รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 พ.ย. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 31 ตุลาคม 2561
  • 18,440 83

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 พ.ย. 61 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

     ดวงสำหรับปักษ์แรกของเดือนพฤศจิกายนนี้ ชาวราศีเมถุน การเงินช่วงนี้ยังมีภาระหนี้เก่าที่ต้องเคลียร์มากมาย ระวังด้วยว่าระยะนี้อาจจะมีคนทำให้คุณเดือดร้อนทางการเงินโดยใช่เหตุ เพราะฉะนั้นอย่าไว้ใจใครเรื่องเงิน ส่วนชาวราศีกันย์ มีแนวโน้มจะปัญหาเรื่องเงินกับคนใกล้ตัว ต้องระวังนะคะ สำหรับชาวราศีมังกร การงานช่วงนี้ ใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงานอยากให้ชะลอการตัดสินใจเพราะงานใหม่ยังไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ และสำหรับดวงความรัก ชาวราศีธนู คนโสด โชคชะตาจะพาคนที่ถูกใจมาหาคุณในเร็ววันนี้ คุณจะพบเจอเค้าได้จากการออกงานสังคมหรือการแนะนำของเพื่อนร่วมงาน และถ้าใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ราศีเมษ
มันไม่ได้ง่ายเลยในการลุกขึ้นมาปฏิวัติความเป็นตัวเอง คุณอาจไม่พร้อมที่จะทำแบบนั้นหรอก แต่ใครๆ ต่างอยากเห็นคุณมุมที่ต่างออกไปจากเดิมอยากเห็นอะไรที่พัฒนาไปอีกขั้น หรือคาดหวังอะไรที่เป็นขั้นกว่าในงานของคุณ คุณมีเกณฑ์จะต้องโยกย้ายอยู่แล้วลองเปลี่ยนสถานที่ทำงานบ้าง เผื่อว่าจะช่วยให้เจอทางออกดีๆ

การเงิน
หมดไปเท่าไหร่กับเครื่องประดับแต่งองค์ทรงเครื่องต่างๆ งบบานเลยสิทีนี้ ฝ่ายพรอพ ช้อปเพลินไปเนอะ

ความรัก
คนโสด ต้องทำยังไงถึงจะสลัดภาพคนที่เพิ่งเดินออกไปได้นะ สุดท้ายแล้วก็ยังทำไม่ได้ ก็เลยต้องทิ้งคนดีๆ ตรงหน้าแล้วกลับไปดราม่ากับคนเดิมๆ คนมีแฟน คุณอาจจะถูกขอให้ทำอะไรบางอย่างที่ค่อนข้างขัดใจ ต้องไปเที่ยวในสถานที่ซึ่งไม่คุ้นเคย เพื่อให้แฟนแฮปปี้ก็ยอมๆ เค้านิดนึง ก็หมดเรื่องแล้ว

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

ราศีพฤษภ
โอกาสที่ดีที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตของคุณระยะนี้อาจมาพร้อมกับแลกเปลี่ยนอย่างที่คนมักพูดกันว่า ได้อย่าง เสียอย่าง คุณอาจจะต้องเปลี่ยนทีมงานบางส่วนออกกลางคัน มีการปรับเปลี่ยนสัญญาบางส่วนเพื่อให้ได้รับช่วงงานระยะยาวมากกว่าเดิม เอาเป็นว่าให้คิดเสมอว่า เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย

การเงิน
คุณต้องลดค่าใช้จ่ายส่วนตัวบางอย่างลง แล้วใช้เงินไปการดูแลผู้สูงวัยในบ้าน การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมและช่วยเหลือคนในครอบครัว

ความรัก
คนโสด ยังไงก็หลบไม่พ้นคนมีแฟนหรือมีครอบครัวแล้วที่จะเข้ามาพัวพันกับคุณ พยายามปลีกตัวออกมาให้เร็วเพื่อจบปัญหาในทุกกรณีจะดีที่สุด คนมีแฟน หากแฟนดูเงียบไป ไม่ง้องแง้ง อย่างเดิมอาจจะต้องระวังว่ามีใครบางคนเข้ามาดูแลเอาใจเขาแทนคุณรึป่าวหรือไม่ก็จะมีเรื่องราวสำคัญอื่นๆ ที่เข้ามาดึงความสนใจของแฟนคุณไป

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

ราศีเมถุน
ผู้ใหญ่จะเข้ามามีผลกับการตัดสินใจเรื่องงาน รวมไปถึงอาจเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการงานทำให้คุณผ่านเรื่องยากๆ ไปได้
การทำงานต้องใช้ความอดทนในการอธิบายเพื่อให้ทุกฝ่ายเข้าใจและทำงานไปในทิศทางเดียวกัน การเข้ามาของคนใหม่ๆ
ในระยะนี้อาจจะมาพร้อมปัญหาทางด้านการเงินของคุณด้วย

การเงิน
มีภาระหนี้เก่าที่ต้องเคลียร์มากมาย ระวังด้วยว่าระยะนี้อาจจะมีคนทำให้คุณเดือดร้อนทางการเงินโดยใช่เหตุ เพราะฉะนั้นอย่าไว้ใจใครเรื่องเงิน

ความรัก
คนโสด ขอเว้นวรรคพักหัวใจต่ออีกหน่อย ใครที่เข้ามาช่วงนี้ถ้าเขาคอยคุณไหวก็มีโอกาสพัฒนาแต่ถ้าห่างหายไปตามกาลเวลาก็ถือว่าจบกัน คนมีแฟน มีแนวโน้มจะทะเลาะกันเพราะแฟนต้องไปทำงานต่างถิ่น คนมันเหงา นอยด์ น้อยใจ แต่ทำอะไรไม่ได้ คงได้แต่เพ้อไปวันละหลายรอบแล้วก็โทรจิกรัวๆ

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

ราศีกรกฏ
มีเกณฑ์เปลี่ยนงานใหม่สูงมากๆ สำหรับใครที่ทำงานประจำ ส่วนเจ้าของธุรกิจรวมไปถึงสายงานอิสระช่วงนี้ขยันเป็นพิเศษเพราะคุณมีเป้าหมายสำคัญในช่วงปลายปี คุณอาจจะเจอคนร่วมงานที่ถูกใจอะไรยากสักหน่อยเพราะเขามีมาตรฐานการทำงานสูงต้องอดทนเข้าไว้แต่ที่สุดแล้วงานของคุณจะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน
ใช้เงินไปกับการท่องเที่ยวพักผ่อนและการเดินทางรวมไปถึงภาษีสังคม อาจจะต้องหมุนเอาเงินอนาคตมาใช้แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอีกด้วย

ความรัก
คนโสด คุณไม่ไว้ใจใครง่ายๆ การจะเริ่มต้นใหม่กับคนที่เข้ามาแบบประวัติไม่เคลียร์เป็นจบ การพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณต้องมีเหตุผลและเป็นผู้ใหญ่มากพอ คนมีแฟน อย่าใจร้อนเอ่ยปากอะไรออกไปจะทำให้เกิดปัญหา การบอกเลิกเพราะอารมณ์จะทำให้คุณต้องเสียน้ำตาอีกหลายลิตรกว่าจะได้เขาคืน

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

ราศีสิงห์
คุณมีเกณฑ์จะถูกส่งตัวไปศึกษาดูงานต่างประเทศ มีการประชุมเพื่อขยายโปรเจคใหม่ๆ มีการร่วมทุน ร่วมหุ้นหรือรวมตัวเฉพาะกิจเพื่อการทำโครงการร่วมกัน ใครที่รอคอยการติดต่อเกี่ยวกับวีซ่าเดินทางท่องเที่ยว ไปเรียนต่อเตรียมตัวจุดพลุฉลองข่าวดีได้เลย ธุรกิจเสริมที่เกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องประดับมีโอกาสเติบโต

การเงิน
เงินจมไปกับการลงทุน มียอดเงินรอเบิก เงินปันผลค้างจ่ายหรือได้ไม่เต็มจำนวน

ความรัก
คนโสด โฟกัสที่เรื่องการหาเงินมากว่าความรัก มีคนเค้าแอบมองคุณอยู่แต่เพราะคุณไม่ได้ใส่ใจก็เลยเหมือนกันปิดโอกาสพัฒนาไปในตัว คนมีแฟน ความเครียดจากงานที่สะสมจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนแย่ลงเพราะตัว คุณเลือกที่จะเงียบแต่นั่นยิ่งเป็นการจุดประเด็นเรื่องการมีคนเข้ามาแทรกแซงความรักของคุณทั้งคู่

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

ราศีกันย์
คุณมีทั้งงานเดิมที่ต้องสะสางและงานใหม่ที่กำลังจะเข้ามา นอกจากนั้นคุณจะต้องเดินทางเพื่อไปติดต่องานซึ่งการเดินทางครั้งนี้จะพาคุณไปเจอกับสังคมใหม่ คุณจะได้เจอเพื่อนร่วมงานคนใหม่ที่มีนิสัยคล้ายๆกัน แม้ว่าสถานการณ์หน้างานจะบังคับให้คุณต้องสู้หรือต้องเลือก หากคุณเจออะไรที่บีบคั้นท่องไว้ว่า อย่าหัวร้อน

การเงิน
เหมือนคุณจะต้องเสียเงินให้กับอะไรที่ไม่ควรเสีย ค่าใช้จ่ายเพื่อซื้อความสบายใจ มีแนวโน้มจะปัญหาเรื่องเงินกับคนใกล้ตัว การชดเชยค่าเสียหายหรือรายจ่ายประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุต่างๆ

ความรัก
คนโสด ยังไม่ใช่ ยังไม่คลิกและคุณยังไม่พร้อมที่จะเริ่มรักใหม่แต่อยากให้เห็นใจคนที่เขาเข้ามาสักนิดก็คุณเล่นเอาบรรทัดฐานรักเก่ามาเทียบแบบนี้ใครๆ ที่เข้ามาก็ทำตัวลำบากด้วยกันทั้งนั้น คนมีแฟน งานนี้คุณเชื่อสัญชาตญาณตัวเองได้นะไอ้ความรู้สึกหึงหวงแบบแปลกๆ ที่เกิดขึ้นระยะนี้มีแนวโน้มจะมีมูลอยู่เหมือนกัน การที่แฟนอ้างเรื่องงานอยู่บ่อยๆ มันเป็นอะไรที่ไม่ควรละเลย

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ราศีตุลย์
คุณควรเตรียมตัวให้พร้อมรับมือความวุ่นวายเรื่องคนและการบริหารเวลา งานมีแววจะชะงักเพราะขาดคน คนที่ทำงานอยู่อาจไม่มีความชำนาญเท่าไรนัก เอาเป็นว่ามีแผนสองเสมอสำหรับการทำงานในระยะนี้ นอกจากนั้นแล้วเอกสารโครงการที่ค้างอยู่อาจถูกรื้อมาแก้ไขและทำใหม่ในเร็วๆ นี้

การเงิน
เงินที่ใช้ไปส่วนใหญ่แล้วเป็นการซื้อหรือลงทุนเพื่ออนาคตเป็นส่วนใหญ่มีการปรับเปลี่ยนข้าวของเครื่องใช้หรือแม้กระทั่งอาหารการกินเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

ความรัก
คนโสด คุณเจอคนที่เข้ากันได้ในหลายๆ อย่างแต่เหมือนจะติดตรงที่ความเป็นเพื่อนมันสูงไปนิด ทำให้คุณไม่แน่ใจว่าความรักครั้งนี้ของคุณจะกระโดดข้ามเฟรนโซนไปได้รึป่าว คนมีแฟน การที่จะต้องอดทนในเวลาที่ต้องอยู่ไกลกันมันเป็นเรื่องยากแต่ถ้าคุณเชื่อในตัวของคนที่คุณรักมากพอ มันจะเป็นอีกบทพิสูจน์สำคัญที่จะทำให้เกิดความเชื่อใจ

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

ราศีพิจิก
คุณมีโอกาสโยกย้ายงานหรือถูกดึงตัวให้ไปช่วยงานเป็นการชั่วคราวให้เข้าไปดูแลบริหารจัดการโครงการ ดูแลสวัสดิการ การให้บริการกับคนหมู่มาก และจะมีโอกาสไปงานสังสรรค์ เลี้ยงรุ่นที่จะพาให้คุณนึกถึงเรื่องเก่าๆ กลับสู่ความสุขในอดีตหรือการเดินทางกลับไปพักใจ ชาร์ตแบตที่บ้านหรือไปพักผ่อนในสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศธรรมชาติ

การเงิน
มีรายจ่ายเกี่ยวกับการบำรุงรักษาตกแต่งยานพาหนะ ค่าใช้จ่ายในการเดินทางหรือการบริจาคเงินทำบุญแต่ต้องระวังเรื่องความใจดีเอาไว้ด้วยอย่าให้ใครยืมเงินในระยะนี้

ความรัก
คนโสด คนที่เข้ามาในระยะนี้มีแนวโน้มจะเป็นคู่กัดมากกว่าคู่รัก คุณและเขามีความคิดแตกต่างกันหลายอย่าง เป็นคู่ที่คนรอบตัวมองว่าไม่น่าจะคบกันได้ คนมีแฟน แฟนคุณเอาแต่ใจ ไม่ยอมให้คุณได้แสดงความคิดเห็นหรือเลือกอะไรเลย และบางครั้งคุณก็จะต้องปวดหัวในเพราะเขาเปลี่ยนใจไปมาอยู่บ่อยๆ ทะเลาะกันแล้วต่างฝ่ายต่างก็ใช้แต่อารมณ์

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

ราศีธนู
การงานมีแนวโน้มจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในภาพรวมของหน่วยงานหรือองค์กรอาจมีการปรับทิศทางใช้กลยุทธ์ใหม่ๆ ในการทำงานโดยจะสร้างภาพจำที่ดี จัดกิจกรรมเพื่อเสนอทางใหม่ๆ ให้กับลูกค้า ทำให้เกิดความเข้าใจและรู้จักในมุมที่แตกต่างและกว้างขว้างเน้นสายงานประชาสัมพันธ์

การเงิน
มีรายจ่ายเพิ่มเติมเรื่องการดูแลสุขภาพของตนเอง ประกันสุขภาพต่างๆ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายในการตกแต่งบ้าน ปรับปรุงที่พักอาศัย

ความรัก
คนโสด โชคชะตาจะพาคนที่ถูกใจมาหาคุณในเร็ววันนี้ คุณจะพบเจอเค้าได้จากการออกงานสังคมหรือการแนะนำของเพื่อนร่วมงาน คนมีแฟน คุณกับแฟนจะมีการวางแผนโครงการบางอย่างร่วมกันเรื่องที่อยู่อาศัย การทำอาชีพเสริมหรือการลงทุนระยะสั้นต่างๆ เพื่อเพิ่มช่องทางรายได้ใหม่ๆ

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

ราศีมังกร
โปรเจคมีแววถูกเลื่อนหรือระงับงานต่างๆ โดนสั่งให้แก้ไขงานแบบรื้อทั้งแผง ใครที่รอคอยการติดต่อประสานงานจากทางไกลจะล่าช้ากว่ากำหนดไปมากรวมไปถึง ใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงานอยากให้ชะลอการตัดสินใจเพราะงานใหม่ยังไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ ใครที่ดองงานไว้ระวังโดนเหมายกเข่ง

การเงิน
คุณจะต้องไปดึงเงินสำรองต่างๆ มาใช้จ่าย รายจ่ายจำเป็นตามรอบไปก่อน แรงกดดันเรื่องเงินของคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทและคนในครอบครัว

ความรัก
คนโสด คู่ครองที่คู่ควรไม่ได้มีมาบ่อยๆ เพราะฉะนั้นอย่าคิดนาน ช้าอีกนิดอาจจะพลาดโอกาสดีๆ คนที่เข้ามาระยะนี้เป็นคนที่จริงใจและจริงจัง ไว้ใจได้พอสมควร คนมีแฟน ความรักพัฒนาไปอีกขั้นด้วยการเปิดให้เรียนรู้ ทำความรู้จักกับเพื่อนและสังคมรอบตัว ใครที่คบมานานมีโอกาสคุยเรื่องแต่งงาน วางแผนลั่นระฆังวิวาห์

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

ราศีกุมภ์
การควบคุมงานต่างๆ เป็นไปตามแผน แต่ต้องแลกกับการปะทะกับพี่ใหญ่ในสายงานบางคน การทำงานของคนสองรุ่นอาจจะทำให้งานสะดุดบ้างคงต้องใช้เวลาอีกสักพัก เชื่อในตัวเองแล้วก้าวต่อไป เชื่อเสียงในใจเพราะคุณมาถูกทางแล้ว กล้าที่จะก้าวออกมาพูดหรือทำอะไรที่แตกต่างไม่ใช่เรื่องแปลก

การเงิน
เพราะปัญหาสะสมเรื้อรังเรื่องการใช้เงินทำให้คุณเข้าสู่สภาวะช็อตและยังหาทางออกที่ดีให้กับเรื่องนี้ไม่ได้

ความรัก
คนโสด ในที่สุดคุณก็มูฟออนจากคนเก่าได้ซะที ยินดีด้วยกับการลาขาดกันอย่างเป็นทางการ แม้ว่าจะทำได้แค่แง้มประตูไว้รอรักครั้งใหม่แต่นั่นก็นับว่าคุณมาไกลมากแล้ว คนมีแฟน คนเก่าๆจะกลับมาทำให้รักครั้งนี้ของคุณสั่นคลอนเพราะปัญหาซ้ำๆ นี้ไม่อาจแก้ไข ทางที่ดีเราอาจต้องห่างกันเพื่อทบทวนความรู้สึกในหัวใจ

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

ราศีมีน
ความล่าช้าในการประสานงานทำให้คุณต้องคอยอุปกรณ์เครื่องมือการทำงานรวมไปถึงกำลังคนให้พร้อมเริ่มโครงการซึ่งต้องใช้เวลาอีกสักระยะและคุณจะต้องรอรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันที่จะตามมาด้วยเพราะจะต้องมีการปรับเงื่อนไขในเอกสารสัญญา

การเงิน
คุณอาจต้องเสียเงินเป็นสองเท่าเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายการเดินทางของทั้งตัวคุณเองและทีมงาน และดูเหมือนคุณต้องเตรียมเงินก้อนใหญ่ไว้รองรับรายจ่ายเรื่องครอบครัวและที่อยู่อาศัยในเร็ววันนี้

ความรัก
คนโสด คุณไม่แน่ใจว่าควรจะทำยังไงระหว่างรักเก่าที่ยังไม่ชัดเจนและการตัดสินใจเพื่อตัวเองโดยการไปเริ่มต้นใหม่กับใครอีกคนซึ่งเขากำลังรอคำตอบจากคุณอยู่ คนมีแฟน จำเป็นต้องเดินทางในช่วงเวลาสำคัญๆ ของคู่รักหรือจำเป็นต้องเลื่อนนัดแฟนเพราะมีงานด่วนมาแทรก

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่