รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดขายของออนไลน์ผลตอบแทนดี ราศีไหนความรักนำโชคลาภมาให้

  • 02 พฤษภาคม 2565
  • 83

ดวงเด่นรายวัน
วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่ เจ้านายและแสดงผลงานให้เต็มที่ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี เรื่องเงินบริหารจัดการได้ดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน ความรักน่าอิจฉา คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในเครือญาติ ทุกปัญหาจะแก้ไขได้ด้วยตัวเอง ขอความช่วยเหลือจากใคร ยิ่งมีแต่ปัญหาตามมา ทำธุรกิจขนส่งสินค้าให้ผลตอบแทนดี ด้านความรักใครคบซ้อนอยู่ต้องระวังตัวให้ดี สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ลาภจากการเดินทาง การเงินยังหมุนเวียนดี ทำธุรกิจขายของออนไลน์ให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ เรื่องงานจะถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านาย คงต้องทำตัวขยันให้มากขึ้น ด้านความรักหลายคนพบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มีเงินเข้ากระเป๋าจากอาชีพเสริม ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเป็นนายหน้าให้ผลตอบแทนดี ได้รับข้อมูลข่าวสารเรื่องใดต้องตรวจสอบให้ดี ถ้าไม่ชัวร์อย่าแชร์ เดี๋ยวจะมีปัญหาตามมา คนรักเอาใจ ยากมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีทำแล้วได้ผลตอบแทนดี หลายคนมีข่าวดีเรื่องงาน ได้ตำแหน่งที่ต้องการ ได้งานใหม่ หรือได้ ทีมงานใหม่ที่ถูกใจ ด้านความรักขาดสีสัน อาจมีคนรักเก่าเข้ามาทักทาย สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร ทำธุรกิจซื้อมาขายไป ได้ผลตอบแทนดี แต่มีคนจ้องเอาเปรียบในที่ทำงาน ติดต่อเจรจาเรื่องงานไม่สำเร็จง่ายๆ ด้านความรักระวังถูกเท คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นหน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์เปลี่ยนที่ทำงาน ย้ายแผนก หรือได้เพื่อนร่วมงานใหม่ แต่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น ด้านความรักเดินมาถูกทาง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องเงินได้ผลตอบแทนเป็นบวก ทำธุรกิจเกี่ยวกับพลังงานและเชื้อเพลิงให้ผลตอบแทนดี มีการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงานซึ่งอาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ มากนัก มีงานให้รับผิดชอบมากขึ้น คนรักอยู่ในสายตาไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ทำธุรกิจเป็นนายหน้าให้ผลตอบแทนดี วันนี้เจ้านายพูดอะไรไม่เข้าหูให้ทำใจร่มๆ ก้มหน้าทำต่อไปแล้วทุกอย่างจะดีเอง ด้านความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจยากมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ความรักนำโชคลาภมาให้ ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานมีอุปสรรคอยู่บ้าง ผู้ใหญ่จ้องจับผิด เรื่องดีๆ เขาเอาไป แต่พอเรื่องไม่ดีเขาโยนมา มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ด้านการเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนดี ระวังผิดใจกับเพื่อนร่วมงานเพราะการสื่อสารผิดพลาด เสนองานในที่ประชุมระวังหลงลืมข้อมูลสำคัญ ด้านความรักต้องใช้เหตุผลอยู่เหนืออารมณ์ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไม่ก้าวหน้าตามแผน สิ่งที่คิดริเริ่มไว้ไม่ได้รับการสนับสนุน การเงินสะดุดติดขัด มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักไร้ปัญหา คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น