รีเซต

เคล็ดลับ เปลี่ยนชื่อเสริมดวง เมื่อไหร่ควรเปลี่ยน เช็คเลย! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 29 มกราคม 2562
  • 16,822 23

     คุณเคยไหมที่อยู่ดีๆ มีคนมาทักคุณว่า ชื่อนี้ไม่ดีให้เปลี่ยนด่วน ทำให้คุณเกิดความไม่สบายใจ หรือ คุณมีความรู้สึกว่าชื่อนี้ไม่ดี ไม่เท่อยากเปลี่ยน แล้วให้เหตุผลตัวเองสารพัดเพื่อที่จะได้มีเหตุผลพอในการขอเปลี่ยนชื่อ

 

 

     สำหรับศาสตร์ของซินแสเป็นหนึ่งในการเปลี่ยนชื่อ ขอบอกว่า การเปลี่ยนชื่อ ต้องมีความจำเป็น 3 อย่างเท่านั้นที่แนะนำสำหรับการเปลี่ยนชื่อ

1. การเปลี่ยนชื่อ เนื่องจากล้มละลาย
2. การเปลี่ยนชื่อ เนื่องจากเคยติดคุกหรือเคยมีคดีความที่รุนแรง
3. การเปลี่ยนชื่อ เนื่องจากพ่อแม่ท่านให้เปลี่ยนเอง

     การเปลี่ยนชื่อ ถ้าไม่มีความจำเป็นในการเปลี่ยนให้ลองเปลี่ยนความคิดดู เพราะการเปลี่ยนความคิด หรือวิธีคิดก่อน (เปลี่ยนความคิดชีวิตก็เปลี่ยน) อาจจะช่วยได้บ้างไม่มากก็น้อยก่อนเบื้องต้น

     สำหรับคนที่กำลังจะเปลี่ยนชื่อโดยไม่ได้อยู่ในเงื่อนไข 3 ข้อด้านบน ก็อย่าลืมปรึกษาบิดามารดาด้วยนะ (ถ้าท่านยังอยู่) เพราะชื่อแรกที่เราได้มา บิดามารดาเป็นคนตั้งให้ (กว่าจะได้ชื่อแรกมาไม่ง่ายอย่างที่คิด) อย่างน้อยถ้าได้รับอนุญาตจากท่านแล้วก็จะดีมาก

     สำหรับคนที่มีการเปลี่ยนชื่อแล้ว เวลาขอพร ไหว้พระ อาจารย์แนะนำให้ขอพรในชื่อเดิม เพราะเวลาที่เราเกิดชื่อเราได้มีตราแผ่นดินประทับ (ใบสูติบัตร) เพื่อรับรู้ว่านี่คือชื่อเราตั้งแต่เกิด สำหรับคนที่เปลี่ยนชื่อและมีอายุครบ 70 ปี อาจารย์แนะนำว่าเมื่อมีอายุครบ 70 ปี ให้กลับมาใช้ชื่อเดิมแรกเกิดเสมอ

 

 

ดูดวง ดวงรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ดวงความรัก ดูดวงแม่นๆ