รีเซต

ระวังกระเป๋าฉีก!!! ทายนิสัยคนเกิดวันไหน ใช้เงินเก่ง โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 20 กุมภาพันธ์ 2563
  • 5,568 13

     มาเช็คดวงการเงินจากนิสัยตามวันเกิดกันค่ะ ว่าจะมีคนเกิดวันไหนบ้างที่ใช้เงินเก่ง หรือมีเหตุให้ต้องเสียเงินโดยใช่เหตุ ในวันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ ว่าจะมีใครกันบ้างที่ใช้เงินเก่งจนต้องระวังกระเป๋าฉีก


ทายนิสัยคนเกิดวันไหน ใช้เงินเก่ง

คนเกิดวันที่ 6 

     คนเกิดวันที่ 6 เป็นคนที่มีอุปนิสัยที่น่ารัก ดูน่าคบหา หรือว่าเฟรนลี่นั่นเอง ไม่ค่อยคิดร้ายกับใครมากนะออกจะเป็นคนที่บางครั้งดูตลกเฮฮา เป็นคนที่มีเสน่ห์ รู้จักดูแลตัวเอง รักสวยรักงาม ละเอียดอ่อนในเรื่องของแฟชั่นและการดูแลตัวเองอีกทั้งยังเป็นคนที่มีอารมณ์สุนทรีย์มากๆ ในเรื่องของเพลงดนตรีและการอ่านหนังสือแถมยังใช้เงินเก่งด้วยซึ่งเป็นสิ่งที่ควรระวัง

คนเกิดวันที่ 10 

     คนเกิดวันที่ 10 เป็นคนที่มีหลากหลายบุคลิกอยู่ในตัวเอง เข้ากับคนได้ง่าย รักการเดินทางชอบการเดินทางชอบท่องเที่ยว เป็นคนที่มีความอดทนอดกลั้น สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ชอบทำอะไรซ้ำๆ  มีความสุขกับชีวิตแถมยังเป็นคนที่มีโชคลาภไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน บางคนก็มีด้านโชคลาภ  มีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาแบบนี้บ่อยๆ แต่กลับเก็บเงินสดไม่ค่อยอยู่แนะนำให้เก็บเป็นทรัพย์สินไว้จะดีที่สุด ให้เก็บเป็นเงินสดรับรองว่าไม่เหลือ

 

คนเกิดวันที่ 12

     คนเกิดวันที่ 12 เป็นคนที่มีความคิดนอกกรอบ คิดแตกต่างคนต่างจากคนอื่น เป็นคนที่มีมุมมองหรือมีความเห็นที่ไม่เหมือนใคร เป็นคนที่เจ็บแล้วจำไม่ยอมใครง่ายๆ มีความเสียสละในตัวเองสูงด้วยมีความสามารถในการทำงานได้ค่อนข้างดีเลยทำได้ดีในหลายๆ เรื่อง นะชอบทำอะไรคนเดียว หรือทำอะไรแล้วไม่ค่อยมีคนช่วยมักจะถูกเอาเปรียบได้ง่าย ที่สำคัญเป็นคนที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ บางครั้งใช้เงินไปกับสิ่งที่คนอื่นมองว่าไร้สาระแต่ คนวันนี้หากเห็นว่ามันคุ้มค่า หรือมันมีค่าจะยอมเสียเงินแลกเปลี่ยนกับสิ่งนั้นมา


คนเกิดวันที่ 15

     คนเกิดวันที่ 15 เป็นคนที่มีพลังในตัวเองสูง ถ้าคิดจะทำอะไรแล้วก็สามารถทำมันจนสำเร็จได้เป็นคนที่มีความซับซ้อนอยู่ในตัวเอง น่าค้นหาใครอยู่ใกล้คนวันนี้จะรู้สึกว่าเป็นคนที่เหมือนจะดูอ่านง่ายแต่จริงๆ แล้วอ่านใจเขาได้ยาก มีความคิดที่ซับซ้อน เป็นคนที่ฉลาดแกมโกงนิดๆ แล้วก็มีความเจ้าเล่ห์อยู่ในตัวเองรู้จักเอาตัวรอดได้ดีในทุกสถานการณ์ เป็นคนที่ชอบเสี่ยงไม่ว่าจะเป็นการเสี่ยงโชคเสี่ยงในเรื่องของการงานหรือการทำอะไรเสี่ยงกล้าได้กล้าเสียที่สำคัญเป็นคนที่ใช้เงินเก่ง เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เวลาเจอของที่ตัวเองชอบใจเนี่ยเหมือนต้องมนต์สะกดระวังจะก่อหนี้สินเพราะว่าอารมณ์ชั่ววูบของตัวเอง

คนเกิดวันที่ 17

     คนเกิดวันที่ 17 เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นมั่นอยู่ในตัวเอง เป็นคนที่ฉลาดมีสติปัญญาดีเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้รวดเร็ว เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้คนมีเพื่อนฝูงเยอะ อัธยาศัยดีแต่จริงๆแล้วเป็นคนที่อยู่คนเดียวหาคนที่จริงใจหรือเป็นเพื่อนแท้ได้ยาก เป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องของงานศิลปะ มีหัวทั้งด้านเกี่ยวกับการธุรกิจการทำการค้าการค้าขาย สามารถเข้าถึงจิตใจคนได้อย่างไม่ยาก สามารถโน้มน้าวใจคนได้เก่งลางสังหรณ์แม่นยำ  ดวงคนวันนี้มักจะมีโชคลาภ หรือได้รับโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิตอย่างไม่คาดคิดเสมอว่าเป็นคนมีเงินมีทองใช้สอยไม่ค่อยขาดมือแต่ก็ใช้เงินเก่งใช้เงินมือเติบมากๆ เช่นกันคนละนี้ต้องระวังชีวิตจะลำบากถ้าไม่เก็บตั้งแต่วันนี้อันนี้ขอเตือนไว้เลย 


คนเกิดวันที่ 28

     คนเกิดวันที่ 28 เป็นคนที่เรียบง่ายๆ ไม่ค่อยเคร่งครัดกับชีวิตมากนะ ไม่ชอบกฎระเบียบไม่ชอบกฎเกณฑ์ไม่ชอบความยุ่งยากต่างๆ ไม่ชอบเรื่องซีเรียสไม่ชอบอะไรที่มันเครียด ขี้เบื่อไม่ชอบอะไรที่ซ้ำซากจำเจแต่ถ้าได้เจอสิ่งที่ตัวเองรักที่ตัวเองชอบก็สามารถทำซ้ำได้ไม่เบื่อเลยเหมือนกัน เป็นคนที่รักในการผจญภัยแล้วก็ชอบแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ ตามสถานที่ต่างๆ บุคลิกภายนอกของคนวันนี้ที่ดูไม่ค่อยเป็นมิตร ภายนอกคนนี้จะเป็นคนที่ดูแข็งแกร่งแต่ก็เป็นคนที่มีจิตใจที่อ่อนโยนเป็นคนดี สงสารคนง่ายไว้ใจคนได้ง่ายๆสิ่งที่ต้องระวังคือเพื่อนที่นิสัยไม่ดี หลอกลวงให้เจ็บช้ำน้ำหรือเสียทรัพย์เสียเงินเสียทองอยู่เสมอเพราะฉะนั้นก็อย่าไว้ใจใครง่ายๆ ละกัน

 

คนเกิดวันที่ 31

     คนเกิดวันที่ 31 คนเกิดวันนี้เป็นคนมีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด มีไหวพริบปฏิภาณ ไม่ใช่เรียนหนังสือเก่งอย่างเดียว แต่เป็นคนที่ฉลาดทันคนมีไหวพริบ สามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้ไว มีความสุภาพอ่อนโยนอ่อนน้อมถ่อมตนเองด้วย ผู้ใหญ่มักจะเมตตาคนวันนี้เข้ากับคนได้ง่ายรวมถึงเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ข้อเสียคือเป็นคนที่ใจร้อนปากไวแต่เป็นคนที่ปากร้ายแต่ใจดีนั่นเอง ถึงแม้ว่าภายนอกจะมองเข้มแข็งเด็ดขาดแต่ว่าในเบื้องลึกในจิตใจนั้นก็ต่างๆ ขาดความเชื่อมั่นในการตัดสินใจ ชีวิตมักจะพบเจอกับเรื่องไม่คาดฝันเข้ามาเสมอเลย ชีวิตบทตกก็ตกต่ำสุดๆ เหมือนกันอาจจะต้องเสียอะไรอะไรเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบของตัวเองแถมเป็นคนที่ใช้เงินเก่งด้วย ขอให้ระมัดระวังในส่วนนี้ให้ดี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รู้เขา รู้เรา คนเกิดวันไหนขี้น้อยใจ แต่ไม่แสดงออก โดย อาจารย์ซี นาคราช

 

คนเกิดวันที่เท่าไหร่ เสน่ห์แรงสุดๆ ใครๆ ก็รุมรัก พร้อมคำทำนายดวงความรัก โดย อาจารย์ซี นาคราช

สัมผัสที่ 6 ตามดวงวันเกิด เกิดวันที่เท่าไหร่สัมผัสที่ 6 แรง ต้องดู พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวง โดย อาจารย์ซี นาคราช


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล