รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 1 - 7 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 01 ตุลาคม 2561
  • 9,298 25

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันรึยังเอ่ยยย ใครยังไม่ได้อ่าน มาอ่าน ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1 - 7 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา กันค่ะ สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันอังคารและวันพุธ การงานช่วงนี้ต้องระวังค่ะ เพราะอาจมีการขัดแย้งกับคนที่ทำงาน โดยเฉพาะคนเกิดวันอังคาร ระวังมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ ลองปรับตัวเข้ากับเขาบ้าง เรื่องจะได้ไม่บานปลาย สำหรับคนเกิดวันพฤหัส และวันศุกร์ ช่วงนี้มีรายจ่ายเพียบ มีเกณฑ์ใช้เงินสูง ซึ่งคนเกิดวันพฤหัส นอกจากรายจ่ายของตัวเองแล้ว ยังมีคนรอบข้างมาขอใช้อีกต่างหาก ส่วนดวงความรัก คนเกิดวันพุธ ต้องระวัง! คนโสด ดันไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว ระวังถูกหลอกให้เสียเงิน หลอกให้ช้ำใจนะจ๊ะ! และสำหรับคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
ระวังเจอคนพยายามดิสเครดิตคุณเรื่องเงินทอง แต่ดีที่ได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้สถานการณ์ดีขึ้นบ้าง

การงาน
จะให้ผลดีตามตั้งใจ แต่ต้องใช้เวลาสักหน่อย ตอนนี้ก็เหมือนหว่านพืชแล้วรอดูผลไปก่อน อาจจะเหนื่อยหน่อย เพราะต้องดิ้นรนแก้ไขปัญหาด้วยตนเอง เจอแต่คนกินแรง

ความรัก
คนโสด ปิดอาการรักไว้ไม่อยู่ เพราะเจอคนที่ใช่ทุกอย่าง จนถึงขั้นแอบเก็บเอามาเพ้อฝัน ด้านคู่รัก อาจได้ยินข่าวลือไม่ดีเกี่ยวกับแฟนเท่าไหร่ ทำให้คุณไม่สบายใจ

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
มีรายจ่ายเพื่อการเดินทางสูง ระวังทำของมีค่าสูญหาย

การงาน
มีโปรเจคส์ใหม่ๆ เพียบ เลยจับต้นชนปลายไม่ค่อยถูก ทำงานได้ทีละนิด ทีละหน่อย ทำให้งานไม่คืบหน้าเท่าที่ควร นอกจากนั้นระวังมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ ลองปรับตัวเข้ากับเขาบ้าง เรื่องจะได้ไม่บานปลาย

ความรัก
คนโสด ความรักไม่ค่อยโดดเด่น ถึงแม้จะทำดีกับเขาแค่ไหน แต่เขาก็ไม่ได้สนใจ ชอบทำให้คุณเพ้อฝัน แต่ไม่ได้จริงจังด้วย ด้านคู่รัก รู้แก่ใจว่าเขาไม่เหมือนเดิม แต่ก็ยังอดทน เพราะคุณทนอยู่คนเดียวโดยไม่เขาไม่ได้

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
ช่วงนี้เสียเงินกับรายจ่ายเพื่อสุขภาพและความงามมากเป็นพิเศษ เพราะคุณหันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้น

การงาน
เจ้านายจะมอบหมายงานให้คุณมากกว่าเดิม จึงเหนื่อยมากหน่อย ระวังมีเรื่องขัดแย้งกับคนอื่น เพราะเรื่องการสื่อสารไม่เข้าใจกัน มีอะไร จึงควรสื่อสารให้ชัดเจน จะได้ไม่ถูกคนอื่นแปลงสาร หรือใส่ร้ายคุณได้

ความรัก
คนโสดดันไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว ระวังถูกหลอกให้เสียเงิน หลอกให้ช้ำใจ ด้านคู่รัก น้อยใจแฟนว่าไม่มีเวลาให้แถมสนใจคนอื่นมากกว่าคุณ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
มีเกณฑ์ได้เงินมา แต่ก็รายจ่ายรออยู่เพียบ แถมมีคนรอบข้างมาขอใช้อีกต่างหาก

การงาน
หัวปั่นเพราะต้องเคลียร์งานเยอะ แถมต้องสู้รบกับคนอื่นที่พยายามจุ้นจ้านการทำงานของคุณ ทำให้แทนที่งานจะเสร็จได้ง่าย กลับต้องมาเสียเวลากับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เหนื่อยทั้งกายและใจแลยทีนี้

ความรัก
คนโสด เนื้อหอม เลยสนุกกับการสับรางอยู่ แต่ระวังจะเดือนร้อนใจทีหลัง เพราะจะถูกจับได้ว่าเจ้าชู้ จนภาพพจน์เสียเปล่าๆ ด้านคู่รัก ทะเลาะกับแฟนเป็นประจำ เพราะอีกฝ่ายพฤติกรรมเปลี่ยนไป ชวนให้สงสัยว่าเขาหมดใจ

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มีเกณฑ์ใช้เงินสูง เพราะมีรายจ่ายเพื่อบริวารและการเดินทางไกล

การงาน
จะได้รับผิดชอบโปรเจคส์ใหม่ ๆ ที่มีความสำคัญ ปัญหาที่ควรระวังคือ จะเจอคนพยายามเอาเปรียบเรื่องงานหรือพยายามตุกติก ยังดีที่คุณรอบคอบ ทำให้ผ่านสถานการณ์ไปได้ด้วยดี

ความรัก
คนโสด มีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนต่างวัยในงานสังคม หรือมีคนแนะนำให้รู้จัก ด้านคนมีคู่ จะมีการเริ่มต้นใหม่ๆ คุณจะคิดตกได้ว่าควรจะทำอย่างไรดี เพื่อให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น เลยทำให้รักกลับมาหวานได้อีกครั้ง

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
จะมีเงินสะพัดเข้ามา ถ้ารอคอยเงินอะไรอยู่ ก็บอกได้ว่าสมปรารถนา

การงาน
เกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ รวมถึงคิดจะปรับปรุงตัวเอง ทำให้ทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้น รวมถึงสามารถบริหารงานได้ดีกว่าเดิม จนใครๆ ก็ต้องเอ่ยปากชมในการเปลี่ยนแปลงนี้

ความรัก
คนโสด จะเจอแม่สื่อชักนำให้เจอคนใหม่ๆ ชวนให้ใจเต้นแรงอีกครั้ง ส่วนคู่รัก อยู่ในช่วงของการปรับความเข้าใจ เลยมีกระทบกระทั่งกันบ้างในเรื่องจุกจิก แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดี

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
ดีขึ้น จะมีรายได้พิเศษเข้ามา แต่ระวังใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายจนไม่เหลือเก็บ บริวารมักทำให้คุณเสียเงินบ่อยๆ

การงาน
มีเกณฑ์จะได้ทำงานอะไรใหม่ๆ ที่ท้าท้าย เช่น ได้เปลี่ยนงานใหม่ หรือเจ้านายมอบหมายงานให้ทำที่แตกต่างไปจากเดิม คุณจะรู้สึกสนุกกับการทำงาน และมีโอกาสต่อยอดจากงานที่ทำอยู่

ความรัก
คนโสด มีโอกาสปิ๊งรักใหม่กับเพื่อนเก่า หรือคนรักเก่า แต่คนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุน ส่วนคู่รักมีเกณฑ์เลิกรากันสูง เพราะอารมณ์ร้อนแรงทั้งคู่ เอะอะก็ชวนกันทะเลาะ ไม่ยอมฟังกันบ้างเลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net