ฝันเห็นพระ พระสงฆ์ พระพุทธรูป หมายถึงอะไร ทำนายฝันว่าอะไร พร้อมเลขโชคลาภ

 • 12 กรกฎาคม 2564
 • 803

     เมื่อใดที่ ฝันเห็นพระ หลายคนมองเป็นมงคลที่ดี ไม่ว่าจะ ฝันเห็นพระสงฆ์ หรือ ฝันเห็นพระพุทธรูป ก็ตาม  ทำนายฝันถึงอะไรได้บ้าง หรือสื่อถึงเลขโชคลาภอะไร TrueID Horoscope มีคำทำนายฝันแม่นๆ มาให้แล้วค่ะ 

 

ฝันพระ หมายถึงอะไร ทำนายฝันว่าอะไร พร้อมเลขโชคลาภ

     เมื่อฝันเห็นพระสงฆ์ มักถือเป็นนิมิตมงคล โดยเฉพาะชาวพุทธ ถือว่าฝันนี้เป็นฝันดีที่สื่อถึงความร่มเย็นเป็นสุข มีโชคลาภ ธุรกิจการงานมีความก้าวหน้า ได้กำไรเป็นที่น่าพอใจ นอกจากนี้ยังมีคำทำนายฝันอีกหลายแบบขึ้นอยู่กับลักษณะการฝันเห็นพระ ดังต่อไปนี้ 

 

 1. ฝันเห็นพระสงฆ์ 1 รูป

  ทำนายฝันว่า หากที่ผ่านมาคุณมีเคราะห์หรืออุปสรรคใดๆ จะสามารถผ่านพ้นไปได้ โดยเฉพาะการได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่  หากมีคนป่วยก็จะอาการดีขึ้น หรือหายดีได้ในที่สุด ด้านหน้าที่การงานและโชคลาภมีเกณฑ์ได้รับข่าวดี จะมีคนนำโชคมาให้ท่านโดยไม่รู้ตัว ด้านเงินทองจะได้เงินก้อนจากงานที่ท่านทำอยู่หรือมีโอกาสได้เบี้ยขยันหรือโบนัส ความรักท่านจะได้พบคนที่ถูกใจจากการเดินทาง เป็นคนตรงสป็คของท่านทำให้เข้าใจและสามารถใช้ไลฟ์สไตล์เดียวกันได้ รักหวานชื่นจนต้องอิจฉา ส่วนคนมีคู่แล้วระวังจะเกิดเรื่องหึงหวง และต้องระมัดระวังปัญหาความไม่เข้ากันระหว่างคุณกับคนรัก 

 2.  ฝันเห็นพระสงฆ์ 2 รูป

  ทำนายฝันว่า เด่นในเรื่องของโชคลาภที่ไม่คาดฝัน และการทำธุรกิจการงานใดๆ ในระยะนี้จะส่งผลดี หรือค้าขายดี มีกำไร คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจพร้อมสานสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่แล้วควรระวังการมีปากเสียงกับคู่ของท่าน

  เลขโชคลาภ เลขนำโชคเมื่อฝันเห็นพระสงฆ์ : เลขเด่น : 47 86 37 486 294 850

 3. ฝันเห็นพระเทศน์

  ฝันว่าพระเทศน์ธรรมให้ฟัง ทำนายว่า ท่านกำลังจะได้รับความสุข หรือมีการเดินทางไกลไปในทางดี ถ้าเจ็บป่วยจะหายจากโรคภายในเร็ววัน การพบปะคนจำนวนมากมักเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก จะมีงานสังสรรค์กับญาติมิตร ท่านมีเกณฑ์ได้รับลาภผลจากคนรัก ช่วงนี้งานที่ทำหรือได้รับมอบหมายจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ติดขัดอะไร ทางด้านการเงินดีมาก แต่ก็ไม่เหลือเก็บ จะมีคนกล่าวถึงท่านในแง่ลบ ใส่ร้าย ระวังการพูดจาและการควบคุมอารมณ์ของตัวเอง เพราะมีเกณฑ์ว่าจะทำให้เกิดการแตกหักจนตัดขาดทางความสัมพันธ์ได้ 

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค : 50 68 98 170 184 809

 4. ฝันเห็นพระธุดงค์

  ฝันว่าเห็นพระธุดงค์ ทำนายว่า การเงินในช่วงนี้บอกได้แค่รายรับมีน้อยแต่รายจ่ายมีเยอะทำให้เงินขาดสภาพคล่องเงินไม่พอใช้จ่ายในแต่ละวัน อย่าเพิ่งตัดสินใจไปกู้ยืมธนาคารเพราะจะมีปัญหาเรื่องสัญญา การงานที่กำลังทำอยู่หรือที่รับผิดชอบอยู่ขณะนี้จะเกิดปัญหาและอุปสรรคขัดขวาง ต้องทำงานคนเดียวไม่มีเพื่อนร่วมงานให้การช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานมองไม่เห็นความสำคัญของท่าน ช่วงนี้ท่านอาจจะรู้สึกกดดัน โดดเดี่ยวไปบ้างแต่จะผ่านพ้นอุปสรรคปัญหานี้ไปได้ด้วยความมานะพยายามของท่านเอง 

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค : 56 24 87 686 034 876

 5. ฝันเห็นพระพุทธเจ้า

  ฝันว่าเห็นพระพุทธเจ้า ทำนายว่า ท่านจะได้รับคำนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่ จะมีเกียรติยศชื่อเสียง หรือทายว่าจะหมดเคราะห์ หรือหายจากโรคภัยไข้เจ็บ ถ้าเป็นความจะชนะศัตรู ดวงท่านกำลังไปได้สวยมีคนมาช่วยอยู่ไม่ขาดสาย เงินพิเศษจะมีเข้ามาเรื่อยๆ จากงานเดิมๆ เพราะด้วยความสามารถและผลงานของท่านที่ได้รับการยอมรับ หากท่านสับสนที่จะเลือกระหว่างการทำงานต่อไป หรือไปเรียนต่อดี ท่านก็จะได้รับคำแนะนำที่ดี จากผู้ใหญ่ 

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค
   : 23 52 63 959 236 622

 6. ฝันเห็นพระพุทธรูป

  หากท่านฝันว่าเห็นพระพุทธรูป พระเครื่อง พระบูชาต่างๆ ทำนายว่า จะได้รับโชคติดตามมาภายหลัง มีธรรมมะคุ้มครองชีวิต กิจการทางการค้า การติดต่อเป็นที่น่ายอมรับน่าไว้ใจ จะมีชื่อเสียงได้เลื่อนขั้น แต่ไม่ควรประมาทในชีวิต หมั่นทำบุญ เติมน้ำมันตะเกียง เข้าวัดเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น จะได้เดินทางไกลในระยะนี้ จงระวังคำพูด อย่าไปให้ร้ายใคร มิฉะนั้นจะส่งผลถึงตัวตัวท่านเอง การเงินคล่องตัว มีใช้จ่ายต่อเนื่อง ความรัก คนโสดจะได้สละโสด คนมีคู่ ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยซึ่งกันและกัน หาเวลาเติมความหวานวันละนิด 

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค : 82 27 78 888 287 289

 

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นงู หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ เคล็ดลับเสริมดวง

ทำนายฝัน ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลา หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ

ทำนายฝันแม่นๆ ฝันเห็น 29 สัตว์ ที่ฝันเห็นแล้วมีเลขมงคล มีโชคลาภ

ทำนายฝัน ฝันเห็นช้าง หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลนำโชคลาภ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล