รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 20-26 ธันวาคม 2563 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 20 ธันวาคม 2563
  • 293

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 20-26 ธันวาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้นำ นักวิชาการ มีโอกาสที่ดีที่จะก้าวไกล ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน มีโอกาสจะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย มีช่องทางของผลประโยชร์รายได้ หากมีปัญหาด้านการเงินจะสามารถแก้ไขได้ มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้ง เกิดเรื่องวุ่นวายโกลาหลได้ และให้ระวังสุขภาพอาจจะเจ็บป่วยหรือไม่สบาย คนโสด ความรักยังมีอุปสรรคหรือมีปัญหามาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญเกี่ยวกับสุขภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างส้วม ไม้กวาด รองเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีความโดดเด่น ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายให้มีความเติบโตในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม มีรายได้จากหลาย ๆ ทาง เป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดี หากมีปัญหาด้านการเงินก็จะมีทางออก

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากครอบครัวคนรัก โดยรวมแล้วความรักมีความโดดเด่นและเจริญรุ่งเรืองดี คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอเนื้อคู่ที่ดีและถูกอกถูกใจ เป็นคนใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรคให้กับผู้ที่ขาดแคลนหรือยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ต้องระวังเพราะในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งระหว่างตัวคุณและเพื่อนร่วมงานได้ หรืออาจจะมีเรื่องคาใจ และให้ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ มีเงินเข้ามาจากหลาย ๆ ทาง หรือหากมีปัญหาด้านการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือหรือมีทางออกที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่ดีนัก อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความขัดแย้ง ความไม่ลงตัวต่าง ๆ คนโสด ให้ระวังจะถูกหลอกลวงจากเพศตรงข้ามหรือเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ หากมีความรักในช่วงนี้จะมีเรื่องเสียหาย เก็บเงินไม่อยู่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ไปทำบุญใส่บาตร หมั่นถือศีลสวดมนต์ภาวนา บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน มีโอกาสที่จะก้าวหน้า มีเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ แต่อาจจะมีปัญหาความกดดันจากหน้าที่การงานค่อนข้างมาก รวมถึงภาระอุปสรรคต่าง ๆ ด้วย แต่สุดท้ายคุณจะสามารถผ่านพ้นมันไปได้

การเงิน คุณจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี แม้ว่าอาจจะเหน็ดเหนื่อย ต้องดิ้นรนต่อสู้ช่วงชิง แต่สุดท้ายก็จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ดี ๆ เข้ามา

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ความใจร้อนจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ หรือจะเกิดปัญหากับบุคคลภายนอก คนโสด ให้ระวังจะถูกหลอกหรือพบเจอคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ขนม อาหาร ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะมีความมั่นคงมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะลงตัว มีโชคดี มีช่องทาง มีรายได้เพิ่ม หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะหมดเปลือง และไม่ควรค้ำประกันให้ใครหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะอาจจะถูกโกงได้

ความรัก มีโอกาสที่ดี อาจจะมีการแต่งงาน หรืออาจมีการเดินทางการท่องเที่ยวร่วมกัน โดยรวมแล้วช่วงนี้ความรักค่อนข้างที่จะสุขสมหวัง หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีข่าวดี มีการแต่งงาน หมั้นหมาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือเครื่องมือทางการแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ ผู้ยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน อาจจะประสบปัญหาหรือมีความยุ่งยากในช่วงแรก แต่สุดท้ายจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี สามารถผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ และได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี

การเงิน จะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะลงตัว คุณจะมีโชคมีลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น

ความรัก มีโอกาสที่ดี อาจจะได้บุตรหลาน หรือมีข่าวดี ได้สมาชิกใหม่เพิ่ม หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ชีวิตความรักครอบครัวจะอบอุ่นมากขึ้น หากมีปัญหาควรชวนกันไปทำบุญหรือถือศีลปฏิบัติธรรม คนโสด จะได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนามาก ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีความหงุดหงิดความใจร้อนหรือเกิดเรื่องวุ่นวาย โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการทำทุจริต ทำผิดกฎระเบียบต่าง ๆ ต้องระวังให้มากเพราะจะเกิดปัญหาขึ้นได้

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา และช่วงนี้มีโอกาสที่จะทำมาค้าขายดี ประสบความสำเร็จดีขึ้น

ความรัก ช่วงนี้ครอบครัวอาจมีปัญหาขาดความอบอุ่นเพราะไม่มีเวลาให้กัน หรืออาจจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาทำให้เกิดความยุ่งยากเสียหายได้ ให้ระวังปัญหาชู้สาว คนโสด อาจมีหลายคนเข้ามาให้เลือก หรือในช่วงนี้มีโอกาสคบซ้อน ให้ระวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี นักบวชนักปฏิบัติธรรม และหมั่นสวดมนต์แผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์หรือความใจร้อน ดังนั้นไม่ควรตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์

การเงิน จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น หรือจะพบเจอกับสิ่งที่ดี ๆ มีโชคมีลาภ โดยรวมแล้วการเงินจะประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรืองดี

ความรัก อาจจะมีปัญหาเพราะความเครียด ความกดดัน ให้ระวังจะเกิดปัญหาเกิดข้อโต้แย้งถกเถียงทะเลาะหรือมีปากเสียงกัน คนโสด ความรักยังไม่ดี อาจจะเกิดปัญหา หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการก่อสร้างโบสถ์ วิหาร ศาลาการเปรียญ และทำบุญบริจาครองเท้า ร่มกันแดด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหามีความขัดแย้งกันในที่ทำงาน อาจจะไม่ถูกกับผู้ใหญ่ หรือมีอุปสรรค มีเรื่องเสียหายเกิดขึ้น ควรระวังให้มาก

การเงิน อยู่ในช่วงที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชค หากมีปัญหาการเงินจะสามารถหมุนเงินหรือทำให้เกิดช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้มีเหตุที่จะเกิดความเสียหายได้ ให้ระวังจะเกิดปัญหาความขัดแย้งจากความดื้อรั้นถือดี คนโสด ความรักของคุณยังไม่ค่อยดี ผู้ใหญ่อาจจะกีดกันหรือไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ไปสักการะบูชาพระราหูเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า สิ่งที่วางแผนไว้หรือโครงการใหม่ ๆ โปรเจคใหม่ ๆ ก็จะประสบความสำเร็จ

การเงิน จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หรือผลจากการทำธุรกิจติดต่อต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จดี มีรายได้เข้ามาจากหลายช่องทาง โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะดีขึ้น มีคนคอยช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง หรือสุขภาพร่างกายของคู่ครองคนรักอาจจะไม่ดี เจ็บป่วย หรืออาจจะทำงานหนัก พักผ่อนน้อย คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรือคนที่รู้จักคุ้นเคยเก่า ๆ จะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ของกิน ของใช้ ของเล่นให้กับมูลนิธิเพื่อเด็กหรือสตรี และไปสักการะบูชาพระสีวลีเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน หรืออาจเป็นช่วงพิสูจน์ผลงาน อาจจะมีความเหน็ดเหนื่อยท้อแท้หรือมีอุปสรรคหรือมีความขัดแย้งเข้ามา แต่สุดท้ายคุณก็จะประสบความสำเร็จได้ในที่สุด

การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกหลอกลวง ส่วนการเสี่ยงโชคยังไม่เป็นผลสำเร็จที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้คุณจะมีโชคมีลาภ หรือคู่ของคนรัก เพศตรงข้ามจะให้ของขวัญ ให้โชคให้ลาภ คนโสด คุณมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีและพบเจอคนที่ดี เป็นคนมีเหตุผล มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะ สร้างพระหล่อพระ บริจาคแผ่นเงินแผ่นทอง หรือหมั่นทำบุญสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมมาก ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ หรือมีข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน โดยรวมแล้วถือเป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะ ได้โชคได้ลาภ ทำธุรกิจก็จะมีความสำเร็จ ได้กำไรดี หรือคุณจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือ

ความรัก ช่วงนี้ครอบครัวค่อนข้างมีความสุข มีความอบอุ่นมากขึ้น หากมีปัญหากันก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้หรือปัญหาจะคลี่คลายเรียบร้อยลงตัว คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดีและถูกใจ เป็นคนขยันขันแข็ง เอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือการแพทย์ บริจาคโลหิต ทำบุญถือศีลสวดมนต์ภาวนา

++++++++++