รีเซต

3 ราศี ดวงปัง! จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน

  • 11 พฤษภาคม 2564
  • 205

 ช่วงโควิดระบาด บ้านเมืองเปลี่ยนแปลง การใช้ชีวิตของคนก็เปลี่ยนแปลงไป ส่งผลการทบกับงานหลายอาชีพ บางอาชีพต้องสิ้นสุดจบลง บางอาชีพก็เฟื้องฟู เป็นวัฎจักร ดับ เกิด เราเองก็ต้องปรับเปลี่ยนด้วยเช่นกัน

 

ในวันนี้ด้วยสถานการณ์ทำให้หลายคนเป็นกังวลเรื่องงาน หลายคนวางแผนหางานหาอาชีพใหม่รองรับ เรามาดูกันว่าราศีไหนในเดือนพฤษภาคม ที่จะมีดวงการงานโดดเด่น ได้รับข่าวดีในเรื่องการงาน 

 

🔴ลัคนาเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายนถึง 13 พฤษภาคม

    ดาวเสาร์ดาวเจ้าเรือนการงานเป็นเกษตรมั่นคง และดาวประจำตัว พระอังคารโคจรเข้าสู่เรือนสหัชชะ การติดต่อ ประกอบกับในช่วงเดือนกรกฎาดาวพฤหัสจะย้ายจากเรือนลาภะเข้าสู่เรือนกัมมะ ส่งผลให้ใครตกงานช่วงนี้ให้รีบไปสมัครหรือติดต่อเพื่อนฝูงคนรู้จักให้ฝากฝัง แม้จะยังไม่ได้งานเลยตอนนี้แบบทันทีทันใด แต่จะได้งานในที่สุด (ตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคม) ส่วนใครที่อยู่ในช่วงดำเนินการติดต่อทำโปรเจกต์ โครงการจะมีปัญหาติดขัดล่าช้าบ้าง ให้ทวงถามเป็นระยะ แล้วจะได้ทำต่อจนสำเร็จ 

 

🔴ลัคนากรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคมถึง 16 สิงหาคม

    ดาวพุธดาวตัวแทนการติดต่อสื่อสารและดาวตัวแทนเรือนวินาศน์โคจรเข้าเรือนลาภะ ให้ผลในเรื่องการงาน (กัมมะ) ส่งผลให้ คนกรกฎมีโอกาสได้รับงานแบบไม่ตั้งใจ เช่น คนอื่นรับงานมาแต่เขาทำไม่ทัน เลยมาแบ่งงานให้เราทำ หรือไม่ก็ เขาตั้งใจจะไปจ้างงานคนอื่นแต่คนอื่นสละสิทธิ์ หรือป่วยไม่พร้อม เราเลยได้งานแทน หรือหัวหน้าเก่าไปทำงานที่ใหม่แล้วเรียกให้ไปช่วยงาน ซึ่งจะช่วยสร้างผลงานให้กับเราได้

 

🔴ลัคนาสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคมถึง 16 กันยายน

    นอกจากดาวพฤหัสทำมุมเล็งดวงชะตาแล้วดาวประจำตัวอย่างพระอาทิตย์ก็ได้ตำแหน่งอุจจ์ มีกำลังสูงสุกในเรือนศุภะ เรือนแห่งความสำเร็จ ส่งผลให้ ชาวสิงห์มีกำลัง ลุกขึ้นมาสู้จากที่หมดแรง ใครที่สมัครงานไว้ รองาน ให้ทวงถาม ให้ทัก แล้วจะได้รับการติดต่อไปสัมภาษณ์ ส่วนใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการขาย ขนส่ง เดลิเวอรี่ ออนไลน์ ให้ทำโปรโมชั่นดี ๆ เปลี่ยนแปลงลักษณะการขายให้กระปรี้กระเปร่า แล้วลูกค้าจะเพิ่มขึ้น รายรับดีกว่าเดิม

 

🔴 ในช่วงเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน เป็นจังหวะเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานของหลายราศี อย่ามัวแต่กลัว ไม่กล้า อย่ายึดติดกับงานเดิม ๆ โควิดทำให้การใช้ชีวิตเปลี่ยนไป ถ้าแบบเดิม ๆ มันไปไม่ได้ ก็ถึงวาระที่ต้องเปลี่ยน เปลี่ยนแล้วทำให้สุด ขอให้ทุกคนสู้ไปด้วยกัน ในเดือนกรกฎาคม จะมีราศีไหนปังบ้าง ติดตามกันได้ที่ เพจ: คุยเฟื่องเรื่องดวงกับหมอนุ้ยโหราศาสตร์ไทย

 

ด้วยความปรารถนาดี

หมอนุ้ย