รีเซต

ดวงปักษ์หลังมิถุนายน 2564 โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 22 มิถุนายน 2564
  • 419 1

   ส่งท้ายปลายเดือนมิถุนายน 2564 ไปจนถึงต้นเดือนกรกฎาคม ช่วงนี้ดวงแต่ละลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอัพเดทดวงแม่นๆ กับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ กันได้เลย! แต่ละราศีต้องเจอกับอะไร และมีวิธีเสริมดวงอย่างไรบ้าง หมออาร์ตจัดเต็มครบทุกเรื่องเลยล่ะค่ะ

 

ดวงปักษ์หลังมิถุนายน 2564 โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ


ราศีมีน


#ดวงการงาน ช่วงนี้มักสัมพันธ์กับดวงบริวาร ให้ทั้งคุณและอีกส่วนก็นำปัญหามาให้ ขอให้อดทนไปก่อนอย่าเพิ่งคิดเปลี่ยนแปลงใดๆ

#ดวงการเงิน มีรายรับจากหลายทาง รวมถึง #ดวงโชคลาภ แม้จะเล็กๆน้อยๆแต่ก็ช่วยเสริมสภาพคล่องได้ รายจ่ายหมดไปกับของใหม่ ของมีค่ามีราคาหรือการซ่อมแซม ระวังโดนโกงด้วย มีเกณฑ์เสียเงินเพื่อสุขภาพ #ดวงความรัก ราบรื่นดี สิ่งที่ติดค้างจะคลี่คลาย บางคนจะเปลี่ยนจากเพื่อนมาเป็นคนรัก

#ดวงสุขภาพ ภูมิแพ้ อึดอัด น้ำหนักขึ้น ไขมัน ความดัน โรคหรือภัยจากบริวารหรือการเดินทาง สุขภาพจิตไม่ค่อยโอเค มีเรื่องให้คิดเยอะ ระวังซึมเศร้า

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีมีน ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ


ราศีพฤษภ


// ดวงการงาน // โดดเด่น ผลงานดี มีเกณฑ์สำเร็จสูง ดวงบริวารดีคอยช่วยเหลือและสนับสนุน ใครรองานจะได้งานสมใจ

// ดวงการเงิน // ความอยากได้ อยากมี จึงต้องขยันหาเงินเป็นพิเศษ! มีรายรับจากหลายทาง มีเกณฑ์โชคลาภ บ้าน/รถ/ที่ดิน/ของมีมูลค่าจะสร้างรายได้ให้ รายจ่ายหมดไปกิเลสและสิ่งไม่จำเป็น

// ดวงความรัก // คู่รักไม่เข้าใจกันด้วยเรื่องงานหรือสังคม แต่มีเกณฑ์การเดินทางร่วมกัน คนโสดจะพบรักจากการทำงานหรือสังคม คนรักเก่าจะกลับมา

// ดวงสุขภาพ // ขาดการดูแลตัวเอง เครียดก็กิน น้ำหนักขึ้น อึดอัด ไขมัน ความดัน หน้ามืด

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีพฤษภ ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ


ราศีตุลย์


// ดวงการงาน // ค่อนข้างโดดเด่น เริ่มมองหาอะไรใหม่ๆ กลับมาจริงจังตั้งเป้าหมายกับเรื่องงานหรือธุรกิจมากขึ้น มีเกณฑ์การเดินทาง

// ดวงการเงิน // อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น พอใช้จ่ายหมุนเวียน มีรายรับเพิ่มจากงานประจำหรืองานเสริม มีเกณฑ์โชคลาภ สิ่งที่ลงทุนไว้จะสร้างผลกำไรให้

// ดวงความรัก // คู่รักสนับสนุนทั้งเรื่องงานและเงิน แต่ก็ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย คนโสดจะเจอรักแรกพบหรือความสัมพันธ์ที่เปิดเผยไม่ได้

// ดวงสุขภาพ // ระวังความเจ็บป่วยหรือภัยจากการเดินทาง โรคที่มาจากบริวารคนหมู่มาก โรคเก่ากำเริบ ปัญหาเกี่ยวกับกระดูกและฟัน

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีตุลย์ ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ

 


ราศีสิงห์


#ดูดวงการงาน มีโชคดีเดี่ยวกับงาน ธุรกิจใหม่ ตำแหน่งใหม่ หรืองานใหม่ ใครรองานจะได้งาน ถึงจะดีแต่ก็เต็มไปด้วยความกังวลใจในบางเรื่อง

#ดูดวงการเงิน รายรับหลักๆมาจากงานหรือธุรกิจที่ทำประจำ มีโชคดีจากการติดต่อเจรจา การเงินในเดือนนี้อาจล่าช้าหรือต้องรอ มีเกณฑ์การลงทุนใหม่ๆ

#ดูดวงความรัก คู่รักในช่วงนี้มักมีบริวารเข้ามาเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ คนโสดพบรักเป็นคนใกล้ตัวหรือด้วยเรื่องงาน

#ดูดวงสุขภาพ โรคที่มาจากบริวารหรือการเดินทาง โรคซึมเศร้า เบื่อๆหมดไฟในชีวิต พักผ่อนน้อย ผิวพรรณไม่สดใส

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีสิงห์ ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ

 

ราศีกรกฏ


// ดวงการงาน // งานเข้าเยอะ หนักและเหนื่อย แต่ผลงานหรือค่าตอบแทนมักสวนทางกับปริมาณงาน ต้องขยันมากกว่าปกติ งานมักไม่ตรงใจแบบที่คิด

// ดวงการเงิน // ต้องระวังเรื่องการใช้เงิน รายจ่ายเยอะ เก็บเงินกับตัวไม่ค่อยอยู่ มีเกณฑ์ต้องจ่ายเพื่อบริวาร แต่ก็จะมีโชคลาภเข้ามา

// ดวงความรัก // เต็มไปด้วยความไม่เข้าใจ รักซ้อน มือที่สาม ความสัมพันธ์ที่เปิดเผยไม่ได้ ระวังปัญหาที่เกิดจากบริวารหรือคนใกล้ตัวเข้ามาวุ่นวายเรื่องความรัก

// ดวงสุขภาพ // มีเกณฑ์ต้องจ่ายเพื่อสุขภาพ ระวังโรคหรือภัยจากบริวารหรือการเดินทาง

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีกรกฎ ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ


ราศีธนู


// ดวงการงาน // หนักและเหนื่อย เต็มไปด้วยความไม่ราบรื่นและปัญหา ธุรกิจเต็มไปด้วยการแข่งขัน งานล่าช้า โดนเลื่อน เบื่อหน่ายหมดไฟในการทำงาน

// ดวงการเงิน // ชะลอตัวหน่อย แต่ก็ยังค่อนข้างมีความมั่นคง ไม่น่ากังวลมากนัก บริวารนำโชคดีทางการเงินมาให้

// ดวงความรัก // ช่วงนี้เสน่ห์แรง วุ่นวายดี มีตัวเลือกมากมาย คนมีคู่ระวังมีปัญหากัน คนโสดระวังต้องเสื่อมเสียหรือโดนนินทา

// ดวงสุขภาพ // ให้ระวังความเจ็บป่วยทั้งตัวคุณและบริวารหรือคนที่คุณรัก พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น ไมเกรน ภูมิแพ้ ซึมเศร้า

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีธนู ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ

 

 

ราศีกันย์


// ดวงการงาน // โดดเด่นเป็นพิเศษ มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง ก้าวหน้าขึ้น มีเกณฑ์ต้องเดินทาง แต่โดดเด่นมากระวังมีคนอิจฉาไม่พอใจ ศัตรูลับๆ บริวารจะนำปัญหามาให้

// ดวงการเงิน // ธุรกิจกับคนไกลหรือแบบลับๆจะรุ่งมาก การเงินคล่องตัว จับจ่ายไปกับสิ่งที่อยากได้หรือซื้อความสุขให้ตัวเอง มีดวงโชคลาภและดวงอุปถัมภ์ด้วย!

// ดวงความรัก // ชีวิตคู่ราบรื่น ขัดแย้งกันเล็กๆน้อยๆบ้างตามประสาคนรัก คนโสดโฟกัสงานและเงินอยู่ช่วงนี้

// ดวงสุขภาพ // พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น ความดัน ไขมัน ตับไต กระเพราะปัสสาวะ

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีกันย์ ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ


ราศีเมษ


// ดวงการงาน // หนักและเหนื่อย! งานเข้าตลอดเวลา เครียด กดดัน ระวังปัญหากับบริวารหรือระวังโดนโกง ช่วงนี้ยังไม่ควรขยับขยายหรือโยกย้ายงาน

// ดวงการเงิน // ถึงงานไม่โอเคแต่การเงินยังคล่องตัวอยู่ ขายของออนไลน์จะปังมาก! รายจ่ายหมดไปกับบริวาร บ้าน รถ โชคลาภมีบ้างเล็กๆน้อยๆ

// ดวงความรัก // คนมีคู่มีเวลาให้กันมากขึ้น คนรักคอยสนับสนุนทั้งงานและเงิน คนโสดเสน่ห์แรง พบรักด้วยงานหรือบริวารแนะนำ

// ดวงสุขภาพ // ระวังภัยหรือโรคอันเกิดจากการเดินทางหรือคนหมู่มาก ระบบฮอร์โมนแปรปรวนทั้งของผู้หญิง(มดลูก,เต้านม)และผู้ชาย(ต่อมลูกหมาก/กระเพาะปัสสาวะ)

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีเมษ ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ

ราศีมังกร

// ดวงการงาน // เป็นช่วงแห่งบททดสอบ ต้องเจองานหนัก ต้องแก้ปัญหา ได้งานที่ไม่ชอบ ไม่ถนัด รู้สึกไม่ค่อยมีความสุขกับการทำงาน แต่คนค้าขายคือดี วุ่นวาย ลูกค้าเข้ารัวๆ

// ดวงการเงิน // ได้พบช่องทางลงทุนหรือทำเงินใหม่ๆ แต่ยังไม่สร้างรายได้ในช่วงแรก รายจ่ายหมดไปกับตัวเองและบริวาร ระวังปัญหาอันเกี่ยวกับหนี้สิน การทวงหนี้และคดีความ

// ดวงความรัก // คู่รักอาจต้องประคับประคองกัน คนโสดระวังเจอรักซ้อนหรือต้องเสียหายเพราะความรักและความหลง

// ดวงสุขภาพ // ระวังโรคและภัยอันเกิดจากบริวารหรือคนหมู่มาก แต่โดยรวมคือ สุขภาพดีขึ้น หน้าตา ผิวพรรณดูแจ่มใส

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีมังกร ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ

 

 

ราศีพิจิก


// ดวงการงาน // มองเห็นความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี แต่ตัวเองรู้สึกเหมือนหมดไฟ เบื่อหน่าย ไร้พลัง พักให้หายเหนื่อยแล้วจงรีบลุกขึ้นมา ความสำเร็จรอคุณอยู่ // ดวงการเงิน // มีเกณฑ์โชคลาภจากบริวาร รายจ่ายหมดไปกับการขยับขยายเกี่ยวกับงาน/ธุรกิจ/บ้าน/รถ // ดวงความรัก // คู่รักอยู่ในสถานะต้องร่วมทั้งทุกข์และสุข คนโสดเสน่ห์แรง เต็มไปด้วยความลุ่มหลง ระวังเรื่องเสียหายหรือโดนนินทา // ดวงสุขภาพ // สุขภาพกายให้ระวังโรคหรือภัยอันเกิดจากบริวาร สุขภาพใจระวังโรคซึมเศร้า อารมณ์แปรปรวน

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีพิจิก ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ

ราศีเมถุน


// ดวงการงาน // ค่อนข้างราบรื่น บริวารช่วยเหลือสนับสนุน ผลงานดี มีเกณฑ์สำเร็จสูง ใครรองานอยู่จะได้ข่าวดี ธุรกิจดำเนินไปได้แต่ยังไม่โดดเด่นนัก // ดวงการเงิน // อยู่ในเกณฑ์หาง่ายใช้จ่ายคล่อง ฟุ่มเฟือย มีรายรับจากหลายทาง มีโชคแบบไม่คาดฝัน การลงทุนใดๆแบบลับๆจะส่งผลดี // ดวงความรัก // เต็มไปด้วยความลับ ความใกล้ชิด ใกล้ตัว ระวังเสียหายหรือโดนนินทา คนมีคู่สนับสนุนกันดี แต่ไม่ค่อยเข้าใจกันบ่อยๆ // ดวงสุขภาพ // ระวังสุขภาพทั้งกายและใจ โรคติดต่อจากคนหมู่มาก ปัญหาเกี่ยวกับสายตา กระดูกและฟัน

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีเมถุน ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ


ราศีกุมภ์


// ดวงการงาน // หนักและเหนื่อยหน่อย งานเข้าเยอะ มีปัญหามาให้ตลอด บริวารมักสร้างความหนักใจให้ ช่วงนี้ควรนิ่งๆยังไม่ควรเปลี่ยนแปลงใดๆ // ดวงการเงิน // ยังถือว่าคล่องตัว แต่เมื่อเครียดก็แก้ปัญหาด้วยการซื้อ โดยเฉพาะการช๊อปออนไลน์! รายจ่ายอื่นๆก็หมดไปกับการซื้อความสุขให้ตัวเอง // ดวงความรัก // คนมีคู่ความรักดี ใครบางคนชอบเอาแต่ใจตัวเอง คนโสดจะพบรักใหม่ หรือรักต่างวัย // ดวงสุขภาพ // ระวังภัยจากการเดินทางหรือบริวาร โรคออฟฟิตซินโดรม กล้ามเนื้ออักเสบ ไขข้อ ภูมิแพ้ สุขภาพใจเบื่อหน่าย ขี้เกียจ

รบกวนพิมพ์ “ โอม ราศีกุมภ์ ”
แทนค่าครูในการพยากรณ์เป็นเคล็ด
ที่เราจะได้ไม่ติดค้างกันต่อไปนะครับ

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล