รีเซต

Pick a deck ความรักของคนโสด ช่วงนี้จะเป็นอย่างไร โดยแม่หมอแคลร์

  • 08 พฤษภาคม 2563
  • 1,626 7

    ใครที่โสดอยู่ ไม่ว่าจะโสดสนิท หรือโสดนิดๆ แบบมีคนคุยแต่ยังไม่ชัวร์ มาลุ้นกันดีกว่าว่าดวงความรักของคุณในช่วงนี้จะเป็นอย่างไร โดย แม่หมอแคลร์แห่งดวงไลฟ์ พร้อมคำทำนายแม่นๆ! เลือกไพ่แล้วมาดูคำตอบกันเลยค่า


Pick a deck ความรักของคนโสด

กองที่ 1

     ใครที่เลือกไพ่ใบนี้ พี่หมอต้องขอแสดงความเสียใจก่อนเลยนะคะ เพราะว่า ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะมีใครเข้ามาเลยจ้า แต่เราจะได้รับความรัก ความอบอุ่น จากคนในครอบครัวดีมากๆทีเดียวจ้า ไม่ต้องห่วงน้า แม้จะอาภัพคู่ แต่ไม่อาภัพความรักนะคะ

     ส่วนใครที่โสดแบบมีคนคุย ในช่วงนี้ ก็ยังคงคุยกันเรื่อยๆแบบนี้ไปก่อนนะจ๊ะ ยังไม่มีเกณฑ์การพัฒนาความสัมพันธ์ไปเป็นอย่างอื่นเลยค่า

 


กองที่ 2

      คนโสดตอนนี้ ความรักก็ยังคงเป็นความรักที่แอบรักอยู่นะคะ เราแอบรักเค้า เค้าแอบรักเรา ต่างฝ่ายต่างไม่กล้าบอกกัน แต่คอยแอบส่งความเป็นห่วง ความหวังดีให้กันอยู่ตลอดแบบเนียนๆ ลองไปสะกิดๆดูหน่อยมั้ยคะ แอบมีลุ้นอยู่เหมือนกันน้า

     ส่วนหนุ่มสาวที่โสดแบบมีคนคุย ยังต้องคุยต่อไปก่อนเหมือนเดิมนะคะ ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลยจ้า

 

กองที่ 3

     แหม จะเหงาไปถึงไหนน้อ คนที่เลือกไพ่กองนี้ ต้องร้องเพลงแอบเหงา ของ เสานาหอยมั้ยคะเนี่ย ก็อย่างที่บอกแหละค่ะ เหงาไปยาวๆเลยจ้า ไม่มีท่าทีว่าจะมีใครเข้ามาเลยแม้แต่นิดเดียว

     ส่วนใครที่โสดแบบมีคนคุย บอกได้เลยว่า ช่วงนี้ทั้งสองคนเอาแต่ยุ่งกับเรื่องของตัวเอง ไม่สนใจอีกฝ่ายเลยอ่ะจ้า ถึงขั้นขาดการติดต่อเลยนะเนี่ย ทำไงดีเนี่ย ที่รักจ๋า ลองหันไปคุยกระชับความสัมพันธ์กันหน่อยมั้ย ไม่อย่างงั้น จะกลายเป็นโสดสนิทเอาน้า
แล้วจะหาว่าพี่หมอไม่เตือน

 

     สุดท้ายนี้ ไม่ว่าคำพยากรณ์จะออกมาเป็นแบบไหนก็แล้วแต่ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการกระทำของเราทั้งนั้น การดูดวงเป็นเพียงคำชี้แนะ เพื่อช่วยในการดำเนินชีวิต อย่าให้ดวงมาลิขิตชีวิตเรา คิดดี ทำดี ขอให้ทุกคนโชคดี มีความสุข ขอบคุณค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

 

 

ทำนายโดย แม่หมอแคลร์

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

พบกับฟีเจอร์เช็คดวงรายวัน การงาน การเงิน ความรัก ของคุณได้ทุกวันที่
>>เช็คดวงรายวันตามวันเกิด<<

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล