รีเซต

เคล็ดลับเสริมดวงความรัก แบบเห็นผลทันตา โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 11 กุมภาพันธ์ 2564
  • 13,138 4

     ใครที่มักผิดหวังในเรื่องของความรัก มีความรักครั้งใดก็มักผิดหวังอยู่เรื่อยๆ จนหมดหวังว่าจะได้มีความรักดีๆ อย่างคนอื่นเค้าบ้าง แท้จริงแล้วหากรู้วิธีทำบุญเเสริมดวงอย่างถูกจุดคววามรักครั้งนี้ของคุณอาจสมหวังอย่างทันตาเห็นค่ะ

     วันนี้อาจารย์จะมาเปิดเผยเคล็ดลับการทำบุญเพื่อเสริมดวงความรักแบบเฉพาะเรียกว่าเห็นผลทันตาสำหรับใครที่มี
ความรักป่วยๆ แบบ 4 ประเภท ใครที่มีความรักที่รู้สึกทุกข์ รู้สึกไม่สบายใจแบบไหนลองนำเคล็ดลับการทำบุญเสริมดวงเรื่องของความรักไปลองทำดูเชื่อเหลือเกินค่ะว่าความรักดีๆ หรือความรักที่สมหวังจะรอคุณอยู่แน่นอน 

     เมื่อพูดถึงในเรื่องของความรักนอกจากที่เป็นการสมดุลในเรื่องของอารมณ์ การสมดุลในเรื่องของทัศนคติการสมดุลในเรื่องของศีลที่ต้องเสมอกันของคนสองคนแล้ว บางครั้งปัญหาความรักอาจจะเกิดขึ้นจากการไม่เข้าใจกัน อาจจะเกิดขึ้นจากดวงชะตาของคนทั้งสองคนนั้นอาจจะอ่อนแรง หรืออาจจะเกิดขึ้นจากทัศนคติทั้ง 2 ที่ไม่ตรงกัน วันนี้เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่าปัญหาความรักทั้ง 4 แบบเราจะมีวิธีการทำบุญเสริมดวงกันได้อย่างไรค่ะ 


ความรักแบบที่ 1 รักเขาข้างเดียว 

     รักเขาข้างเดียวเป็นความรักที่คุณนั้นอาจจะกังวลว่าจะสมหวังไม่สมหวัง หรือรักที่มันไม่มีวันเป็นจริงบางท่านอาจจะเคยแอบรักคนคนหนึ่งมาตลอดระยะเวลาหลายปี จะให้เราตัดใจเราก็ไม่อยากตัดเพราะในชีวิตของเราคนคนนั้นอาจจะเป็นเป้าหมายก็ได้ ดังนั้นหากคุณมีปัญหาเรื่องรักเขาข้างเดียว มีปัญหาความรักที่แอบรัก หรือแม้กระทั่งมีปัญหาความรักที่ดูยังไงก็ไม่มีทางเป็นจริง ก่อนที่เรานั้นจะตัดใจอาจารย์อยากให้คุณนั้นลองทำบุญกันดูค่ะ และถ้าหากทำบุญแล้วเขายังไม่หันมามองเราค่อยตัดใจ แล้วมองหาคนต่อไปที่เหมาะสม วิธีการทำบุญสำหรับคนที่กำลังมีความรักแบบข้างเดียว อยากให้คุณเน้นในเรื่องของการบริจาคน้ำดื่มค่ะ น้ำดื่มเป็นขวดๆ นี้แหล่ะจะเอาขวดละ 600 ml ก็ได้ให้บริจาคน้ำดื่มในจำนวนขวดเท่ากับอายุตัวเรา บวกอายุตัวเขาแล้วบวกเพิ่มไปอีก 4 ขวดนะคะ ไปบริจาคตามมูลนิธิต่างๆ ตามสถาบันการศึกษาต่างๆ หรือจะไปทำสังฆทานที่วัดก็ได้ เชื่อเหลือเกินว่าพลังน้ำนี่แหล่ะ จะช่วยเสริมดวง 2 ดวงที่อาจจะไม่เสมอกันในตอนนี้ถ้าเขาคือคนที่ใช่ จะช่วยให้โอกาสที่คุณนั้นจะได้พบรักกับเขาง่ายขึ้นนั่นเอง
     
     อาจจะมี
เคล็ดลับที่ 2 ในเรื่องของการเสริมดวงนั้นคือการทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ ซึ่งการทำบุญนั้นทำบุญตามกำลังศรัทธากันเลย แต่หลังจากทำบุญแล้วอย่าให้คนที่มีความรักประเภทข้างเดียว หรือรักที่ไม่สมหวังเนี่ยให้กรวดน้ำอุทิศบุญให้กับเทวดาประจำเอ่ยชื่อตัวเรา เอ่ยชื่อนามสกุลตัวเค้า

ความรักแบบที่ 2 ความรักที่ป่วย

     ความรักที่ป่วยในที่นี้ไม่ใช่สุขภาพของตัวเรา หรือคนที่เรารักนะ แต่ความรักที่ทะเลาะกันทุกวัน ทะเลาะกันบ่อยๆ ไม่เข้าใจกัน หรือความรักที่คบกันรักๆ เลิกๆ อาทิตย์นี้คบกัน อาทิตย์หน้าเลิกกันอีกแล้ว ความรักที่ 3 วันดี 4 วันไข้ต้องเน้นในเรื่องของการทำบุญค่ะโดยการทำบุญแบบแรกนะคะ อยากให้คุณนั้นปล่อยปลาค่ะ ปล่อยปลาที่ลงท้ายด้วยเลข 6 ไม่ว่าจะเป็นในการปล่อยปลา ปล่อยปลา 16 ตัวหรือปล่อยปลา 26 ตัวก็ได้ ไม่ใช่แค่ปล่อยปลานะคะ บางท่านที่ไม่สะดวกปล่อยปลา ก็สามารถที่จะทำบุญกับสัตว์อื่นๆ ด้วยเงินที่ลงท้ายด้วยเลข 6 ยกตัวอย่างเช่นคุณอาจจะไปไถ่ชีวิตโคกระบือด้วยจำนวนเงิน 16 บาท หรือ 106 บาทก็ได้ และคุณอาจะทำบุญอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่นเสื้อหาให้สุนัข หรือแมวจรจัดในยอดที่ลงท้ายด้วยเลข 6 อาจจะ 6 ถุง 6 ห่อ  6 กระป๋อง ก็ได้นั่นเองค่ะ

     หรือใครที่รักป่วย หรือทะเลาะกันบ่อย อาจจะเลือกวิธีทำบุญหนึ่งก็คือการทำสังฆทานยารักษาโรค 3 ชุดค่ะ ซึ่งยารักษาโรคทั้ง 3 ชุดนี้ ขอให้มีอุปกรณ์ทำแผลเข้าไปด้วย และอาจจะทำสังฆทาน 3 ชุดพร้อมกันที่วัดเดียวกันก็ได้ หรือจะแยกเป็นทีละชุด 3 วันก็ได้ค่ะ หรือถ้าใครสะดวกทำบุญกับคนป่วย ทำบุญเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลก็สามารถทำบุญได้ด้วยจำนวนเงิน 98 บาท เป็นจำนวน 3 ครั้งนั้นเองค่ะ 

ความรักแบบที่ 3 ความรักที่มากกว่า 2 คน

     ความรักที่มีมากกว่าฉันแล้วก็เธอ หมายความว่าความรักที่ไม่ใช่มีแค่เราสองคน อาจจะมีเธอเข้ามาเกี่ยว ฉันเข้ามาเกี่ยว หรืออาจจะมีเขาเรียกว่าแฟนของเธอ เข้ามาเกี่ยวแฟนของกิ๊กฉันเข้ามาเกี่ยว เรียกได้ว่าความรักมากกว่าคนสองคนเนี่ยมันเป็นความรักที่ปวดหัว เพราะความรักเหล่านี้มันจะสร้างความหวัง สร้างความรู้สึกว่าเราจะต้องได้ครอบครองเขาในอนาคต ดังนั้นใครอยากที่จะหลุดออกจากวังวนในเรื่องความรัก บางท่านคบใครเนี่ยเราก็ต้องไปเป็นกิ๊กเค้า บางท่านคบใครแล้ว ต้องอยู่ในสถานะเมียน้อย อยู่ในสถานะสามีน้อย หรือบางท่านคบใครก็จะไปได้ชอบคนที่มีแฟนแล้ว แนะนำเลยค่ะ ให้ทำบุญดังต่อไปนี้ แบบแรกให้ถวายผ้าไตรจีวร 1 ชุดค่ะ ผ้าไตรจีวรเราจะจัดทำสังฆทานเองก็ได้ แต่ถ้าเราไม่มีกำลังก็ไปที่วัดเขาจะมีชุดสังฆทานเวียน อาจจะหยอดไป 20 บาท 50 บาทก็ได้ ถามว่าทำไมต้องถวายผ้าไตรจีวร การถวายผ้าไตรจีวรในจะช่วยส่งต่อในเรื่องของความรัก ถ้าเรากับเขาเป็นคนที่ใช่ ก็จะช่วยดึงเรากับเขาเนี่ยให้สมหวังเร็วยิ่งขึ้นแต่หากไม่ใช่ การถวายผ้าไตรจีวรเนี่ยจะทำให้เรานั้นหลุดพ้นได้ และจะทำให้เราไปเจอคนที่ดี และคนที่เหมาะสมกับเรา และในการถวายผ้าไตรจีวร 1 ชุดนั้นให้ใส่ปัจจัยใส่ซองเท่ากับอายุของคุณ บวกด้วยจำนวนเงิน 1 บาท กรวดน้ำชื่อคุณและคนรักเพียงเท่านี้โอกาสดีๆ ในเรื่องของความรักที่มีแค่เราสองคนก็จะเข้ามาค่ะ
     และอีกวิธีนึงนะคะในการทำบุญหากความรักของคุณนั้นมีมากกว่าฉัน และเธอนั่นก็คือการทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟแต่การเติมน้ำมันตะเกียงก็ ต้องเติมเป็นเลขคู่ก็คือเติม 2 ขวด 4 ขวด 6 ขวด การถวายหลอดไฟก็ต้องถวายเป็นเลขคู่ 2 หลอด 4 หลอด หรือ 6 หลอดนั่งเองค่ะ 

ต่อมาความรักแบบที่ 4 ความรักที่โดนกีดกัน

     ที่ต้องเสริมดวงแบบด่วนๆ นั่นคือความรักที่ไม่มีคนสนับสนุนความรักที่โดนกีดกันความรักที่ผู้หลักผู้ใหญ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ปลื้ม ความรักที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอายุที่แตกต่างกัน ฐานะที่แตกต่างกันสังคมที่แตกต่างกัน หรือทัศนคติที่แตกต่างกันก็สามารถที่จะทำบุญแบบนี้ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในเรื่องความรักได้ นั่นก็คือการทำบุญคนพิการ คนตาบอด คนไร้โอกาส ด้วยเงินจำนวนเท่ากับอายุคุณ และเขาบวกกัน แล้วบวกด้วยจำนวน 17 บาท เข้าไปเพียงแค่นี้อะไรที่เป็นอุปสรรคที่โดนกีดกัน หรือไม่สนับสนุนการเปิดทางทำเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นค่ะ เรื่องการใส่บาตรอย่าลืมใส่ดอกบัวเข้าไปด้วยเพียงเท่านี้นะคะ ความรักของคุณที่ไม่เคยสมหวัง ก็จะทำให้คุณนั้นมีสติ และสามารถก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้ค่ะ 

 

     และนี่ก็คือเคล็ดลับในการเสริมดวงความรักแบบเห็นผลทันตา ดังนั้นใครที่มีปัญหาการทำบุญ เสริมบุญบารมีให้ตัวคุณเอง และคนรักไม่ใช่เรื่องเสียหาย และที่สำคัญถ้าเราลองทำบุญแล้ว ลองเปิดใจแล้วยังไปต่อไม่ได้ก็อย่าฝืนดวงชะตา ก็ลองมองหน้าต่อไปคุณนั้นจะได้เจอคนที่ดีกว่าเข้ามาในชีวิต อาจจะเป็นคนใหม่ที่ดีกว่า หรือเป็นคนเก่ากลับมาแต่เขาดีกับเรามากกว่าเดิม 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

เคล็ดลับเสริมดวงความรัก แบบเห็นผลทันตา โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์บทความที่คุณอาจสนใจ

กระเป๋าสตางค์ดูดทรัพย์ รับโชค ปลดหนี้ ปี 2563 พร้อมเคล็ดลับดูดเงิน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล