศิลป์ ถามว่าคิดถึงมั้ย ในความรู้สึกของเขาเขารู้ว่าคุณเป็นคนรักของเขาแต่ตอนนี้เขาเอาความสนใจไปไว้ที่งานซะมากกว่า 

 

กองที่ 4

ความสัมพันธ์นี้อาจจะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันหรืออาจจะอยู่ในแวดวงสังคมใกล้ๆกันอาจจะรู้จักกันผ่านเพื่อน มองว่าความสัมพันธ์นี้เนี่ยยังเป็นการคุยคุยกันอยู่ ถามว่าคิดถึงมั้ยน่ะหรอมองว่ามันการพูดคุยติดต่อสื่อสารกันเรื่อยๆอยู่แล้วถ้าไม่ได้เห็นหน้ากันอยู่แล้วก็มีการคอลกันบ่อยๆ ความคิดถึงในหน้าไพ่นี้ก็เลยไม่เด่นซักเท่าไหร่เพราะพูดคุยกันอยู่แล้วเป็นปกติ

 

 

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ