รีเซต

ᑭIᑕK ᗩ ᑕᗩᖇᗪ สิ่งที่หวังไว้ในปี 2565 นี้ จะสำเร็จไหมนะ?? โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 15 กุมภาพันธ์ 2565
  • 322

      หลายคนคงมีเป้าหมายของปี 2565 เอาไว้ในใจ แต่สิ่งที่คุณหวังไว้ในปีนี้จะสำเร็จไหมนะ มาเปิดไพ่ ᑭIᑕK ᗩ ᑕᗩᖇᗪ กับแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365 กันเลยค่ะ! 

 

ᑭIᑕK ᗩ ᑕᗩᖇᗪ สิ่งที่หวังไว้ในปี 2565 นี้ จะสำเร็จไหมนะ??

โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365 

สามารถเลือกไพ่ที่คุณชอบจาก 6 ใบด้านบนนี้ได้เลยค่ะ

 

"สำเร็จบนความเหนื่อยและความทุ่มเทของตนเอง"

      สิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้ในปี 2565 มีแนวโน้มที่จะสําเร็จสูง แต่ความสําเร็จนั้น ต้องแลกมาด้วยความพยายามและการลงทุน ลงแรงของตนเอง อาจมีบางครั้งที่คุณรู้สึกเหนื่อย ท้อถอย หมดไฟ ไม่อยากทําต่อแล้ว ขอให้อดทนไว้ใจเย็น ใช้สติปัญญา และความสม่ำเสมอเข้าสู้ ในอนาคตจะมีรางวัลรออยู่ที่ปลายทางอย่างแน่นอน

 

Pick a card สิ่งที่หวังในปี 2565

"ปล่อยวางอารมณ์ความรู้สึกลงก่อน"

      สิ่งที่หวังในปี 2565 นี้มีเกณฑ์จะสําเร็จ 50% อยู่ที่ความพร้อมของตัวคุณเองทั้งด้านร่างกายและด้านจิตใจ ในปีนี้อาจมีเรื่องราวมากมาย หลากหลายโอกาสทั้งด้านดีและไม่ดีถาโถมเข้ามา อย่างรวดเร็ว ทําให้เกิดอาการเครียด วิตกกังวล อารมณ์แปรปรวน คิดมาก แต่ในทุกปัญหาย่อมมีทางออกที่ดีอยู่เสมอ ต้องฝึกที่จะควบคุมอารมณ์ ของตนเองให้ดีแล้วลุกขึ้นมาเดินต่ออีกครั้ง
สิ่งที่หวังจึงจะสามารถสําเร็จได้ดั่งใจ

 

“ลองหาแผนสํารองดูก่อน อาจมีทางเลือกที่ดีกว่านี้”

      สําหรับสิ่งที่คาดหวังไว้ในปี 2565 นี้ เรื่องราวต่างๆ อาจพลิกผันไม่ได้เป็นไปตามที่คิด แต่นั่นไม่ได้เป็น จุดจบของทุกสิ่ง ขอให้เปิดใจมองกว้างมากขึ้น อาจค้นพบทางที่ดีกว่า

 

Pick a card สิ่งที่หวังในปี 2565

“ทางลัดอาจไม่ดีเสมอไป”

     ในการได้มาซึ่งความสําเร็จ ความสุขสมหวังนั้น ย่อมไม่ง่าย ไม่มีเส้นทางใดโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่หากใช้ทางที่ไม่เหมาะสมในการได้มา สิ่งนั้นจะไม่จีรังยั่งยืน สิ่งที่คุณคาดหวังในปี 2565 นี้มีโอกาสสําเร็จจากการใช้เล่ห์เหลี่ยม กลโกง ทริคต่างๆ แต่ควรพึงระวังไว้ว่าอะไรได้มาง่าย ก็จากไปง่ายเช่นกัน ระวังคนรอบข้างจะเข้าหา คุณเพียงเพราะต้องการผลประโยชน์จากสิ่งที่คุณทําสําเร็จ

 

“เมตตามหานิยมจะนําพาสู่ความสําเร็จ”

     ในปี 2565 นี้ สิ่งที่คุณคาดหวังไว้จะสําเร็จได้ด้วยความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ จะมีกัลยาณมิตรที่ดี เพื่อนเก่า แฟนเก่า หรือคนอายุมากกว่าเข้ามาหยิบยื่นน้ำใจไมตรียื่นความช่วยเหลือให้ จะหยิบจับอะไรหรือหวังสิ่งใดไว้ก็ราบรื่นสําเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ควรหมั่นทําความดีประเภทการให้การบริจาค เพื่อเสริมสิริมงคลกับชีวิตให้ดียิ่งๆขึ้นไป

 

“ประสบความสําเร็จไปได้ด้วยดี”

     สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ภายในปี 2565 จะสําเร็จสมดังความตั้งใจ พบความพอดีหรือสมดุลในชีวิตจิตใจ จะมีกัลยาณมิตร คู่ค้า คู่สัญญา คู่ชีวิต เข้ามาเป็นตัวแปรสําคัญในการทําให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจไว้

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล