รีเซต

เคล็ดลับการสร้าง ความรวยและความสำเร็จ 7 ประการ โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 10 มิถุนายน 2564
  • 325

     ไม่ว่าใครก็คงอยากมีดวงการเงินดี เห็นตัวเองประสบความสำเร็จ ร่ำรวยเงินทองด้วยกันทั้งนั้น แต่การจะได้ในสิ่งที่หวัง ก็จะต้องประกอบไปด้วยความรู้และการลงมือทำ รวมไปถึงเคล็ดลับการเสริมดวงที่ถูกต้อง แบบที่เรียกว่า "เก่งบวกเฮง" นั่นเองค่ะ และอ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมาเปิดเผยให้ทุกท่านทราบกันนะคะว่าเคล็ดลับการสร้าง ความรวยและความสำเร็จ ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ใครอยากรวยห้ามพลาดค่ะ!

1. เคล็ดลับสร้าง โอกาส

     คนเราจะรวยได้ สำเร็จได้นั้น ต้องมี "โอกาส" ค่ะ เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนเริ่มตั้งตัว เริ่มลืมตาอ้าปากได้ เพราะคุณนั้นได้โอกาส จากผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุน และโอกาสที่ได้มาจากดวงชะตาค่ะ แต่หลายคนก็มีดวงชะตาที่เราไม่ได้รับการสนับสนุนในเรื่องของโอกาสสักเท่าไหร่นัก

     สำหรับใครที่อยากประสบความสำเร็จร่ำรวยด้วยการมีโอกาส มีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน และมีหจังหวะที่ดีในชีวิต อ.เจนแนะนำให้คุณนั้นลองไปเติมน้ำมันตะเกียงค่ะ การถวายธูป ถวายเทียน ถวายหลอดไฟ ก็จะช่วยเสริมโอกาสด้านความรวยและความสำเร็จของคุณได้ค่ะ

 

2. เคล็ดลับสร้าง อำนาจบารมีและกัลยาณมิตรที่ดี

     ในแวดวงราชการเชื่อเหลือเกินว่าถ้าเรามีพันธมิตรที่ดี มีอำนาจในมือและเอื้อประโยชน์ให้กับคุณ คุณก็สามารถที่จะก้าวหน้าและประสบความสำเร็จได้ แต่ก็มีหลายคนนะคะไขว่คว้าหาอำนาจ ไขว่คว้าหากัลยาณมิตรที่ดี แต่ก็ต้องประสบกับความล้มเหลว

     เคล็ดลับในการที่คุณนั้นจะมีอำนาจวาสนาดีนั้น อยากให้คุณนั้นทำบุญโดยการไถ่ชีวิคค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยปลาก็ดี การไถ่ชีวิตโคกระบือก็ดี หรือแม้กระทั่งการช่วยเหลือคนด้อยโอกาสก็ดี สิ่งเหล่านี้จะช่วยหนุนนำดวงชะตาของคุณให้มีความสำเร็จในเรื่องของอำนาจวาสนาได้ค่ะ 

 

3. เคล็ดลับสร้างความรวยจาก น้ำพักน้ำแรง

     กำลังวังชาของคุณเกิดขึ้นจากความขยันอดทนและการมีมานะ ซึ่งความรวยความสำเร็จประเภทนี้ต้องกระตุ้นที่ตัวคุณค่ะ ดังนั้นการทำบุญ การสวดมนต์ การแผ่เมตตา การนั่งสมาธิ จะช่วยให้คุณนั้นมีสติค่ะ เราสามารถจะก้าวไปสู่ความรวยและความสำเร็จได้เพียงแค่คุณนั้นมีสติ เป็นคำที่ฟังดูง่ายๆ แต่คุณทราบหรือไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่เรานั่งสมาธิ สวดมนต์ จิตเราก็จะสามารถบังคับร่างกายเราได้และก็สามารถที่จะบังคับดวงชะตาเราได้ค่ะ

 

4.เคล็ดลับสร้างความรวยจากดวงชะตา ครอบครัว ความรัก 

     บางคนต้องบอกนะคะว่าเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย มีเงินมีทอง ฐานะดี บางท่านอาจจะไม่ได้เติบโตมาในครอบครัวที่มีฐานะแต่เรานั้นมีคนรักที่ดีคอยหนุนนำดวงชะตาของเรา แต่สำหรับท่านใดที่บ้านเรามีฐานะ คนรักเรามีฐานะ แต่ไม่ค่อยให้การสนับสนุนเรา

     อ.เจนแนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับคนด้อยโอกาส คนตาบอด คนพิการซ้ำซ้อนนะคะ สิ่งเหล่านี้จะช่วยหนุนนำดวงชะตาของคุณ ให้มีคนคอยสนับสนุนในเรื่องของโอกาสและก็ความสำเร็จของคุณได้ค่ะ

 

5.เคล็ดลับสร้างความรวยจากโชคลาภ

     โชคลาภนั้นเชื่อว่าหลายคนอยากจะมี  แต่โชคลาภนั้นประกอบด้วยอะไรหลายๆ อย่างรวมถึงพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอบตัวด้วย การจะมีดวงที่ดี โชคลาภที่ดี เรานั้นจะต้องหมั่นถวายผ้าไตรจีวร หรือการทำสังฆทานยาก็ได้ หรือร่วมทำบุญในเรื่องของการถวายผ้าไตรจีวร ร่วมบวชพระบวชเณรได้เช่นเดียวกัน ก็จะทำให้คุณนั้นร่ำรวยโชคลาภและประสบความสำเร็จในการเสี่ยงโชคค่ะ 

 

6.เคล็ดลับสร้างความรวยจากพรสวรรค์

      นั่นก็คือคุณมีความฉลาด มีความสามารถ ที่จะพลิกแพลงอะไรหลายๆ อย่างให้มันเป็นผลประโยชน์กับตัวเราได้ ซึ่งความรวยประเภทนี้จะต้องฝึกค่ะ ฝึกให้ตัวเรามีความเมตตา เมื่อไหร่ก็ตามที่ตัวเรามีความเมตตาต่อสัตว์โลก มีความเมตตากับคนยากจน ยากไร้ มีความสงสาร มีความกตัญญูดูแลบิดามารดาเรา ให้อาหารสุนัขหรือแมวจรจัด เห็นคนลำบากแล้วคอยช่วยเหลือ สิ่งเหล่านี้จะกระตุ้นในเรื่องของพรสวรรค์ในโชคชะตาของเรา ทำให้เรามีความฉลาดและความคิดสร้างสรรค์ในการที่จะต่อยอดให้เรารวยและประสบความสำเร็จได้ค่ะ

 

7. เคล็ดลับสร้างความรวยที่เกิดจากวิกฤติ

     หลายคนเป็นคนสบายๆ ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย แต่ปรากฏว่าเราเป็นหนี้เป็นเป็นสิน ทำธุรกิจแล้วเป็นหนี้ หรือบางทีก็เป็นหนี้เพราะไปค้ำประกันคนอื่น สิ่งเหล่านี้ก็เลยทำให้เราเกิดวิกฤติในดวงชะตาขึ้น ดังนั้นความรวยที่เกิดจากวิกฤติคือ พอเกิดปัญหาปุ๊บ เราเริ่มที่จะมีความกระตือรือล้นมากขึ้น หรือเราลำบากแล้วเราต้องสร้างเนื้อสร้างตัวเราให้เข้มแข็งและแข็งแรงมากขึ้น

     ซึ่งคนที่ประสบปัญหาบางคนเกือบล้มละลาย บางคนบ้านแตกสาแหรกขาด บางคนเป็นหนี้ที่เราไม่ได้ใช้ บางคนเป็นหนี้เพราะญาติพี่น้อง บางคนเป็นหนี้เพราะการค้ำประกันอะไรต่างๆ อ.เจนแนะนำให้คุณนั้นทำบุญที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล ทำบุญที่เกี่ยวกับสถาบันมะเร็ง การทำบุญที่วัดพระบาทน้ำพุ การทำบุญช่วยเหลือสภากาชาดไทย หรือการทำบุญอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับคนป่วย สิ่งเหล่านี้ก็จะสามารถกระตุ้นดวงชะตาของคุณ ให้คุณสามารถที่จะรวยและประสบความสำเร็จหลังจากที่เกิดวิกฤติมาได้ค่ะ 

 

     ต้องบอกเลยนะคะว่าสิ่งที่ได้มานั้น ไม่ใช่ได้มาเพราะโชคชะตาเพียงอย่างเดียว บางทีต้องอาศัยการทำบุญร่วมด้วย บางทีต้องอาศัยการปรับทัศนคติร่วมด้วย ก็ขอให้ทุกท่านนั้นประสบความสำเร็จและร่ำรวย และเมื่อใดก็ตามที่คุณประสบความสำเร็จและร่ำรวย อยากให้คุณนั้นพึงนึกอยู่เสมอค่ะ สิ่งที่ได้มาไม่ได้อยู่กับคุณตลอดไป จงพยายามรักษามันไว้ให้ดีนะคะ

 


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์
Youtube : horo heal

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ฤกษ์ดี วันดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ปี 2564 โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์


สีเสื้อมงคลประจำวัน ปี 2564 / 2021 สีมงคลที่ใส่ได้ตลอดปี

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล