รีเซต

เปิดไพ่ Pick a card ดูเสน่ห์ดึงดูดใจในตัวคุณ โดยพี่หมอเกส GetHoro168 แห่งดวงLive

  • 21 สิงหาคม 2563
  • 1,171 7

     อยากรู้ว่าตัวเองมีเสน่ห์แค่ไหน ไม่ต้องรอให้ใครบอก มา Pick a card เปิดไพ่ทายใจแบบง่ายๆแต่แม่น! กับพี่หมอเกส GetHoro168 แห่งดวงLive กันดีกว่า ใครมีเสน่ห์ดึงดูดใจแบบไหนกันบ้างนะ หลับตาอธิษฐาน แล้วลืมตาเลือกไพ่ที่ชอบมา 1 กองจากรูปด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ 

 

 

คำทำนาย Pick a card ดูเสน่ห์ดึงดูดใจในตัวคุณ

กองที่ 1 : คุณมีเสน่ห์ดึงดูดใจต่อผู้คน แม้อยู่ในกลุ่มฝูงชนแต่ออร่าในตัวคุณกลับเปล่งประกาย จนทำให้ใครหลายคนแทบจะเรียกได้ว่าตกหลุมรักคุณตั้งแต่แรกเห็น และไม่สามารถละสายตาไปจากคุณได้เลย แถมความสามารถในการแก้ปัญหาต่างๆ ที่คุณมี ต่อให้ปัญหาต่างๆ มามะรุมมะตุ้มถาโถม คุณก็สามารถจัดการได้แบบอยู่หมัด ทั้งสวย หล่อ เก่ง ครบเครื่องในคนๆ เดียว

 

กองที่ 2 : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ศิลปะการใช้คำพูด คุณจะใช้ความสามารถที่คุณมีคอยช่วยไกล่เกลี่ยแต่ละฝ่ายเพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าหรือการปะทะคารมได้เป็นอย่างดี คุณจะสนุกสนาน และตื่นเต้นในเกมแห่งการคัดสรรถ้อยคำที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จ เป็นผู้ควบคุมบทสนทนาอย่างแท้จริง

 

กองที่ 3 : ความเป็นมิตรและมีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์ เสริมสร้างให้มีแต่คนอยากเข้ามาคอยใกล้ชิดกับคุณ พวกเค้าเหล่านั้นจะได้รับคำแนะนำและพลังงานบวกกลับไปให้ใจฟูทุกครั้งที่ได้คุยหรือได้ร่วมงานกับคุณ ความเป็นผู้ใหญ่ใช้หลักเหตุและผลในการแก้ปัญหา จะทำให้คุณกลายเป็นขวัญใจมหาชน

 

กองที่ 4 : คุณเป็นคนเก่งที่มีความสามารถในการจัดการเรียนรู้และแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ เข้าใจและดำเนินการแก้ไขมีประสิทธิภาพ สามารถตัดจบทุกปัญหาที่มีได้อย่างรวดเร็ว ไม่ยืดเยื้อมีไอเดียใหม่ๆ มานำ เสนอให้ใครหลายคนได้ร้อง Wow แบบว่าคิดได้ยังไง แถมยังมีไฟในการทำงานหรือปฏิบัติภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงโดยไว

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล