รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 17 - 23 ก.พ. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 16 กุมภาพันธ์ 2562
  • 7,861 37

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 17 - 23 ก.พ. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน 6 of Pentacles
     เพราะคุณยอมเปิดใจให้คนอื่นเข้ามาช่วยงานที่ล้นมือมากขึ้น ทำให้อาทิตย์นี้คุณเริ่มมองเห็นทิศทางความเป็นไปได้ของความสำเร็จ สิ่งที่ทำไว้เริ่มออกดอกออกผลไม่มากก็น้อย คุณสามารถบริหารทีมของคุณได้ดีจนได้รับคำชม แต่ต้องระมัดระวังความลำเอียงอันมาจากตัวคุณเองที่มองเห็นว่าลูกน้องคนไหนเก่ง ลูกน้องคนไหนไม่เก่ง เพราะสิ่งที่คุณแสดงออกมามันชัดเจนและทำให้พวกเขารู้สึก

การเงิน The moon
     เป็นจังหวะชะลอตัวทางการเงิน สำหรับคนที่ค้าขาย คุณอาจจะส่งของให้ลูกค้าล่าช้าและมีผลต่อเนื่องมาสู่ยอดขายครั้งถัดไป หากคุณมีหุ้นส่วนในการทำงาน คุณอาจจะแบ่งผลประโยชน์ทางการเงินไม่ลงตัว

ความรัก 7 of Swords
     ความสัมพันธ์เดิมๆ ที่มีอยู่นั้นไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นมาได้ สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ว่าคุณจะคุยกับคนนั้นคนนี้เพื่อหาใครสักคนมาแทนที่คนเก่าๆ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ระวังว่าจะเป็นตัวคุณเองนั่นแหละที่แบ่งใจไปให้ใคร แต่สุดท้ายก็กลับมาตายรัง

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน Knight of Cups
     หัวหน้าบางคนอาจไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจของคุณ และอาทิตย์นี้เขาอาจส่งใครเข้ามาเป็นตัวแทนของเขาเพื่อประนีประนอมระหว่างสิ่งที่เขาต้องการกับสิ่งที่คุณอยากให้เป็นไป หรือถ้าหากคุณทำงานเป็นทีม ทีมของคุณจะมีคนเข้ามาใหม่ เป็นคนที่มีเสน่ห์แต่ทำงานเชื่องช้า บางครั้งคุณจะรู้สึกหงุดหงิดกับความเก่งที่ไม่ได้ครึ่งหนึ่งของหน้าตา

การเงิน The Empress
     เป็นเดือนที่เหมาะสำหรับการลงทุนระยะยาวมากกว่าจะเก็บเกี่ยวผลประกอบการระยะสั้นๆ ใครที่มีความคิดจะซื้ออสังหาริมทรัพย์ มีเกณฑ์ที่ธนาคารจะยอมปล่อยกู้ให้คุณอย่างง่าย ใครที่เป็นสมาชิกสหกรณ์มีเกณฑ์จะได้รับปันผลหรือผลประโยชน์บางอย่างที่คุณเคยลงทุนไว้ สำหรับใครที่ไม่ได้มีแผนในการลงทุน เป็นช่วงเวลาที่คุณจำเป็นต้องดึงเงินเก่ามาใช้ในระยะนี้

ความรัก 9 of Wands
     คนโสด ไม่เหมาะสำหรับการเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ หรือหากคุณกำลังประทับใจและศึกษาดูใจกับใคร ระยะเวลาแห่งความสุขอาจกำลังจะหมดลง คุณอาจจะเริ่มมองเห็นวี่แววมาตั้งแต่อาทิตย์ก่อนแต่ยังไม่อยากยอมรับ คนมีแฟน ระวังความหวาดระแวงจะทำให้ความสัมพันธ์ยิ่งมีปัญหา หรือแฟนของคุณกำลังเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงบางอย่างในชีวิตและยังไม่อยากให้คุณออกความคิดเห็นหรือพูดอะไรที่จะทำให้ยากต่อการตัดสินใจในเรื่องอื่นๆ ในช่วงนี้

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน The Lovers
     ความคิดของคุณจะเปลี่ยนไปจากช่วงก่อน ใครหยิบยื่นโอกาสอะไรมาคุณจะรับมันไว้ทั้งหมด และนั่นทำให้ใครต่อใครอยากจะสนับสนุนคุณ มีโอกาสที่คุณจะได้หัวหน้าคนใหม่ที่ใส่ใจพนักงาน ตัวงานและลูกค้าอย่างแท้จริง หากใครคิดจะทำธุรกิจส่วนตัวในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะมีคนอยากจะเข้ามาร่วมธุรกิจด้วย

การเงิน 7 of Wands
     เพราะมีโปรเจคต์นอกเข้ามาเยอะ ทำให้ในเดือนนี้คุณจะมีเงินพิเศษเข้ามาเยอะเช่นกัน ทว่ารายจ่ายนั้นก็ไม่น้อยหน้า เป็นชีวิตที่ดูเหมือนจะถูกมะรุมมะตุ้มด้วยค่าใช้จ่าย ทว่าคุณจะสามารถรับผิดชอบทุกค่าใช้จ่ายได้ แต่ยังคงต้องระวังหนี้บัตรเครดิต

ความรัก Knight of Wands
     คนโสด มีคนออกตัวแรงเข้ามาจีบ หรือตัวคุณเองนั่นแหละที่ดันออกตัวแรงไปจีบใครในระยะนี้ ความสมหวังนั้นเป็นเรื่องของอนาคต แต่ตอนนี้คุณมีโอกาสที่จะได้สร้างความทรงจำและมีกิจกรรมร่วมกันอย่างน่าประทับใจ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นไปได้ด้วยดี คนรักมีความกระตือรือล้นจะอยู่กับคุณเป็นพิเศษ

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน The Hermit
     เพราะอาทิตย์ก่อนใช้พลังงานกับการเลือกไปเยอะ และคุณไม่สามารถเลือกอะไรได้นอกจากจะเก็บโปรเจคต์ที่คิดไว้ไว้ทั้งหมด อาทิตย์นี้คุณจะทุ่มพลังงานลงไปในโปรเจคต์ใดโปรเจคต์หนึ่งที่ดูลึกซึ้ง ละเอียดละออและต้องใช้ข้อมูลมหาศาล หากคุณกำลังซุ่มทำโปรเจคต์ที่ต้องใช้ความรู้ทางวิชาการ สิ่งนั้นจะออกมาดี ทว่าคุณอาจจะต้องผ่านโปรเจคต์นี้ไปด้วยตัวเองเพียงคนเดียว

การเงิน 8 of Wands
     เป็นเดือนที่เงินเข้ามาเร็วและออกไปอย่างรวดเร็ว คุณมีเกณฑ์จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับของที่สั่งมาจากต่างประเทศและการศึกษา ไหนจะเป็นการเลี้ยงส่งเพื่อนด้วยปิ้งย่างราคาแพงนั่นอีก หากคุณไม่สามารถบริหารจัดการการเงินได้แล้ว คุณสามารถบอกเพื่อนไปตรงๆ

ความรัก The Hanged man
     ความรักไม่น่ารักอย่างที่คุณอยากได้ คนโสด ความสัมพันธ์กับคนที่ชอบชะลอลงกว่าเดิม เรียกว่าเขาหายไปเลยยังได้ คุณจะยังไม่ได้รับคำตอบว่าเขาหายไปทำไมและเกิดเรื่องอะไรขึ้น คนมีแฟน ต้องระวังความคิดที่อยู่ภายในจิตใจ บางทีสิ่งนั้นอาจจะเป็นสิ่งที่คุณคิดไปเอง อีกความหมายหนึ่งอาจหมายถึงคุณหรือคนรักป่วย ทำให้ไม่สามารถเจอกันบ่อยได้ในระยะนี้

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน Page of Wands
     โปรเจคต์ใหม่ๆ กำลังจะเริ่มขึ้น และมีแนวโน้มที่คุณจะได้ลูกทีมที่มีความขยัน และมีความรู้ที่มีประโยชน์ต่อทีมของคุณ มีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับข่าวดีจากเจ้านายรวมถึงคำชื่นชมจากเขาด้วย สำหรับใครที่กำลังเรียนอยู่ คุณจะได้เรียนในวิชาที่ถนัด หรือมีความคิดจะเรียนเสริมในสิ่งที่คุณสนใจ และคุณสามารถเรียนรู้ทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง

การเงิน Queen of Wands
     คุณโล่งใจจากช่วงอาทิตย์ก่อน แต่ก็ยังไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือมีลาภ เป็นอาทิตย์ที่ยังไม่มีการรวยทางลัด ทุกอย่างจะได้มาจากการลงทุนลงแรง หากใครมีเพื่อนสนิทผู้หญิงที่ยืมเงินไปก่อนหน้านี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้คืน

ความรัก 4 of Pentacles
     คนโสด คุณไม่กล้าแสดงออกถึงความรู้สึกที่คุณมีต่อเขาจริงๆ หากคุณได้แสดงความรู้สึกต่อเขาไปแล้ว เขาจะรับน้ำใจของคุณไว้แต่ก็เว้นช่องวางระหว่างคุณกับเขาอย่างกระทันหัน ไม่ใช่เพราะเขาเปลี่ยนไปหลังจากคุณบอกรัก แต่เขาอยากให้ขอบเขตของความสัมพันธ์มันชัดเจน ส่วนคนมีแฟน ทั้งสองฝั่งต่างเก็บอะไรไว้ในใจและไม่ยอมพูดออกมา ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกหึงนะแต่ไม่อยากแสดงออก

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน 8 of Pentacles
     พอคุณเริ่มปลงได้มากขึ้น งานก็สามารถเดินหน้าได้ อยากให้คุณรักษาอารมณ์สบายๆ เรื่อยๆ แบบนี้เอาไว้ตลอดจนกระทั่งจบโปรเจคต์ ณ เวลานี้คุณจะยังไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากใคร เพราะงานชิ้นนี้ไม่ใช่ใครก็ได้ แต่ต้องเป็นคุณ

การเงิน 10 of Cups
     การเงินของคุณดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่ยังมีค่าใช้จ่ายิบย่อยเกี่ยวกับคนในครอบครัวที่คุณจะต้องรับผิดชอบ ระวังความหน้าใหญ่ของคุณที่จะทำให้สภาพคล่องทางการเงินลดลงกว่าเดิม พยายามรักษาระดับที่พอดีเอาไว้

ความรัก 2 of Pentacles
     คนโสด ต้องระมัดระวังว่าจะมีคนเข้ามาเล่นกับความรู้สึกของคุณ และเขาอาจจะคุยกับคนสองคนในเวลาเดียวกัน คนมีแฟน คุณแฟนไม่สามารถบริหารจัดการเวลาได้มากนักในช่วงนี้ และสามารถเจอคุณได้น้อยกว่าปกติ จะต้องระมัดระวังว่ามีบางอย่างมาแย่งเวลาจากเราไป (เป็นได้ทั้งเรื่องงาน เพื่อนและที่ต้องระมัดระวังที่สุดคือมือที่สาม)

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน King of Pentacles
     คุณมีเกณฑ์จะได้รับงบประมาณก้อนใหญ่เข้ามาบริหารจัดการในการทำงาน งานที่คุณทำจะได้รับการสนับสนุนตั้งแต่เริ่มโครงการจนจบโครงการ แต่ถึงแม้คุณจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ แต่คุณจะต้องอธิบายถึงเหตุและผลที่คุณจะหยิบงบประมาณมาใช้ให้ดี เพราะคุณหัวหน้าเขาเป็นคนงกมิใช่น้อย

     สำหรับใครที่เพิ่งสมัครงานใหม่ แนะนำให้สมัครแผนกเกี่ยวกับการเงินหรือบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการเงินโดยตรงจะประสบความสำเร็จ

การเงิน Knight of Pentacles
     หากจะมีเงินมากขึ้น จะเป็นการเพิ่มขึ้นตามลำดับที่คุณสมควรจะได้อยู่แล้ว ไม่ได้มีเงินพิเศษหรือโชคลาภที่จะทำให้คุณสามารถรวยได้ในช่วงเวลาข้ามคืน สำหรับคนวันศุกร์ในสัปดาห์นี้ไม่มีทางลัด

ความรัก 3 of Pentacles
     คนโสด ความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิม เขาเปลี่ยนไปจากช่วงก่อน และตัวคุณกับเขาก็เคลียร์กันไปแล้ว ทว่าอาจเป็นตัวคุณเองที่ยังไม่อยากยอมแพ้กับความสัมพันธ์ อาจไม่ใช่เพราะคุณไม่สวยหรือไม่ดี แต่ทัศนคติในการใช้ชีวิตระหว่างคุณกับเขามันคนละแบบ ไลฟ์สไตล์เข้ากันไม่ได้หรือปลายทางของชีวิตไม่ได้เดินบนเส้นทางเดียวกัน ส่วนคนมีแฟน คุณมีบางเรื่องที่ต้องคุยกัน เป็นการตกลงกติกาในการคบกันกันใหม่อีกครั้ง ถึงแม้ว่าความรักจะเป็นสิ่งที่ไม่มีข้อแม้ ไม่มีเงื่อนไข แต่การอยู่ด้วยกันนั้นจะเป็นจะต้องมีกติกา

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน The Devil
     หัวหน้าคนใหม่ที่เข้ามานั้นโหดกว่าที่คุณคาดคิดไว้ คุณจะได้รับข้อเสนอที่ไม่สามารถปฏิเสธได้หรือโดนบังคับให้ทำงานบางอย่างอย่างไม่เต็มใจนัก สำหรับคนที่ทำธุรกิจของตัวเอง ต้องระมัดระวังการเซ็นสัญญาที่คุณจะตัดสินใจร่วมงานกับคู่ค้าในระยะยาว ถึงแม้ว่าข้อเสนอบางอย่างจะดีแต่ก็มีแนวโน้มที่คุณจะถูกเอาเปรียบ

การเงิน The World
     เรื่อยๆ ไม่ได้แย่หรือดีจากเดิมมากนัก คุณมองเห็นว่าสิ่งที่คุณทำจะส่งผลที่ดีต่อการเงินของคุณในระยะยาว ขณะนี้คุณยังไม่สามารถใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการหรือมีไลฟ์สไตล์ราคาแพงได้ แต่การอดใจในวันนี้นั้นคุ้มค่ากับอนาคตของคุณแน่นอน

ความรัก 2 of Cups
     คนโสด มีเกณฑ์ที่จะมีคนที่มีไลฟ์สไตล์ตรงกันเข้ามาคุย การคุยของคุณนั้นไม่ได้มีการลุ้นเชียร์หรือปัจจัยรอบข้างเท่ากับตัวคุณสองคนเอง มีเกณฑ์ได้พัฒนาความสัมพันธ์กันได้ในเร็ววันนี้ ใครที่เพิ่งเลิกรากับคนรักมีเกณฑ์จะได้เจอคนใหม่อย่างรวดเร็ว บาดแผลที่มีมานานถูกเยียวยา สำหรับคนมีแฟน แฟนของคุณจะทำตัวน่ารัก มีกิจกรรมร่วมกันทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้นจนน่าอิจฉา ส่วนใครที่คิดจะทำธุรกิจกับคนรัก สัปดาห์นี้เริ่มได้เลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศีแม่นๆ โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่