รีเซต

ความรักของคนทั้ง 7 วันมักจะพังเพราะอะไร?

  • 02 พฤษภาคม 2564
  • 236 1

ความรักของคนทั้ง 7 วันมักจะพังเพราะอะไร?

          ใครที่มักมีปัญหาความรักอยู่เสมอ ไม่ว่าจะกี่ครั้ง ๆ ก็ล่ม ก็พังตลอด เราลองมาดูกันดีกว่าว่าคุณมักจะพังกันเพราะเรื่องอะไรบ้าง จะได้ระมัดระวังและหลักเลี่ยงนิสัยบางอย่างที่ทำให้รักพังได้ ขอบอกเลยว่าวันนี้โฮโรโซไซตี้นำเนื้อหามาเอาใจแฟน ๆ ทุกท่าน ทั้งคนที่โสดและไม่โสดกันไปเลยจ้า

คนเกิดวันจันทร์

          สำหรับคนเกิดวันจันทร์ ความรักของคุณมักจะพังเพราะตัวคุณเองล้วน ๆ โดยคุณมักจะชอบเอาแต่ใจตัวเอง ต้องได้ในสิ่งที่ต้องการเสมอ รวมถึงในบางครั้งก็อาจจะจู้จี้จุกจิก เยอะสิ่งจนคนรอบข้างพากันอึดอัดเพราะคุณ ดังนั้นแนะนำให้ปรับปรุงตัวเองให้ไวเลย เพราะหากว่าคุณสามารถปล่อยวางได้หรือลดความเอาแต่ใจลงก็จะทำให้ชีวิตรักง่ายขึ้นนั่นเอง

คนเกิดวันอังคาร

          สิ่งที่คนวันอังคารต้องระวังมากที่สุดก็คือความโมโห ความใจร้อนและหัวร้อนเท่านั้นเลย จริง ๆ หากอยู่ในโหมดอารมณ์ปกติคุณจะเป็นคนที่น่ารักมาก ๆ เลยนะคะ แต่หากว่าได้โมโหเมื่อไหร่แล้วล่ะก็รับรองว่าสามารถพังทุกอย่างลงได้ในพริบตาเลยล่ะ พยายามควบคุมตัวเองให้ได้และมีสติมาก ๆ นะคะ

คนเกิดวันพุธ

          โกหกเนียนและเก่งที่สุดต้องยกให้คนเกิดวันพุธเลยค่ะ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม คนวันนี้จะสามารถเก็บซ่อน ปิดบังได้อย่างแนบเนียนมิดชิดอยู่เสมอ ถึงขั้นเรียกได้ว่าคนอื่นไม่สามารถตามคุณได้ทันเลยล่ะ แนะนำว่าให้ใช้ความจริงใจต่อกันให้มากนะคะ เพราะไม่มีใครชอบการโกหกหรอกเนอะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

          สำหรับคนเกิดวันพฤหัสฯ มักจะเจอรักพังเพราะนิสัยไม่แคร์ ไม่สนความรู้สึกของคนอื่นอยู่บ่อย ๆ จนทำให้ทั้งคนรักหรือคนใกล้ตัวของคุณอึดอัด ไม่เข้าใจคุณหรือทนอยู่กับคุณไม่ไหวเพราะรู้สึกว่าคุณเห็นแก่ตัวจนต้องเลิกรากันไปนั่นเอง แนะนำให้แก้นิสัยนี้ด่วน ๆ เลยค่ะ ลองเอาใจเขามาใส่ใจเราดูบ้าง รับรองว่าทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ

คนเกิดวันศุกร์

          เรียกได้ว่าเป็นนักบริหารเสน่ห์เลยล่ะสำหรับคนวันศุกร์ ไม่รวมถึงเรื่องสับรางเก่ง เจ้าชู้อีก ดังนั้นความรักของคนวันนี้จึงมักจะพังเพราะเรื่องมือที่สามหรือปัญหาแนวนี้อยู่บ่อยครั้ง.. แนะนำว่าเปลี่ยนตัวเองได้ก็เปลี่ยนดีกว่า รักใครก็ต้องรักทีละคน พยายามอย่าคุยซ้อน คบซ้อนค่ะ > <

คนเกิดวันเสาร์

          ไม่ว่าจะเรื่องความรักหรือการดำเนินชีวิตก็ตาม สิ่งที่คนวันเสาร์ต้องระวังให้มากจะเป็นเรื่องของความซีเรียส เคร่งเครียด จริงจังกับทุกสิ่งทุกอย่างมากเกินไป จนดูกดดันไปหมด และมักจะพาลทำให้บรรยากาศรอบข้างเสียไปด้วย แนะนำให้คุณรู้จักผ่อนคลาย สบาย ๆ และปล่อยวางบ้างนะคะ เพราะคนเรานั้นไม่สามารถแบกรับทุกสิ่งทุกอย่างเพียงคนเดียวได้อยู่แล้วเนอะ

คนเกิดวันอาทิตย์

          ด้วยความหัวแข็ง ไม่ยอมใคร มั่นใจในตัวเองและรักความเพอร์เฟคแบบสุด ๆ ของคนวันอาทิตย์อาจทำให้คนรักของคุณรู้สึกว่าถูกข่มหรือกดดันอยู่บ่อยครั้ง นี่จึงเป็นสาเหตุหลักที่มักทำให้ความรักของคนวันนี้พังลงได้ แนะนำให้ลดลงบ้างนะคะ ยึดอยู่บนพื้นฐานของความพอดี อันไหนยอมกันได้ก็ยอมกันน่าจะเป็นทางออกที่ดีจ้า

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับคอนเทนท์ที่เราได้เสนอไป หากใครรักพังหรือมักจะมีปัญหาความรักในลักษณะนี้จริง ๆ แนะนำให้คุณรีบปรับหรือเปลี่ยนแปลงตัวเองด่วน ๆ เลย หรืออย่างน้อยก็นำไปเป็นแนวทางในชีวิตรักของตัวเอง หากมีความรักครั้งใหม่จะได้ไม่พังเพราะปัญหาเดิมๆ แอดมินขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านเลยนะคะ