รีเซต

ดูดวงความรัก ปีหมูไฟ 2562 ของ 12 นักษัตร เดือน พฤษภาคม โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 01 พฤษภาคม 2562
  • 7,808 7

      ครั้งนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของ ดวงความรัก ของชาว 12 นักษัตร ว่าในช่วงเดือน พฤษภาคม ปี 2562 นี้ เรื่องราวความรัก ความสมหวังของคนไม่มีคู่ หรือนักษัตรใดที่มีคู่อยู่แล้วโชคชะตาความรักจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

 
ปีชวด

     เมื่อพูดถึงเรื่องความรักของชาวปีชวด ในเดือนนี้ขอบอกเลยว่าคนที่มีคู่ ความรักที่เคยหอมหวานอย่างเคย อาจเปลี่ยนไปเป็นความจืดจางลง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าความรักของคุณกับคนรักจะจบลง เพียงแค่คุณทั้งคู่อาจเป็นตัวเองมากขึ้น สนใจในเรื่องรอบข้างมากขึ้น ทำให้ลืมใส่ใจเรื่องความรักแบบก่อน อย่าร้อนใจไป เพียงแค่คุณลองมองกลับมาที่ตัวคนรักแล้วนึกถึงในวันที่เคยแสนดีต่อกัน อาจกู้ความรักที่หอมหวานคืนมาได้
     
     ส่วนคนโสดนั้น ถ้ามีใครเข้ามาจีบ จะได้พบกับคนที่ค่อนข้างจะเฉื่อยชา ไม่ได้ดั่งใจเราเท่าไหร่นัก แต่บอกเลยว่าอย่าใจร้อน เพราะถ้ารีบร้อนไปในตอนนี้ ไม่เป็นผลดีแน่นอน เพราะคนดีดีจะเข้ามาในชีวิตของคุณเอง ไม่แน่เขากำลังปรับตัวเพื่อคุณอยู่ก็เป็นได้

                                                                                        

 

 

 


ปีฉลู

     ความรักของคนปีฉลูในเดือนนี้ ต้องอดทนกันสักหน่อย คุณและคนรักอาจมีปากเสียงกันเล็กน้อยถึงมากก็เป็นได้ เพราะความเข้าใจผิด หรือสั่งสมความกดดันในเรื่องความรักภายในใจแต่ไม่เคยได้บอกกันจนระเบิดออกมา และอาจทำให้เกิดการสูญเสียความรักในครั้งนี้ไปได้ แนะนำว่าให้ใจเย็นและนิ่งไว้ เมื่ออารมณ์เย็นแล้วค่อยอธิบายอย่างค่อยเป็นค่อยไป เลี่ยงการเข้าใจผิดกับคนรัก  
     
     ส่วนคนโสดอาจเจอคนที่เข้ามาค่อนข้างจะปากเสีย พูดจาขวานผ่าซากไปหน่อย คุณอาจไม่พอใจสักเท่าไหร่ แต่ขอบอกเลยว่า ปากเสียแต่จริงใจ ดีกว่าปากหวานแต่ไร้น้ำใจ ลองศึกษาในตัวเขาดีดี เขาอาจจะเป็นคนที่อยู่ข้างคุณได้ดีที่สุดก็เป็นได้ 

ปีขาล

     ความรักของชาวปีขาลนับว่าดีในเดือนนี้ เพราะว่าคู่ครองของคุณจะสนับสนุนคุณในเรื่องของโชคลาภ อาจเป็นเดือนแห่งการทำมาค้าขายร่วมกันแล้วจะเฮงก็เป็นได้ หมั่นพูดจากันหวานๆ หยอดอ้อนกันบ้าง งดใช้อารมณ์เด็ดขาด เพราะอาจเป็นเหตุที่ทำให้โชคลาภคุณหายไปเลยก็เป็นได้  
     
     ส่วนคนโสดนั้นจะเจอคนที่เข้ามาในรูปแบบเพื่อน แต่ยังไม่ใช่คู่รักที่แน่นอน เข้ามาในรูปแบบขอศึกษาดูใจ บอกเลยว่าควรสานสัมพันธ์เอาไว้ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ตาม เพราะคนนี้ อาจจะเป็นอนาคตของคุณก็เป็นได้ ที่สำคัญให้ทำตัวดี หมั่นคอยเอาใจใส่เขาไว้ นั่นแหล่ะจะทำให้เขาไม่หลุดมือไปแน่นอน 

ปีเถาะ

     ความรักของคนปีเถาะในเดือนนี้ สำหรับคนมีคู่ค่อนข้างจะหนักไปทางเรื่องการหูเบา ใครพูดอะไรก็ฟังไปเสียหมด ใส่ร้ายป้ายสีในทางไม่ดีของคนรักของเรา ก็กลับเอาคำพูดนั้นมาฟัง มาคิดมากจนเกิดอาการเครียดขึ้นมา อยากให้คุณหนักแน่นและอดทนสักหน่อย ที่สำคัญที่สุดต้องเชื่อใจคนรักให้มาก เพราะมีเกณฑ์จะเสียความรักจากการเข้าใจผิดก็เป็นได้  
     
     ส่วนคนโสดใครเข้ามาในชีวิตในเชิงจีบ แนะนำให้ระมัดระวังตัวสักนิด ไม่รู้ว่าที่เข้ามานั้นมาหลอกหรือไม่ คุณอาจจะต้องเจ็บใจไปในที่สุด อยากให้ศึกษาดีดีในความเป็นตัวตนของเขาให้มากเสียก่อน แล้วค่อยตัดสินใจคบจะดีกว่า

ปีมะโรง

     ดวงความรักของปีมะโรง มีเรื่องให้ต้องแยกกับคนรักสักพัก ไม่ได้หมายความว่าเลิกราแต่อย่างใด แต่หมายถึงอาจจะต้องแยกกันไปในเรื่องของการทำหน้าที่การงาน หรือมีเหตุจำเป็นชั่วคราวที่ต้องให้ห่าง แต่ไม่ทำให้ความรักของคุณทั้งคู่น้อยลงได้เลย หมั่นคอยโทรหาคอยให้กำลังใจกันบ่อยๆ ในช่วงที่มีเวลาว่าง เมื่อกลับมาหากันจะได้เติมเต็มความหวานให้กันได้เสมอ

     ส่วนคนโสดจะได้เจอคนรักจากแดนไกล หรือ คนต่างถิ่น จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตคุณ นับว่าเป็นเรื่องดี ค่อยๆศึกษาดูใจกันดีๆ อย่ารีบเร่ง ความรักต้องใช้เวลา


ปีมะเส็ง

     ความรักของคนปีมะเส็งอาจเคยมีปากเสียงหรือมีเรื่องไม่เข้าใจกันมาก่อนหน้านี้ ในเดือนนี้ไม่ต้องกังวลไป คุณและคนรักจะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้นเมื่อได้ปรับความรู้สึกและพูดคุย แต่ว่าขอให้ใจเย็นและใช้เหตุผลในการพูดจา มันจะส่งผลไปในทางที่ดีขึ้น อาจทำให้รักหอมหวานเหมือนคราวที่เจอกันครั้งแรกก็เป็นได้

     สำหรับคนโสด จะเจอคนรักจากคนใกล้ชิด เช่นอาจเป็นเพื่อนรักที่คอยอยู่ข้างคุณตลอดเวลา แต่กลับกลายพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นแฟน นั่นนับว่าดี เพราะเราไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้จักกัน เพราะเข้าใจกันอยู่แล้ว
 

มะเมีย

     ดวงความรักของคนปีมะเมีย สำหรับคนมีคู่นั้นอาจจะระหองระแหงกันอยู่ในช่วงนี้ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง และไม่มีเหตุผลหากมองหน้ากันแล้ว คุยกันแล้วยังไม่สามารถที่จะปรับทัศนคติกันได้ ให้ลองห่างกันไปแล้ว ต่างคนต่างท่องเที่ยวที่ตัวเองชอบสักพัก เพื่อไปใช้ชีวิตให้เป็นสุข และหยุดคิดถึงเรื่องราวความดีของกันและกัน  อะไรที่มองข้ามไปได้ก็จงมองข้ามไปจะดีกว่า แล้วกลับมาคุยกันใหม่ อาจทำให้ความสัมพันธ์มันกลับมางดงามอีกครั้ง
     
     ส่วนคนโสดให้รอไปก่อน อาจจะต้องโสดไปอีกสักพัก ไม่ต้องห่วงคนที่ใช่ไม่นานจะเข้ามา

ปีมะแม

     สำหรับความรักของชาวมะแมคนไหนที่ระหองระแหงกันมา เดือนนี้คุณและคนรักจะเข้าใจกันมากขึ้น เพราะว่าเริ่มตระหนักและคิดได้ว่าสิ่งไหน และใครที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา ที่สำคัญเรื่องความรักต้องหัดใจเย็น และใช้เหตุผลมากกว่าสิ่งอื่นใด เพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากจริงๆ

     ส่วนคนโสดจะพบเจอคนดีดีเข้ามาในชีวิต บอกเลยว่าถ้าคนคนนั้นเข้ามาหาคุณแล้ว และทำดีต่อคุณมาก คุณโชคดีแล้ว ขอเตือนว่าห้ามเจ้าชู้และหลายใจเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นคุณจะไม่ได้พบเจอกับความรักดีดีอีกเลย 

ปีวอก

     ความรักของชาวปีวอกช่วงนี้คุณและคนรักอาจมีเรื่องอื่นให้คิดเยอะมากจริงๆ เลยไม่มีเวลา หรือหมั่นเอาใจกันเช่นเคย อยากให้คุณและคนรักเคลียร์ทุกสิ่ง และพร้อมที่มีเวลาร่วมกัน แล้วหาวันออกไปพักผ่อนไกลๆ เรื่องราวอื่นๆ ที่ทำให้คุณได้มีเวลาให้กันน้อยลงเสียบ้าง เพื่อสานสัมพันธ์ความรักให้ยั่งยืน การห่างเหินทำให้ความรักอาจเปลี่ยนไปจงไปเติมเต็มความหวานเสียบ้าง  
     
     ส่วนคนโสดครึ่งปีแรกนี้ก็ยังเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง โสดยังไงยังงั้น ขอให้มีความสุขแบบโสดๆ ไปก่อน เพราะกลางปีมีแนวโน้มเหมือนจะได้เจอกับเนื้อคู่ เตรียมตัวเตรียมใจให้ดี ได้สละโสดแน่นอนงานนี้ 

ปีระกา

     ความรักของชาวปีระกานี้ คนมีคู่อยู่แล้วช่วงนี้บอกเลยว่าค่อนข้างจะมีเสน่ห์กับคนอื่นที่ไม่ใช่คนรักอยู่มาก ให้ระวังตัวให้ดี ไม่เราก็เขาที่จะมีอาการหึงหนัก หวงหนัก จนเกิดปากเสียงก็เป็นได้ ที่สำคัญห้ามอ่อยใครเด็ดขาด เพราะนั่นจะทำให้คนรักของคุณตีจาก ทำให้รักของคุณพังลงในที่สุด  
     
     ส่วนคนโสดอาจมีเรื่องรักสามเศร้าต้องระวังเช่นกัน ว่าคนที่เข้ามาคุยนั้น มีใครในใจอยู่แล้ว หรือมีครอบครัวแล้วหรือยัง เช็คโปรไฟล์และขอความเชื่อใจกันสักหน่อย หากจริงใจจะต้องเปิดเผยให้เรารับรู้ ไม่เช่นนั้นคุณจะต้องเป็นคนที่เสียใจแต่เพียงผู้เดียว


 

ปีจอ

     ความรักของคนปีจอ ช่วงนี้อยากให้ระวังเรื่องคำพูดคำจาสักหน่อย เพราะคำพูดคำจาที่พูดไม่คิดของคุณ ทำให้คนรักอาจมีอาการน้อยใจ หรือคิดมากไปเองจนทำให้เกิดปัญหาถึงขั้นอาจเคลียร์ไม่จบสิ้นก็เป็นได้ ที่สำคัญอย่าใช้อารมณ์  

     ส่วนคนโสดมักมีคนเข้ามาคุยด้วยเยอะ แต่ก็ยังรู้สึกว่าไม่ชอบ และยังไม่ใช่ มีตัวเลือกให้ได้เลือกเยอะเลือกนาน ระวังจะชวดโอกาสคนดีดีไปเสียหมด อย่าช่างเลือกนักหล่ะ 

ปีกุน

     ความรักของคนปีกุน ได้กล่าวไว้ว่าคนมีคู่จะได้เจอกับเหตุการณ์ หรือสถานการณ์คับขันที่ทำให้คุณและคนรักต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกัน หรือเกิดการลองใจกันกันเกิดขึ้นแต่คุณและคนรักหนักแน่นกับความรักในกันและกัน จนทำให้ทั้งคู่รักกันมากยิ่งขึ้น

     ส่วนคนโสดจะเจอกับความรักที่ไม่จริงใจและรู้สึกได้ว่ายังไม่ใช่สำหรับตนเอง อย่าเผลอมีใจให้คนที่เข้ามาคุย ที่พยายามหว่านล้อมหลอกให้รัก เพราะไม่งั้นจะเป็นคุณเองที่ต้องนั่งฟูมฟายกับรักครั้งนี้ ระวังให้ดี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2562 ประจำเดือนมกราคม ตาม 12 นักษัตร โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
เคล็ดลับ เปลี่ยนชื่อเสริมดวง เมื่อไหร่ควรเปลี่ยน เช็คเลย! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 


ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่