รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 25 มิ.ย. - 1 ก.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 25 มิถุนายน 2561
  • 9,681

     ดวงการเงินสัปดาห์นี้จะดีมั้ยนะ หรือการงานจะราบรื่นขนาดไหน มาอัพเดท ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 มิ.ย. - 1 ก.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา กันเลย!

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ ต้องตั้งสติให้ดีนะคะ เพราะมีเกณฑ์ ทำเงินทองหรือของมีค่าสูญหาย! ส่วนคนเกิดวันพฤหัสบดี เรื่องการเงินก็น่าเป็นห่วงเช่นกันค่ะ เพราะมีแต่รายจ่ายเข้ามาไม่หยุดหย่อน ต้องจัดการให้ดี! สำหรับเรื่องการงาน คนเกิดวันศุกร์ มีเกณฑ์เจอเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง! จะทำงานอะไรก็ระวังตัวไว้หน่อยนะคะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน! มาถึงเรื่องความรักกันบ้าง คนเกิดวันจันทร์ มีแววจะถูกคนอายุน้อยกว่ามาจีบ งานนี้ทำหัวใจระทวยเป็นขี้ผึ้งลนไฟกันไปเล้ยย! ส่วนคนเกิดวันอื่นจะมีอะไรเข้ามาทำให้หัวใจพองโตบ้างมั้ยนะ ต้องมาเช็คกันแล้วล่ะค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
แม้จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่ก็มีภาระในการอุปถัมภ์คนอื่นด้วย ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายเพื่อตนเองเท่าไหร่ นอกจากนั้นช่วงปลายสัปดาห์ ระวังทำเงินทองหรือของมีค่าสูญหาย ดังนั้นจะไปไหนมาไหน จะต้องมีสติให้มากล่ะ

การงาน
เหนื่อยกายไม่เท่าไหร่ แต่เหนื่อยใจมากกว่า เพราะอุตส่าห์ทุ่มเททำงานหนัก แต่เจ้านายและคนรอบข้างดันไม่เห็นความดี แถมยังถูกเอารัดเอาเปรียบอีกต่างหาก อย่างไรก็ตามอย่าท้อไป เพราะคุณจะได้โอกาสดีๆ ตามมาจากงานที่ทำ เป็นผลพลอยได้ที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน

ความรัก
คนโสดมีแววจะถูกคนอายุน้อยกว่ามาจีบ งานนี้ทำหัวใจระทวยเป็นขี้ผึ้งลนไฟ ด้านคู่รัก เป็นคุณเองที่ยังยึดติดกับความหลังเก่าๆ คนรักเก่า ทำให้ความสัมพันธ์กับแฟนปัจจุบันเริ่มมีปัญหา

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
มีเกณฑ์เสียเงินเพื่อดูแลสุขภาพหรือความสวยความงามมากเป็นพิเศษ ด้านใครที่กำลังเจรจาเรื่องเงินทองกับใคร มีโอกาสสำเร็จสูง เพียงแต่ต้องใช้เวลาหน่อย

การงาน
ช่วงนี้คุณมีไอเดียดี แถมคนรอบข้างคอยสนับสนุน จึงเหมาะจะลงทุนอะไรใหม่ๆ จะมีแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงชีวิตการงานให้ดีขึ้น และมีแนมโน้มจะไปได้สวย นอกจากนั้นใครที่เป็นเจ้านายหรือเจ้าของกิจการ ระวังบริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ จึงต้องคอยตรวจสอบบริวารดีๆ

ความรัก
คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ แต่ก็ได้แค่ใกล้ตัว ไม่มีทางได้ใกล้ใจเขา ด้านคู่รัก ความรักจืดจาง แต่ก็ทนอยู่กันไป เพราะไม่กล้าตัดสินใจสักทีว่าจะอยู่หรือจะไป เลยจึงต้องอยู่กันแบบคารังคาซังแบบนี้

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยก้อนโต เช่น ช้อปปิ้งมากเป็นพิเศษ หรือเดินทางท่องเที่ยวอย่างใดอย่างหนึ่ง ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวด้วย

การงาน
ระวังคนเข้ามาจุ้นจ้านหน้าที่การงาน จนคุณรู้สึกว่าถูกก้าวก่ายหน้าที่ แนะนำว่างานนี้คุณต้องใจเย็นๆ ไม่อย่างนั้นจะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่โต แถมคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบเขาด้วยสิ

ความรัก
คนโสดจะมีแววลมพัดหวนกับคนเก่า อีกนัยหมายถึงจะมีเรื่องเก่าๆ ให้ครุ่นคิด จนไม่ยอมเปิดใจให้คนอื่น ด้านคู่รัก เป็นคุณเองที่มัวแต่ฟื้นฝอยหาตะเข็บในเรื่องเดิมๆ จนต้องทะเลาะกับแฟน ปล่อยวางจะดีกว่านะ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
หมุนเงินจนเหนื่อย มีแต่รายจ่ายเข้ามาไม่หยุดหย่อน ถึงไม่อยากจ่ายก็จะเจอคนรอบข้างกดดันจนได้ หาคนช่วยยากจริงๆ ดังนั้นวางแผนการเงินไว้ก่อนจะดีที่สุด

การงาน
อยู่ในช่วงของการทำงานหนักมากเป็นพิเศษ เพราะมีการคิดทำอะไรใหม่ๆ กับคนรอบข้าง มีโอกาสได้รับข่าวดีที่รอคอย หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีโอกาสได้ลูกค้าดีๆ และพบช่องทางใหม่ๆ ในการทำธุรกิจมากขึ้น

ความรัก
คนโสดจะมีโอกาสได้รู้จักคนใหม่ๆ น่าสนใจ เสียแต่ว่าอีกฝ่ายเห็นคุณเป็นแค่ทางผ่าน ดังนั้นก่อนชอบใครลองตรองใจให้ดีก่อนนะ ด้านคู่รัก เริ่มทนไม่ไหวกับความรักจืดชืด โดยที่อีกฝ่ายไม่ได้แคร์คุณบ้างเลย รู้สึกเหมือนรักเชาอยู่ข้างเดียว

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มีรายจ่ายเพื่อการลงทุนบางอย่าง คุณจะได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากคนรอบข้าง แต่ได้เงินมาก็ต้องจ่ายออกไปง่ายๆ เช่นกัน

การงาน
มีเกณฑ์เดินทางไกล ไม่ค่อยได้อยู่กับที่มากนัก ต้องรวมกลุ่มกับคนรอบข้างทำโปรเจคส์ใหม่ๆ จึงต้องพบปะผู้คนมากเป็นพิเศษ นอกจากนั้น ให้ระวังเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลังคุณให้เจ็บกระดองใจ หรือเจอคนหน้าไหว้หลังหลอก ปากหวานก้นเปรี้ยว

ความรัก
คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า แต่จิตใจดี การงานมั่นคง จนคุณรู้สึกว่าอาจจะเป็นคนนี้ที่คุณเฝ้ารอ ด้านคู่รัก มีแรงบันดาลใจที่จะสร้างอนาคตด้วยกันมากขึ้น ใครที่เคยมีเรื่องบาดหมางกันก็จะให้อภัยและเริ่มต้นกันใหม่ได้

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
จะมีโชคลาภเข้ามา รวมถึงมีการวางแผนเงินใช้ในการลงทุนบางอย่าง ซึ่งดูแล้วก็ไปได้สวย เพียงแต่ต้องใช้เวลาสักหน่อยเท่านั้นเอง นอกจากนั้นระวังคนรอบข้างชักจูงให้คุณเสียเงินในเรื่องไม่จำเป็น ดังนั้นต้องตั้งสติให้ดี

การงาน
จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เช่น เปลี่ยนงาน เลื่อนตำแหน่ง ย้ายออฟฟิศ อีกนัยหมายถึงคุณต้องรับบทบาทใหม่ๆ ในการทำงานมากขึ้น ถือเป็นการเปลี่บนวิถีชีวิตการทำงานไปอย่างสิ้นเชิง แต่คุณมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น ได้แสดงฝีมือมากกว่าเดิม

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์จำได้เจอเนื้อคู่ มีโอกาสได้ไปเดท สานความสัมพันธ์ให้คืบหน้ามากขึ้น ด้านคนมีคู่ ทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ แต่ก็กลับมาดีได้ เพราะแฟนตามเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
ดีขึ้น เพราะดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ช่วยชี้แนะรายได้ใหม่ๆ มาให้คุณ นอกจากนั้นมีโอกาสได้ทรัพย์สินมีค่า หรือของที่อยากได้มานาน

การงาน
เจ้านายจะเปิดโอกาสให้คุณโดดเด่นในที่ทำงาน ได้รับผิดชอบงานสำคัญเป็นหน้าเป็นตา แต่ระวังเจอคนเข้ามายุ่มย่ามเรื่องงาน บางรายเจอคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้ คุณจึงต้องคอยปกป้องตัวเองสุดฤทธิ์ แนะนำว่าอย่าไปเต้นตามเกมส์ของคนอื่นเขา เพราะคุณภาษีดีเสียอย่าง ศัตรูทำอะไรคุณไม่ได้หรอก

ความรัก
คนโสดจะพบรักใหม่ แต่ก็ไม่วายเจอรักสามเส้า รู้ทั้งรู้แต่ก็ถอนตัวไม่ทันแล้ว ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันใหญ่โต เพราะคุณจับได้ว่าแฟนทำผิดลับหลังคุณหรือทำผิดสัญญาในเรื่องบางอย่าง จนคุณไม่อยากทนอีกต่อไป

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net