รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 7-13 มิถุนายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 04 มิถุนายน 2564
  • 4,188

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 7-13 มิถุนายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 7-13 มิถุนายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“เรื่อยๆมาเรียงๆ สิ่งที่ทำได้ก็ทำไปหมดแล้ว จากนี้ก็รอเวลา”  

การงาน – ดาวอังคาร(๓) เข้าสู่มุมแห่งความสงบเฉื่อยชาคล้ายหมดแรง แต่ก็ยังอยู่ในเส้นทางมุ่งสู่ความสำเร็จ แต่ต้องใช้เวลาในการสานต่อและอดทนรอคอย

การเงิน – สมการความมุ่งมั่นเปลี่ยนผันเป็นรายได้ยังใช้ได้อยู่เสมอ แต่การได้รับมาจับจ่ายดูจะไม่คงเส้นคงวา แผนการจับจ่ายเน้นความปลอดภัยไม่ประมาท

ความรัก – เกิดความคึกคัก อยากเจ้าชู้ประตูดิน แต่ระวังจะสิ้นชื่อโป๊ะแตกจุดไต้ตำตอไปเจอคนเซอร์ไพรสไม่ห่างตัว หรืออาจผีผลักตกหลุมดักเฟรนด์โซน

สุขภาพ – แคล้วคลาดปลอดภัย แค่ให้ระวังโรคประสาท โรคหวาดระแวง โรคขี้น้อยใจ  

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“วกชีวิตกลับไปสะสางปัญหาบางสิ่ง อย่าทิ้งปมอะไรไว้ข้างหลัง”

การงาน – ระวังความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงาน เราอาจพูดอะไรจี้ใจดำ ทำร้ายมิตรโดยไม่ตั้งใจ สังเกตจากนั้นก็แก้ไข เพื่อป้องกันไม่ให้เรื่องเล็กบานปลาย

การเงิน – ยังไม่นิ่งนอนตามต้องการสักเท่าใดนัก แต่ก็ไม่ขาดมือ ดาวพระศุกร์(๖)นำทางสู่โอกาส ซึ่งอาจต้องแลกกับหนี้สิ้นที่จำต้องใช้เป็นเครื่องมือช่วยหมุน

ความรัก – สิ่งแวดล้อมพาไป ทำให้ความสัมพันธ์เกิดความไม่แน่นอน ตัวเราก็มองข้ามละเลย ส่วนอีกฝ่ายก็หยุมหยิม ลองมองย้อนรอยกลับไป จะเจอคำตอบ

สุขภาพ – เจ็บตัวกับสิ่งที่ไม่ควรเจ็บหรือไม่เคยเจ็บมาก่อน ควรตักบาตรด้วยข้าวสารอาหารแห้ง

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“มองต่างมุม คิดพลิกแพลง เป็นเวทีที่จะแสดงตัวตนที่แตกต่าง” 

การงาน – ดาวศุกร์ทับเรือนชะตา เกิดโปรเจคพิสดารพันลึกแบบไม่น่าเกิดขึ้นได้ ต้องงัดเอาความรู้และสารพัดไอเดียนำมาใช้ โดยเริ่มจากของเดิมมาดัดแปลง

การเงิน – ไม่มีอด หมดปัญหาเรื่องการหาเงิน แต่ไม่ได้ใช้อย่างเพลิดเพลินตามใจ เพราะแทบทุกเม็ดถูกจับจองไว้สะสางหรือชดใช้หนี้สินภาระของคนรอบตัว

ความรัก – เนื้อหอมใช่เล่น มีคนพยายามอยากจะมาเป็นคนรู้จักที่รู้ใจ แต่ทุกสิ่งยังเป็นภาพลวงอารมณ์ คนโสดควรอยู่คนเดียวไปก่อน คนมีคู่อาจดูเมินๆ 

สุขภาพ – ระวังอาหารการกิน อย่าเสียดายของค้างเก่า ของมงคลนำมาติดตัวป้องกันลมเพลมพัด

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ควรตั้งสติให้จิตเย็นลง มองผู้คนด้วยความเมตตา ละวางปัญหาคนอื่น”

การงาน – ดาวอังคารจรทับเรือน สารพันภาระเวียนมาทับตัว โดนบีบคั้นด้วยสถานการณ์ชวนอึดอัดยั่วยุพาลวิวาท ต้องใช้สติให้มากทำจิตให้นิ่งนอนผ่อนคลาย

การเงิน – มีค่าใช้จ่ายกับบุตรบริวาร งดการใจใหญ่ให้คนหยิบยืม แม้จะสงสารแต่ก็ต้องปล่อยวาง ไม่ควรลงเงินก้อนใหญ่ไปกับสิ่งใดทั้งนั้น เก็บไว้ให้อุ่นๆกับตัว 

ความรัก – ดูท่าจะดี แต่กลับไม่รู้สึกดี มีความร้าวลึกลุกลาม ช่วงนี้เหมือนฝุ่นเข้าตา มองไม่เห็นสิ่งที่ควรมองให้ชัด อาจเกิดความวุ่นวายเข้าใจผิดเรื่องมีมือที่สาม

สุขภาพ – โรคภัยที่มาจากฝุ่นควันสารเคมี รวมถึง หัวเข่า กระดูก ฟัน ผื่นคัน อักเสบเป็นหนอง 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“เมื่อได้รับภาระที่ต้องจัดการ อย่าคิดให้มากเกินกว่างานที่ทำ”

การงาน – ยิ่งทำยิ่งลึกเจออุปสรรคปัญหามากกว่าที่ประเมินไว้ จำต้องขัดใจตัวเอง ควรถอยออกมาตั้งหลักเสียก่อน อย่าเร่งร้อนไปงัดกับใครโดยไม่จำเป็น 

การเงิน – ยังมีสิ่งติดขัดที่ต้องจัดการ ทำให้การเงินไม่เป็นไปตามที่มุ่งหวัง ถ้าให้ดีควรลดถือเงินสดในมือ แล้วปล่อยให้คนใกล้ชิดไว้ใจช่วยดูแลจัดการให้

ความรัก – คนมีคู่ดูมีเรื่องงัดข้อกันด้วยทิฐิมานะต่อกัน ใครวางความเอาแต่ใจลงก่อนก็จบเคลียร์ สำหรับคนโสดหรือที่เพิ่งเริ่มจีบ..อกหักเป็นเรื่องธรรมดา

สุขภาพ – ระวังโดนใส่ไฟโดนร้องเรียน อาจถึงกับเป็นคดีความ แข้งขาเจ็บง่าย ไฟไหม้น้ำร้อนลวก

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ได้ครึ่งเสียครึ่ง แม้จะยังก้ำกึ่ง แต่ก็ต้องบึ่งเดินหน้ากันต่อไป”

การงาน – การค้าการขายมีความโดดเด่น แม้ผลกำไรยังไม่แตะตามเป้า แต่ก็เอาเถิดคิดเสียว่าช่วงโปรฯ เน้นเอาใจลูกค้าไว้ก่อน เครื่องรางของขลังติดตัวไว้บ้าง

การเงิน – กระแสเงินสดยังหมุนเวียนคล่องตัว แต่ส่วนใหญ่ยังอยู่ในระบบทำการค้าดำเนินธุรกิจ ตอนช่วงได้มาก อยากซื้ออะไรก็ซื้อซะ จะมากน้อยก็ควรผ่อน

ความรัก – ความต้องการและแรงปรารถนาเป็นเครื่องผลักดันให้เกิดความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่อาจเป็นแค่ในโลกโซเชี่ยลลวงอารมณ์ อย่าเปย์หนักเกินควร 

สุขภาพ – ช่องท้องลำไส้อ่อนแอ โรคเรื้อรังยังต้องดูแล ระวังอุบัติเหตุจากบานพับทั้งหลาย

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สัปดาห์แห่งความมหัศจรรย์ ผันแปรลวงพราง ต้องพลิกพลิ้ว”

การงาน – เจอคนอารมณ์ขึ้นๆลงๆ คาดเดาได้ยาก แล้วแถมทำอะไรมากก็ไม่ได้ ถ้ายึดยื้อดึงดันอาจเส้นประสาทบวม ดังนั้น ไม่ต้องหงุดหงิด เดี๋ยวก็ดีเอง

การเงิน – ดีเด่นสำหรับการค้าระหว่างประเทศ ถ้าเป็นรายรับประจำแบบปกติก็ไม่ค่อยจะคล่องสักเท่าไหร่ ยิ่งย้ำคิดมากไปก็ยิ่งเครียดกังวลเกินเหตุจำเป็น

ความรัก – ยังไม่มีอะไรแน่นอน เว้นเสียแต่การสื่อสารสานสัมพันธ์ผ่านสังคมเทคโนโลยีก็ยังพอไปได้ สำหรับคนมีคู่ก็อย่าเผด็จการใส่กันให้มากนัก เดี๋ยวยาว

สุขภาพ – ระวังระบบขับถ่าย ริดสีดวง ระบบประสาท สัตว์มีเขี้ยวเล็บขบกัด  

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“แสนสุขสมสว่างสดใส รับข่าวดีมีความหมาย ได้โชคลาภ”

การงาน – ดาวอังคารผ่านสู่ภพสวรรค์สรรสร้าง งานที่เพียรทำมาจักประสบผลสำเร็จ มีโอกาสใหม่ๆเปิดตัวเข้าหา รู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดประสบการณ์ใหม่ 

การเงิน – หาง่ายไหลเข้าบัญชีอย่างคาดไม่ถึง หากเป็นกิจกรรมสร้างรายได้กับคนต่างเพศก็ยิ่งได้รับความอนุเคราะห์เกื้อกูลอย่างดี เงินมีเข้าตลอด ไม่ขัดสน

ความรัก – เสน่ห์หอมกรุ่น ถูกใจทุกวัยทุกรุ่นยิ่งนัก ได้รับมิตรภาพสานสัมพันธ์ไม่ขาดสาย เจอใครคนนั้นก็ประทับใจหลงรัก ดีสำหรับคนโสด ปวดหัวสำหรับคนมีคู่

สุขภาพ – อ่อนแอ รับอะไรหนักๆยังไม่ค่อยไหว ต้องประมาณตนหาคนช่วย โรคประจำตัวรบกวน 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“อย่าเร่งร้อน อดใจอีกสักอึดใจ ความสำเร็จยิ่งใหญ่อยู่ข้างหน้า”

การงาน – สิ่งที่คาดว่าใช่ จะยังคงพลิกไปพลิกมาไม่แน่นอน ลดความคาดหวังลงมา แล้วก้มหน้าทำงานที่ต้องทำอย่างดีที่สุด แล้วปัจจุบันจะชี้ชัดอนาคตให้เอง

การเงิน – ได้มาแล้วก็ต้องจ่ายไป มีธุระที่ต้องจ่ายเสมอเมื่อมีรายได้เข้ากระเป๋า สิ่งที่ควรได้มากก็เหมือนถูกดึงให้ห่างออกไป สิ่งที่ได้รับคล้ายไม่คุ้มหยาดเหงื่อ 

ความรัก – ยังไม่อยู่ในสถานะที่น่าพอใจ ยังมีความดื้อรั้นต้องการเอาชนะกันเอง หาพื้นที่ตรงกลางเพื่อวางทิฐิลงมาพูดคุย การตัดสินใจในช่วงนี้ไม่ใช่ตัวเราจริงๆ

สุขภาพ – ความวิตก นอนไม่หลับ สายตา ดวงตา อาหารรสจัดเป็นพิษ 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สำเร็จ สมหวัง แม้ยังไม่ดีเลิศ แต่ก็ดีพอที่จะแก้ไขทุกอย่าง” 

การงาน – ลดความแข็งกร้าว ใช้ความนุ่มนวล อ่อนน้อมถ่อมตนในการเดินหน้าบริหารจัดการ ผู้ใหญ่อาจเรียกไปตำหนิ เพราะเราหวังดีทำเกินคำสั่งแบบเสี่ยงๆ

การเงิน –สำหรับคนไร้หนี้สินก็จะมีใช้จ่ายไปเรื่อยๆ แต่สำหรับคนมีหนี้ จะมีทรัพย์สินเพิ่มพูนจากแรงกดดันที่ไล่หลัง อาจได้รับเงินลงทุนเพิ่มให้ไปสร้างผลกำไร

ความรัก – คนต่างเพศสูงวัยให้ความเสน่หาชอบพอ คนโสดอาจมีการตกลงยกระดับความสัมพันธ์ในการคบหา สำหรับคนมีคู่ระวังมีปากเสียงจากรอยแผลในอดีต

สุขภาพ – เจ็บยอกหน้าอก คับข้องใจเจ็บใจ ปวดท้องกระทันหันจากอาหารผิดสำแดง

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ไอเดียบรรเจิด สติปัญญาแล่นฉิว แต่ปลิดปลิวความโกรธพยาบาท”

การงาน – การเติบโตในธุรกิจการงาน ถูกข้ออ้างขวางเป็นเหตุด้วยสิ่งกินใจในอดีต ไม่สบายใจจะร่วมงานกับใครก็อย่าฝืน เพราะฝืนไปยิ่งจะกลายเป็นผลเสีย

การเงิน – ยังมีเหตุผันผวน ไม่ดำรงคงที่ตามต้องการนัก แต่ภายในที่ไม่เปิดเผยก็ยังได้รับความช่วยเหลือจากทรัพย์สินกองมรดก สมบัติเก่า ผู้อาวุโสสูงวัย 

ความรัก – ดาวคู่ครองยังติดเงาราหู ความสัมพันธ์ยังดูคลุมเครือไม่ชัดเจน ยิ่งเดินหน้าก็เหมือนหลับตาเดิน ควรพักเรื่องนี้ไว้ก่อนดีกว่า คนมีคู่จะปะทะคารม

สุขภาพ – โดยรวมไม่ดีนัก ฟุ้งซ่าน ซึมเศร้า เหม่อลอย เสริมดวงด่วน โดยการร่วมสร้างศาสนสถาน , สถานรักษาพยาบาล , สถานศึกษา

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ของใหม่ใช่ว่าดีกว่าเสมอไป ของเก่านั่นไงยังมีประโยชน์”

การงาน – การกลับมาใช้วิธีการดั้งเดิมก่อนจะเสริมดั้งใหม่ ดูจะใช้ได้ผลมากกว่าสารพัดวิธีไฮเทค อาจได้ร่วมงานกับคนที่เคยร่วมงานกันมา ได้เดินทางไปต่างถิ่นที่

การเงิน – ดาวการเงินหมดเรี่ยวแรงสร้างความวิตกกังวลยิ่งนัก แต่ในขณะเดียวกันก็จะเกิดแรงบีบกดดันให้กลับไปหาความสามารถในการสร้างรายได้ที่ทำได้ดีที่สุด

ความรัก – พัฒนาการที่หยุดชะงัก การตีใจออกห่างของทั้งสองฝ่าย อาจกัดกร่อนจิตใจให้อ่อนแอหมดกำลัง แล้วยังรักกันอยู่ไหม? ดีที่สุดคือเกื้อกูลกันดุจเพื่อนสนิท

สุขภาพ – อักเสบเจ็บกระดูก เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ ข้อต่อ เก๊าท์


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล