รีเซต

ดวงความรักประจำเดือน พฤษภาคม 2563 โดย Fairy Tarot

  • 01 พฤษภาคม 2563
  • 1,638 2

 

ดวงความรักประจำเดือน พฤษภาคม 2563 โดย Fairy Tarot

 

มาอัพเดทดวงความรักของคนโสดและคนมีคู่ทั้ง 12 ราศีในเดือนพฤษภาคมนี้ กับ แม่หมอเฟิร์น Fairy Tarot ความรักของแต่ละราศีจะเป็นยังไง? ไปดูกันเลย

 

 

 

 

 

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

คนโสด เดือนนี้มีคนเข้ามาสนใจเป็นพิเศษ แต่ไม่ถูกใจคุณ เพราะไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน

 

คนมีคู่  ความรักยังประคับประคองกันไปเรื่อยๆ คุณยังรู้สึกว่าปัญหาที่เข้ามาหนักและยังจัดการไม่ได้ ขอให้อดทนไปก่อน แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

คนโสด  คุณกังวล คิดมาก แต่ไม่กระทบเรื่องรัก ยังรอให้มีคนเข้ามาทำความรู้จัก ใครที่มีคนคุย ก็คุยกันไปก่อน จะเลือกคบหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับคุณตัดสินใจ

คนมีคู่   เดือนนี้ประคับประคองความรักได้ดี คุณแฟนเอาใจเป็นพิเศษ บางคู่เตรียมวางแผนเดินทางพักผ่อนในสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์สบายๆ ชิลๆด้วยกัน 

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

คนโสด ใครที่มีคนคุย ตัวคุณจะเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น และอีกฝ่ายรับได้ในสิ่งที่คุณเป็น ส่วนคนที่โสดสนิท มีความสุขกับชีวิตโสด ได้เดินทางท่องเที่ยวหรือได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ

 

คนมีคู่ ระวังจะทะเลาะกันในเรื่องเล็กๆน้อยๆ ไม่ควรรื้อฟื้อเอาเรื่องเก่ามาพูด แนะนำให้ทั้งคู่เปิดใจค่อยๆคุยกัน ถ้าผ่านปัญหานี้ไปได้ ความรักก็จะราบรื่น 

 

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

คนโสด หวงความโสดและความเป็นส่วนตัว แนะนำให้ออกไปปาร์ตึ้ สังสรรค์ พบปะเพื่อนฝูงบ้าง

 

คนมีคู่  เจอปัญหาค่อนข้างหนัก แต่คุณรับมือและแก้ปัญหาได้ แนะนำว่าอย่าไปกังวลกับเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

คนโสด แอบชอบใครอยู่ แนะนำให้ค่อยๆจีบเขาทีละสเตป อย่ารุกมากเกินไป เขาอาจจะตกใจได้

 

คนมีคู่  คนรอบข้างเข้ามายุ่งวุ่นวาย จนทำให้คุณสับสน แนะนำให้คุณกับคุณแฟนหันหน้าคุยกันแค่สองคน แล้วปัญหาต่างๆ จะจบลงด้วยดี  

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

คนโสด ช่วงนี้คุณโฟกัสเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นพิเศษ จนลืมเรื่องรัก ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่ เช็กดีๆว่าเขาคนนั้นคุยกับคุณคนเดียวหรือไม่

 

คนมีคู่ ความรักไม่ค่อยหวาน แนะนำให้หาเวลาพากันไปเติมความหวานบ้าง หรือ คุณแฟนยุ่งอยู่กับเรื่องงาน แต่คุณก็เข้าใจเขาเป็นอย่างดี 

 

ราศีตุล (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

คนโสด คุณตั้งคำถามกับตัวเองถึงความสัมพันธ์ที่ไม่คืบหน้ากับเขาคนนั้น แนะนำว่าควรเปิดใจคุยให้ชัดเจนไปเลยว่า สรุปเราเป็นอะไรกัน

 

คนมีคู่ ความรักราบรื่น ไร้ปัญหา แต่ตัวคุณคิดมากไปเองว่าคุณแฟนไม่เหมือนเดิม ซึ่งจริงๆแล้วเขาเหมือนเดิมทุกอย่าง 

 

ราศีพิจิก  (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

คนโสด ช่วงนี้มีปัญหาและภาระที่ต้องรับผิดชอบ เลยทำให้ไม่มีเวลาสนใจเรื่องรัก ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่ คุณอยาก Move on จากความสัมพันธ์ที่ไม่หยุดนิ่ง ไม่สานสัมพันธ์ต่อ

 

คนมีคู่ คาดหวัง อยากให้คุณแฟนเปลี่ยนตัวเอง เป็นในแบบที่คุณต้องการ เขาเองก็เข้าใจดีว่าสิ่งที่คุณทำ เป็นผลดีกับตัวเขา แต่คุณก็อย่ากดดันเขามากเกินไปนะ  

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

คนโสด ชอบใครอยู่ ให้เข้าไปจีบเลย แต่ควรให้พื้นที่เขาหน่อยนะ เดี๋ยวเขาจะตกใจ หรือ ตัวคุณจะมีคนเข้ามาจีบ เป็นคนฟอร์ดจัด แต่จะแสดงความชัดเจนกับคุณคนเดียว

 

คนมีคู่ ความรักที่ผ่านมาเจอปัญหามือที่สามเข้ามาแทรก ดังนั้น ถ้าคุณให้อภัย ก็ต้องให้อภัยคนรักอย่างจริงจัง อย่ารื้อฟื้นขึ้นมา ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ 

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

คนโสด มีความสุขกับชีวิตโสด เพราะมีเรื่องที่ต้องโฟกัสมากกว่าความรัก ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่ คุณกำลังเปิดใจให้เขาเข้ามาในชีวิต

 

คนมีคู่   ความรักราบรื่นดี แต่คุณก็แอบส่องคุณแฟนอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ ถึงเขาไม่ได้นอกลู่นอกทาง แต่ตัวคุณคิดมากไปเอง ควรเชื่อใจคุณแฟนให้มากขึ้น

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

คนโสด โฟกัสเรื่องงานจนลืมเรื่องรัก ส่วนใครที่มีคนคุย คุณอยากถอยจากความสัมพันธ์ เพราะเขาดันไม่ตรงสเปก

 

คนมีคู่ ระวังจะทะเลาะเรื่องการสื่อสารไม่ตรงกัน แนะนำว่าให้นิ่งๆแล้วค่อยๆคุยกันดีๆ

 

ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

คนโสด โสดและเหงามาก จนอยากออกไปปาร์ตี้ สังสรรค์กับเพื่อน ส่วนใครที่มีคนคุย กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกใครดี เพราคุณน่ะมีคนคุยมากกว่า 1 คน

 

คนมีคู่  ความรักราบรื่น แต่ตัวคุณชอบวีน ชอบเหวี่ยงใส่คุณแฟน แต่โชคดีที่เขาใจเย็นและเข้าใจคุณ แต่ต้องระวังคำพูดให้ดีๆ อาจจะเผลอพูดเรื่องที่แทงใจดำ ทำให้คุณแฟนน้อยใจได้