รีเซต

5 ราศีนี้ ระวังรักพัง! ดวงความรักไม่โอเค

  • 27 กรกฎาคม 2563
  • 1,068 3

    คนรักกันก็ต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้างอ่ะเนอะ ครั้งนี้แม่หมอขอเตือนลูกดวงคนมีคู่ทั้ง 5 ราศีนี้ ให้ระวังเรื่องรักๆ ของเราให้ดี ดวงความรักไม่โอเค เสี่ยงรักพักเอานะ จะต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง? ไปดูกันเลย

 

ราศีมังกร

ช่วงนี้ชาวราศีมังกรขี้หึงมากๆ ค่ะ ใครเข้ามาใกล้คนรักเรานี่ไม่ได้เลย ยิ่งคนรักของเราไปสนิทกับใคร ยังไม่ด๊ายยยใหญ่ ระเบิดลงทุกหน ระวังคนรักของเราจะอึดอัดใจ มองว่าเราไม่เชื่อใจเขาเอานะ

 

ราศีเมถุน

ช่วงนี้คุณเด็ดขาดกับคนรักมากๆ รับบทคุณแม่แสนดุ จนทำให้คนรักรู้สึกอึดอัดหรือไม่เป็นตัวของตัวเอง ระวังเขาจะไม่โอเคเอานะ ค่อยๆ คุยกันด้วยเหตุผลดีกว่าเนอะ

 

ราศีตุล

คุณเหนื่อยที่จะต้องเป็นคนประคับประคองความสัมพันธ์ครั้งนี้ให้ไปต่อได้ด้วยดีอยู่คนเดียว ส่วนอีกฝ่ายกลับนิ่งเฉยและมองข้ามถึงปัญหาที่ผ่านเข้ามา การพยายามอยู่ฝ่ายเดียวมันเหนื่อยอ่ะนะ

 

ราศีพิจิก

ความรักของคุณตอนนี้อยู่ในช่วงจืดจาง ไม่ค่อยหวือหวากันสักเท่าไหร่ หมั่นหยอดคำหวานให้กันบ้าง ให้เขารู้ว่าเรายังแคร์เขาเสมอนะ

 

ราศีธนู

ช่วงนี้คุณฟุ้งซ่านเกี่ยวกับคนรักเป็นพิเศษ ระแวงว่าเขาจะไปทำอย่างนู้น อย่างนี้อยู่รึเปล่า แต่แม่หมอบอกเลยว่าที่คุณคิดอ่ะมโนล้วนๆ เรื่องเหล่านั้นไม่เคยเกิดขึ้นจริงเลยจ้า เชื่อใจคนรักสักหน่อยนะ