รีเซต

ดวงประจำเดือนกันยายน 2563 งาน ความรัก สุขภาพ โดย หมวยไพ่ทอง

  • 02 กันยายน 2563
  • 854 2

     มาอัพเดทดวงรายเดือนประจำเดือนกันยายน 2563 ของชาว 12 ราศี ทั้งดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ กับ หมวยไพ่ทอง กันค่ะ ในเดือนนี้จะมีเรื่องดีๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง หรือมีสิ่งไหนที่ต้องระวังพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่า

งาน ความรัก สุขภาพ โดย หมวยไพ่ทอง

ราศีเมษ ( 13 เม.. - 13 ..)

การเงิน ⭐️⭐️

     การเงินมีโอกาสสะดุด จากค่าใช้จ่ายก้อนโต ทำให้คุณไม่ทันได้ตั้งตัว ถ้าคุณมีผ่อนบ้านผ่อนรถ ในช่วงเดือนนี้อาจจะมีรายจ่ายอื่นๆ มาทำให้การหมุนเวียนเงินช้าลง ทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลัง คิดเผื่ออนาคตไว้เยอะๆ

การงาน   ⭐️⭐️⭐️

     ไม่ได้โดดเด่น แต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น คุณจะยังมีงานเข้ามาให้ได้แก้ได้ทำ แต่จะลดบทบาทงานบางส่วนลงไป เพราะอาจจะต้องไปโฟกัสเรื่องอื่นๆ มากขึ้น

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️

     เรื่องของความรักดูจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีอะไรให้คุณได้ทำเพื่อกันและกันได้  ช่วงนี้ถ้ามีความไม่ชัดเจน มันจะชัดเจนขึ้น มีความสุขมากขึ้น ส่วนคนโสด ดูจะมีสัญญานที่ดีขึ้นอย่างมาก มีโอกาสได้เจอคนที่พูดจาเข้าคอกัน แม้ว่าจะไม่ตรงสเปค แต่โดยรวมก็โอเค

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

       มีโชคเกี่ยวกับสถานที่ทำบุญ มีความบริสุทธิ์ มีความสงบเช่นวัดหรือสถานที่ปฏิบัติธรรม 

สุขภาพ ⭐️⭐️

     เรื่องของสุขภาพไม่ควรประมาทควรดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง แม้จะไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่มีโอกาสสะสมและเป็นหนักในยามที่ดวงตกนะคะ

 

ราศีพฤษภ (14 ..- 13 มิ..)

การเงิน  ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ช่วงเดือนนี้การเงินเริ่มคล่องตัวขึ้น มีรายได้เข้ามาหลายทาง และเป็นเงินก้อนใหญ่ ค้าขายเริ่มมีกำไรมากขึ้น ถือว่าเป็นการเริ่มต้นเดือนที่ดีนะคะ

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     งานก็เรียกว่ามีทางออกที่ดี ถ้าคุณมาความเครียดมาก่อนหน้า หลายๆ อย่างจะเริ่มลงตัวขึ้น จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือทำให้งานมันไหลลื่นมากขึ้น เคลียร์งานได้ เสร็จงานเร็ว มี Work life balance ดีขึ้น

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     คนที่มีแฟนแล้ว ทิศทางความรักเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสโดนเซอร์ไพรส์ หรือมีข่าวดีที่ทำให้คุณยิ้มแก้มปริได้ช่วงนี้ความรักโดดเด่นนะคะ สำหรับคนโสด ก็ดูว่าจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น อาจจะได้เจอคนถูกใจแต่ไม่ควรใจร้อน ควรใช้เวลาศึกษากันให้ดีก่อนนะคะ

โชคลาภ ⭐️⭐️

     โชคลาภไม่เด่นเลย ไม่ควรเสี่ยง เพราะมีโอกาสเสียมากกว่า นอกจากบางคนดวงเหมาะเสี่ยงโชคอาจจะได้บ้างเล็กๆ น้อยๆ ไม่คุ้มทุน

สุขภาพ ⭐️⭐️

     เรื่องของสุขภาพ ระวังออฟฟิตซินโดรม ปวดหัว ปวดคอ ปวดหลัง ว่างๆก็ยืดเส้นยืดสายบ้างนะคะ จะได้ไม่เป็นหนัก 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.. - 14 ..)

การเงิน  ⭐️⭐️

     งานในช่วงนี้ถือว่าต้องระวังค่าใช้จ่ายมากกว่าปกติ เพราะว่ามีค่าใช้จ่ายต้องเคลียอยู่ไม่น้อย แถมยังไปรับภาระบางอย่างมาเพิ่มเติม เผลอๆอาจจะต้องไปรับผิดชอบให้คนอื่นด้วยนะคะ ช่วงนี้อย่าไว้ใจใครมากเกินไป

การงาน  ⭐️⭐️

     มีการเปลี่ยนแปลงที่อาจจะไม่สู้ดีนัก ผลที่ได้ไม่ค่อยเป็นไปดั่งใจหวัง บางคนโดนพูดลับหลังในทางที่ไม่ดี ทำให้อาจจะรู้สึกไม่โอเคไประยะนึง แต่สักพักก็จะเรียกสติกลับมา แล้วคุณก็จะเป็นคนเดิมได้ในที่สุด

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️

     คนที่มีคู่ ทุกอย่างยังคงดูดี มีความเข้าใจ อาจจะมีอารมณ์ร้ายใส่กันบ้าง แต่ด้วยความเข้าใจกัน เรื่องนี้จึงไม่ใช่เรื่องใหญ่ของคุณ เพราะยังไงก็ยังรักกันอยู่ดี คนโสด ก็แลดูจะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้น ถ้าไม่มีใครเข้ามา คุณก็จะทำอะไรเพื่อตัวเองมากขึ้นนั่นเอง มีความสุขมากขึ้น

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภพอมีบ้าง แต่อาจจะไม่ได้มากนัก แต่ก็พอกรุ้มกริ่ม ลองซื้อเลขที่เป็นที่รู้จักดู มีลุ้นถูกรางวัลนะคะ

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️

     ในช่วงนี้มีโอกาสได้ไปหาคุณหมอเกี่ยวกับช่องปาก  ลำคอ ฟัน เหงือก ไม่มีอะไรหนัก นิดๆ หน่อยๆ ไม่น่าห่วงค่ะ

 

ราศีกรกฎ (15 .. - 16 ..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     คุณมีโอกาสได้เงินก้อนจากโปรเจ็คบางโปรเจ็ค มาแบบไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้ถาวร แต่ก็ช่วยให้คุณหมุนเงินได้ดีขึ้น จากที่เรียกว่าหืดขึ้นคอ ในเดือนนี้การเงินจะอยู่ในสภาพที่คล่องขึ้น สบายใจได้

การงาน ⭐️⭐️⭐️

     เรื่องของงานในเดือนนี้คงตัว อยู่ในช่วงที่นิ่ง ไม่มีอะไรโดดเด่นนัก แต่ยังมีความมั่นคงในเนื้องานอยู่ ดังนั้นไม่ค้องคาดหวังอะไรมาก เพราะอาจจะรู้สึกเหนื่อยเปล่า ทำเท่าที่ได้ เอาที่พอใจและมีความสุขก็พอ

ความรัก ⭐️⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว ช่วงนี้ก็ยังพอมีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกันบ้าง บางคู่อาจจะอยู่ห่างไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ก็ยังพอมีลู่ทางติดต่อสื่อสารกันได้ คุณอาจจะมีเรื่องให้โฟกัสมากจนวางเรื่องความรักไว้เป็นรองนะคะ ส่วนคนโสด คุณอาจจะหาอะไรทำมากขึ้น เพื่อความสุขของตัวเอง แม้ความรักไม่โดดเด่นนัก แต่คุณก็ไม่รู้สึกเหงา เพราะมีหลายอย่างให้ต้องทำ จนลืมเหงาไปเลย

โชคลาภ ⭐️⭐️

     เรื่องของโชคลาภ ไม่โดดเด่นนัก ถ้าหวังเรื่องการเสี่ยงโชคก็ต้องเตรียมใจไว้บ้างนะคะ 

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพในช่วงนี้ถืว่าไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ แต่ก็หมั่นออกกำลังกายบ้าง เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งขึ้น

 

ราศีสิงห์ (17 .. - 16 ..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     คุณมีโอกาสที่จะมีรายได้เสริมเพิ่มเติม จากที่ทำอยู่ ซึ่งก็เป็นที่น่าพึงพอใจ เงินที่คุณหวังไว้ หรือที่รออยู่จะได้มาอย่างแน่นอน เต็มจำนวนนะคะ ถือว่าไม่แย่เลยเก็บเงินไว้ส่วนหนึ่งเพื่ออนาคตของคุณนะคะ

การงาน ⭐️⭐️

     งานในช่วงนี้คุณจะถูกฝากความหวังไว้เยอะทำให้คุณรู้สึกกดดันตัวเองอย่างมาก แล้วด้วยความเป็นคุณต้องทำมันให้ดีที่สุด และมักจะทำเกินความคาดหวัง ครั้งนี้ก็เช่นกัน ถ้าตั้งใจทำแล้วไม่ได้รับคำชม ให้อดทนและอย่าใส่ใจนะคะเพราะคุณเป็นคนนอยง่าย

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว ยังเป็นอะไรที่หลายๆคนอิจฉา คุณมีความเข้าใจกันดี ทำทุกอย่างด้วยความสบายใจ ไม่ขัดต่อความรู้สึก ทำให้คุณมีความสุข แต่ถ้าคุณโสด คุณอาจจะมีคนที่เล็งไว้ หรือมีคนเล็งคุณอยู่ แค่ใช้ความกล้าเท่านั้น คุณจะได้รู้จักเพื่อนใหม่เพื่อศึกษาดูใจกันต่อไปได้นะคะ

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️

     ในเดือนนี้ถ้าถามว่าเด่นไหม ไม่เด่นมาก แต่ก็มีโอกาสอยู่บ้าง ตาดีได้ตาร้ายเสีย ให้เลือกจากเเว๊บแรกที่เห็น อย่าลังเลเกินไปนะคะ มันจะทำให้เพี้ยนและเสียมากกว่าได้ 

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพ ระวังเรื่องหวัด น้ำมูก หรือติดจากคนอื่นๆ ไม่หนักมากค่ะ แต่ก็ไม่ควรละเลยในการดูแลตัวเอง

 

ราศีกันย์ (17 .. - 16 ..)

การเงิน  ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     เรื่องของเงินถือเป็นอะไรที่โดดเด่นมาก หากคุณรอการอนุมัติอะไรสักอย่างให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะสมหวัง  เรื่องเงินจะทำให้คุณแฮปปี้อย่างแน่นอน และบางครั้งคุณอาจจะเล็งของชิ้นสำคัญเพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเองด้วย

การงาน ⭐️⭐️⭐️

     เรื่องของงานอาจจะไม่ได้โดดเด่นนัก คุณยังพอมีผลงานรายวันอยู่บ้าง แต่ไม่ได้อยู่ที่จุดพีคมากนัก อาจจะไม่ได้รับคำชม เพราะผลงานอาจจะพื้นฐาน ไม่ว๊าวนัก แต่เอาเป็นว่าทำออกมาได้ไม่แน่ก็น่าจะโอเคแล้วนะคะ

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว ช่วงนี้คงมีโอกาสได้โรแมนติก หรือทำอะไรให้กัน มีเวลาให้กันมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งมันก็ทำให้คุณรู้สึกดี บางคนที่อยู่ห่างกันก็มีโอกาสได้เดินทางมาหากัน ส่วนคนโสดก็อาจจะต้องเปิดโอกาสให้มากขึ้นช่วงนี้ต้องทำกิจกรรมแปลกใหม่บ้างจะเป็นการเปิดโลกและสังคมใหม่ๆนะคะ

โชคลาภ ⭐️⭐️

     โชคลาภอาจจะเป็นทุกขลาภ ต้องแรกกับอะไรก่อนจึงจะได้อะไรมา เช่นเศร้าโศกเสียใจ ของหาย ผิดหวังเป็นต้น

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพก็ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะอะไรๆ ที่เคยเป็นอยู่มันจะเริ่มหายดี ให้คุณวางใจได้ 

 

ราศีตุลย์ (17 ต.. - 15 ..)

การเงิน ⭐️

     ชาวตุลย์มีเหตุให้ต้องจ่ายเงิน หรือมีโอกาสเงินหายได้  พยายามอย่าเอาเงินสดไว้ในกระเป๋าตังมากเกินไปนะคะ เพราะถ้าหายขึ้นมาจะเรียกเก็บไม่ได้ แล้วคุณจะรู้สึกเซ็ง

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดวงคุณเริ่มกลับมา จะเริ่มมีโปรเจ็กดีๆเข้ามา คุณสามารถสร้างความเชื่อมั่น และมีผลงานใหม่ในไม่ช้า ผลงานของคุณโดดเด่นเป็นอย่างมาก และจะมีความสำเร็จดี ใครที่เลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่ เค้าจะแพ้ภัยเค้าไป 

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว จะมีเวลาให้กันมากขึ้น มีความเชื่อใจซึ่งกันและกัน ทำให้อะไรๆ มันก็ดีขึ้น คุณเองเป็นคนที่เข้าใจธรรมชาติ รู้จักให้อภัย ใจเย็น แต่ให้ทะเลาะกันก็จะคืนดีกันในเร็ววันนะคะ ในส่วนของคนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่ใช้ตรงสเปค และมีความเหมาะสมในฐานะ

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภให้เลือกแผงคนพิการ ผิว 2 สี ผู้ชาย จะทำให้คุณมีโอกาสมากขึ้นนะคะ และถ้าเป็นไปได้ให้เค้าเป็นคน

สุขภาพ ⭐️⭐️

     เริ่มจากควบคุมน้ำหนักเป็นหลัก และอะไรๆ จะดีขึ้น ระวังเรื่องของไขมัน โรคอ้วนนะคะ

 

ราศีพิจิก (16 .. - 15 ..)

การเงิน ⭐️⭐️

     เรื่องเงินยังคงต้องคิดทุกครั้งในการใช้จ่าย เรื่องหนี้สินต่างๆยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ ระวังเรื่องบัตรเครดิต การโดนทวงหนี้ มันมีโอกาสสะดุดได้ ดังนั้นเก็บเงินสำรองไว้บ้าง จะทำให้คุณไม่เครียดในอนาคต 

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️

    การงานเริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น มีทางออก มีที่ปรึกษาดี คนรอบข้างไว้ใจได้ หาคุณมีลูกน้อง ลูกน้องก็จะทำงานให้คุณอย่างดี สำเร็จได้ไม่ดราม่า หากคุณเป็นหัวหน้า อาจจะต้องยอมลดทิฐิลง เพราะไอเดียจากหลายคน ย่อมดีกว่าคนเดียว

ความรัก  ⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว ช่วงนี้ระวังคำพูดสักหน่อย ไม่ใครก็ใครอ่อนไหว คิดมากง่าย มันจะทำให้เกิดดราม่าไม่รู้จบสถานการณ์ตอนนี้ก็ไม่ค่อยดี อาจจะทะเลาะกันได้ง่ายๆ ต้องระวัง คนที่โสด ก็ยังต้องเหงาต่อไป และยังหวะก็ยังไม่ใช่จังหวะที่จะเจอคนที่ใช่นั่นเอง

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภโดดเด่น เลือกเสี่ยงโชคกับสิ่งศักดิ์ที่บูชา นับถือ หรือบางคนไปขอโชคก็มีสิทธิ์ได้สมหวัง

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล ใครที่มีโรคประจำตัวเดือนนี้ไม่มีกำเริบ แต่ก็ต้องดูแลรักษาตามที่หมอแนะนำ เพื่อให้มันไม่กำเริบในภายหลัง

 

ราศีธนู (16 .. - 15 ม..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️

     ช่วงเดือนนี้คิดมีแพลนที่จะต้องท่องเที่ยว และใช้จ่ายเงินไปกับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นใช้จ่ายเพื่อคนอื่น หรือเพื่อตัวเอง การเงินยังไม่ถือว่าโดดเด่นนัก ค่าใช้จ่ายยังมีเข้ามาอยู่เป็นปกติ การใช้จ่ายอาจจะรบกวนเงินเก็บไปบ้างนะคะ แต่ก็ยังไม่ทำให้ลำบากเท่าไหร่ เพราะมีสำรองอยู่หลายส่วน

การงาน  ⭐️

      การงานในช่วงนี้อย่าหวังพึ่งใคร โดยเฉพาะผู้ใหญ่ ปากดูเหมือนจะช่วยเหลือได้ แต่เอาเข้าจริงทำไม่ได้ และทำให้คุณเสียเวลาไปอีก ดังนั้นให้ลงมือทำไปเลยนะคะ ไม่งั้นจะเสียกับเสียผลงานไม่ได้ แถมยังโดนโบ้ยงานแบบที่ปฏิเสธก็ไม่ได้ ต้องรับมาเต็มๆ

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     หาคุณมีคู่แล้ว มีกำลังใจจากคนรัก ที่เป็นความหวังดีที่เชื่อใจได้ ทำให้คุณมีแรงสู้กับเรื่องอื่นๆ ถือเป็นสิ่งที่ดีแม้คุณจะมีอุปสรรคมากมายอย่างน้อยก็ไม่ได้โดดเดี่ยวนะคะ คนที่โสด มีโอกาสได้รีเทิร์น หรือคนที่เคยรู้จักจะแสดงตัวตนว่าอยากดูแลคุณ ครั้งนี้มาทำให้อะไรๆ ดีขึ้นนะคะ อย่าปิดกั้นตัวเองละกัน เปิดใจ ท่องเอาไว้

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภเริ่มเข้ามา แต่จะมาในรูปแบบความรักและโอกาส คุณจะรู้สึกสบายใจกับคนรอบข้างมากขึ้น มีคนเข้าใจมีคนรักคุณ หวังดีกับคุ

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

      หมั่นออกกำลังกาย โรคเล็กๆ น้อยที่เป็นก็จะหายขาด นอกจากนี้เลือกกินอาหารที่ดีกับร่างกายด้วยนะคะ งดน้ำอัดลมสักพักนะคะ 

 

ราศีมังกร (16 .. - 12 ..)

การเงิน ⭐️⭐️

      คุณมีโอกาสต้องจ่ายเงินไปกับผู้ใหญ่ หรือคนใกล้ตัว อาจจะเป็นการขอความช่วยเหลือ แล้วคุณก็ต้องช่วยด้วยหน้าที่หรืออะไรก็ตาม นอกจากนี้ คุณอาจจะต้องจ่ายไปกับการดูแลสุขภาพของตัวเอง

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     เรื่องของงานเริ่มจะมีการขยับขยายมากขึ้น  เริ่มมีไอเดียใหม่ๆ มาปรับใช้ในงานมากขึ้น คุณจะเห็นลู่ทางที่ดีที่จะทำกำไร หรือผลงานได้อย่างดี ขอให้ตั้งใจทำแล้วจะสำเร็จอย่างแน่นอน

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ถ้าคุณมีแฟนแล้ว คุณมีความมั่นคงและเข้าใจกัน ความรักบวกความผูกพัน ทำให้เข้าใจกันและพร้อมดูแลและเป็นกำลังใจให้กัน คนที่เป็นโสด คุณมีโอกาสจะได้คุยกับคนที่รู้จักกันในฐานะเพื่อนกันมาก่อน และค่อยๆ ขยับขยายเป็นในแบบอื่นได้

โชคลาภ ⭐️

     โชคลาภถือว่าไม่โดดเด่นเลย ถ้าคาดหวังมากก็อาจจะเจ็บมากเช่นกัน

สุขภาพ ⭐️⭐️

     ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับน้ำ เช่นลื่นน้ำขับรถถนนลื่น ฝนตก เป็นต้น

 

ราศีกุมภ์ (13 .. - 14 มี..)

การเงิน  ⭐️⭐️⭐️

     เรื่องเงินมีโอกาสลงทุนนะคะ แต่ผลที่ได้อาจจะยังไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยตามที่หวัง  ต้องค่อยเป็นค่อยไป แล้วรายได้มันจะค่อยๆมา 

การงาน ⭐️⭐️

     ระวังเพื่อนร่วมงาน ผิวสองสี ที่อาจจะทำให้งานมันดูวุ่นวาย มากเรื่องมากขึ้น โดยคุณเองก็อาจจะเดือดร้ินเพราะเค้าคนนี้ด้วยนะคะ พยายามอยู่ห่างไว้ก่อน อย่างเพิ่งไว้ใจมากเกินไป

ความรัก ⭐️

     คนมีแฟนแล้วในช่วงนี้มีหลายๆ ปัจจัยที่ทำให้เข้าใจผิดได้นะคะ รวมถึงการโดนยุแยง หรือการโดนทำให้เข้าใจผิด ไม่ว่าจะเรื่องจริงหรือไม่ก็ตามนะคะ เป็นเหตุให้ทะเลาะกันในภายหลัง คนที่ยังโสดอยู่ ระวังคนเจ้าชู้เข้ามาเกี่ยวพัน เค้าอาจจะมีเจ้าของแล้ว หรือไม่ได้คุยกับคนแค่คนเดียว เล่เหลี่ยมเยอะ ต้องระวัง

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ด้านโชคลาภพอจะได้อะไรบ้างกรุบกริบ ไม่ขาดทุน ถ้าลงทุนน้อยๆมีโอกาสได้ ถ้าลงทุนเยอะมีโอกาสเสียมากกว่า

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพสำหรับคุณแล้วไม่มีอะไรน่าห่วงเลยเป็นไปในทิศทางที่ดีมากๆ สุขภาพแข็งแรง

  

ราศีมีน (14 มี.. - 12 เม..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️

     ในเดือนนี้คุณจะใช้จ่ายเงินมากขึ้น แต่ก็มีรายได้เข้ามากขึ้นเช่นกัน ถ้าหวังเรื่องการเงินคืออาจจะยังไม่ได้ตามที่หวังนะคะ  ช่วงนี้เงินอาจจะไม่ได้เข้ามาทางตรงก็ได้ อาจจะมาในแบบใหม่ขึ้นนั่นเอง

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     อดทนอีกอึดใจเดียวคุณก็จะสำเร็จแล้ว ผลที่รอจำสำเร็จเลยได้เกินคาด คุณจำสมหวังและยินดีกับผลงานที่ได้มา

ความรัก ⭐️⭐️

     คนที่มีแฟนแล้ว ควรหาเวลาพัก และให้เวลากับตัวเองมากขึ้น การเว้นที่ว่าง หรือมีพื้นที่ให้กันจะทำให้ต่างคนต่างไม่อึดอัด และอะไรๆ มันก็จะดีขึ้น ส่วนคนโสด ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีของคุณ บางครั้งคุณอาจจะต้องเคลียปัญหาเก่าๆ ลงบ้าง คนเก่าที่จบแล้วก็ไม่ควรเก็บมาเป็นปัญหาให้กับปัจจุบันนะคะ

โชคลาภ ⭐️⭐️

     ไม่โดดเด่นเช่นเดิม คุณไม่ได้มาสายนี้ ดังนั้นซื้อได้ แต่ไม่ต้องมากเกินไป ถ้าดวงมีดวงมาก็จะดีขึ้น

สุขภาพ ⭐️⭐️

     ระวังเรื่องไขมัน และโรคเก๊านะคะเพราะจะส่งผลทำให้กิจกรรมที่ทำไม่สนุกได้

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล