รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14-20 มีนาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 10 มีนาคม 2565
  • 7,573

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 14-20 มีนาคม 2565 ในสัปดาห์นี้ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ชัด จัดเต็มครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14-20 มีนาคม 2565

 

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ราหูนำหน้าอาทิตย์บีบหลัง ทำดีไม่ได้ดี อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้าน”  

การงาน – ถูกขนาบหน้าหลังด้วยราหูและอาทิตย์ ชีวิตมีแต่สิ่งที่ไม่พึงประสงค์ ลูกน้องบริวารมิอาจวางใจ ช่วงปลายสัปดาห์ระวังเอกสารสูญหาย โดนข่มขู่เปิดเผยความลับ

การเงิน –  ดาวศุกร์ในเรือนธุระหน้าที่ แม้ไม่ได้ดีมากนัก แต่ก็ยังมีใช้ตามภาระปกติ อย่าเพิ่งใจใหญ่มอบน้ำใจแบบไร้ค่า ถ้าจะช่วยใครจงอย่าทำตัวเองเดือดร้อน เลขนำโชค 8,1

ความรัก – ดาวความรักในเรือนพระเสาร์ ความสัมพันธ์คนมีคู่ดูห่างไกลด้วยหน้าที่การงาน นอกจากคนโสดก็อาจพบคู่ได้จากที่ทำงานหรือมีความเกี่ยวพันกันระหว่างองค์กร

สวัสดิภาพ – ระวังเรื่องของดวงตาพร่ามัว ส่งไลน์ผิดคนก็เหมือนจดหมายผิดซอง

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ยึดมั่นในหลักการ รักษาไว้ซึ่งกฎเกณฑ์ อย่าลดละเมินความถูกต้อง”

การงาน – ดาวเสาร์ส่งกำลังให้มีการมอบหมายงานใหม่ อาจเป็นชิ้นงานที่สร้างชื่อเสียงได้ ถ้าเป็นธุรกิจก็เป็นออเดอร์ล็อตใหญ่ อย่าซิกแซกด้วยความเห็นแก่สะดวก ช้าหน่อยแต่ชัวร์

การเงิน – กระแสเงินจับจ่ายเข้าออกดีกว่าที่คิด แต่อะไรที่ยังไม่ควรจ่ายก็ให้ยั้งใจไว้ก่อน ปลายสัปดาห์สุ่มเสี่ยงต่อการมีเหตุแทรกซ้อนบังคับเป็นรายจ่ายเพิ่มพิเศษ เลขนำโชค 0,7

ความรัก – คนมีคู่ควรดูแลด้วยการแสดงความมั่นคง แม้อาจถูกตอบกลับแบบไม่โดนใจ ก็ไม่เป็นปัญหา วันหน้าเขาก็จะพูดถึงวันนี้เอง สำหรับคนกำลังจีบอย่าเพิ่งรีบเร่งเบ่งพลัง

สวัสดิภาพ – ระวังการจอดรถไม่เป็นที่เป็นทางอาจทำให้เสียทรัพย์ เจ็บตัวแบบโดนได้ไง?

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ควรแสวงหามุมสงบ เพื่อสยบความฟุ้งซ่าน แล้วจะได้รับนิมิตมงคล” 

การงาน – สานต่อภารกิจที่ยังคั่งค้างจากสัปดาห์ก่อน ต้องอาศัยความรู้ของตัวเองเป็นพื้นฐานในการจัดการธุระตรงหน้า โดดเด่นในงานที่ปรึกษา วิชาชีพเฉพาะทาง กฎหมาย

การเงิน – ดาวพระจันทร์จรมอบโชคลาภทรัพย์สินรายได้ ทุกกิจกรรมที่มุ่งเน้นเป็นรายได้เปิดทางสดใสมากเลยทีเดียว แต่ให้คิดรอบคอบก่อนจ่ายก้อนใหญ่ เลขนำโชค 1,5,9

ความรัก – คนมีคู่รักก็จะได้คนรักเกื้อหนุนทำประโยชน์ในทางหนึ่งทางใด ตัวเราก็อย่าหาเรื่องหว่านเสน่ห์เรี่ยราดเดี๋ยวจะงานงอกไม่รู้ตัว คนโสดก็คบหาคุยกันแบบสบายๆไปก่อน

สวัสดิภาพ – อารมณ์แปรปรวนด้วยการใช้สมองหนักหน่วง ระวังเกิดโรคทางจิตประสาท

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“โอกาสที่โบยบินไปเมื่อวันวานย้อนคืนมาใหม่ แม้จะยังเจ็บใจแต่น่ายินดี” 

การงาน – ดาวอังคารทำให้มีงานหนักแทบจะอยู่กินกับงานไปเสียแล้ว ยังจะมีงานเพิ่มพิเศษ สร้างผลงานพิเศษหรือรับรายได้พิเศษ แถมเป็นงานที่เราคุ้นๆเสียด้วย ไม่รับได้ไง

การเงิน – จากเรือนคู่มิตรดาวอาทิตย์การเงินเดินตกน้ำตกท่า โชคลาภเงินตราได้รับการเกื้อกูลแบบพอใช้ไม่ขัดสน ปลายสัปดาห์การคิดนอกกรอบจะสร้างผลกำไร เลขนำโชค 2,7

ความรัก – ยังไม่ถึงเวลาจะคิดจริงจังสำหรับคนโสด นอกเสียจากจะเป็นแฟนเก่าคนโปรด นั่นก็วัตถุไวไฟเกินจะปฏิเสธได้ ยิ่งคิดการไกลก็ยิ่งทุกข์ คนมีคู่จำต้องแยกห่างด้วยภารกิจ

สวัสดิภาพ – ความเครียด คิดวนอยู่ในอ่าง ถ้าปล่อยไว้อาจซึมเศร้า อาจมีกระดูกอักเสบ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“เดินแผนลับลวง น้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก ถ้าออกปะทะจะเสียเปรียบ”

การงาน – พระอาทิตย์ตกน้ำทำให้ต้องระมัดระวังตัวในการแสดงออก แม้ผู้ใหญ่จะไม่ถือสา แต่พวกจ้องดราม่ายังจ้องลอบแทงหลัง อ่อนน้อมถ่อมตน โยนเครดิตผลงานให้คนอื่น

การเงิน – เป็นวีคที่รายรับปั่นป่วนไปเพิ่มรายจ่าย แม้จะไม่ถึงขั้นกุมขมับ แต่ก็ต้องใจหายบ้างล่ะ แก้เคล็ดลดแรงปะทะด้วยการตั้งงบซื้อของขวัญให้คนที่ถูกใจ เลขนำโชค 1,2,3

ความรัก – คนมีคู่อยู่แล้วจงอยู่ให้นิ่ง ไม่ว่าจะโดนกี่ยั่วยุเย้าแหย่ก็อย่าตกหลุม อาจมีคนตั้งกล้องถ่ายแบล็กเมล์ ทำให้รักที่ดีอยู่แล้วเกิดสั่นคลอน คนโสดอาจเจอศึกชิงรักหักสวาท

สวัสดิภาพ – เจ็บตัว ถูกทำร้ายร่างกาย เจอคนดูถูกไม่ให้เกียรติ อวัยวะภายในอ่อนแอ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“บริหารจัดการชีวิตว่ากันไปตามสถานการณ์ อย่าพยายามไปควบคุม”

การงาน – ดาวอาทิตย์จรเรือนคู่ส่งให้มีโอกาสแข่งขันแสดงผลงานเพื่อให้ได้รับงานหรือทำงานร่วมกับคนมีชื่อเสียงหรือมียศศักดิ์ งานหลายส่วนไม่เป็นดังใจ แต่ต้องยิ้มรับไว้ก่อน

การเงิน – สัปดาห์นี้มีโชคใหญ่หล่นทับ พักการลงทุนที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ไปก่อนเลย แปลงเงินสดเป็นทรัพย์สินมั่นคง เช่น พันธบัตร สลากออมทรัพย์ระยะยาว เลขนำโชค 1

ความรัก – มีเสน่ห์กับผู้ใหญ่โปรไฟล์ดี ได้รับความเมตตาและโอกาสที่จะรับการเกื้อกูลสนับสนุนต่อไปในภายภาคหน้า จึงมิใช่เวลาที่จะไปขัดแย้งกับใครๆที่มามอบน้ำใจไมตรี

สวัสดิภาพ – น้ำร้อนลวก ไฟดูดไฟรั่ว เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหาย สายตาไม่ดี แสงแยงตา

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ได้ยินเสียงแปลกยามค่ำคืน จงอย่าร้องทัก บางสิ่งก็ต้องทำเป็นไม่เห็น”

การงาน – มีโอกาสได้ตกลงรับงานหรือได้รับมอบหมายงานสำคัญ เป็นโชคทางการงานอย่างเกินความคาดหมาย โดยเฉพาะคนที่มั่นใจแต่งตัวขัดตาดูแปลกไม่เข้ากัน จะนำโชค

การเงิน – หาเงินได้สะดวกราบรื่นและมากมาย แต่ก็มาไวไปไวไม่ค่อยนอนในบัญชีนาน ไม่นานก็มีรายได้หรือโชคลาภเวียนเข้ากระเป๋าไม่ขาด มีดวงการเสี่ยงโชค เลขนำโชค 0,9

ความรัก – เกิดความสับสนพูดกันไม่ค่อยเข้าใจ อาจมีการใช้อารมณ์เข้าห้ำหั่นเอาชนะ แต่ที่สุดจะหาประโยชน์อันใดไม่ได้เลย ถ้าจะอ้าปากทะเลาะกัน เล่นทุ่มทับจับตบจูบซะดีกว่า

สวัสดิภาพ – เกิดโรคประหลาดหาทางรักษาไม่ได้ชัดเจน เป็นเองหายเองนักเลงพอ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ลดความเครียดด้วยมิตรภาพและอารมณ์ขัน รู้สึกตัวอีกทีก็จัดการสำเร็จ”

การงาน – ดาวอาทิตย์เดินงานในเรือนคู่มิตร ได้รับเมตตาเอ็นดู แต่ด้วยเป็นเรือนศัตรูก็เลยโดนจับจ้องนินทาหรือบูลลี่ ก็ขอให้ปล่อยผ่านอย่าไปใส่ใจ แกล้งโง่ทำสนุกไหลตามน้ำ   

การเงิน – คำพูดการสื่อสารล้วนมีผลกำไรทำเงินทำรายได้อย่างปังๆ การใช้วาจาหว่านล้อมจะทำได้สำเร็จ ตั้งแต่ต้นสัปดาห์จงเร่งเปิดปากพูดซะที จะรีรอไปไหน เลขนำโชค 4,6

ความรัก – ใครได้เข้าใกล้ก็จักหลงใหลตกบ่วงเสน่หา ยิ่งถ้าต้องเข้าสังคมก็ให้พรมน้ำหอมขวดเก่งก็จะได้การต้อนรับสิบทิศ คนโสดอาจได้คนมีตำหนิ คนมีคู่ก็อย่าชวนจับผิดดีกว่า 

สวัสดิภาพ – ติดปัญหาระบบขับถ่ายทั้งหนักและเบา เข็มตำหนามแทง ใจแข็งกับคำบูลลี่

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ลดละอารมณ์ฝ่ายร้ายของตน แผ่เมตตาให้สรรพสัตว์และวิญญาณ”

การงาน – ดาวพุธเจ้าเรือนงานจรในเรือนศัตรู ดูจำเป็นต้องฟันฝ่ากับอุปสรรคหนักโข อาจต้องไปเยือนยังสถานที่ร้อนอบอ้าว อุดมด้วยเชื้อราและกลิ่นอับ ยาหอมยาดมเตรียมติดไว้

การเงิน – เงินฝั่งจ่ายออกมากกว่าฝั่งรับเข้า ยิ่งมีเงินเข้ามาก เงินออกจะยิ่งมากกว่า ทำให้ต้องก่อหนี้สิน วางเงินดาวน์แล้วผ่อนชำระ มีโชคลาภอยู่นะแต่ก็เพื่อใช้หนี้ เลขนำโชค 0,8

ความรัก – ดูท่าคล้ายจะดี แต่ก็ไปไม่สุด มักจะหยุดด้วยอุปสรรคบางอย่างที่ไปจบตรงเกิดรอยร้าวหรือรอยขีดข่วน เวลาและความผูกพันจะช่วยได้ คนโสดอาจผีผลักกับเพื่อน 

สวัสดิภาพ – แอลกอฮอล์เป็นพิษ ปวดศีรษะหรือท้ายทอย ผิวหนังอักเสบ ผดผื่นคัน

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ไม่ว่าจะทำอะไร ควรจับจ้องที่รายได้ไว้เป็นที่หนึ่ง เรื่องอื่นช่างหัวมันก่อน”

การงาน – สร้างภาพลักษณ์ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ต้องคำนึงถึงเหตุผลอื่นใด จะทำให้ทุกกิจกรรมทางหน้าที่การงานมีความราบรื่น สิ่งที่รอคอยหรือวาดฝันไว้ก็จะสำเร็จได้เกินหวัง

การเงิน – ศูนยพาหะแห่งดาวพฤหัสบดียังผลให้ได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ได้คนอุดหนุนช่วยเหลือผลักดันให้มีรายได้ มีเงินจับจ่ายอย่างสบายๆไร้กังวล เลขนำโชค 2,6

ความรัก – คนโสดจะมีคนมาทำให้หัวใจเต้นรัว ยิ้มให้ใครก็กลายเป็นได้รับการตอบสนองที่น่าชื่นใจทั้งสิ้น คนมีคู่ก็จะมีความรู้สึกที่มองตาก็รู้ใจ ช่วยเหลือเกื้อกูล พิศวาทโรแมนติก

สวัสดิภาพ – กลิ่นอับชื้นในร่มผ้า โรคภายใต้ร่มผ้า โรคเพ้อฝัน ท้องก่อนแต่ง  

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ความลึกลับภายในความนึกคิด ทำให้เกิดจินตนาการแปลกใหม่”   

การงาน – ดาวอังคารเจ้าเรือนงานสถิตเรือนวินาศนะ ทำให้ภารกิจทั้งหลายยังคงดำเนินไปอย่างเงียบๆ ไม่เปิดเผย ขยันแบบไม่เสือซุ่ม ไม่สนใจใคร ปลีกวิเวก ยังไม่อยากพูดถึงนัก

การเงิน – ดาวการเงินทับตัว เรียกว่า “ชัวร์” หมดปัญหา แม้จะมีบางอุปสรรคหลงผ่านเข้ามา แต่ก็สามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย หงุดหงิดง่ายเมื่อต้องจ่ายเงินออก เลขนำโชค 0

ความรัก – คนโสดจะได้สานสัมพันธ์กับคนมีฐานะทางบ้านดี ถ้าจะจีบให้ลองคุยเรื่องการทำธุรกิจและวิธีการหารายได้ คนที่มีคู่ก็อาจได้ทำธุรกิจร่วมกับคนรัก คนรักช่วยเรื่องเงิน

สวัสดิภาพ – ระวังการเกิดอุบัติเหตุจากภาพที่แว๊บในตาทำให้ตกใจ ริดสีดวงทวาร

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“มีความคิดทะเยอทะยานสูงส่ง ถ้าเล่าให้ใครฟังเค้าอาจว่าเพ้อฝัน”

การงาน – ภารกิจยังคงมีสิ่งที่ต้องฟันฝ่าจัดการ บางสิ่งที่ยังไม่อาจบริหารจัดการได้ ก็ต้องปล่อยไปก่อน แม้ความคิดของเราจะดี แต่เมื่อยังเป็นเวลาที่ต้องรอโอกาส ก็ต้องรอไปก่อน

การเงิน – มีเงินหมุนเวียนไม่ขาดสาย ผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์สนับสนุนซัพพอร์ตดี ช่วงต้นสัปดาห์อาจยังติดขัดอยู่บ้าง แต่พอถึงช่วงกลางและปลายก็จะไหลลื่นไร้ปัญหาหนักใจ

ความรัก – บางสิ่งอาจไม่เข้าใจกัน ยังคงมีทิฐิมานะหรือความรำคาญมาบดบัง แต่ก็ไม่ถึงขนาดเป็นปัญหาใหญ่ ควรรู้จักเก็บความรู้สึกส่วนตัวไว้ เมื่อใจเย็นพอก็ค่อยมาปรับจูน

สวัสดิภาพ – หัวใจเต้นผิดจังหวะ สายตามีปัญหา คิดเยอะคิดมาก อารมณ์ร้อน  


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล