รีเซต

ดูดวงรายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 กรกฎาคม 2563 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 01 กรกฎาคม 2563
  • 4,357 4

     ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 กรกฎาคม 2563 พร้อมให้คุณอัพเดทแล้ว! เจาะลึกครบทั้งดวงความสัมพันธ์ การเงิน การงาน ที่คุณไม่ควรพลาด ใครที่อยากรู้ดวงชะตาในปักษ์นี้ มาดูดวงแม่นๆ ด้วยไพ่ Lernoemand ไปกับ หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ หมอดูชื่อดังกันเลยค่ะ 
 

     สำหรับการพยากรณ์นี้ ใช้ไพ่ Lernoemand ในการออกคำทำนาย จะเน้นประเด็นเด่นๆ 3 เรื่องคือความสัมพันธ์ การเงิน การงาน เพื่อให้นำไปใช้เป็นข้อมูลในการดำเนินชีวิตนะคะ อย่างไรก็ตาม หากเรื่องไหนปรากฏขึ้นเป็นประเด็นเด่น ก็จะลงรายละเอียดกับเรื่องนั้นเป็นพิเศษค่ะ

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ไพ่ 10/21
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ ความเจ็บปวดที่ยาวนาน หรือการเดินทางที่ยากลำบาก

     เตือนถึงสถานการณ์บางอย่างที่จะเกิดกับชีวิตคุณ หรืออาจเกิดมาแล้วก่อนหน้านี้ก็ได้ แต่ส่งผลทำให้ชีวิตคุณเหมือนคนที่ต้องเดินทางไปกับถนนสายยาว ต้องรอให้ตัวเองผ่านพ้นไปกับฤดูกาลที่จะเปลี่ยนแปลง โดยมีความเจ็บปวดเป็นเงาตามตัว

     ปัญหาของคุณ จะมาในรูปของความเจ็บ ความทุกข์ ซึ่งเป็นไปได้ทั้งร่างกายหรือจิตใจ ทำให้คุณไม่สะดวกในการเดินทาง ไม่พร้อมที่จะทำอะไรๆ ได้ตามปกติอย่างที่เคยทำ ในด้านสุขภาพจึงควรระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง หรืออุบัติเหตุที่ทำให้คุณต้องเดินทางไม่สะดวก

การเงิน
ไพ่ 8/6
รหัสของคุณคือ พายุเศรษฐกิจ

     จะเป็นช่วงที่คุณอาจถูกโหมกระหน่ำได้จากปัญหารอบด้าน รวมถึงเศรษฐกิจการเงิน ที่เคยมีรายได้ดี จะมีเป็นช่วงเสื่อมถอย สูญเสียรายได้ หรือเสียความมั่นใจที่จะมองไปยังอนาคต เตือนถึงภาวะตัดสินใจผิดพลาด อ่านเกมไม่ออก ต้องเผชิญกับพายุภาระหนี้สิน

การงาน
ไพ่ 11/3
รหัสของคุณคือ ถูกหยุดยั้งความก้าวหน้า

     คุณอาจถูกขัดขวางแผนการเดินทาง หรือถูกถ่วงรั้งจากเรื่องบางอย่างที่มีอิทธิพลต่อความคิดจิตใจ ทำให้ไม่พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างเคยคิดเคยหวัง อาจต้องชะลอโปรเจ็คท์ ทบทวนแผนการ รวมถึงต้องมองหาทางออกใหม่ๆ ที่จะทำให้ตัวเองผ่านช่วงยากลำบากไปให้จงได้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ไพ่ 27/17
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ  ข่าวสารการเริ่มต้นใหม่

      คุณจะมีข่าวดีมาถึงในเร็ววันนี้ เกี่ยวข้องกับใบอนุญาต ทางผ่าน หรือการอำนวยความสะดวกสู่หน้าที่ตำแหน่ง รวมได้ถึงการย้ายฝ่าย ย้ายแผนก และการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ 

     สิ่งที่สนใจ ยังจะเป็นข่าวสารที่ส่งผลต่อเรื่องความสัมพันธ์ มันอาจเป็นชีวิตส่วนตัวหรือเกี่ยวข้องกับที่ทำงานของคุณก็ได้ ประเด็นคือ คุณจะได้ข่าวที่เป็นประโยชน์ ข่าวเชิงบวก เป็นเหมือนป้ายประกาศบอกทาง พาคุณไปสู่ดินแดนใหม่ๆ

การเงิน
ไพ่ 18/16
รหัสของคุณคือ ความมั่นคงและความหวัง

      คุณยังมีฐานะการเงินที่มั่นคงดี หากเดือดร้อนติดขัดก็จะได้ความช่วยเหลือ หรือในอีกทางหนึ่ง คุณจะได้ให้ความช่วยเหลือคู่รักคู่ครองหรือเพื่อนสนิท ซึ่งการแบ่งปันในวาระวิกฤติจะนำคุณไปสู่ลาภผลในวันข้างหน้า สิ่งที่คุณตั้งใจมุ่งหวังจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี

การงาน
ไพ่ 10/14
รหัสของคุณคือ อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน

     แม้ในภาพรวมชีวิตคุณจะเป็นไปในแง่ที่ดีอยู่มาก แต่เจาะจงไปในประเด็นงาน ควรระวังอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน การทำงานกับคนที่ไว้ใจไม่ได้ หรือมีลักษณะหน้าไหว้หลังหลอก มีการช่วงชิงความได้เปรียบอย่างเนียนๆ ทำให้คุณต้องตกในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก และสถานการณ์นี้ยากจะบอกได้ด้วยว่า มันจะจบลงเมื่อไร

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.

ไพ่ 23/3
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ  ปัญหาที่เรื้อรังขัดขวางความก้าวหน้า

     คุณจะเจอปัญหาที่เรื้อรังบางอย่าง ซึ่งไม่อาจจะแก้ไขมันได้โดยง่าย ไม่ว่าจะด้วยข้อจำกัดเงื่อนไข หรือเพราะคุณเองก็ไม่มีทรัพยากรเพียงพอที่จะไปต่อสู้กับมัน การประคับประคองตัวเองจึงมักเป็นไปโดยยากลำบาก มีความเครียด เหนื่อยล้า และหลายคนจะมองไม่เห็นปัญหาของคุณด้วย

     สิ่งที่สำคัญในตอนนี้ คือการต้องพยายามรักษารูรั่วช่องโหว่ต่างๆ เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไป ทำเท่าที่ทำได้ และอดทนกับการซ่อมแซมชีวิตตัวเองไปด้วย ถูกแล้วล่ะ คุณจะมีเรื่องหนักหนาพอตัว แต่ก็อย่าเพิ่งเสียกำลังใจเลยนะ

การเงิน
ไพ่ 27/15
รหัสของคุณคือ ข่าวความช่วยเหลือ

     จะมากจะน้อย กรณีคุณประสบปัญหาการเงิน จะได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล คิดจะหยิบยืมเงินใครก็จะได้ดังหวัง ช่วยต่อสายป่านไปได้ กรณีมีปัญหาหนัก ญาติผู้ใหญ่หรือคนที่มีเงินทองมากกว่าก็จะยื่นมือมาช่วย ส่วนถ้าคุณสมัครงานใหม่ไว้ จะได้การเรียกตอบรับ มีความหวังได้กับเงินในอนาคตอันใกล้

การงาน
ไพ่  1/21 
รหัสของคุณคือ  

     ระวังความล่าช้าที่จะส่งผลกระทบทางการงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นข่าวที่มาถึงช้าเกินไป การรับแจ้งจดหมายเวียน เอกสาร หรือสิ่งใดๆ ที่มีกรอบระยะเวลา คุณมักต้องได้แก้ปัญหาเฉพาะหน้า และพยายามจัดการกับความผิดพลาดที่เกิด ทั้งๆ ที่ไม่ใช่ความผิดของคุณเลย

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ไพ่  26/22
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ  ข้อมูลเพื่อสิ่งที่คุณจะเลือก
     คุณจะได้ตัดสินใจเรื่องสำคัญบางอย่างในเร็วๆ นี้ เป็นได้ทั้งในเรื่องส่วนตัวหรือการเงิน การงาน อาจเกี่ยวพันได้ถึงที่ดิน อสังหาฯ ที่อยู่อาศัย การซื้อขายที่ดิน หรือแม้แต่การกู้ยืมขอสินเชื่อก็ได้

     ประเด็นสำคัญคือการต้องใช้ข้อมูลให้เป็นประโยชน์ ไม่ควรด่วนตัดสินใจโดยพละการ เพราะในเส้นทางต่อจากนี้ยังจะมีรายละเอียดอีกมาก ซึ่งต้องการความคิดวิเคราะห์เชิงลึก นำไปประกอบการพิจารณา

การเงิน
ไพ่ 23/20
รหัสของคุณคือ ภาษีสังคม
     เตือนถึงค่าใช้จ่ายที่มากับการรักษาสถานะทางสังคม การต้องพบปะสังสรรค์ การออกจากบ้าน โดยที่จริงๆ แล้วคุณอาจไม่ได้พร้อมสักเท่าไหร่ หรือมีเหตุให้ต้องควักกระเป๋าจนได้ แม้จะรู้ดีว่ามีภาระค่าใช้จ่ายรออยู่ แต่ก็มีเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้จริงๆ

การงาน
ไพ่ 15/4
รหัสของคุณคือ ผู้ที่จะส่งเสริมคุณ

     ประเด็นสำคัญในปักษ์นี้ จะอยู่ที่หัวหน้าเจ้านาย หรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลต่อหน้าที่การงานของคุณ พวกเขาจะมีพลังและชี้เป็นชี้ตายคุณได้ แต่ยังดีที่ยังเป็นด้านบวก คุณจะได้รับการส่งเสริมด้วยดี เพราะสิ่งที่พวกเขาคาดหวังจากคุณคือศักยภาพ และบังเอิญว่าคุณมีอย่างเต็มเปี่ยมเสียด้วยสิ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ไพ่ 19/35
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ การมองหาที่ไหนสักแห่งสำหรับตัวเอง

     มักต้องได้มองหาอะไรสักอย่าง ที่ไหนสักแห่ง หรือแม้แต่ใครสักคน เพื่อที่จะเป็นที่หยุดพักใจ เป็นที่ๆ ให้คุณรู้สึกได้ถึงการมีอิสรภาพแต่ก็มีความอบอุ่นปลอดภัย ในช่วงนี้สถานการณ์จะยังไม่ง่าย คุณอาจมีการเดินทางระยะสั้นๆ หรือมีการปรับเปลี่ยนในฝ่ายในแผนก แต่ยังไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง

     ส่วนถ้าคุณต้องการสมัครงานใหม่ หรือมองหาทางเลือกทางรอดอื่นๆ ให้กับตัวเอง ยังไงก็ต้องรอไปจนถึงมีนาคม-พฤษภาคมปีหน้า จะมีจุดคลี่คลายได้กว่าตอนนี้

การเงิน
ไพ่ 11/4
รหัสของคุณคือ ภาระที่บ้าน

     คุณน่าจะมีภาระหนี้สินเกี่ยวกับอสังหาฯ อยู่ หรือไม่ก็มีปัญหาค่าใช้จ่ายในบ้านสูง และเป็นส่วนที่ต้องทุ่มเทด้วยหยาดเหงื่อแรงงาน รายได้ที่เข้ามาจะต้องใช้ในส่วนนี้ค่อนข้างมาก บางครั้งจะมีความเหนื่อยมาก เครียดมาก แต่ก็ยังต้องพยายามอดทนต่อไป

การงาน
ไพ่ 8/15
รหัสของคุณคือ   8/15 หัวหน้าเจ้านายที่ร้ายกาจ

     คุณมักจะได้เจอหัวหน้าเจ้านายที่ไม่ใช่ คุณทั้งสองไม่ได้เกิดมาเพื่อกันและกัน เขาอาจช่วยเหลือคุณได้ แต่มักจะไม่ทำ หรือในทางกลับกัน เขาก็คาดหวังจากคุณอย่างสุดๆ ทั้งที่รู้ตรงกันดีว่าคุณทำได้แค่ไหน จะมีเรื่องให้ต้องอดทนกันไปอีกพักใหญ่ จนกว่าจุดจบแท้จริงจะมาถึง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ไพ่ 7/6 
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ  ความขุ่นมัวที่ตกตะกอนอยู่

      คุณจะมีความเครียดกังวลเป็นพักๆ เหมือนมีสิ่งคอยรบกวนจิตใจ จะมีเรื่องบางเรื่องที่คุณเริ่มจะโนไอเดียกับมัน หรืออาจเพราะคุณเองทำงานกับคนที่วิสัยทัศน์ไม่ตรงกันอยู่ก็ได้ บรรยากาศจะไม่น่าไว้วางใจ บางคนก็จะไม่ยอมรับในสิ่งที่คุณทำ ไม่ใช่เพราะเขาอ่านปัญหาได้ถูกจุด แต่เป็นเพราะอัตตาส่วนตัวมากกว่า

     อีกเรื่องที่คุณควรใส่ใจ คืออารมณ์ขุ่นมัวลึกๆ ข้างใน มีสิ่งที่คุณพยายามเก็บกดมันเอาไว้ แต่ก็ใช่ว่าจะทำได้ตลอดเวลา การได้ระบายอารมณ์บ้าง ได้พูดออกไปตรงๆ จะดีมากกว่า

การเงิน
ไพ่ 25/16 
รหัสของคุณคือ เงินที่มุ่งหวัง

     คุณจะมีภาพฝันที่ดีสำหรับอนาคต ยังจะมีจินตนาการด้านบวก ในการใช้จ่ายเพื่อสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขความชื่นใจ มันอาจเป็นงานเพื่อสังคมหรือจะใช้กับชีวิตส่วนตัวก็ได้ แต่คุณรู้เสมอว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ คุณจะใช้เงินได้อย่างคุ้มค่า มีผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน

การงาน
ไพ่ 23/20
รหัสของคุณคือ ปัญหาที่มาวนๆ

     ระวังปัญหาในงาน เกี่ยวข้องกับเรื่องภาพลักษณ์ของบางคน หรือเรื่องภายในองค์กร อาจอยู่ในกลุ่มผู้ถูกตำหนิทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรมากมาย หรือมีคนเอาเรื่องเก่าขึ้นมาพูดใหม่ มีการย้ำเตือนถึงความผิดพลาดที่ผ่านไปแล้วซ้ำๆ ซากๆ รวมถึงการต้องแก้งานวนไปวนมา ทั้งที่ปัญหามาจากคนอื่น

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ไพ่ 010/14
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ ปัญหาฉับพลัน

     คุณควรระวังปัญหาที่มาถึงอย่างกระทันหัน เป็นได้ทั้งอุบัติเหตุจากการเดินทาง ภัยธรรมชาติ อุทกอภัย หากเดินทางไกลระวังจะเจออุปสรรคจากถนนหนทาง ปัญหาจากภัยน้ำ และมักทำให้คุณเหมือนตกอยู่ในความโดดเดี่ยว ต้องมีสติมากๆ เพื่อจะข้ามผ่านไปให้ได้

     ชีวิตในช่วงนี้ ยังจะมีความเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บ ได้แผลเล็กๆ น้อยๆ มีความเจ็บป่วยเบาๆ ควรหมั่นดูแลสุขภาพกายใจ ไปไหนมาไหนก็รอบคอบไว้ค่ะ

การเงิน
ไพ่ 25/19
รหัสของคุณคือ เก็บเงินรอซื้อของ

     คุณมีของชิ้นใหญ่อะไรที่ต้องการอยู่หรือเปล่านี่ ดูกำลังจะมีความฝันสวยๆ ในใจอยู่ หรือจะเป็นเครื่องประดับ เฟอร์นิเจอร์ ยานพาหนะที่ต้องการ ความฝันของคุณยังไม่อาจเป็นจริงได้ในเร็ววันนี้ แต่ว่าก็ใช่จะไม่มีโอกาส ถนอมฝันไปก่อนนะ

การงาน
ไพ่ 16/32
รหัสของคุณคือ ทำงานด้วยจินตนาการเชิงบวก

     คุณจะยังไม่รู้หรอกว่า สิ่งที่ตัวเองทำนั้นจะประสบความสำเร็จหรือไม่ แต่การพยายามต่อไป และมองโลกด้วยจินตนาการเชิงบวก จะทำให้คุณก้าวข้ามขวากหนามแต่ละวันไปได้ อนาคตที่แจ่มใสยังรอคุณอยู่ อย่าด่วนท้อใจไปเลย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ไพ่ 12/29
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ  เสียงกระซิบและคำยืนยัน

      จงฟังเสียงรอบๆ ว่าผู้คนกำลังรู้สึกอย่างไร หรือใครบางคนกำลังคิดอย่างไรกับคุณ แต่ประเด็นคือ คุณจงมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองทำ หรือยืนยันความคิดความเชื่อของตนเองเอาไว้ คุณเพียงแต่จะรับฟังเพื่อให้รู้ข้อมูล เพื่อเอามาประกอบการตัดสินใจในรายละเอียด สำคัญที่สุดคือการฟังเสียงหัวใจตนเอง

      อุปสรรคอีกอย่างในช่วงนี้ จะมาในโซลเชียล อาจเป็นข่าวสารหลากหลายท่วมท้นจนทำให้คุณจิตตกตาม ไม่ก็ไม่มีสมาธิไปกับมัน ความสัมพันธ์ก็มักจะขึ้นๆ ลงๆ ไปกับความแปรปรวนของอารมณ์ด้วย

การเงิน
ไพ่  15/26
รหัสของคุณคือ ความช่วยเหลือเมื่อต้องการ

      คุณจะได้เงินช่วยเหลือเมื่อขัดสน และมีงบลับงบสำรองด้วยนี่ บางคนยังจะได้ของขวัญของฝาก หรือความช่วยเหลือจากคนพิเศษ กรณีมองหารายได้ใหม่ๆ มักได้เงินจากงานพิเศษเล็กๆ น้อยๆ เพราะหลายอย่างก็ทำด้วยใจ ไม่ได้คิดราคากับมัน

การงาน
ไพ่ 10/25
รหัสของคุณคือ ประสบการณ์ที่ไร้ประโยชน์

      คุณอาจพบอุบัติเหตุบนเส้นทางการงาน และมันสร้างชุดประสบการณ์แย่ๆ ให้ฝังใจอยู่ จงปล่อยมันผ่านไป อะไรที่ล่วงพ้นไปแล้ว เพียงเก็บไว้เป็นบทเรียน มันไม่ได้มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณอีกต่อไปแล้วนี่ อย่ากลัวจนเกินไป เมื่อมีปัญหามาถึง ใช้สติของคุณกระโดดข้ามมันให้ได้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ไพ่ 10/17
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ  การเปลี่ยนแปลงหลังความเจ็บปวด

     คุณจะได้พบสิ่งใหม่ๆ อันเปรียบเสมือนการฟื้นตัวจากการผ่าตัดฉุกเฉิน หมายถึงจะมีช่วงภาวะของความทุกข์ ปัญหา ความเจ็บปวด ภาวะหมดตัว หรือสิ้นสุดความสัมพันธ์ แต่เมื่อผ่านความทุกข์ทรมานไปจนถึงที่สุด คุณจะค่อยๆ กลับมาตั้งหลักได้

      ชีวิตของคุณต้องการการเริ่มต้นใหม่ กิจกรรมใหม่ แวดวงสังคมหรือที่อยู่ใหม่ หากมีโอกาสได้ในสิ่งเหล่านั้น รีบคว้าเอาไว้ มันจะพาคุณไปสู่เรื่องที่ดีงามได้จริง

การเงิน
ไพ่ 16/6 
รหัสของคุณคือ ฝันได้บนพื้นฐานข้อเท็จจริง

     ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนหนักๆ เพราะต้องระวังปัญหาเศรษฐกิจโดยรวม มีสิ่งที่ผันผวนไม่แน่นอนอีกมาก หากมีธุรกิจงานใดดูจะให้ผลลัพธ์ดีเกินจริง หรือได้รับการชักชวนให้ร่วมงานเครือข่าย พึงพิจารณา เพราะว่าเสี่ยงจะถูกหลอกลวงได้

การงาน
ไพ่ 7/9
รหัสของคุณคือ  โชคดีหลังโชคร้าย

     คุณจะแปรวิกฤติเป็นโอกาสได้ในภายหลัง หรือสามารถเอาศัตรูคู่แข่งขันเข้ามาร่วมภารกิจบางประการจนได้ นำมาซึ่งความเข้าใจ ความยอมรับนับถือ และสิ้นสุดการนินทาว่ากล่าวกัน หากคุณทำงานอะไรผิดพลาดล้มเหลวก่อน ยังจะได้เจอจุดพลิก จะมีโชคดีตามมา

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ไพ่ 11/26
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ  ความขัดแย้งที่มาเงียบเชียบ

      หากคุณทำงานราชการ เตือนถึงปัญหาในหน่วยงานที่ยังไม่เปิดเผยชัดเจนเป็นทางการ แต่มีเรื่องหมักหมมระหว่างบรรทัด และจะทำให้คุณประสบปัญหาได้ภายหลัง มักเป็นช่วงที่รวบรวมพลังกายใจ หามุมสงบที่จะเยียวยารักษาตัวเองบ่อยๆ จะมีความกดดันมากในสิ่งที่คุณก็รู้อยู่แล้วนั่นแหละ

      สิ่งสำคัญในรอบปักษ์นี้ คือคุณถูกสถานการณ์กดทับอยู่แล้ว อย่าทำร้ายตัวเองเพิ่มไปอีก อะไรที่กดดันตัวเองเกินไป หรือบีบบังคับตัวเองอยู่โดยลำพัง มันอาจไม่ได้ผลช่วยอะไร ยิ่งเสียสุขภาพจิตไปเปล่าๆ หาความรื่นรมย์ให้ตัวเองบ้างเถอะนะ

การเงิน
ไพ่ 13/23
รหัสของคุณคือ จ่ายเงินรัวๆ

      จะมีเรื่องเสียเงินติดๆ กันอยู่พักหนึ่ง อาจเพราะคุณเริ่มมีกระแสคล่องขึ้น หรือมีรายได้เข้ามา แต่สิ่งที่จะใช้จ่ายดังกล่าว หลักๆ มักมาจากความชอบความพอใจของคุณเอง คือการตกลงใจจะซื้อหา - หามีใครบังคับคุณไม่ หากมีปัญหาการเงินภายหลัง จึงอยู่ที่ว่าคุณจะเผชิญหน้ากับมัน หรือปัดๆ มันไปก่อน

การงาน
ไพ่ 36/14
รหัสของคุณคือ  ชะตากรรมคนธรรมดา

      คุณมักตกอยู่ในชะตากรรมที่เลี่ยงไม่ได้ คือภาวะที่ใครๆ ก็มีเส้นทางของตนเอง มีอำนาจ มีบทบาทหน้าที่ๆ ลงตัวเหมาะสมกัน แต่คุณนั้นปราศจากอำนาจต่อรองแท้จริง หลายครั้งต้องอยู่เหมือนหุ่นไล่กา หรือทำหน้าที่นอมินีให้คนอื่นไป มีชะตากรรมเหมือนคนตัวเล็กตัวน้อยที่มักถูกมองข้ามไป

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ไพ่ 30/15
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ  สัมพันธภาพที่ราบรื่น

      คุณจะมีความสัมพันธ์ที่ดีพิเศษกับคนในครอบครัว หรือเพื่อนสนิทมิตรสหาย การได้อยู่อย่างสงบๆ กับชีวิตที่ไม่วุ่นวาย จะว่าไปแล้วก็เป็นเรื่องที่ดีนะ เหมือนการได้ชำระล้างจิตใจสักหน่อย ได้อยู่กับสิ่งเล็กๆ ที่ดีงาม

      บางคนจะได้ลุกมาทำกับข้าว ทำขนม ดูแลผู้ใหญ่ในครัวเรือน ปัญหาในบ้านช่วงนี้ก็จะค่อนข้างสงบลง ที่มีปัญหาเรื่องทรัพย์มรดกจะตกลงกันได้

การเงิน
ไพ่  24/28
รหัสของคุณคือ การตัดสินใจที่ได้ประโยชน์

     คุณจะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องการรับผลประโยชน์ หรือข้อเสนอเงื่อนไข หากกู้ยืมขอสินเชื่อจะได้เจรจากับผู้มีอำนาจการเงิน มีเกณฑ์ที่ดี มีสัญญาณถึงสิ่งที่พึงมีพึงได้ ปัญหาของคุณอาจจะมีชั่วระยะเวลา แต่แล้วก็จะคลี่คลาย

การงาน
ไพ่ 8/12
รหัสของคุณคือ การตัดปัญหาน่ารำคาญ

      ระวังปัญหาความสูญเสียลูกน้องลูกจ้าง หรือมีเหตุเปลี่ยนแปลงในที่ทำงาน มีคนเข้าคนออก อย่างไรก็ดี อาจหมายถึงการตัดปัญหาที่น่ารำคาญ การปรับแผนงานด้วยการเปลี่ยนตัวคน หรือการหาวิธียุติเรื่องวุ่นวายให้จบลง แม้จะด้วยการกระทำที่เด็ดขาด จนอาจมีคนไม่พอใจ

ราศีมีน Pisces (14 มี. ค.-12 เม.ย.)

ไพ่ 16/7
โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ  ศัตรูที่อยู่ในความฝัน

     ระวังฝันร้าย ปัญหาที่มาจากความสัมพันธ์ก่อนหน้า แต่ยังทิ้งร่องรอยในความทรงจำ ทำให้คุณมีฝันร้ายอยู่เงียบๆ หลายค่ำคืน บางครั้งแม้พยายามจะพาตัวเองออกจากวังวนเก่าๆ ก็ยังอ่อนแอแพ้ใจ เป็นช่วงจิตตกง่าย และต้องต่อสู้สลับกันไปมาระหว่างความหวังและความสิ้นหวัง

      สถานการณ์ช่วงนี้ จึงอาจไม่เหมาะที่จะอยู่เพียงลำพัง หากคุณมีภาวะซึมเศร้ารุนแรง หรือมีเรื่องเจ็บปวดค้างใจ ควรมองหาที่พึ่งพิงชั่วคราว หรือใครสักคนที่จะปลอบโยนคุณได้

การเงิน
ไพ่ 21/12
รหัสของคุณคือ คำแนะนำที่ไร้ประโยชน์

      คุณอาจไม่ได้มีปัญหาการเงินโดยตรง แต่จะมีปัญหากับความเหนื่อยยากกว่าจะได้มาทีละบาททีละสตางค์ หรือเป็นการเบิกจ่ายล่าช้า จนทำให้ถอดใจจะติดตามถามทวง นอกจากนั้น ยังมักได้เจอเสียงคำถาม หรือคำแนะนำที่น่ารำคาญใจ เป็นคำแนะนำที่ไร้ประโยชน์ แต่ก็ไม่ต้องฟังก็ได้นะ มันไม่ใช่ให้อะไรดีขึ้นหรือเลวลง

การงาน
ไพ่ 8/20
รหัสของคุณคือ จุดสิ้นสุดที่รอคอย

      คุณจะเจอช่วงต้องทำงานอย่างอดทน เพื่อรอผลลัพธ์ปลายทาง รอการลุล่วงของภารกิจ ที่จะนำมาซึ่งอิสรภาพในที่สุด ต้องอดทนกับสิ่งต่างๆ ที่ยากลำบาก แต่ก็รู้แน่แก่ใจว่าจะมีการเฉลิมฉลองรออยู่ อะไรที่ทำไปจะได้ผลลัพธ์กับมันอยู่แล้วล่ะ

--------------------------------------------

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2563 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล