รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 28 กันยายน 2563
  • 1,603

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 28 ก.ย. - 4 ต.ค. 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    เราจะเบื่อๆครับ ถ้าเกิดมีปัญหาอะไรเข้ามากวนใจช่วงนี้ เราก็สามารถที่จะปลีกๆตัว หรือปล่อยวางได้ดีครับ สุดยอดเลย เรื่องปวดหัวต่างๆมันเลยไม่ค่อยมีในสัปดาห์นี้ ส่วนเรื่องของการเงินก็มีเข้ามาได้เรื่อยๆเลยครับ ไม่ได้ขัดสน ความรักนี่จัดว่าดีเยี่ยมเลยครับ พัฒนาได้ดี เข้าใจกันมากขึ้น

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    เราลงทุน หรือซื้อชิ้นใหญ่ได้ดีครับ จะค้าขายขายอะไรก็เป็นโอกาสที่ดี ใครอยากจะย้ายที่ทำงานหรือสมัครงานใหม่ ก็มีโอกาสที่ดีนะครับ ส่วนเรื่องของสุขภาพก็ออกมาดีครับ แข็งแรงเยี่ยมเลยครับ ถ้าเราอยากจะเรียนต่อเรียนเพิ่มก็สามารถที่จะเรียนได้ดีครับ ไม่มีปัญหาไรเลย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    สัปดาห์นี้แบบว่า เยี่ยมเลยครับ สามารถที่จะเสี่ยงดวงได้ดีครับ ละก็ใครที่อยากได้งานใหม่ๆก็มีดวงได้งานใหม่ที่ดีจากเดิมไปแบบ ดีขึ้นเรื่อยๆครับ ส่วนเรื่องของความรักเนี่ย ใครที่เหงาๆหรืออยู่คนเดียวก็มีดวงได้เจอคนใหม่ๆเข้าาด้วยครับ งานดีด้วย ส่วนเรื่องสุขภาพเนี่ย ยังไม่มีดวงเรื่องการป่วยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    สัปดาห์นี้นะครับ บอกเลยว่าอุปสรรคอะไรต่างๆมันเยอะนิดนีงครับ ทำไรก็จะติดๆขัดๆได้ง่ายมากๆ ส่วนเรื่องของการเงิน ก็จะมีแบบว่า ขาดมือบ้างไม่ขาดมือบ้าง สลับๆกันไป ส่วนเรื่องของสุขภาพ ยังไม่ได้ดีมากครับ ความรักก็มีดวงที่จะมีปากเสียงง่าย เห้ออ อ่านละเบื่อเลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    เราจะอุทิศตนให้กับการทำงานแบบจริงจังเลยครับ ใช่ครับ เราจริงจังมากๆ คงจะไม่ได้พักเลยก็ว่าได้ เห้ออ ดีดๆไม่พอ เพื่อนยังไม่ช่วยอีก หรือจะบอกได้ว่า ไม่มีเพื่อนช่วยก็ว่าได้นะครับ ส่วนความรักในสัปดาห์นี้เนี่ย บอกเลยว่า ใช้ได้เลยครับ เจอบ้างไม่เจอบ้าง แต่ก็ยังคงที่จะแบบ พัฒนาได้เรื่อยๆ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     ดวงสัปดาห์นี้เนี่ย บอกเลยครับว่ามันเยี่ยมมากๆ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน จะมีการช่วยเหลือจากเพื่อนเข้ามาครับ ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าเราอยากซื้อของชิ้นใหญ่ก็มีดวงอยู่ครับ แต่น่าจะเป็นช่วงของการวางแผนมากกว่าครับ ความรักเนี่ยออกมากดีนะครับ มีคนมาชอบเรื่อยๆ กับมีดวงมีเพื่อนมาชอบด้วยนะ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    มีดวงที่จะได้ลงทุนอะไรใหม่ๆอยู่ครับ ดวงการเงินเราออกมาดีมากเลยครับ มีเงินทองใช้เรื่อยๆเลยล่ะครับ ส่วนเรื่องของสุขภาพเป็นสัปดาห์ที่ใช้ได้เลยครับ แบบว่าแข็งแรงจนไม่น่าเชื่อได้เลย ความรักก็ดีนะครับ พัฒนาได้ดีเยี่ยมเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เรามีไฟในการทำงานแบบจริงๆจังๆเลยครับ แล้วก็ยังทำออกมาได้ดีด้วยครับ ยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของการเงินยังออกมาดีงามมากๆด้วยครับ ความรักก็ดีเยี่ยมนะครับ เหมือนแฟนจะเข้าใจงานของเรามากขึ้น เรื่องที่เคยๆทะเลาะกันก็ไม่มีแล้วด้วย ทำอะไรก็ดูผ่านไปได้แบบสบายๆเลยครับช่วงนี้

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล