รีเซต

ราศีไหนจะเสน่ห์แรง โดนรุมจีบ! เช็กดวงความรักเดือนตุลาคม 2563 โดย หมอติ Extremelytarot1985

  • 01 ตุลาคม 2563
  • 654

เช็กดวงความรักเดือนตุลาคม 2563 โดย หมอติ Extremelytarot1985

.

ราศีเมษ

คนโสด – คุณจะคุยกิ๊กกั๊กอยู่หลายคนเลย หรือมีคนเข้ามาคุยกับคุณมากกว่า 1 คน เป็นต้นไป อยากให้รอบคอบในความสัมพันธ์ครั้งนี้มาก ๆ มีโอกาสที่จะถูกชะตากัน ปิ๊งกัน ไปสานสัมพันธ์กันแบบชู้สาวได้แบบฉับไว 

 

คนมีคู่ – ช่วงนี้อยากให้รอบคอบ ระมัดระวังมาก ๆ  จะมีคนเข้ามาในความสัมพันธ์ของคุณ ช่วงนี้ชาวราศีเมษจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ ไปติดต่อ พูดคุยกับใคร ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีคนแอบรักแอบชอบ หรือคิดอยากจะสานสัมพันธ์กับเราตลอดเวลาในช่วงนี้

.

ราศีพฤษภ

คนโสด – ยังตัดใจ ทำใจจากคนรักเก่าไม่ได้ มีเกณฑ์พบรักในที่ทำงาน อาจจะเข้ามาช่วยเหลือเรื่องงานกันก่อน แล้วค่อยก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์กันได้  

 

คนมีคู่ – อาจจะมีเรื่องที่ผิดใจกัน งอนกัน ไม่เข้าใจกัน มีปากเสียง หรือมีปัญหาทะเลาะกัน อาจจะทำให้คุณหมดกำลังใจในการทำงานได้เลย

.

ราศีเมถุน

คนโสด – ตอนนี้เหมือนคุณอยากจะโฟกัสเรื่องงานมากกว่า กำลังอยู่ในช่วงของการคิดทบทวนในสายงานที่คุณทำมากกว่าเรื่องความรัก 

 

คนมีคู่ – เหมือนตอนนี้คุณจะโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ลำพังแค่การทำงานก็ติดขัดและมีปัญหาอยู่แล้ว ต่างฝ่ายต่างต้องสะสางเรื่องงาน หรือมีปัญหาส่วนตัว อาจจะต้องห่างไกลกัน หรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน 

.

ราศีกรกฎ

คนโสด – จะมีโอกาสได้เจอคนที่อายุมากกว่าเข้ามา หรือจะได้เจอเพื่อนฝูงที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน จนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ดี ๆ ต่อกันได้ในอนาคต

 

คนมีคู่ – ถึงความสัมพันธ์จะค่อนข้างจืดชืด ไม่ค่อยหวาน แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่เรียบง่าย หนักแน่น อยู่ด้วยกันแล้วก่อร่างสร้างตัวได้ เรียกว่าช้า ๆ แต่ได้พร้าเล่มงาม ไม่หวือหวาแต่มั่นคง

.

ราศีสิงห์

คนโสด –  ตอนนี้เน้นเรื่องงานและเงินมากกว่า เลยไม่ค่อยเด่นในความรักช่วงนี้ แถมมีโอกาสเปลี่ยนงาน และจะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม 

 

คนมีคู่ – ระวังเรื่องการมีปากเสียง ทะเลาะกัน หรือจับผิดกัน มีการไม่ไว้ใจกันเกิดขึ้น มีโอกาสที่จะบาดหมางไม่เข้าใจกันได้ อยากให้มีปัญหากันแล้ว หันหน้ามาคุยกัน แต่ก็ไม่รุนแรงถึงขั้นเลิกรา

.

ราศีกันย์

คนโสด – จะมีคนเข้ามาพร้อมกัน 2 คน หรือคุณกำลังมีตัวเลือกอยู่หลายคนเลย แล้วก็กำลังจะตัดสินใจเลือกใครคนหนึ่งเข้ามาเป็นแฟน หรือคู่ชีวิตในช่วงนี้ 

 

คนมีคู่ –  ความรักหอมหวาน Happy มีความสุขดี ขออะไรจากแฟน เขาก็จะให้คุณหมดทุกอย่าง มีโอกาสจะได้พากันไปกินข้าว ไปเที่ยว ไปชอปปิ้ง คุณอยากได้อะไร ติดขัดเรื่องอะไร เพียงแค่บอกเขา เขาแทบจะเปย์ให้คุณทุกรูปแบบ

.

ราศีตุล

คนโสด –  จะมีพ่อม้าย-แม่ม้าย , คนที่อายุมากกว่า ,ชาวต่างชาติ หรือคนที่เพิ่งเสียใจกับความรักเข้ามาในช่วงนี้ มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันไปยาว ๆ 

 

คนมีคู่ – มีเกณฑ์จะมีปากเสียง ทะเลาะกับคนรักอย่างรุนแรง แต่โชคดีที่ยังมีโอกาสกลับมาคืนดีกันได้ มีปัญหากับใคร มีเรื่องทะเลาะบาดหมางกับคนรัก อยากให้คุยกันดี ๆ

.

 

ราศีพิจิก

คนโสด – จะมีคนที่อายุมากกว่าเข้ามา แต่คุณก็ยังไม่เลือกเขา เพราะยังไม่ถูกใจคุณ ยังเก็บเขาไว้เป็นตัวเลือกอยู่ 

 

คนมีคู่ – ช่วงนี้แฟนจะทำอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด เหมือนคุณอารมณ์หงุดหงิด พอไม่ได้ดั่งใจ ก็จะไปลงที่แฟนคุณในทุกเรื่อง แต่เป็นเรื่องที่ไม่หนักมาก แล้วก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น เหมือนเป็นสภาวะอารมณ์ในช่วงนี้มากกว่า  

.

ราศีธนู 

คนโสด – สำหรับใครอยู่คนเดียว ไม่ได้คิดเรื่องความรักเลย หรือใครที่คิดอยากจะมีความรัก แนะนำว่าให้อยู่นิ่ง ๆ เป็นโสดไปก่อน รักใครชอบใครช่วงนี้จะไม่สมหวัง มีโอกาสอกหักสูงมาก 

 

คนมีคู่ – ระวังเรื่องมือที่สาม รักซ้อน หรือมีคนมาแทรกกลางระหว่างความรักของคุณ ทำให้คุณทุกข์และกังวลใจ แต่คุณก็เริ่มทำใจได้แล้วล่ะ เริ่มปลง เริ่มเข้าใจชีวิตแล้ว

.

ราศีมังกร

คนโสด – มีโอกาสพบรักครั้งใหม่ ลองสังเกตดี ๆ อาจจะมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตคุณช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์กันแน่นอน

 

คนมีคู่ – ความรักความสัมพันธ์มีความสุขดี คู่ไหนที่ไม่ค่อยได้เจอกัน แฟนทำงานอีกทีนึง เราอยู่อีกที่ แต่ก็ยังจะมีโอกาสได้เจอกัน พากันไปเที่ยว ไปชอปปิ้ง ไปกินข้าวด้วยกัน ไม่มีปัญหาอะไร 

.

ราศีกุมภ์

คนโสด –  จะมีคนเข้ามารุมจีบเยอะมาก แต่ยังไม่มีคนที่ถูกใจคุณ ก็ยังเลือกต่อไป คุณยังตามหาคนที่ใช่ต่อไป 

 

คนมีคู่ – ช่วงนี้งอนแฟน อาจจะมีเรื่องผิดใจกัน หรือแฟนทำอะไรให้คุณไม่พอใจได้ เหมือนเขาทำแต่งาน ไม่สนใจคุณ หรือเขาอาจจะออกลายเจ้าชู้ แต่ก็ไม่ถึงขั้นแตกหักกัน 

.

ราศีมีน 

คนโสด – มีโอกาสที่จะได้เจอคนที่อายุมากกว่า หรือคนที่เคยผ่านการหย่าร้าง เลิกรา พวกพ่อม้าย-แม่ม้ายเข้ามาในช่วงนี้ โดยเฉพาะคนที่โสดมานาน ผู้หญิงที่โสดในราศีมีน ต้องรอบคอบและดูให้ดี ๆ ว่าเขาคนนั้นจบปัญหากับคนเก่าแล้วหรือยัง

 

คนมีคู่ – อยู่ในช่วงของการตัดสินใจว่า จะอยู่ต่อหรือเลิกกันดี? แต่มีโอกาสสูงที่จะเลิกรา หรือมีปัญหากับคนรักที่ค่อนข้างใหญ๋โต