รีเซต

วัตถุมงคลติดตัวแล้วรวย โดย อาจารย์อ๋อง​ ตรีเนตร ดวง 360

  • 29 มิถุนายน 2565
  • 324

     เสริมดวงความรวย เพิ่มความมงคลกับวัตถุมงคลที่หากมีไว้บูชาติดตัวไว้จะยิ่งเรียกทรัพย์ เรียกโชคลาภให้กับผู้ที่บูชา จะมีอะไรบ้างวันนี้ อาจารย์อ๋อง​ ตรีเนตร ดวง 360  มีคำตอบให้กับทุกคนค่ะ

6 วัตถุมงคลที่ได้รับความนิยม เสริมมงคลพกติดตัวแล้วรวย มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

    

เครื่องราง

วัตถุมงคลติดตัวแล้วรวย 

  1. ท้าวเวสสุวรรณ

หนึ่งในท้าวมหาราชทั้ง 4 ผู้เฝ้าประจำทิศเหนือ เป็นจ้าวแห่งภูติผีปีศาจ และยังนับถือให้เป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวย เพราะท่านเป็นเทพที่มีทรัพย์มาก และท่านชอบประทานทรัพย์ให้แก่ผู้ที่ประพฤติตนดี มีศีลธรรม 

  1. พระสีวลี

ผู้ที่พระพุทธเจ้ายกย่องให้เป็น เอตทัคคะ ในเรื่องของผู้มีลาภมาก ในสมัยพุทธกาล ไม่ว่าคณะสงฆ์จะธุดงค์ไปในที่กันดารเพียงไร ถ้ามีพระสีวลีไปด้วย คณะสงฆ์จะไม่มีคำว่าอดอยากเลย เลยมีความเชื่อว่าบูชาพระสีวลีติดตัว จะช่วยให้ทำมาค้าขายดี เจริญรุ่งเรือง

  1. พระมหากัจจายนะ

ท่านเป็นอีกผู้หนึ่งที่พระพุทธเจ้า ยกย่องในเรื่องของผู้มีลาภมาก และเป็นผู้ที่มีเสน่ห์แรง แม้แต่เพศเดียวกันยังหลงรัก ท่านเลยต้องภาวนาเอามือปิดหน้า แปลงกายตนเองให้มีรูปร่างอ้วนสมบูรณ์ ส่วนท่าทางปิดหน้า ถูกเกจิอาจารย์นำมาสร้างเป็น พระปิดตา ที่เราเห็นอยู่ในปัจจุบัน

  1. สีผึ้ง

เป็นวัตถุมงคลที่มีความเชื่อเรื่องเสริมเสน่ห์ ให้คนเมตตา และช่วยให้เจรจาค้าขาย และมีโชคลาภได้ดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับครูบาอาจารย์ในแต่ละสายวิชาว่าจะเสกเป่าด้วยคาถาหรือยันต์ประเภทไหน หรือวัตถุมงคลที่นำมาผสมนั้นมีอิทธิคุณด้านไหนบ้าง เป็นวัตถุมงคลยอดนิยมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

  1. เสือกวักทรัพย์ 

เสือนั้นเป็นเจ้าป่าที่คอยล่ากินแหยื่อ มีอำนาจ บารมีมาก โดยเฉพาะปี 2565 นี้เป็น ปีเสือไม้และน้ำ ถ้าสามารถหาเสือกวักทรัพย์ที่แกะจากไม้ มาห้อยติดตัวได้ จะช่วยเสริมอำนาจ บารมี แถมยังเรียกเงิน เรียกทอง เรียกโชค เรียกลาภ ได้อีกด้วย

 

  1. นกสาริกา

ตามความเชื่อโบราณเชื่อว่านกสาริกา เป็นเลิศด้าน มหาเสน่ห์ เจรจาค้าขาย ไปที่ไหนก็มีแต่คนรัก ส่วนใหญ่ ถ้าสร้างเป็นรูปนก ก็จะมีทั้งเนื้อผง และโลหะ หรือบางท่านก็จะใช้จารยันต์นกสาริกาลงบนแผ่นโลหะทำเป็นตะกรุดก็มี

 

ดวง 360 พร้อมให้บริการดูดวงออนไลน์ และแนะนำเบอร์มงคล
โดยนักพยากรณ์ชั้นนำของเมืองไทย ดาวน์โหลดแอป “ดวง360” ได้ที่
bit.ly/3fxQwcL หรือ https://star360.net/

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล