รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15-21 พฤศจิกายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 11 พฤศจิกายน 2564
  • 4,504

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 15-21 พฤศจิกายน 2564  ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 15-21 พฤศจิกายน 2564 

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัปดาห์แห่งการปล่อยท่าลับ !! ใช้ความสามารถที่ซ่อนเร้นมาตัดสิน”  

การงาน – รู้จักใช้ความอ่อนโยนและน้ำใจบริการมาเป็นตัวนำชีวิต แสดงความใส่ใจคนรอบข้างให้มากกว่าที่เคยเป็นมา จะทำให้ธุระการงานเปลี่ยนโฉมไปทางที่ดี

การเงิน – ดาวพระศุกร์มหาจักร ถ้าแรงยังไม่ตกก็ยังมีช่องทางให้ไขว่คว้าได้เรื่อยๆ งดเว้นธุระที่ต้องไปรับผิดชอบคนที่เราเคยให้โอกาสช่วยเหลือไปแล้วก่อนหน้านี้ เลขนำโชค 2,0

ความรัก – ความไม่สมดุลในความรู้สึก ทำให้สถานะความสัมพันธ์ยังดูขาดๆเกินๆ ไม่ลงตัวดังคาด ทุกสิ่งยังอยู่ในช่วงความตั้งใจดี แต่ในทางปฏิบัติยังต้องรอก่อน 

สุขภาพ – ความลังเลทำให้เกิดภัย ความใส่ใจให้ผลข้างเคียงเป็นความเจ็บช้ำ เกิดอาการใจสลาย 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ละวางบุญคุณและความแค้นส่วนตัว ยึดความถูกต้อง ไม่ใช้อารมณ์”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีรับตำแหน่งทำงานเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นงานเก่าที่ยังคั่งค้าง งานหินรอการสะสาง ให้ยึดหลักการที่ถูกต้อง เมื่อมองเห็นทางก็ให้รีบทำด่วน !! 

การเงิน – หาเงินมาได้เท่าไหร่ก็แทบไม่ได้ใช้อย่างจริงจังด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะต้องไปชำระค่าใช้จ่ายหรือต้องนำไปให้คนอื่นใช้แทน ควรจัดสรรนำเงินไปร่วมบุญ เลขนำโชค 6,0

ความรัก – อยู่ในสถานะที่ไม่รู้สึกถึงความมั่นคง เหตุผลในคำว่า “รัก” ถูกนำมาใช้ผิดที่ผิดทาง เกิดความเบื่อหน่าย เลยพยายามหาพื้นที่สุขสงบในการอยู่กับตัวเอง

สุขภาพ – เกิดโรคหรืออาการผิดปกติปัจจุบันทันด่วน วินิจฉัยสาเหตุยาก รักษาตามอาการก็หาย

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ปลุกปีศาจในตัวเองขึ้นมาซะ ชีวิตกำลังต้องการแรงปรารถนามาผลักดัน” 

การงาน – ดาวพฤหัสบดีให้ผลในแง่ของความมุ่งหมาย งานสายบริการและความละเอียดใส่ใจจะให้โอกาสมีการพัฒนา ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูเหมือนชิลแต่จริงจัง !!

การเงิน – ดาวพระจันทร์การเงินโคจรในตำแหน่งทำผลงาน ผู้ใหญ่ให้การเชิดชูสนับสนุนหาสร้างรายได้ แม้มีรายจ่ายรอเช็คบิลตรงหน้าก็ไม่ได้ถึงกับต้องขัดสน เลขนำโชค 2,6

ความรัก – หัวใจล้นความรักและแรงปรารถนาทางเพศ รู้สึกเอื้ออาทรสงสารคนรอบตัวไปเสียหมด แต่ที่ทำไปก็เพื่อรอวันเวลาจะได้ฟื้นฟูความสัมพันธ์ที่ยังบกพร่อง

สุขภาพ – สุขอนามัยในจุดซ่อนเร้น เชื้อราในร่มผ้า กลิ่นไม่พึงประสงค์ โรคทางเพศสัมพันธ์

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“โอกาส ทางเลือก และโชคชะตา ที่เราต้องตัดสินใจเลือกด้วยตัวเอง” 

การงาน – ดาวพฤหัสบดีมอบโอกาสที่แตกต่างไปจากที่เคยได้รับ ไม่ว่าจะตำแหน่งใหม่ที่ไม่ถนัด งานที่ไม่คุ้นเคย แม้แต่การเปลี่ยนระดับโยกย้ายสถานที่ทำงาน

การเงิน – หาเงินได้ ใช้เงินออกแบบรัวๆ กระเป๋าสตางค์เหมือนตะกร้าก้นรั่ว หมุนเข้าออกสะพัดสะบัดสลัด !! ควรฟังคำเตือนจากเพื่อนผู้หวังดีที่ช่วยเตือนสติ เลขนำโชค 4,7

ความรัก – ผลจากต่างฝ่ายต่างมีทิฐิความคิดของตัวเองที่แตกต่าง ทำให้ความรักถึงจุดโค้งหักศอก การพูดตรงแต่ผิดสถานการณ์ ไม่ว่าจะจริงแค่ไหนก็จบเรื่องยาก

สุขภาพ – โรคทางไขข้อกระดูกและฟัน ความดันทุรังสูงทำความดันโลหิตแปรปรวน ขี้โมโหโกรธา

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“การสิ้นสุดหรือจบลงของบางสิ่ง เพื่อเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเข้ามาสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ต้องเริ่มด้วยการปรับรูปโฉมชีวิตเสียใหม่ เปิดกว้างเรียนรู้องค์ประกอบของงานให้หลากหลาย อย่าเบื่อง่าย 

การเงิน – หาเงินคล่องตัว ใช้ความสามารถของตัวเองสร้างรายได้ใส่บัญชีอย่างเต็มที่ เห็นสารพัดโอกาสในการมีผลประโยชน์จากแหล่งการเงินหลากหลาย และมีโชค เลขนำโชค 5,9

ความรัก – ยังไม่จบประเด็นถกเถียงต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อน แม้บรรยากาศความรักจะดีขึ้น แต่ก็รู้สึกเบื่อๆเซ็งๆ หมดอารมณ์ถึงขนาดคิดว่าไม่ต้องรักก็ได้เลยล่ะ

สุขภาพ – เกิดโรคหรืออาการแปลกๆ หาสาเหตุแน่นอนไม่พบโดยง่าย เกิดลมชักหรือหิวจนหน้ามืด

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“การพยายามหาจุดที่ลงตัว ปรับหาสมดุลใหม่เพื่อหาจุดที่ใช่ให้ชีวิต”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าเรือนภพแห่งการปรับแก้ชีวิตให้ลงตัว ทั้งสิ่งที่ตึงหรือหลวมเกินไป ความกตัญญูกตเวทิตาต่อผู้มีพระคุณ จะหนุนให้ผ่านด้วยดี

การเงิน – การรับจ่ายยังเป็นไปตามแผน แม้มีเหตุแทรกซ้อนทั้งรายรับที่เกินคาดหรือรายจ่ายนอกบัญชี ก็ยังสามารถจัดการให้กลับมาอยู่ในจุดสมดุลที่ควรเป็น เลขนำโชค 5,2

ความรัก – ความรู้สึกที่มอบให้กันด้วยความจริงใจ จะทำให้เกิดการพัฒนาสนับสนุนความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น มองโลกในแง่ดีต่อกันมากๆ ละวางการจ้องจับผิด 

สุขภาพ – ความดันโลหิตสูง โรคที่เป็นๆหายๆ ความเครียด ระบบประสาทควบคุมร่างกาย

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ความสุข ความพอใจ ความสำเร็จ การจบปัญหา และการมีอิสระ”

การงาน – ดาวพระจันทร์การงานอยู่ในมุมที่ให้ผลดีน่าพึงใจสลับกับความไม่เป็นไปตามที่คิด แต่นั่นก็เป็นธรรมดาปกติ เพียงยังยึดกับเส้นทาง เราก็ยังได้ไปต่อ 

การเงิน – โดยภาพรวมยังอยู่ในจุดที่ดี ไม่ได้มีปัญหาที่เกินกว่าจะจัดการรับมือได้ ขอเพียงอย่าโอนไวอย่างไร้เหตุผลเป็นพอ เพราะคนจ้องหลอกเงินจากบัญชีมีอยู่ เลขนำโชค 0,3

ความรัก – ความสุขที่เกิดจากการปลดล็อกให้มีอิสระ ทำให้การคบหาหรือความสัมพันธ์แบบเพื่อนกลายเป็นตัวเชื่อมโยงชั้นดี ถ้ารุกล้ำใช้สิทธิเป็นคนรักก็จะยิ่งห่างกัน

สุขภาพ – คนที่สุขภาพดีแต่เดิม ก็ไร้ปัญหาต่อไป แต่คนที่มีโรคประจำตัว ระวังอาการเก่ากำเริบ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“การวางตัวที่เหมาะสม เหตุผลตามข้อตกลง แนวคิด-ความรู้-ความเชื่อ”

การงาน – ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนงานจรมาทับราศี ทำให้การติดต่อข้าราชการหรือหน่วยงานราชการมีความโดดเด่นและต้องใส่ใจรายละเอียด โดยเฉพาะ “กาละเทศะ”

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีเพิ่มกำลังความสามารถในการหาเงิน การออกแรงเท่าเดิมแต่กลับมีรายได้มากกว่าเดิม สร้างผลงานได้ดีกว่าเดิม มีผลกำไรยิ่งกว่าเดิม เลขนำโชค 1,5

ความรัก – ความสัมพันธ์แบบชู้สาวจะอยู่ในสายตาผู้ใหญ่หรือเป็นการคบหาแบบผู้ใหญ่ สร้างความเข้าใจให้ตรงกันไว้เป็นดี บรรยากาศโดยรอบมีเสน่ห์น่ารักใคร่

สุขภาพ – แข็งแรงสมบูรณ์ดี แม้มีอาการผิดปกติก็ไม่นับว่ามากเกินเยียวยาและมักไม่บอกใคร

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“การถอยเพื่อก้าว การพิจารณาจากมุมที่ถอยห่างทำให้มองกว้างขึ้น”

การงาน – ดาวพุธการงานในเรือนวินาศนะ ควรใช้เวลาในการทบทวนแนวทางที่จะนำมาใช้ โดยนำสิ่งที่ผ่านมาจากอดีตประกอบการวางแผน ได้โชคจากลูกค้าเก่า

การเงิน – ดาวพระศุกร์มหาจักรเจ้าเรือนโชคลาภทับราศีชะตา การไขว่คว้าหารายได้จึงหาทำได้มาก แต่เพราะมือเติบใจใหญ่ ทำให้การจับจ่ายก็อยากได้โน่นนี่ไปหมด เลขนำโชค 3,5

ความรัก – หัวใจรักที่มีมากเกินไป ก็เหมือนน้ำล้นท่วมที่ต้องสูบระบายทิ้ง ควบคุมการแสดงออกให้พอสมควรจะสร้างเสน่ห์ต่อคนต่างเพศ แต่ได้ผลคนที่ไม่ถูกใจ

สุขภาพ – คิดมาก นอนหลับยาก เกิดตุ่มคัน โรคหรืออาการบริเวณขารบกวน

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ความเข้มแข็ง ความอดทนใช้ความสามารถ เพื่อทำให้ผู้อื่นยอมสยบ”

การงาน – ดาวพระศุกร์การงานมาตรฐานมหาจักร ทำงานงานมีสิ่งที่ต้องออกแรงกายและสมองในการบริหารจัดการ ต้องอาศัยสารพัดปัจจัย แต่ต้องเป็นไปตามกฎ

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีเข้าเรือนเงินขณะที่ดาวการเงินไม่เป็นใจ ก็ทำให้หาได้มาก แต่ต้องชดเชยกับสิ่งที่เบิกจ่ายมาแล้วล่วงหน้า ทำให้มีสะดุดกุกกักรอเป็นระยะ เลขนำโชค 1,3,8

ความรัก – สวดมนต์ให้มาก ขออย่าได้ไปแจ็คพ็อตเจอกิ๊กเก่าตอนอยู่กับคนปัจจุบัน พิษรักแรงหึงจะทำร้าย คนโสดควรยับยั้งจิตใจอย่าบุ่มบ่าม โอกาสรักซ้อนมีสูง

สุขภาพ – ของร้อน ไฟลวก ไฟฟ้ารั่ว หม้อน้ำรถยนต์ ท่อไอเสีย แอลกอฮอล์เป็นพิษ เจ็บตัวจุกจิก

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ความอุดมสมบูรณ์ พร้อมหล่อเลี้ยงทุกสิ่งให้เติบโตขึ้นเป็นอย่างดี"”  

การงาน – ดาวอาทิตย์ส่งกำลังถึงดาวพฤหัสบดี ส่งเสริมให้เกิดผลดีในสายงานราชการ ถ้าอาชีพอื่นก็จะได้โอกาสสานสัมพันธ์กับข้าราชการหรือคนมีตำแหน่งสูง

การเงิน – รายได้ที่มาจากความมุ่งมั่นในการไขว่คว้า การแข่งขันด้วยความมุมานะ โดยนำตัวเราลงไปมีส่วนร่วม จะทำให้ได้รับความเมตตาสนับสนุนตอบรับดีมาก เลขนำโชค 1,3,5

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่มีแบบแผน ไม่หวือหวาร่าเริงจนเกินไป เน้นความหนักแน่นและความน่าเชื่อถือ เป็นความรักตามกรอบประเพณี อาจคุยถึงแต่งงาน 

สุขภาพ – แข้งขาจะเจ็บปวดหรือหมดแรงโดยไม่ทราบสาเหตุ การลื่นล้มในที่คุ้นเคย อาหารไม่ย่อย

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ใช้ความรู้ความสามารถให้เหมาะสมกับการแสดงออกและเข้าใจ”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเข้าเรือนเบื้องหลัง ควรทำงานแบบแบ่งรับแบ่งสู้ อย่าลุยเดินหน้าจนเกินไป จะทำให้ผลงานออกมาเหนื่อยเปล่า แล้วยังเสี่ยงกับข้อผิดพลาด

การเงิน – เก็บของแล้วลืมที่เก็บ ขี้หลงขี้ลืม ทรัพย์สินสูญหาย ระวังเรื่องการถือเงินสดให้มาก ควรโยกเงินจากบัญชีประจำไปเก็บในบัญชีที่ไม่ได้ผูกกับการตัดบัญชี เลขนำโชค 3,7 

ความรัก – ไม่สมหวัง ไม่เป็นดังใจ ความสัมพันธ์ไม่แน่นอน ขึ้นๆลงๆ หาความสม่ำเสมอได้ยาก อาจเป็นเพราะอารมณ์ของเราเองที่อยากอยู่คนเดียวมากกว่า

สุขภาพ – เกิดแผลได้ง่าย อุบัติเหตุหรือเหตุตกใจจากเสียงดังหรือความเหม่อลอย การผ่าตัด ของร้อนลวก เสี้ยนหนามตำ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล