รีเซต

วิธีแก้กรรมเรื่องการเคยแย่งของรักคนรักของคนอื่น (วิธีทำบุญ/การปฏิบัติธรรม) โดย หมอแชมป์ ดวง 360

  • 15 มกราคม 2566
  • 782

     หากคุณมีเคยความรักและมีคนแย่งคนรักของคุณไป หรือคนรักเปลี่ยนใจไปคบกับอีกคนนึง ทั้งที่ยังคบกับคุณอยู่ และไม่ว่าจะมีความรักซักกี่ครั้งสุดท้ายก็ต้องลงเอยด้วยเหตุการณ์แบบนี้ นั่นหมายความว่าคุณมีกรรมที่เคยไปแย่งคนรักของคนอื่นมาก่อน ทำให้คนที่โดนคุณแย่งคนรักไปในชาติก่อนเขาอาจจะโกรธแค้นคุณ เลยสาปแช่งคุณไม่ให้คุณนั้นได้พบกับความรักที่สมหวัง ตามมาเป็นเจ้ากรรมนายเวรในชาตินี้ที่จะคอยทำให้คุณต้องประสบพบเจอเหตุการณ์ที่ต้องโดนแย่งคนรักในทุกๆครั้งไม่จบไม่สิ้น ฉะนั้นวันนี้พี่หมอจะมาแนะนำวิธีการแก้กรรมในเรื่องของการเคยแย่งคนรักคนอื่นมาก่อน ลองมาดูวิธีแก้กรรมกันครับ เผื่อนำไปปฏิบัติแล้วกรรมจากหนักจะได้เป็นเบา หรือหลุดพ้นจากกรรมนี้ได้เร็วขึ้นครับ  

วิธีแก้กรรมเรื่องการเคยแย่งของรักคนรักของคนอื่น

 วิธีแก้กรรม

     วิธีแก้กรรมในกรณีที่เคยไปแย่งคนรักของคนอื่น จนเขาสาปแช่งเราไม่ให้เราสมหวังในความรักไม่ว่าจะชาติไหนก็ตาม ต้องทำพิธีถอนคำสาปโดยเตรียม พานขมา 1 พาน และ ธูป 12 ดอก เทียน 12 เล่ม เงิน 12 บาท ดอกบัว 12 ดอก นำใส่ไว้บนพานอีกพาน

     เสร็จแล้วให้เราจุดธูปตั้งจิตอธิฐานถึงเจ้ากรรมนายเวร กล่าวขอขมาถึงกรรมใดก็ตามที่ข้าพเจ้าได้เคยทำไว้กับท่าน ที่เคยทำให้ท่านต้องทุกข์ใจหรือเสียใจที่เคยแย่งคนรักของท่านไป หรือทำให้ท่านต้องเสียใจในความรักมาก่อน ข้าพเจ้าขอขมาและขอให้ท่านอโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้า และขอถอนคำสาปที่ใครก็ตามเคยสาปแช่งเราไว้ กล่าวเสร็จนำธูปปักลงดิน และพลิกแผ่นดิน(การเอาพลั่วตักดินและพลิกขึ้น) และกรวดนำอุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร พอผ่านไป1วันก็ลาของได้ ส่วนเงินก็ให้เอาไปทำบุญถวายวัดให้เจ้ากรรมนายเวรครับ 

     ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นพิธีถอนคำสาปจากคนที่เคยสาปแช่งเรา ทำให้เราไม่สมหวังในความรัก บางครั้งสามารถตัดกรรม ถอนคำสาปได้เลย แต่ถ้าใครที่คิดว่าเรามีกรรมในเรื่องความรักหนักมาก โดนคนทำร้ายมาเยอะเจ็บจากความรักมาเยอะ นั่นหมายความว่าเราเคยไปทำคนอื่นไว้เยอะมาก่อน ก็ให้แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรเป็นประจำทุกวัน ตั้งจิตอธิฐานนึกถึงบุญกุศลที่เราเคยได้ทำกับพระสงฆ์ พุทธศาสนา และขอแผ่บุญกุศลนี้ให้เจ้ากรรมนายเวรของเรา เพราะมีแค่เมตตาเท่านั้นที่จะดับไฟโทสะ และความอาฆาตพยาบาทได้ วิธีนี้จะช่วยให้หนักเป็นเบาและหลุดพ้นจากกรรมได้เร็วขึ้นครับ ขอให้ทุกคนสมหวังในความรักครับ

 

 

ติดต่อนัดหมายดูดวงสดออนไลน์แบบ Exclusive กับนักพยากรณ์ชื่อดังของเมืองไทยได้ทุกวัน
ที่แอป “ดวง 360” ดาวน์โหลดลิงค์ bit.ly/3fxQwcL หรือที่ https://star360.net/

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล