รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 1-7 พฤศจิกายน 2563 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 01 พฤศจิกายน 2563
  • 833

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 1-7 พฤศจิกายน 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดีไ ด้รับเกียรติ ได้รับการชมเชยหรือได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่ มีผลงานที่โดดเด่น ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะลดลง มีความสำเร็จราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น มีโอกาสจะโชคดีเกี่ยวกับงาน

การเงิน มีเหตุจะหมดเปลืองหรือเสียเงินเสียทองบ่อย เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะถูกโกง ระวังอย่าไปเซ็นสัญญาหรือค้ำประกันให้ใคร และในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเรื่องการลงทุนหรือมีความเสี่ยงสูง

ความรัก ระวังมีปัญหาสุขภาพ อาจจะเจ็บป่วย หรืออาจเกิดการขัดแย้ง มีเหตุวิวาทะหรือทะเลาะเบาะแว้งกันได้บ่อยขึ้น ในช่วงนี้อารมณ์จะเสียหรือหงุดหงิดง่าย คนโสด ยังไม่สมหวังเกี่ยวกับความรัก รักคนมีเจ้าของ หรือจะได้พบเจอคนที่เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ทำบุญกับคนป่วยหรือคนพิการ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มหรือถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะได้รับสิ่งที่ดีหรือมีความสำเร็จก้าวหน้ามากขึ้น มีโอกาสที่จะได้ช่องทางผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีขึ้น ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หากมีปัญหาทางด้านการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือเยียวยา หรือจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งกัน และจะมีปัญหาเกี่ยวกับเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนโสด ต้องระวังให้ดีเพราะอาจจะมีความขัดแย้งในเรื่องความรัก หรือรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญปิดทองพระประจำวันเกิด บริจาคอาหาร ขนม ของเล่นให้กับเด็กยากไร้และเด็กยากจน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ในช่วงนี้ปัญหาอุปสรรคที่คอยบั่นทอนอาจจะมีมาก ต้องระวังจะมีปัญหาหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายได้ แต่ยังโชคดีที่มีผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือช่วยชี้ทางออกให้

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบง่าย ๆ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา เป็นช่วงที่ดี จะมีโชคจากต่างแดน ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หากมีปัญหาการเงินคุณจะมีทางออก การลงทุนก็จะมีข่าวดี ได้กำไรหรือมีโอกาสที่จะขยับขยายในทางที่ดี

ความรัก คุณจะได้สิ่งที่ดี ๆ เช่น ได้รับเงินหรือของขวัญของฝากจากคนรัก หากมีปัญหาเกี่ยวกับแฟนหรือคนรักคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ดี ในช่วงนี้ความรักจะอบอุ่นมากขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้แต่งงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหารดส ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับสตรีหรือเด็ก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น แต่ให้ระวังปัญหาจะเกิดการเจ็บไข้ได้ป่วยหรือสุขภาพไม่ดีเพราะทำงานหนักมากเกินไป โดยรวมแล้วปัญหาอุปสรรคเรื่องงานจะลดลงและความสำเร็จจะมีมากขึ้น

การเงิน คล่องตัวแต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนหรือมีญาติผู้ใหญ่คนในบ้านเจ็บป่วยและมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเงิน แต่คุณจะมีทางออกหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี ได้กำไรงาม

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังเพราะจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง มีเรื่องทุกข์ใจกับครอบครัวคนรักได้ คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความเสียใจ อกหัก ความรักยังไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป อาหารสำเร็จรูป ไปสักการะบูชาเทพเจ้ากวนอูหรือศาลเจ้าจีนต่าง ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะได้รับความก้าวหน้า มีความสำเร็จ หน้าที่การงานจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะค่อย ๆ ดีขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือจากมิตรสหายเจ้านายเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี

การเงิน ในช่วงนี้จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือเพื่อนฝูงสังคมช่วยชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ การเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก ได้รับการแก้ไข มีคนช่วยเหลือสนับสนุน

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังจะเกิดปัญหาเกิดความขัดแย้ง มีความไม่เข้าใจกัน หรือปัญหาที่เกิดจากเรื่องเก่าเรื่องเดิม ๆ คนโสด รักคนมีเจ้าของหรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างส้วม น้ำยาล้างห้องน้ำ ถวายรองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด ปลูกต้นไม้ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีโชคมีลาภหรือจะได้เงิน มีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้กิจการหรือหน้าที่การงานมีความสำเร็จ จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านายผู้ใหญ่ ส่งผลให้หน้าที่การงานดีขึ้น

การเงิน คุณจะโชคดี มีโชคมีลาภหรือมีช่องทางผลประโยชน์รายได้เข้ามา หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนหรือผู้ใหญ่ การเงินจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ส่วนการลงทุนหรือการเสี่ยงโชคก็มีโอกาสที่จะดีขึ้น

ความรัก ระวังจะเกิดปัญหาเกิดความผิดพลาดเสียหายเกี่ยวกับสถาบันครอบครัว ให้ระวังความเจ็บป่วย ความใจร้อน ความดื้อรั้นถือดีจะนำปัญหามาให้ คนโสด ความรักไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือหากมีความรักในช่วงนี้อาจมีเหตุให้หมดเปลืองเสียเงินเสียทองบ่อย ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หมั่นเข้าวัดฟังเทศน์ฟังธรรม ถวายผ้าไตรจีวร สร้างพระหล่อพระ บำรุงศาสนสถาน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น มีช่องทางเกี่ยวกับการค้าการลงทุน มีโครงการใหม่ ๆ มีความคิดริเริ่มดี จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ถือเป็นโอกาสที่ดี ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะเรียบร้อยลงตัวมากขึ้น โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ ใช้เงินมากหรือระวังจะมีเรื่องเสียเงินและมีความขัดแย้ง โดยเฉพาะเกี่ยวกับการให้กู้ยืมจะนำปัญหามาให้ในภายหลัง การลงทุนมีความเสี่ยงและจะเกิดความเสียหายได้

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังความเร่าร้อนหรืออาจเกิดเรื่องวุ่นวายในครอบครัวได้ เช่น สุขภาพหรือความเจ็บไข้ได้ป่วย หรือปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหาถูกผู้ใหญ่กีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ขนม ของเล่นให้มูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรีหรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ มีเกณฑ์การเดินทางไกล หรือซื้อรถ ซื้อยานพาหนะคันใหม่ จะมีโชคมีลาภจากต่างถิ่นต่างแดน หน้าที่การงานจะสำเร็จ มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต หรืออาจได้โชคลาภมาจากการเดินทางไกลหรือต่างถิ่นต่างแดน ได้โชคจากเลขรถยนต์หรือพ่อแม่ผู้ใหญ่นำโชคนำลาภมาให้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

ความรัก ในช่วงนี้ไม่ค่อยดี อาจจะเกิดความไม่เข้าใจกันเพราะปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงินและการใช้จ่ายในครอบครัว ระวังจะมีหนี้สินหรือเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือหากมีความรักในช่วงนี้จะหมดสิ้นเปลืองเงินทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญปิดทองพระประจำวันเกิด บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ถวายผ้าไตรจีวรบูชาพระ หรือถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยดอกไม้สวย ๆ หอม ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ต้องระวังจะเกิดเรื่องเสียหายหรือมีปัญหามีความขัดแย้งกับบุคคลรอบข้าง ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินหรือการบัญชีต้องระวังให้มากเพราะจะเกิดความผิดพลาดเสียหายได้ และในในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของปากเสียงหรือการทะเลาะกับคนรอบข้าง

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพื่อนสังคมหรือจะได้รับข่าวดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีทางออกมีทางแก้ไข การลงทุนจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี จะมีช่องทางผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น การเงินจะดีขึ้น คล่องตัวมากขึ้น

ความรัก อาจมีความเสียหายเกิดปัญหาและความขัดแย้งกันเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดการพลัดพรากจากจรกันได้ง่าย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ มีโอกาสจะผิดหวังมากเป็นพิเศษ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคเสื้อขาวชุดขาวชุดบวชเนกขัมมะ หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ได้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ดี ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะเรียบร้อยลงตัวมากขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือจากหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณกำลังจะดีขึ้น

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา ในช่วงนี้ควรทำบุญบ่อย ๆ คุณจะยิ่งโชคดีมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จดี ได้เงินได้กำไรดี

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความขัดแย้ง แต่มีโอกาสที่จะปรับความเข้าใจกันได้ลงตัว หรือความรักของคุณกำลังจะดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้คู่ต่างวัย และเป็นคนใจดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคพระพุทธรูป สร้างพระ หล่อพระ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หนังสือพระไตรปิฎก ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความเจริญรุ่งเรือง มีความก้าวหน้า มีโชคมีลาภเกิดขึ้น เจ้านายผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือสนับสนุน จะมีผลงานโดดเด่น หน้าที่การงานของคุณกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ความยุ่งยากอุปสรรคต่าง ๆ จะลดน้อยลง

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ แต่คุณจะมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม หากมีปัญหาการเงินหรือมีเรื่องสะดุดก็จะได้รับการช่วยเหลือเยียวยาจากเจ้านายผู้ใหญ่ ให้หมั่นสวดมนต์สวดคาถาเงินล้านบ่อย ๆ

ความรัก อยู่ในช่วงที่สดชื่นหรือมีความราบรื่นมากขึ้น ความขัดแย้งปัญหาต่าง ๆ จะค่อย ๆ ลดน้อยลง มีความรักมีความอบอุ่นในครอบครัวมากขึ้น คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่สูง มีความรับผิดชอบดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป อาหารสำเร็จรูป หมั่นสวดมนต์ ฝึกสมาธิ บำเพ็ญจิตภาวนามาก ๆ บ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

 การงาน จะเกิดปัญหามีความผิดพลาดเสียหาย มีคนคิดร้ายหรือคนไม่หวังดี และให้ระวังเจ้านายผู้ใหญ่จะเพ่งเล็งตำหนิติเตียน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน การงานจะมีแต่ปัญหาหรือความเสียหาย ต้องระวังให้มาก

การเงิน จะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายขัดแย้งต่าง ๆ จะได้รับการแก้ไขเยียวยา จะมีเพื่อนหรือคนรู้จักให้การช่วยเหลือสนับสนุน การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี ได้เงิน ได้กำไร มีโอกาสที่จะเกิดโชคลาภหรือได้เงินก้อนโต

ความรัก จะมีความราบรื่นสมหวังหรือมีความอบอุ่นภายในครอบครัวมากขึ้น ความขัดแย้งต่าง ๆ จะลดลง หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด จะได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง และมีฐานะทางการเงินดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า ร่มกันแดด พรมเช็ดเท้า น้ำยาล้างส้วมล้างห้องน้ำ กวาดลานวัด ช่วยเหลือสังคมในแง่ต่าง ๆ หรือเป็นจิตอาสา

++++++++++