รีเซต

เช็กเลย ราศีไหน ระวังขัดแย้งบิ๊กขรก.-มีโชคพิเศษงานอดิเรก-คนโสดระวังโดนหลอกกินฟรี

  • 19 สิงหาคม 2565
  • 99

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะขัดเคืองกับผู้ที่ใกล้ชิดสนิทสนมมานาน หากยกย่องลูกหลานบริวารจนเกินเหตุจะทำให้พวกเขาเข้าใจผิดคิดว่าพวกเขาสามารถเหาะเหินเดินอากาศได้ ระยะนี้ไม่ว่าท่านจะพูดจาว่ากล่าวตักเตือนอะไรกับบุตรบริวารก็ดูจะไม่ค่อยเข้าหูพวกเขาไปเสียทั้งหมด ญาติพี่น้องจะนำความรักที่ดีมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านหรือคนในบ้านท่านจะเกิดวิวาทบาดหมางกันเพราะใจร้อนเกินไป และต่อไปท่านจะอยู่อย่างสงบสุขยากเต็มที ควรสั่งสอนบริวารในสำนักงานให้รู้จักญาติดีกับผู้ร่วมงานอื่นๆ มิฉะนั้นปัญหาในการทำงานของท่านจะยุ่งยากมากขึ้นไปอีก โอกาสและโชคจากการขายที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ยังมีอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะรู้สึกเกียจคร้านอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถึงแม้ไม่ทำอะไรเลยก็ควรระวังอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน แม้ทำงานบ้านที่ทำเป็นประจำก็อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ความรักกับเงินทองนั้นเป็นของสำคัญ ถ้าไม่รักก็ต้องคว้าเอาเงินไว้ก่อน มีเค้าว่าจะได้เงินเพราะการเสี่ยงโชค หรืออาจถูกทำให้เชื่อถือในเรื่องที่ไม่น่าเชื่อก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีโชคดีทางการเงิน ซึ่งอาจมาในรูปของเงินค่าตำแหน่งที่เพิ่มขึ้นหรือรายได้พิเศษ จะได้รับการยกย่องในเรื่องเกียรติยศ จะมีโชคพิเศษจากงานอดิเรก หรืออะไรที่ทำเล่นๆ ก็ได้เงิน จะได้เดินทางมากและเดินทางอย่างรวดเร็ว ใครจะมาขอเงินหรือขอความรักจากท่านอาจต้องคิดหนักเพราะท่านไม่ใช่หมูตุ๋น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านรู้สึกเป็นตัวของตัวเองมากกว่าที่ผ่านมา บุตรหลานจะสะเทือนใจด้วยเหตุใดเหตุหนึ่งหรืออาจรู้สึกอับอายไม่สมหวัง ระวังศัตรูจะรื้อฟื้นความหลังที่ควรฝังไว้ให้มิดขึ้นมาใหม่ หนังสือตำรับตำราหรือของใช้สำคัญที่มีผู้ยืมไปจะไม่ได้คืน กับคนที่เพิ่งรู้จักกันถ้าขืนท่านคบต่อไปพวกเขาจะนำความยุ่งยากมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรู้สึกปลอดโปร่งโล่งใจได้มากขึ้น ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามที่เข้ามาในสัปดาห์นี้จะเป็นเรื่องที่ดีแก่ท่านทั้งสิ้น แต่ทำอะไรไม่ค่อยมีใครรู้ความเคลื่อนไหวของท่านเสมือนเดินทางด้วยเรือดำน้ำ ญาติมิตรจะขยันเรียนถ้าสำเร็จแล้วจะเรียนต่อสูงขึ้นไปอีก ท่านที่เป็นพระพรหมของพวกเขาจึงควรสนับสนุนให้เต็มที่

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะทำความผิดเพราะเผลอไปพูดเล่นกับผู้ที่ใจร้ายและไม่มีอารมณ์ขัน หรือตั้งใจเอ่ยคำชื่นชมกับผู้ที่มีจิตใจคับแคบ การเดินทางทั้งไกลและใกล้จะไม่สะดวก ระยะนี้อยู่ห่างผู้หลักผู้ใหญ่เอาไว้หน่อยจึงจะดี เพราะท่านทำอะไรก็จะไม่ถูกใจพวกเขา ความรักอับเฉาเพราะคนรักเอาแต่ใจโดยไม่มีเหตุผล

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะชวนใครตั้งวงแชร์หรือชักชวนเพื่อนฝูงมาร่วมลงทุนมักได้รับการตอบสนองที่ดี เพราะเครดิตของท่านก็จะได้รับการยอมรับ จะอุปถัมภ์ค้ำชูเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี หนุ่มสาวที่ยังเป็นโสดจะกลายเป็นสายเปย์เมื่อพบเพศตรงข้ามที่ถูกอกถูกใจ แต่ออกแนวหลงใหลและถูกหลอกกินฟรีเสียมากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอนามัยไม่ค่อยดี อาจท้องเสียเพราะรับอาหารไม่สะอาดหรือมีสารพิษปนเปื้อนในอาหาร ไม่ควรบริโภคอาหารแปลกๆ ยิ่งทำงานมากเท่าไรสุขภาพของท่านมักจะยิ่งแย่ลงเท่านั้น ท่านจึงไม่ควรปล่อยตัวให้เกิดปัญหาสุขภาพร่างกาย ผู้ใหญ่จะให้ความร่วมมือในการหารายได้พิเศษและจะโชคดีอีกนาน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวลงบ้างแล้วจะไม่เครียดจนเกินไปนัก ส่วนตัวท่านเองคงไม่มีใครกล้าเตือนเพราะเขาเคารพยำเกรง อาจเป็นเพราะท่านมีฐานะหรือสติปัญญาสูงกว่า เป็นจังหวะที่ต้องระวังการแสดงทัศนวิสัยเพราะอาจผิดพลาดได้ง่าย หรืออาจมีปัญหาด้านการมองเห็นที่ไม่ค่อยชัดเจนเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเชื่อในโชควาสนาของตัวเองว่าท่านจะต้องได้งานได้เงินที่ดีกว่าปัจจุบันแน่ ซึ่งก็จะเป็นไปตามนั้น แต่ระยะนี้หากออกปากบอกขายของหรือขายที่ดินสิ่งใดให้แก่ใครก็ตามจะไม่ได้รับการตอบสนองในทางที่ดีนัก แต่หากทำงานที่เกี่ยวกับการอ่านเขียนวิชาการกฎหมายล้วนแต่ได้ผลดีทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจขัดแย้งกับข้าราชการระดับสูงหรือทำผิดระเบียบราชการบางอย่างจนต้องเข้าไปเจรจาหาข้อยุติ อย่างไรก็ดี เรื่องทุกอย่างจะจบลงด้วยดี ยังไม่มีจังหวะที่จะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งใดๆ ในระยะนี้ ไม่ควรเปิดเผยว่าอยู่พรรคไหนหรือเป็นพวกใคร เพราะอาจทำให้ความเป็นผู้นำของท่านเสียหายได้