รีเซต

Pick a Card ชีวิตในอนาคตจะเป็นอย่างที่เราคาดหวังไหม

  • 04 มกราคม 2565
  • 246

ชีวิตในอนาคตจะเป็นอย่างที่เราคาดหวังมั้ย

     สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ ชีวิตจะเป็นอย่างที่เราหวังไว้มั้ย
มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน

     ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า
มาเลือกกันเลย

 

กองที่ 1
ส่วนใหญ่ในกลุ่มนี้อาจจะเป็นคนที่รักความสมบูรณ์แบบ มีภาพในหัวเอาไว้แล้วว่าต้องเป็นแบบนี้แบบนี้ แต่มันไม่มีอะไรได้ดั่งใจเราไปทุกอย่าง อาจจะมีอะไรบางอย่างที่ไม่สามารถคอนโทรลได้ เช่นเรื่องงานเรื่องเงินเป็นหลัก บางอย่างเราคิดว่าง่ายแต่พอลงไปทำจริงๆแล้วมันอาจจะไม่ใช่ อาจจะเป็นการเริ่มอะไรจากจุดที่มันเล็กๆก่อน มองว่าทางแก้คุณอาจจะต้องหาที่ปรึกษาดีๆสักคน ก่อนจะลงมือทำอะไร อาจจะต้องพึ่งพาคนที่มีประสบการณ์มากกว่า แล้วถ้าอะไรมันไม่ได้ดั่งใจอย่าโกรธหรือกดดันตัวเอง ทุกอย่างต้องใช้เวลา

 

กองที่ 2
กลุ่มนี้ส่วนใหญ่น่าจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองอยู่แล้ว คิดอะไรพูดอะไรออกมาเป็นจริงเป็นจัง บางคนค่อนข้างใส่ใจรายละเอียดมากๆ อาจจะวางแผนบางอย่างค่อนข้างซับซ้อน หรือมีแผนสำรองไว้ บางคนอาจจะโดดเด่นทางด้านใดด้านหนึ่ง คุณอาจจะรู้ตัวอยู่แล้วว่าคุณทำมันได้ และมันจะเป็นไปตามที่คุณต้องการ บางคนอาจจะเป็นคนกล้าเสี่ยง ถ้าใช้ความกล้าเสี่ยงมาใช้ในเส้นทางที่คุณต้องการคุณก็จะได้มัน อาจจะต้องเลือกคนที่เข้ามาในชีวิตสักนิด ถ้าเลือกถูกเขาก็จะพาคุณไปในทิศทางที่มันโอเค

กองที่ 3
มองว่าในอนาคตสิ่งที่คุณเป็นมันไม่ได้แย่ ช่วงแรกๆคุณอาจจะรู้สึกมี passion กับมันใส่หนักจัดเต็มกับมันเต็มที่ลงทุนลงแรงกับมันเต็มที่ แต่มันอาจจะมีปัญหาบางจุดที่ทำให้คุณรู้สึก เสียดายบางสิ่งบางอย่างในอดีต อาจจะต้องระมัดระวังนิสัยบางอย่างของคุณเช่นติดเล่น ติดชิว หรือปัจจุบันนี้คุณอาจจะเป็นแบบนั้นอยู่ ชีวิตในอนาคตคุณอาจจะเปลี่ยนเป็นคนละคน อาจจะ turn ตัวเองไปสู่อีก part หนึ่ง คือทำอะไรนึกถึงอนาคตเป็นหลัก คิดทุกอย่างเป็นสเต็ป 1 2 3 4 มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นไปอีกขั้นด้วยประสบการณ์ที่เจอ

กองที่ 4
มองว่าสิ่งที่คุณคาดหวังไว้กับชีวิตในอนาคต อาจจะต้องผ่านเรื่องราวต่างๆมาด้วยตัวเองเป็นหลัก ไฟต์กับทุกๆอย่างมาด้วยตัวเอง ปลายทางสำเร็จแต่กว่าจะได้มาก็หืดขึ้นคอเลยทีเดียว บางคนอาจจะ happy กับชีวิตโสดของตัวเองมากๆ อาจจะมีคนคุย แต่ยังไม่พร้อมขยับสถานะ อาจจะเป็นเพราะว่าตัวคุณยังไม่พร้อม ไพ่บอกให้เปิดใจมากกว่านี้ อย่าตัดสินทุกอย่างเร็วเกินไป สิ่งที่คุณหวังกับชีวิตในอนาคต อาจจะมีเรื่องความรักเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย มองว่าทุกๆอย่างสำหรับตัวคุณ ต้องใช้เวลาในการเดินทาง

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ