รีเซต

วิธีเลือกเบอร์มงคลให้พ่อแม่ ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในบ้าน โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

  • 08 กันยายน 2563
  • 4,587

    การเลือกเบอร์มงคลเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสาร นอกจากการวางเลขที่ถูกโฉลกตามวันเกิดแล้ว แท้จริงแล้วการวางเบอร์ตามช่วงอายุของผู้ใช้ก็นับเป็นสิ่งสำคัญด้วยเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางเบอร์สำหรับผู้สูงอายุในบ้านเพื่อเสริมดวงด้านสุขภาพนั้นเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้เป็นลูกหลานควรรู้ถึงหลักการเบื้องต้นเพื่อนำมาปรับใช้ให้ถูกต้องค่ะ แต่จะต้องวางอย่างไรนั้น  หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ จะมาบอกให้ได้ทราบกันค่ะ

     วิธีการวางเบอร์ให้ญาติผู้ใหญ่ในบ้าน เช่นคุณพ่อคุณแม่คุณยาย ถามว่าทำไมต้องมาศึกษาวิธีการวางเบอร์ให้คนในบ้านด้วยเพราะว่าระบบเบอร์มงคลในยุคใหม่ ไม่ได้ส่งผลจากการใช้เพียงคนเดียวแต่ระบบเบอร์มงคลในยุคใหม่จะส่งผลจากผังโครงสร้างทั้งหมดซึ่งเกี่ยวเนื่องหมด ไม่ว่าจะเป็น พ่อแม่ พี่น้อง บุตรหลาน ใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับในชีวิตประจำวัน จะมีส่วนในการส่งผลในมิติต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของลูกหลาน

     เช่นคุณแม่คือผังของอสังหาฯ ที่ลูกหลานจะได้พบเจอเบอร์ของคุณแม่เป็นยังไงบอกว่าปัญหาที่ลูกหลานพบเจอนั้นจะเป็นยังไงด้วย

แต่หลักๆ ในการวางเบอร์จริงๆ แล้วมันก็มีสูตรหลากหลายเลย อาจจะเป็นสูตรอสังหา หรือเป็นสูตรหลักเงิน ในตอนนี้จะให้สูตรเบสิคง่ายๆ ก่อนสิ่งที่ควรรู้ในการวางเบอร์ผู้ใหญ่ว่ามันมีหลักการยังไงบ้าง

     หลักๆ แล้วการวางเบอร์ผู้ใหญ่นั้นควรวางท่านปลอดภัย ให้เขาปลอดภัย กินดี อยู่ดี มีความสุขไม่เจ็บป่วยมีความอบอุ่น สุขภาพแข็งแรง ให้รุ่นลูกรุ่นหลานสามารถที่จะเรียน หรือทำมาหากินได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องมีปัญหาจุกจิก เช่นบางคนอาจจะวางโครงสร้างเบอร์ผู้ใหญ่ไม่ดีท่านอาจจะป่วย มันก็กระทบมาถึงลูกหลานแน่นอนเรื่องของการทำงาน เพราะว่าลูกหลานก็จะต้องปลีกตัวไปดูคุณแม่ คุณตาคุณยาย อะไรก็ตาม


ทีนี้ลองมาดูหลักการวางเบอร์ที่ใช้ได้กับผู้ใหญ่

     โดยการจัดเบอร์ด้วยวิธีนี้จะช่วยให้ญาติผู้ใหญ่สุขภาพแข็งแรง และอายุยืน ส่งผลให้ชีวิตของลูกหลานง่ายขึ้น ตัวเลขที่ใช้ได้สำหรับผู้ใหญ่ สมมุติอายุ 60 ปีขึ้นไป เลขที่ใช้ได้ในเบอร์มือถือจะมีเลขดังนี้ 0 1 2 4 5 6 9 เลข 0 มีได้แต่ไม่ควรเยอะเกินไปนั่นเพราะว่า 0 เป็นเลขของความเสื่อมส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วยแต่ไม่อยู่ในขั้นที่เป็นเลขอันตรายเกินไป  เหตุผลที่ไม่ควรมีเลข  3  7  8  นั่นเป็นเพราะดังนี้

 

เลข 3

     ถ้าเลข 1 ถ้าเลข 1 เจอกับเลข 3 จะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุ การแตกหัก กระดูกหัก และด้วยอายุที่มากหากเกิดเหตุตามที่กล่าวมานี้จะส่งผลอื่นๆ ตามมาอย่างมาก  แต่หากในมุมกลับกันหากไม่ใช่ผู้สูงอายุเลข 1 เป็นเลขที่ทุกคนจะต้องมี เพราะว่าเลข 1 เป็นเลขที่สร้างให้เกิดความชัดเจนในเบอร์มากที่สุดแต่เลข 1 เลข 9 สามารถใช้แทนกันได้
 

เลข 7

     ถ้าไปเจอเลขอื่นๆ ส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วย ความเครียด ปัญหาการเงิน หนี้สิน หรือการเจ็บป่วยเรื้อรัง มะเร็ง เนื้องอก โรคที่รักษาหายยาก 7 ไปโดน 5 จะดื้อ 7 ไปโดน 6 จะสุขภาพไม่ดี ไม่ว่าเลข 7 จะไปโดนเลขอะไรจะส่งผลเสียค่อนข้างเยอะ

เลข 8

     คือสิ่งที่มันผันผวนตามธรรมชาติเป็นราหู ถ้า 8 โดนหลายตัวเลขจะส่งผลเสียมากกว่าเลข 3 เป็นเลขที่เหนื่อยให้หลีกเลี่ยงในการใช้กับผู้สูงอายุ เลข 8 หากไปโดนเลข 2 จะมีปัญหาเกี่ยวกับไต หาก 8 ไปโดน 4 จะพูดไม่รู้เรื่องหลงๆ ลืมๆ  เลข 8 ไปเจอ 5 สมองทำงานผิดปกติ โดยรวมแล้ว 8 มักเกี่ยวข้องกับโรคที่รักษาได้ยาก และไม่รู้ที่มาอยู่ก็เป็นเลย 

     และที่อยากแนะนำเป็นอย่างยิ่ง ผู้สูงอายุควรมีเลข 9 ไว้ เป็นเกราะป้องกัน เสริมเรื่องบุญ ลดความรุนแรง ช่วยเรื่องสุขภาพต่างๆ นาๆ 

     ส่วนการวางเลขให้วางเป็นคู่เลขมงคลจากเลขที่แนะนำมา  1 2 4 5 6 9 ทั้งนี้มีคู่เลขที่หลีกเลี่ยงการวางติดกันเช่น 12 - 21  25 - 52 ก็ไม่แนะนำ นอกนั้นที่เหลือสามารถนำมาจัดวางได้


วิธีเลือกเบอร์มงคลให้พ่อแม่ ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในบ้านขอขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ และ  Youtube Morjoop Lekhaprakarn

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล