รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพระเกตุเข้าครองเรือนพระพุธ ดวงชาว 12 ราศี จะเป็นอย่างไร โดย โหรชี้ชัด

  • 17 กรกฎาคม 2562
  • 9,865 6

     ดวงชะตาของชาว 12 ราศีตั้งแต่วัน  4 ก.ค. - 30 ส.ค. 2562 เป็นเช่นไรเมื่อ ดาวพระเกตุเข้าครองเรือนพระพุธ จะส่งผลกระทบในด้านการเงิน การงานอย่างไร วันนี้โหรชี้ชัด จะมาเผยให้ทุกคนได้รู้กันค่า

     เรื่องราวของพระเกตุผู้ลึกลับ ดาวพระเกตุ (๙) ถ้าจะเกริ่นสั้นก็เรียกได้ว่าเป็นดาวฝ่ายที่เป็นกลาง ไม่ใช่ดาวฝ่ายบาป ไม่ใช่ดาวฝ่ายบุญ เหมือนเรื่อง รามเกียรติ์ ที่เทวดาพระเกตุแบ่งภาคลงมาจุติเป็นเสนาวานรหนึ่งในลิงสิบแปดมงกุฎนามว่า “กุมิตัน” ก็ยังเป็นวานรที่ไม่มีสังกัดชัดเจนว่าอยู่เมืองขีดขินหรือเมืองชมพู ไม่มีบทบาทในการรบพุ่งมากนัก แต่ก็มักอยู่ในกองทัพเสมอ คล้ายจะให้เป็นตัวนำโชคประมาณหนึ่ง ... เล่าเรื่องของกุมิตันในรามเกียรติ์ ก็เพื่อจะเชื่อมโยงมาถึงเรื่องของดาวพระเกตุ ถึงแม้ดาวพระเกตุจะเป็นกลาง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพระเกตุจะอยู่บนเส้นกลางเสมอไป พระเกตุจะถูกย้อมอารมณ์แปรสภาพไปตามเรือนที่เข้าครอง ซึ่งขณะนี้ดาวพระเกตุได้เข้าครองเรือนพระพุธช่วงระหว่างวันที่ 4 กค. ถึง 30 สค. คำพยากรณ์เกี่ยวกับดาวพระเกตุก็จะออกมาเป็นดังนี้

หมายเหตุควรอ่านก่อน

  1. สามารถอ่านได้ทั้งลัคนา และราศีเกิด
  2. การพยากรณ์นี้อ้างอิงดาวพระเกตุเป็นหลัก
  3. เป็นการพยากรณ์ในทางกว้างแบบไม่เจาะจงบุคคลใด 

 


ราศีเมษ

     มีภาระเพิ่มขึ้น มีปัญหาเฉพาะหน้าที่ต้องตามแก้ไขเยอะขึ้น ของหาย หาของไม่เจอ โดยเฉพาะในงานเอกสาร การสื่อสาร การเจรจา ความผิดพลาดและเลินเล่อหลงลืมจะเป็นอุปสรรคสำคัญในการปิดจ๊อบจบงาน ดังนั้น จึงควรรอบคอบในสิ่งที่เตือนไว้เป็นพิเศษ

 


ราศีพฤษภ

     มีโชคลาภจากการเสี่ยงดวง, บุตรหลาน รวมถึง บริวารลูกน้อง แสดงความสามารถที่คาดไม่ถึง มีพัฒนาการอย่างก้าวกระโดด แต่ต้องระวังเรื่องความรอบคอบหลงลืม ดังนั้น ควรส่งเสริมให้โอกาสผู้น้อย แต่ตามเช็คเป็นระยะ อาจได้โปรเจคงานใหม่ด้วย


ราศีมิถุน

     เจ้าบ้านเจ้าเรือน เจ้าที่เจ้าทาง นำพาโชคลาภเข้าเคหะสถาน ควรหาโอกาสพาครอบครัวไปทำบุญร่วมกัน ณ วัดเก่าแก่ จะยิ่งเป็นมงคล ความสงบสุขภายในบ้านอยู่ที่การเลือกพูดจาสื่อสาร พยายามลดละเรื่องขุ่นข้อง ยิ้มแย้มแจ่มใส สิ่งศักดิ์สิทธิ์พอใจให้พร

 

ราศีกรกฎ

     ได้รับการติดต่อ การสื่อสาร การมาเยี่ยมเยียนของญาติพี่น้องที่ห่างหาย หรือเพื่อนที่จากไกลกันไปนาน แต่ก็พกพามาพร้อมกับภาระที่จะได้รับการเรียกร้องขอความช่วยเหลือ ก็ต้องรู้จักแยกแยะอารมณ์และเรื่องราวซักหน่อย ชั่งน้ำหนักการช่วยเหลือเอาเองนะ

 


ราศีสิงห์

     สำหรับคนที่การเงินติดขัดอยู่ ก็จะเป็นจังหวะที่เงินทองจะหมุนได้คล่องขึ้น แต่สำหรับคนที่ไร้ปัญหาอยู่เดิม ก็อาจรั่วไหลได้มากกว่าปกติ ควรหาโอกาสจัดสรรเงินเพื่อทำนุบำรุงพระศาสนา แล้วจะมีโอกาสทางการเงินที่เกินคาด โดยเฉพาะส่วนกิจการต่างประเทศ

 


ราศีกันย์

     ดาวเกตุทับตัว ภาษาชาวบ้านเขาคงเรียก “องค์ลง” ทำให้คนกันย์มีโอกาส “มงลง” ด้วยเช่นกัน มีโอกาสสร้างความเปลี่ยนแปลงลุยงานที่ติดขัดให้กลายเป็นความราบรื่น ช่างคิดช่างสังเกตรู้เท่าทันคนด้วยเหตุผลที่อธิบายยาก ควรทำบุญอุทิศถึงพญานาคจะเป็นผลดี


ราศีตุลย์

     ระวังคำพูดสร้างความเสียหาย กลายเป็นเรื่องขัดใจกับคนรอบข้างอย่างไม่น่าเกิด มีโอกาสได้เดินทางไกล เข้าไปมีส่วนร่วมในลัทธิหรือพิธีกรรม ควรครองสติอย่าให้ความคิดฟุ้งกระจายง่ายเกินไปนัก ความคิดสร้างสรรค์กับความฟุ้งซ่านมันต่างกันแค่กระดาษกั้น

 


ราศีพิจิก

     มีโอกาสได้รับโอวาทคำสอนจากผู้ใหญ่หรือผู้มีศีลธรรมเป็นกำไรแก่ชีวิต เป็นจังหวะที่จะได้รับของขลังมงคลมาครอบครอง ได้กลับไปยังถิ่นเก่าที่มีความผูกพันทางชีวิตและจิตวิญญาณ มีโอกาสรับโชคลาภจากใบเซียมซี อนุโมทนาบัตร คำอธิษฐานมีความศักดิ์สิทธิ์

 


ราศีธนู

     งานเพิ่ม งานหนัก งานมากขึ้น ธุรกรรมกิจการมีความคืบหน้าขยายตัว โดยเฉพาะงานสายต่างประเทศ งานที่เน้นใช้การคำพูดติดต่อสื่อสาร มีโอกาสได้ทดลองนวัตกรรมใหม่ล้ำสมัยช่วยให้ความสะดวกสบาย ซึ่งอาจเป็นไอเดียศึกษาเพื่อการทำสร้างธุรกิจในอนาคต


ราศีมังกร

     เกิดไอเดียแปลกใหม่ เกิดความชอบอยากครอบครองสะสมของเก่าของโบราณ มีโอกาสเข้าร่วมงานมงคล พิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งจะเป็นเครดิตที่จะทำให้ประสบผลสำเร็จในสิ่งที่รอคอย ควรคิดบวก พูดในสิ่งที่ดีมีมงคลแก่ตนเองและคนรอบข้าง จะเป็นมงคลสูงสุด


ราศีกุมภ์

     เกิดความยุ่งยากในเรื่องของมรดก / พินัยกรรม ประสบปัญหาการเคลมเงินประกันค่าเสียหายที่โดนเอาปรียบหรือไม่ครอบคลุม ได้รับประสบการณ์เหนือธรรมชาติที่อธิบายได้ยาก มีโอกาสรับโชคใหญ่ทับตัวจากการทำบุญถึงดวงวิญญาณเร่ร่อนผู้ขาดคนรักและเห็นใจ


ราศีมีน

     มีความสุขจากคนรักที่เป็นผู้เคยผ่านการสมรส, เพศเดียวกัน, ชาวต่างชาติต่างศาสนา, คนทางไกล เป็นต้น ยิ่งถ้าได้มีโอกาสเวียนมาพบได้สานสัมพันธ์ ก็ยิ่งเป็นจังหวะที่มีความดื่มด่ำโลดโผน สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำแดงอานุภาพ อาจมีความฝันแปลกๆ ฝันให้โชคลาภ


     ขออัญเชิญ เทวดาพระเกตุ มองเห็นความตั้งใจดีของทุกคนที่ได้หมั่นสร้างบุญกุศลด้วยศรัทธา ... ตราบเท่าที่ท่านยังไม่ละทิ้งบุญ บุญก็ไม่ละทิ้งท่านเช่นกัน... ชี้ชัดครับ !!!


ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

วันพฤหัสบดี มีผลอย่างไรกับ 12 ราศี ช่วงนี้! โดย โหรชี้ชัด

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล