รีเซต

ᑭIᑕK ᗩ ᑕᗩᖇᗪ สิ่งที่หวังไว้ในปี 2565 นี้ จะสำเร็จไหมนะ?? โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 15 กุมภาพันธ์ 2565
  • 281

      หลายคนคงมีเป้าหมายของปี 2565 เอาไว้ในใจ แต่สิ่งที่คุณหวังไว้ในปีนี้จะสำเร็จไหมนะ มาเปิดไพ่ ᑭIᑕK ᗩ ᑕᗩᖇᗪ กับแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365 กันเลยค่ะ! 

 

ᑭIᑕK ᗩ ᑕᗩᖇᗪ สิ่งที่หวังไว้ในปี 2565 นี้ จะสำเร็จไหมนะ??

โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365 

สามารถเลือกไพ่ที่คุณชอบจาก 6 ใบด้านบนนี้ได้เลยค่ะ

 

"สำเร็จบนความเหนื่อยและความทุ่มเทของตนเอง"

      สิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้ในปี 2565 มีแนวโน้มที่จะสําเร็จสูง แต่ความสําเร็จนั้น ต้องแลกมาด้วยความพยายามและการลงทุน ลงแรงของตนเอง อาจมีบางครั้งที่คุณรู้สึกเหนื่อย ท้อถอย หมดไฟ ไม่อยากทําต่อแล้ว ขอให้อดทนไว้ใจเย็น ใช้สติปัญญา และความสม่ำเสมอเข้าสู้ ในอนาคตจะมีรางวัลรออยู่ที่ปลายทางอย่างแน่นอน

 

"ปล่อยวางอารมณ์ความรู้สึกลงก่อน"

      สิ่งที่หวังในปี 2565 นี้มีเกณฑ์จะสําเร็จ 50% อยู่ที่ความพร้อมของตัวคุณเองทั้งด้านร่างกายและด้านจิตใจ ในปีนี้อาจมีเรื่องราวมากมาย หลากหลายโอกาสทั้งด้านดีและไม่ดีถาโถมเข้ามา อย่างรวดเร็ว ทําให้เกิดอาการเครียด วิตกกังวล อารมณ์แปรปรวน คิดมาก แต่ในทุกปัญหาย่อมมีทางออกที่ดีอยู่เสมอ ต้องฝึกที่จะควบคุมอารมณ์ ของตนเองให้ดีแล้วลุกขึ้นมาเดินต่ออีกครั้ง
สิ่งที่หวังจึงจะสามารถสําเร็จได้ดั่งใจ

 

“ลองหาแผนสํารองดูก่อน อาจมีทางเลือกที่ดีกว่านี้”

      สําหรับสิ่งที่คาดหวังไว้ในปี 2565 นี้ เรื่องราวต่างๆ อาจพลิกผันไม่ได้เป็นไปตามที่คิด แต่นั่นไม่ได้เป็น จุดจบของทุกสิ่ง ขอให้เปิดใจมองกว้างมากขึ้น อาจค้นพบทางที่ดีกว่า

 

“ทางลัดอาจไม่ดีเสมอไป”

     ในการได้มาซึ่งความสําเร็จ ความสุขสมหวังนั้น ย่อมไม่ง่าย ไม่มีเส้นทางใดโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่หากใช้ทางที่ไม่เหมาะสมในการได้มา สิ่งนั้นจะไม่จีรังยั่งยืน สิ่งที่คุณคาดหวังในปี 2565 นี้มีโอกาสสําเร็จจากการใช้เล่ห์เหลี่ยม กลโกง ทริคต่างๆ แต่ควรพึงระวังไว้ว่าอะไรได้มาง่าย ก็จากไปง่ายเช่นกัน ระวังคนรอบข้างจะเข้าหา คุณเพียงเพราะต้องการผลประโยชน์จากสิ่งที่คุณทําสําเร็จ

 

“เมตตามหานิยมจะนําพาสู่ความสําเร็จ”

     ในปี 2565 นี้ สิ่งที่คุณคาดหวังไว้จะสําเร็จได้ด้วยความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ จะมีกัลยาณมิตรที่ดี เพื่อนเก่า แฟนเก่า หรือคนอายุมากกว่าเข้ามาหยิบยื่นน้ำใจไมตรียื่นความช่วยเหลือให้ จะหยิบจับอะไรหรือหวังสิ่งใดไว้ก็ราบรื่นสําเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ควรหมั่นทําความดีประเภทการให้การบริจาค เพื่อเสริมสิริมงคลกับชีวิตให้ดียิ่งๆขึ้นไป

 

“ประสบความสําเร็จไปได้ด้วยดี”

     สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ภายในปี 2565 จะสําเร็จสมดังความตั้งใจ พบความพอดีหรือสมดุลในชีวิตจิตใจ จะมีกัลยาณมิตร คู่ค้า คู่สัญญา คู่ชีวิต เข้ามาเป็นตัวแปรสําคัญในการทําให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจไว้

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล