รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23-29 มีนาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 23 มีนาคม 2563
  • 3,688 14

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 23-29 มีนาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23-29 มีนาคม 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

   จะเป็นช่วงสัปดาห์ที่มีโอกาสที่เจ็บป่วยได้ง่ายไปนิดนึงครับ อุบัติเหตุก็มีโอกาสที่จะมีมาบ้างเรื่อยๆครับ ซึ่ง โอ้ว มันแย่เลยนะ ส่วนเรื่องการเงิน บอกเลยว่า อาจจะมีติดๆขัดๆบ้างครับ รวมๆก็คือ มันไม่ได้ดีเลยครับซักเรื่องนึง ส่วนเรื่องความรัก มันก็ไม่ได้ดีมาก มีโอกาสที่จะมีปากเสียงง่าย เหงาด้วย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    ใครที่อยากจะเปลี่ยนงานนะครับ ผมบอกเลยว่า มีโอกาสได้เปลี่ยนงานสูงมากๆ สูงแบบ สูงไปเลยครับ หลายคนอาจจะดีใจครับ เพราะอยากจะเปลี่ยนมานานแล้วครับ ส่วนเรื่องการเงิน บอกเลยว่า มีใช้จ่ายออกไปเรื่อยๆเลยครับ แต่ไม่ได้ถึงกับติดขัดมากเท่าไร ก็ยังมีดีเรื่องสุขภาพที่ไม่น่าจะป่วยหรอกครับ แข็งแรง

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    ใครที่แบบว่า อยากจะเจอรักครั้งใหม่เนี่ย บอกเลยว่า ช่วงนี้อาจจะวนเวียนอยู่กับคนเก่าๆนิดนึงนะครับ มีโอกาสที่จะเจอคนเก่าๆมาบ้างครับ มาแบบเราไม่ได้อยากจะเจอเท่าไร 55 ไม่ดีเลยเนอะ ส่วนเรื่องที่น่าเบื่อหน่อยจะเป็นเรื่องงานครับ ที่มีโอกาสจะเจอปัญหาเดิมๆ หรือเพื่อนร่วมงานมีปัญหาบ้างครับ หัวหน้าเพ่งเล็งด้วย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

   โอ้ว ช่วงนี้ถ้ามีใครชวนทำอะไร หรือโอกาสต่างๆเข้ามา ก็แนะนำเลยว่า ให้รับไปก่อนเลย เพราะช่วงนี้มีโอกาสที่จะเจอโอกาสดีๆต่างๆเข้ามาแต่เราไม่ได้สนใจมากเท่าไรครับ ประมาณว่าปล่อยผ่านไปเลยซึ่งมันน่าเสียดายมากเลยครับ ความรักก็เหมือนกันครับ มีโอกาสมีคนที่น่าสนใจมากๆเข้ามาแต่เราปิดใจครับ อดไปดิ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    ในช่วงนี้นะครับบอกเลยว่า เพื่อนๆจะมีส่วนร่วมช่วยเราในเรื่องต่างๆได้ดีมากๆครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเรียน หรือเรื่องความรักก็ดี ความรักเนี่ยไม่ได้แปลว่าเพื่อนเราจะช่วยเอาแฟนเราไปดูแลให้แทนนะครับ แต่เป็นแบบว่า เกิดเรามีปัญหาไรมา เพื่อนก็สามารถพาเราไปเมาพาไปคลายเคลียดได้ดี แนวๆนี้เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    เป็นช่วงอาทิตย์ที่น่าเบื่อได้ที่เลยครับ เราจะมีเรื่องแบบว่า เครียดกังวลบ้าบออะไรก็ไม่รู้ครับเต็มไปหมดเลย ซึ่งมันไม่ดีเลยเนอะว่ามั้ย แต่เราก็ยังชอบที่จะคิดมากนู่นนี่นั่นไปเรื่อยอยู่ดี แต่ว่าเรื่องเงินในช่วงนี้ก็จัดว่าดีนะครับ แบบว่าอู้ฟู่เลยล่ะ ง่อวว ดีเลยเนอะ แต่มีสุขภาพครับ ที่มันดูแบบว่า ออดๆแอดๆ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  ในช่วงนี้ถ้าเกิดว่าใครคิดที่จะเสี่ยงดวง หรือว่าจะหารายได้เสริมอะไรต่างๆ สามารถหาได้แบบง่ายๆเลยครับ ก็คงร่ำรวยไปตามเคย เยี่ยมไปเลยส่วนเรื่องงานต่างๆ ใครที่จะสมัครงานราชการก็มีโอกาสได้งานสูงอยู่นะครับ ส่วนถ้าเรื่องความรัก มันจะเด่นกับใครที่เริ่มๆคุยเบื้องต้น มันจะพัฒนาได้ไวมากๆ มีแฟนก็ไม่มีปัญหาครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  เป็นช่วงสัปดาห์ที่แบบว่าความรักดูดีจังเลย น่าจะมีคนมาชอบเราเพียบเลยครับ ซึ่งถามว่าเราทำไง เราก็คุยไปทุกคนเลยครับ 555 ระวังให้ดีเรื่องรถไฟชนกันครับ ส่วนเรื่องการเงินก็ไม่ต้องไรมากครับ ใช้ไปเหอะ ช่วงนี้มีคนเปย์ให้เราอยู่แล้วครับ สบายจริงๆ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล