รีเซต

กงล้อพยากรณ์ ทำนายดวงชะตา เดือนมีนาคม 2565 โดย ดูดวงไพ่ยิปซี กับแม่หมอบีหมอดูตัวกลม

  • 02 มีนาคม 2565
  • 397

    เช็คดวงประจำเดือนมีนาคม 2565 ในรูปแบบกงล้อพยากรณ์กันค่ะ ดวงชะตาของคุณจะเด่นด้านไหนหรือมีโชคลาภ มีสิ่งใดต้องระวัง ควรเสริมดวงแบบไหน ที่ไหนเป็นพิเศษ แม่หมอบีหมอดูตัวกลม จะมาเผยคำทำนายกันค่า

 

กงล้อพยากรณ์ ทำนายดวงชะตา เดือนมีนาคม 2565

การทำนายนี้ ออกแบบ และ ทำนายโดย…👉🏻 หมอดูตัวกลม(แม่หมอบี ดาริกา ป่าสนธ์)

ทำตามตัวอย่างในภาพ ได้ผลลัพธ์เท่าไหร่นับไปตามผลที่ได้ 

  • ผู้ชายเริ่มนับ1ที่ราชสีห์ไฟเพลิงเวียนลงไปทางขวา
  • ผู้หญิงเริ่มนับ1ที่เจ้าหงส์ขาวเวียนขึ้นไปทางซ้าย

**ตัวอย่างเช่น**

  • ถ้าเป็นชาย และได้ผลลัพธ์ 30 ก็จะได้ตำแหน่ง ปลาคราฟนำโชค
  • ถ้าเป็นหญิงและได้ผลลัพธ์ 45 ก็จะได้ตำแหน่ง ราชาเสือดำ เป็นต้นค่ะ  

"จากนั้นก็ไปอ่านคำทำนาย ได้เลยค่ะ"

คำทำนายมีดังต่อไปนี้ 

ราชสีห์ไฟเพลิง 

     ในเดือนนี้อาจจะต้องเหนื่อยอยู่สักหน่อยค่ะ แบกรับภาระบางอย่างเอาไว้คนเดียว พึ่งพาใครได้ไม่เต็มที่ และ อาจจะพบเจอกับความผิดหวังบางอย่าง ระวังทำอะไรบางอย่างเสียหายเพราะความประมาทค่ะ และ ระวังเกี่ยวกับคนคิดร้าย และ คิดไม่ดีให้ด้วยค่ะ พยายามอย่าไว้ใจใครมากเกินไป เพราะอาจจะมาเสียใจ หรือ เสียความรู้สึกทีหลังได้ค่ะ 

เสือขาวแยกเขี้ยว 

     ในเดือนนี้ชีวิตจะมีความเป็นอยู่ที่มั่นคงมากขึ้นค่ะ ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จเป็นไปตามที่ต้องการ และ จะมีความเป็นอยู่ที่สะดวกสบายมากขึ้นค่ะ มีดวงได้เงินก้อนจำนวนประมาณนึง และ จะได้ทำอะไรที่ทำแล้วมีความสุขค่ะ 

ราชาเสือดำ 

     ในช่วงต้นเดือนจนถึงกลางเดือน ชีวิตจะพุ่งขึ้นมากๆในหลายๆด้านเลยค่ะ แต่พอพ้นกลางเดือนไปปลายเดือน อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลง หรือ พลิกผัน แบบฉับพลัน และ ระวังจะมีปากเสียง หรือ การแตกแยกกับใครบางคนค่ะ 

งูใหญ่พ่นพิษ

      เป็นเดือนที่จะได้รู้ว่าใครคือเพื่อนแท้ ใครคือเพื่อนเทียม ใครไว้ใจได้ ใครไว้ใจไม่ได้ เดือนนี้คุณจะได้รู้ค่ะ และ คุณจะได้เข้าไปอยู่ในสังคมใหม่ๆสัมคมที่ไม่เคยได้เข้าไป จะมีการเจรจาสื่อสารอะไรบางอย่างและก็จะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ 

พญาเต่าโบราณ 

     เดือนนี้คุณจะมีเป้าหมายบางอย่างที่ชัดเจน และ แน่วแน่มากๆค่ะ และ จะมีดวงของการเดินทาง และ ท่องเที่ยวอีกด้วยค่ะ และ อาจจะเป็นการเดินทางไกลอีกด้วยค่ะ ถ้าอยากสมหวังอะไรให้ขอกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นผ้หญิงดูนะคะ 

ปลาคราฟนำโชค

     เดือนนี้โชคลาภจะเด่น เฮง และ ปัง มีดวงโชคลาภ โชคดี เข้ามาไม่ขาดสายเลย มีดวงได้เงินก้อนโต หรือ มรดก(ถ้ามี) บุญเก่าที่เคยทำเอาไว้จะตามมาคุ้มครองคุณให้คุณนั้นได้เจอกับอะไรที่ดีๆ ชีวิตไม่ขัดสน ไม่ลำบาก ชีวิตดีขึ้นมากๆค่ะ

เจ้าหงส์ขาว

     ในเดือนนี้อาจจะมีอุปสรรคบางอย่างเข้ามา ทำอะไรก็อาจจะติดขัดไปบ้าง ไม่ราบรื่น ระวังจะมีคู่แข่งเข้ามาคอยขัดขา กลั่นแกล้งค่ะ และ ระวังจะถูกศัตรูใส่ร้ายป้ายสีอีกด้วยค่ะ ระวังเกี่ยวกับเรื่องของกฏระเบียบ หรือ คดีความ ทำอะไรก็ระวังๆให้มากๆ

พญาอินทรีย์

     เดือนนี้ดวงชะตาของคุณนั้นค่อนข้างดีขึ้น อยากได้อะไรก็จะได้มาแบบง่ายๆ ไม่ยาก ไม่มีอุปสรรค มั่นคง ราบรื่นดี

ราชินีนกยูง 

     ระวังตัวคุณอาจจะไปหลงไหล หรือ มัวเมากับอะไรบางอย่าง ระวังเล่ห์เหลี่ยมของคนรอบข้างให้ดี ระวังเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับด้วย

ม้าขาวจ่าฝูง

     ระวังพลังดวงอาจจะอ่อนลง อาจจะมีเรื่องที่ไม่ค่อยดีนักเข้ามาบ้าง รู้สึกเหนื่อยๆเบื่อๆ เครียด คิดมาก แต่คุณก็จะผ่านไปได้ค่ะ ให้ไปทำบุญเสริมดวงชะตาด้วยการถวายหลอดไฟ และ ทำบุญโลงศพค่ะ 

คชสารงาขาว

     จะมีช่องทาง ลู่ทาง ทางเลือกใหม่ๆเข้ามา ทำอะไรก็ราบรื่น จัดสรรทุกๆอย่างได้ดี ทำอะไรก็จะสำเร็จสมหวัง ดวงของคุณจะเริ่มเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี ชีวิตของคุณกำลังจะพบเจอกับความโชคดี และ ความสำเร็จที่รอคอยก็จะเป็นจริง

อำนาจมังกร หรือ มังกรแสดงอำนาจ

     ช่วงนี้จิตใจอ่อนไหวมากๆ แต่ดวงชะตานั้นแข็งแรงมั่นคงดี มีดวงได้เงินก้อนโต มีดวงได้บ้าน ได้รถ หรือ ได้ของมีค่ามีราคา แต่ก็ให้ระวังจะมีเรื่องเดือดร้อนจากคนรอบข้าง หรือไม่ก็ไปทะเลาะกับคนอื่น และ จะถูกนินทา ใส่ร้าย และ อาจจะเจ็บตัวเพราะถูกรังแก หรือ อาจจะอึดอัดกับบางอย่าง และ เจ็บใจจากการกระทำของใครบางคนค่ะ

 

 

ขอบคุณเนื้อหาบทความจาก
ดูดวงไพ่ยิปซี กับหมอดูตัวกลม

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล