รีเซต

ดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 65 ทำนายด้วยไพ่ AIBO โดย อาจารย์อี๊ด Doljaitarot

 • 28 กันยายน 2565
 • 286

        ดวงปักษ์แรกประจำเดือนตุลาคม 2565 นี้ มาเช็คดวงตามวันเกิดคุณกับ อาจารย์อี๊ด Doljaitarot ช่วงวันที่ 1-15 ตุลาคม 2565 กันค่ะ จัดให้ครบทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรัก อยู่ทีมคนเกิดวันไหนมาเช็คกันเลย!

 

ดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 65

 

 • ทีมวันจันทร์
  การเงิน สดชื่นรื่นเริง เข้ามาหลายทาง ระวังไปเทียวกับเพื่อนฝูงหนักไปหน่อยน๊ะ จะอ้วนเล็กที่รอบเอวได้  การงาน งานไหนเราก็ทำได้ทุกอย่างเลย ความสามารถเพียบพร้อม เจ้านายเล็งเห็นให้ทำงานใหญ่ๆ ใหม่ๆ เสนอ ทำให้คุณต้องดูแลสุขภาพด้านกล่องเสียง เจรจาหลายหน่วยงานมากมาย  ความรัก น่าจะห่างกันสักระยะในต้นเดือนนี้ หรืออาจจะน้อยใจกันบ้าง  คนโสดยังไม่มีแววเจอเลย ยุ่งกับการสร้างเนื้อสร้างตัว  คำแนะนำ จัดระบบระบียบการทำงานอันไหนก่อนหลัง 
 • ทีมวันอังคาร
  การเงิน เดือนนี้หนักเอาเบาสู้ เพราะเงินมากับงาน ถ้าคุณเป็นเจ้าพ่อ เจ้าแม่ Project คุณจะได้งานใหม่ที่ดี ทำเงินให้คุณมากขึ้น ความรัก บางครั้งก็ปวดหัวกับความไม่แน่นอน  เราก็คิดไปต่างๆ นาๆ หาจุดลงตัวกันดีกว่า  คำแนะนำในครึ่งเดือน หาเวลาพักผ่อน อยู่กับตนเอง ถามตนเองว่าเราต้องการอะไร แล้วเราจะได้คำตอบ 
 • ทีมวันพุธ
  การเงินในเดือนนี้ ความคาดหวัง ทำให้ผิดหวัง ให้หวังเรื่องที่แน่นอน เรื่องไม่แน่นอนยังไม่ได้ การงาน ตอนนี้ทำงานในความคิด กรอบของตนเอง หากหาสิ่งที่ทำอย่างสร้างสรรค์ และนอกกรอบบ้างจะช่วยได้ ความรัก บางครั้งก็รักอย่างมากมาย บางครั้งก็ห่างกัน ตามอารมณ์ อย่าเหวี่ยงอารมณ์เยอะ ทำให้เราเครียดได้ คำแนะนำในเดือนนี้ มุ่งอยู่กับงาน มองหางานตาม Passion ทำให้มีความสุขมากขึ้น 
 • ทีมวันพฤหัสบดี
  การเงินกำลังฟื้นตัวแล้วในขณะเดียวกัน การงานเราฝ่าฟันมาได้อย่างค่อนข้างเครียดกับงานที่ผ่านมา มากๆ  ความรักหากมองหาในตอนนี้ยังไม่เจอ ต้องรักตนเอง คนมีคู่ตอนนี้มีเรื่องที่เคลียร์กัน อาจจะมาจากเรื่องเศรษฐกิจก็เป็นได้  คำแนะนำ ลองขอพรจากพระพิฆเนศจะช่วยให้สมหวังเร็วขึ้น 

 • ทีมวันศุกร์
  การเงินตอนนี้มีเข้ามาหลายทาง มีคนมาติดต่อเรื่องงานอย่างสม่ำเสมอ มีเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมอุดมการณ์เดียวกัน การงานเติบโตขึ้นเยอะในปีนี้ ความรักก็สดชื่น เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีของคนวันศุกร์เลยค่ะ สุข สุข  คำแนะนำ ความชัดเจน และความเข้มแข็งคืออาวุธของคุณ 
 • ทีมวันเสาร์
  เดือนนี้ก็เป็นเดือนที่โดดเด่นของชาววันเสาร์ การเงินมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ในเรื่องการงาน คุณเปรียบเป็นหัวหน้าใหญ่ที่คนอื่นมาปรึกษาตล๊อด คอยตัดสินใจ บริหารงานผลักดันงานให้เดินหน้า ความรัก อบอุ่น คนที่มองหาจะได้เจอคนที่ฐานะทางสังคมดีกว่า  คำแนะนำ ความน่ารัก บวกความน่าเชื่อถือของคุณจะทำให้คุณได้รับความสำเร็จ 
 • ทีมวันอาทิตย์
  ในเดือนนี้จะมีความเครียดเรื่องการเงิน เพราะตนเองอยากเก็บเงินให้มากที่สุด แต่ก็มีความกลุ้มใจอยู่ การงานในเดือนนี้ทำงานสบายๆ ไม่เครียดเน้นเรื่องจิตใจ อยากทำให้งานดีที่สุด ความรัก มีความรักอยู่แดนไกล คนโสด ก็มีคนแอบมอง แอบส่องอยู่  คำแนะนำ หากกลุ้มใจไม่สบายใจ ลองปรึกษาผู้รู้ ในเรื่องนั้นๆค่ะ 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่