รีเซต

ราศีไหน มีลุ้นจะได้สละโสดก่อนสิ้นปีนี้!

  • 17 ธันวาคม 2563
  • 593

    โค้งสุดท้ายของปี 2020 นี้ เราจะได้สละโสด ไม่ต้องฉลองปีใหม่คนเดียวเหงา ๆ ไหมนะ?! บอกเลยว่ามี 5 ราศีนี้แหละที่มีลุ้นจะได้สละโสดภายในสิ้นปีนี้ มีคนเข้ามากุ๊กกิ๊กหัวใจ จะเป็นชาวราศีไหนบ้าง ไปเช็กดวงความรักกันเลย

 

ราศีพฤษภ

    สิ้นปีนี้เรียกว่าชาวราศีพฤษภเนื้ อหอมสุด มีคนเข้ามาชอบเราเยอะแยะเลย มีคนจะพยายามเข้าหาเราทางเพื่อน แถมคนรอบข้างก็เชียร์คนนี้ซะด้วย แต่เราจะรู้สึกว่ายังไม่ถูกใจ 100% แต่ก็ไม่ได้ปิดใจ อยากจะคุย ศึกษากันไปเรื่อย ๆ มากกว่า ถ้าชาวราศีพฤษภใจอ่อนขึ้นมา ก็มีลุ้นจะได้สละโสดในสิ้นปีนี้นะจ๊ะ

 

ราศีกรกฎ

    จะได้เจอคนที่คุณถูกใจ เป็นคนมีเสน่ห์ ลึกลับ น่าค้นหา ใคร ๆ ก็ชอบเขา ด้วยความที่เขามีคนเข้าหาเยอะ ถ้าเราอยากจะชนะในศึกรักครั้งนี้ ให้เราอยู่นิ่ง ๆ ทำตัวสวย ๆ เป็นนางพญา เขาจะเข้ามาหาเราเองล่ะ

 

ราศีกันย์

    เงียบ ๆ มาตลอดทั้งปี สิ้นปีนี้เตรียมฉลองปีใหม่แบบคนมีคู่ได้เลยจ้าา!! อยู่ดี ๆ ก็จะมีคนเข้ามาแบบยอมเราทู้กกกอย่าง อยู่เป็นแถมตรงสเปกเราอีกด้วย แถมยังสายเปย์อีก เรียกว่าช่างเอาใจเราสุด ๆ ดีแบบนี้ใครจะอยากโสดละคะคุณ 

 

ราศีตุล

    อีกราศีที่เป็นโสดมานาน ยินดีด้วยค่ะจะได้สละโสดเสียที! มีโอกาสที่จะมีคนรักเก่า คนคุยเก่า เพื่อนเก่าเพื่อนแก่เวียนกลับมาเจอกัน ซึ่งครั้งนี้เขาจะมาแบบคนอบอุ่น พูดจาดี มีความนุ่มนวลละมุนหัวใจ ก็ศึกษาดูใจกันไปเรื่อย ๆ ได้ค่ะ แถมคนรอบข้างก็ลุ้นกับความรักครั้งนี้ของเราด้วยนะ

 

ราศีพิจิก

    จะมีคนที่ป็อปปูล่ามาก ๆ มีคนชอบเขาเยอะ คุยเก่ง ขี้อ้อน ช่างเอาอกเอาใจ สไตล์คาสโนว่าคารมดีแบบนั้นเลย เราเลยมีหวั่นไหวเล็กๆ ลองศึกษาดูใจกับเขาได้นะ