รีเซต

"หมอกฤษณ์ คอมเฟิร์ม" 5 ราศีดวงแรงมาก ช่วงกลางเดือนตุลาคม ถึงต้นเดือนพฤศจิกายน 2564

  • 12 ตุลาคม 2564
  • 213

“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” โพสต์ข้อความระบุ 5 ราศี ดวงแรงมาก ช่วงกลางเดือนตุลาคม ถึงต้นเดือนพฤศจิกายน 2564 จะมีราศีอะไรบ้าง มาดูกันครับ

5 ราศีดวงแรงมาก ช่วงกลางเดือนตุลาคม ถึงต้นเดือนพฤศจิกายน 2564

ราศีแรก ได้แก่ ราศีกรกฎ เป็นราศีที่ดวงช่วงนี้กลับมาแรง เนื่องจากมีดาวเกตุ มีดาวพฤหัสบดีย้ายมาซนกัน ในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมเลย เฉพาะฉะนั้นราศรีกรกฎ จึงเป็นราศีที่โชคดี ดวงแรง เป็นราศีแรกเลยนะครับ

ราศีที่ 2 ได้แก่ ราศีสิงห์ ในเรือนกดุมภะ คือ เรือนของการเงิน มีดาวเด่นๆได้ตำแหน่งดีด้วยกันอยู่ 3 ตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นเกษตร อุจจ์และมหาจักร ดีมากๆเลย เพราะฉะนั้นต้องบอกว่าราศีสิงห์ เรือนการเงินเด่นมากๆครับ เพราะฉะนั้นเป็นราศีที่ดวงแรงด้านการเงินอย่างชัดเจน แต่เน้นทำบุญมากๆหน่อย เพราะดาวเกตุอยู่ในมุมวินาศ เพราะฉะนั้นทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรหน่อย จะดี มิฉะนั้นอาจจะมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือเจ้ากรรมนายเวรนิดนึง ตรงนี้ต้องระวัง

ต่อมาเป็น ราศีที่ 3 ได้แก่ ราศีกันย์ มีดาวดีๆถึง 3 ตำแหน่ง ทับในดวงชะตาราศีกันย์ ตอนนี้ต้องบอกว่าพลัง อำนาจ บารมี ดวงแรง มาสู่ราศีกันย์ ซึ่งเป็นราศีที่ 3 เพราะฉะนั้นช่วงนี้ การเจรจา ติดต่อ เรื่องรถเรื่องลา เรื่องอสังหาริมทรัพย์ ท่านจะประสบความสำเร็จ จะมีโชคมาจากเบอร์โทรศัพท์ รวมถึงเลขที่รถด้วย สำหรับชาวราศีกันย์ ในช่วงนี้อย่างชัดเจน

ราศีที่ 4 ได้แก่ ราศีธนู มีดาวพฤหัสโคจรในเรือนของการเงิน กดุมภะ มีดาวเสาร์เป็นเกษตร เพราะฉะนั้นต้องบอกว่า สิ่งต่างๆที่ผิดหวัง พลาดหวัง ท่านจะได้และท่านก็จะสำเร็จ จริงๆเลย รวมถึงในเรือนของการงาน กัมมะเอง ยังมีดาวเด่น ได้ตำแหน่งดีถึง 3 ตำแหน่ง ได้แก่ ตำแหน่งเกษตร ตำแหน่งมหาอุจจ์และก็ตำแหน่งมหาจักร เรียกได้ว่าดีมากๆเลยทีเดียว พร้อมเพรียง สมบูรณ์ในเรือนของกัมมะเลยทีเดียว

ต่อมา ราศีที่ 5 ได้แก่ ราศีมังกร มีดาวเกตุเล็ง มีดาวพฤหัสบดีเข้าทับ มีดาวเสาร์เป็นเกษตร อยู่ในเรือนตัวเอง พลังเข้มแข็ง ดวงแรงมากๆ ในช่วงกลางเดือนตุลาคมถึงต้นเดือนพฤศจิกายน เพราะฉะนั้นต้องบอกเลยครับ อะไรเฮงๆดีๆ กำลังจะมาชัดเจนแน่นอน คอนเฟิร์ม