รีเซต

ดูดวงแม่นๆ ดวง 12 นักษัตร เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย ดูดวงไพ่ยิปซี กับแม่หมอบีหมอดูตัวกลม

  • 02 กุมภาพันธ์ 2565
  • 318

    เช็คดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ของชาว 12 นักษัตร จะเด่นด้านไหนหรือมีโชคลาภ มีสิ่งใดต้องระวัง ควรเสริมดวงแบบไหน ที่ไหนเป็นพิเศษ แม่หมอบีหมอดูตัวกลม จะมาเผยคำทำนายกันค่า

 

 ดวง 12 นักษัตร เดือนกุมภาพันธ์ 2565

ดวงรายเดือน ดวง 12 นักษัตร

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ ปีชวด-ปีหนู

     เดือนนี้คุณจะมีแรงบันดาลใจใหม่ๆเข้ามาค่ะมีเป้าหมายที่ ยิ่งใหญ่มากๆเข้ามาอีกด้วย และ ถ้าถามว่าจะสมหวังไหม ก็ขอทํานายว่า80-90%จะสมหวังค่ะ แต่ต้องใช้เวลานะคะ จงวางแผนชีวิตตัวเองให้ดีกําหนดดวงชะตาด้วยตัวคุณเอง อย่าหูเบา และ อย่าคิดเองเออเองค่ะ อย่ามองโลกในแง่ร้าย มากเกินไป ระมัดระวังตัวได้แต่อย่าเยอะจนจิตตกเด็ดขาด เดือนที่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ระวังเรื่องของคําพูดของตัวเอง เพราะพูดดีชีวิตก็จะมีแต่เรื่องที่ดีๆเข้ามานะคะ

     แต่ถ้าพูดแต่อะไรที่ไม่ดีๆก็จะมีแต่สิ่งที่ไม่ดีๆ เข้ามา “คําพูดมักเป็นจริง พูดแต่สิ่งที่ดีๆนะคะ 

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ปีฉลู-ปีวัว

     จะเป็นเดือนที่มีทางเลือกใหม่ๆเข้ามามากมายไปหมดเลย จนบางครั้งก็รู้สึกกดดันและสับสน เลือกไม่ได้ เลือกไม่ถูก โลเล และ ไม่มั่นใจขาดความมั่นใจในตัวเองก็มีเหมือนกัน แต่ทุกๆการตัดสินใจจะมีผลกับตัวของคุณมากๆเลยนะคะ เลือกให้ดีเลือกให้ถูกตัดสินใจให้รอบคอบและให้ดีที่สุดค่ะ เพราะถ้าตัดสินใจถูกก็จะเป็นผลดีกับตัวของคุณเองนะคะ และ อย่าไปออกรับ หรือ ออกหน้า ปัญหาแทนใครเด็ดขาด

     เอาตัวเองให้รอด อย่ายุ่งเรื่องของคนอื่น   “ถ้าไม่อยากเดือนร้อน อยู่เฉยๆนะคะ” “อย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นเด็ดขาด” 

 

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ ปีขาล-ปีเสือ

     เป็นเดือนที่ความสําเร็จที่คาดหวังจะสมหวังอย่างรวดเร็ว ชีวิตก็จะมีความก้าวหน้าแบบรวดเร็วมากๆในเดือนนี้ค่ะ เป็นเดือนที่ชีพจรลงเท้ามีดวงเดินทางเข้ามาตลอดเลยค่ะ ทั้งทางใกล้และทางไกลแต่เป็นการเดินทางที่ราบรื่นและก็ เป็นการเดินทางที่จะได้ไปเจออะไรที่ดีๆเข้ามาอีกด้วยนะคะ ได้พบเจอกับรูปแบบการใช้ชีวิตที่แปลกใหม่แต่ดีกว่าเดิมค่ะ มีประสบการณ์ใหม่ๆมุมมองใหม่ๆเข้ามาอีกด้วยในเดือนนี้ ชีวิตไปได้เรื่อยๆอย่ากังวลอะไรมากไปเลยนะคะ

“ทําอะไรอย่าใช้อารมณ์เด็ดขาดนะ” “ไม่อย่างนั้นจะมานั่งเสียใจทีหลังได้ค่ะ” 

 

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ปีเถาะ ปีกระต่าย

     ชีวิตในเดือนนี้ก็จะค่อนข้างดีในระดับที่น่าพึงพอใจเลยค่ะ เรื่องการเงินก็จะดีขึ้นกว่าเดิมอย่างมากๆด้วยเหมือนกันค่ะ ทําอะไรในเดือนนี้ก็จะราบรื่นมากๆและเป็นไปได้ด้วยดีค่ะ ปัญหาอุปสรรคไม่ค่อยมีเข้ามาวุ่นวายสักเท่าไหร่โดยรวม ในเดือนนี้ค่อนข้างดีมากกว่าแย่ค่ะคุณมีมุมมองใหม่ๆเข้ามา ค่อนข้างมากมายหลายเรื่องด้วยเหมือนกันและมีการคิดที่จะ ซื้ออะไรใหม่ๆบางอย่างที่ค่อนข้างมีราคามีค่าประมาณนึ่ง

     ถ้าคิดว่ามันจําเป็นก็ซื้อมันมาได้เลยนะคะ ? “แต่ถ้ามันยังไม่ได้จําเป็นขนาดนั้นก็อย่าพึ่ง” “จะซื้ออะไรก็คิดให้ดีนิดนึงเรื่องการใช้เงิน”

ดวงรายเดือน ดวง 12 นักษัตร

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ปีมะโรง ปีงูใหญ่

     เป็นเดือนที่จักรวาลจะดึงดูดแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาให้กับคุณค่ะ จะสมหวังในสิ่งที่เคยผิดหวังมาไม่รู้กี่รอบรอบนี้จะสมหวัง ถ้าเป็นคนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่ใช่ หรือ เนื้อคู่ เข้ามา ถ้ามีคู่แล้ว ความสัมพันธ์จะไปในทิศทางที่ดีขึ้นมากกว่าแย่ มีดวงได้บ้าน หรือ มีการตกแต่ง หรือ รีโนเวท บ้านใหม่ค่ะ ถ้าต้องการความช่วยเหลืออะไรก็จะมีคนเข้ามาช่วยเสมอ ชีวิตค่อนข้างมั่นคงดีในระดับนึงเลยค่ะ ๆ

“แต่ก็ให้ระวังจะมีคนเข้ามาเอาเปรียบ” “คบใครก็เลือกก็ดูให้ดีๆก่อนที่จะให้ใจไป” 

 

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ ปีมะเส็ง-ปีงูเล็ก

     ความพยายามที่ผ่านมาจะสําเร็จและสมหวังตามปรารถนา จะมีข่าวดีหรืองานมงคลงานรื่นเริงเกิดขึ้นกับตัวของคุณค่ะ ถ้าอยากได้สิ่งของไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็กจะมีแนวโน้มได้นะ จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ได้ลูก หรือ อาจจะได้หลาน หรือ อาจจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก และ จะนําโชคมาให้คุณ มีปัญหาอะไรก็จะมีทางออกที่ดีมากๆเข้ามาแบบทันเวลา ถ้าเป็นคนโสด จะเจอความรักครั้งใหม่ที่ดีมากๆเข้ามาจ้า

“แต่ก็ทําอะไรแบบระมัดระวังนิดนึงนะ” “เพราะถ้าประมาทอาจจะเสียใจทีหลัง” “จะทําอะไรคิดให้ดีก่อนลงมือทํานะ”

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ ปีมะเมีย-ปีม้า

     จริงๆถ้าตัวคุณเองมีความสามารถอะไรควรนําออกมาใช้นะ เพราะว่ามีโอกาสที่จะประสบความสําเร็จและไปได้ไกลค่ะ และ มีดวงที่จะมีการเดินทางเกิดขึ้นอีกด้วยทั้งใกล้และไกล อยู่ในช่วงที่ต้องทําอะไรด้วยความระมัดระวังอย่างสูงมากๆ ประมาทหรือผิดพลาดแค่นิดเดียวก็ไม่ได้แค่ก้าวเดียวก็ไม่ได้ เลยค่ะเพราะทุกก้าวเดินของคุณนั้นมันมีราคาที่ต้องจ่ายค่ะ ในช่วงนี้พยายามระมัดระวังลิมิตในการเล่นหรือในการใช้โซเชี่ยลต่างๆ ของคุณระวังจะเกิดมีปัญหาได้

“เล่นแบบมีขอบเขตนะคะในช่วงๆนี้” “เล่นแบบรู้อย่าล้ําเส้นอะไรมากไป”

 

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ ปีมะแม-ปีแพะ

     จะมีโอกาสได้เจอกับบุคคลที่คุณชอบหรือปลื้มแบบบังเอิญ แต่คุณก็อิ่มอกอิ่มใจกับการเจอไม่น้อยเลยค่ะและในเดือนนี้ คุณอาจจะมีความชอบใหม่ๆเกิดขึ้นเป็นอะไรที่มันเป็นความ สุขทางใจมันอธิบายออกไปไม่ถูกนักแต่คุณจะมีความสุขกับ สิ่งๆนั้นกับความชอบนั้นๆของคุณค่ะและคุณเองก็อาจจะมี ความตั้งใจที่อยากจะเก็บเงินเพื่อนําไปทําอะไรบางอย่างค่ะ ตัดสินใจให้ดีแล้วกันนะคะเพราะจํานวนเงินมันก็ไม่น้อยเลย

“ทุกครั้งที่คุณต้องใช้เงินไปกับอะไรก็ตาม อยากให้ลองทบทวนก่อนทุกครั้งให้ดีๆ ว่าจําเป็นต้องใช้ไปกับสิ่งต่างๆนั้นไหม” |

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ ปีวอก-ปีลิง

     เป็นเดือนที่จะมีความท้าทายใหม่ๆเข้ามาให้คุณได้พิสูจน์ ฝีมือว่าตัวคุณนั้นมีฝีมือมากน้อยแค่ไหนและจะทํามันได้ไหม ถ้าเอาจริงๆ คุณเองก็ทํามันได้นะคะถ้าตั้งที่จะทําจริงๆ อ่ะค่ะ สิ่งนั้นมันไม่ได้ยากเกินความสามารถของคุณเลยคุณทําได้ สบายมากค่ะแต่อาจจะมีบางช่วงเหมือนกันนะคะที่อาจจะ มีอุปสรรคบางอย่างเข้ามาทําให้สิ่งที่ทํานั้นมันมีความยาก มากขึ้นไปอีกแต่ก็อาจจะมีโชคบางอย่างเข้ามาช่วยนะคะ “อย่าฝืนไปทําอะไรที่มันอันตรายเด็ดขาด”

“ทําเท่าที่ทําได้ก็พอ ไม่ไหวก็หยุดค่ะ” “อย่าไปหักโหม หรือ ฝืนกับอะไรที่ไม่ใช่คุณ” 

 

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ ปีระกา-ปีไก่

     เป็นเดือนที่ต้องใช้ความอดทนอย่างมากในเดือนนี้ เพราะ อาจจะเจอกับอะไรที่มันต้องใช้ความนิ่ง และ ต้องใช้ความ อดทนทุกสิ่งทุกอย่างมันถึงจะผ่านไปได้อย่างสวยงามนั่นเอง ในเดือนนี้ให้ระวังอาจจะเจอกับผู้หญิงคนนึงที่อันตรายค่ะ ไม่สามารถไว้วางใจคบหาได้แบบผิวเผินอย่าไปจริงจังมาก แต่ก็มีโอกาสที่จะได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นสําหรับคนที่ทํางานค่ะ ถ้าเป็นคนที่ว่างงานมีโอกาสจะได้งานที่เงินดีแต่เจ้านายดุ

“เรื่องบางเรื่องก็อย่าพึ่งกังวลเกินไป” - “จะพูดอะไรออกไปต้องแน่ใจแล้วนะ” “ไม่อย่างนั้นอาจจะเสียคนเสียหน้าได้” 

 

ดวงเดือนกุมภาพันธ์ ปีจอ-ปีหมา

     มีดวงได้เดินทางไกลโดยเฉพาะการได้เดินทางไปต่างประเทศ คุณจะเริ่มรู้สึกเบื่อกับสถานะที่เป็นอยู่ในปัจจุบันอย่างมากๆ จนอยากที่จะลองไปสร้างเนื้อสร้างตัวในที่ที่ไม่เคยไปดูบ้าง ถ้าตัดสินใจจะทําอะไรจริงๆก็สามารถทํามันได้เลยนะเพียง แต่อยากให้วางแผนและเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดแล้วค่อยลุย อย่าทําอะไรแบบครึ่งๆกลางๆไหนๆจะทําแล้วจะลุยแล้วก็ ทํามันให้เต็มที่ให้พร้อมที่สุดให้ดีที่สุดเท่าที่ตัวคุณจะทําได้

“เรื่องบางเรื่องมันก็ท้อกันได้ไม่แปลกหรอก” “แต่ถ้าท้อแล้วขอแค่อย่าถอยเป็นพอค่ะ” - 3 “เพราะอีกนิดเดียวมันจะสําเร็จแล้วนะ”ดวงเดือนกุมภาพันธ์ ปีกุน-ปีหมู

     เป็นเดือนแห่งเสน่ห์มากๆค่ะความมีเสน่ห์ของคุณจะนําโชค บางอย่างมาให้กับคุณคุณเองก็จะได้รับความนิยมชมชอบ จากสังคมหรือคนรอบข้างจํานวนไม่มากก็น้อยเลยแหละค่ะ แต่ในบางเวลาอะไรที่มันเด่นมากเกินไปก็อาจจะมีภัยตามมา เช่น เด่นไปจะเป็นภัย มีคนไม่พอใจเพราะความอิจฉาริษยา เป็นเดือนที่คุณเริ่มวางแผนเรื่องของการเงินแบบจริงจังมาก พยายามเปลี่ยนนิสัยเรื่องการใช้เงินของตัวเองอีกด้วยค่ะ
“อะไรที่มันควรประหยัดประหยัดได้ก็ดีค่ะ”
“บางเรื่องให้มันอยู่บนความพอดีนะคะ”
“บางครั้งมั่นใจได้แต่ต้องเอาแต่พองาม” 

ขอบคุณเนื้อหาบทความจาก
ดูดวงไพ่ยิปซี กับหมอดูตัวกลม

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล