รีเซต

เช็กดวง 12 ราศี ครึ่งปีแรก 2566 พร้อมทริคเลือกกลิ่นหอมเสริมดวงให้ปัง by aduang

  • 23 มีนาคม 2566
  • 475

    ตอนนี้ก็ผ่านช่วงต้นปี 2566 กันมาแล้ว เพื่อน ๆ เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? วันนี้แม่หมอเลยมีอัปเดตดวงครึ่งปีแรก 2566 มาให้เพื่อน ๆ ได้เช็กดวงเตรียมพร้อมรับมือ นอกจากนั้นยังมีกลิ่นหอมเสริมดวงมาฝากกันอีกด้วย ดวงเราจะเป็นยังไง แล้วถ้าอยากดวงดีจะมีกลิ่นหอมอะไรมาช่วยเสริมดวงบ้างนะ ไปดูกันเลยค่ะ 

 

เช็กดวง 12 ราศี ครึ่งปีแรก 2566
พร้อมทริคเลือกกลิ่นหอมเสริมดวงให้ปัง by aduang

ราศีเมษ


    กุญแจสำคัญคือสร้างจังหวะของตัวเองโดยไม่เร่งรีบ จะได้รับสิ่งดี ๆ เป็นการตอบแทน

กลิ่นหอมเสริมดวง : กลิ่นจากต้นมาร์จอแรม กลิ่นจากสมุนไพรหอมหวานนุ่มนวล ช่วยฟื้นฟูจิตใจ เสริมต่อด้วยโรสแมรี่และมะกรูด ทำให้รู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบาย

.

ราศีพฤษภ


    ได้รับการซัพพอร์ตจากคนที่คาดไม่ถึง อย่ากดดันตัวเองมากเกินไป มุ่งมั่นเข้าไว้

กลิ่นหอมเสริมดวง : มดยอบ ยางไม้หอมดึงดูดสิ่งที่อยากได้ เสริมสร้างความสำเร็จ เสริมพลังด้วยกุหลาบและแพทชูรี่ เพิ่มความมีชีวิตชีวาและความมั่นคง

.

ราศีเมถุน


    สิ่งที่ดีรอคุณอยู่ ฝันให้ไกลไปให้ถึง ตั้งใจทำให้ดีและนึกถึงความต้องการกับความรู้สึกของผู้อื่น

กลิ่นหอมเสริมดวง : ยูคาลิปตัส กลิ่นหอมเย็น ช่วยเปิดใจสร้างความสัมพันธ์ที่เปิดกว้าง การติดต่อสื่อสารราบรื่น เสริมพลังด้วยสะระแหน่และตะไคร้ จะยิ่งช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์

.

ราศีกรกฎ


    พัฒนาตัวเองแบบเร่งรีบติดสปีดแต่ต้องมีสติ อาจเจอเรื่องที่เป็นไปได้และคาดไม่ถึง

กลิ่นหอมเสริมดวง : ไม้สนซีดาร์ กลิ่นหอมลึก อบอุ่น ทำให้จิตใจสงบ ส่งเสริมพลังในการเอาชนะทุกสิ่ง เสริมด้วยคาโมมายล์และแมนดาริน ผ่อนคลาย โล่งใจ อิ่มความสุข

.

ราศีสิงห์


    ช่วงแห่งการลองผิดลองถูก พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส พยายามมองโลกในแง่บวก โลกสวยด้วยตัวเรา

กลิ่นหอมเสริมดวง : เกรปฟรุต หอมสดชื่นเปรี้ยวอมหวาน ช่วยรักษาความสัมพันธ์ให้ราบรื่น ไร้กังวล เสริมพลังด้วยส้มและกระดังงา ให้ความกระปรี้กระเปร่าและความงาม

.

ราศีกันย์


    คุณรู้สึกว่าตัวเองยังเก่งไม่พอจนหดหู่ใจ ไม่ควรยึดติดกับแนวทางของตัวเองมากเกินไป ไว้ใจคนอื่นจะทำให้งานออกมาดีไม่มีแผ่ว

กลิ่นหอมเสริมดวง : ไม้จันทร์ กลิ่นหอมนวล ช่วยผ่อนคลาย เพิ่มความอ่อนไหว เสริมพลังเพิ่มด้วยลาเวนเดอร์และไมร์เทิล ช่วยปลอบประโลมประสาทและเพิ่มความใส่ใจ

.

ราศีตุล


    เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ยาวนาน มีการวางแผนร่วมกัน ความสัมพันธ์จะค่อย ๆ ลึกซึ้งขึ้นจนเกิดเป็นความผูกพัน

กลิ่นหอมเสริมดวง : การบูร กลิ่นหอมชื่นใจ ให้พลังงานความอบอุ่น ช่วยเรื่องปฏิสัมพันธ์ เสริมดวงด้วยเจอเรเนียมและยูคาลิปตัส ช่วยเพิ่มสมดุลและความสัมพันธ์ที่ดี หอมกลิ่นความรักสุด ๆ

.

ราศีพิจิก


    มีทั้งโชคดีและร้ายปะปนกันไป เชื่อมั่นได้ว่าคุณจะทำงานหนักในแบบฉบับของตัวเอง และจะทำมันออกมาได้ดีทีเดียว

กลิ่นหอมเสริมดวง : กลิ่นลาเวนเดอร์ ช่วยจัดระเบียบความคิดและช่วยแยกแยะ เสริมพลังด้วยยาร์โรว์และพริกไทยดำ ให้กลิ่นฉุน ลดความกดดันเพิ่มการโฟกัสสิ่งรอบตัว

.

ราศีธนู


    คนรอบข้างซัพพอร์ต แต่จะมีช่วงหยุดชั่วคราวเพราะรากฐานไม่มั่นคง หาจุดแข็งที่ขาดหายไปมาเติมเต็มแล้วจะรุ่ง

กลิ่นหอมเสริมดวง : กำยาน หอมอบอุ่น หอมสะอาด กลิ่นที่ทำให้จิตใจสงบ แก้ปัญหาราบรื่น เสริมพลังด้วยส้มโอ กระตุ้นความทะเยอทะยานและความยืดหยุ่น

.

ราศีมังกร


    จะรู้สึกเหมือนมีของหนักยกขึ้นจากไหล่และก้าวไปข้างหน้าแบบเบาลง ความกระตือรือร้นจะช่วยให้สะสางปัญหาได้อย่างหมดจด

กลิ่นหอมเสริมดวง : แมนดาริน หอมสดชื่นสดใส ช่วยให้ร่างกายและจิตใจอบอุ่น หายจากความเหนื่อยล้า เพิ่มด้วยไม้ซีดาร์และกลิ่นหอมสะอาดของไซเปรส ช่วยเรื่องความก้าวหน้า มั่นคง 

.

ราศีกุมภ์


    ปีแห่งความก้าวหน้าและมั่นคง มุ่งมั่นตรียมการแบบเล่นใหญ่ มีแพสชั่นสูง จะค่อย ๆ เข้มแข็งขึ้นและมีความมั่นใจ 

กลิ่นหอมเสริมดวง : ตะไคร้ ช่วยให้คิดไตร่ตรองอย่างเป็นกลาง มีความมั่นคง ซัพพอร์ตการตัดสินใจ เสริมดวงด้วยกลิ่นหอมหวานของเนโรลีและมะนาว ผ่อนคลายไร้กังวล

.

ราศีมีน


    จะถูกขอให้แสดงจุดยืนเกี่ยวกับความจริงที่คลุมเครือ โชคลาภจะค่อย ๆ ไหลมาเทมา และจะได้เรียนรู้สิ่งที่เป็นประโยชน์ ทำให้ก้าวหน้ามากขึ้น

กลิ่นหอมเสริมดวง : กลิ่นหวานอมเปรี้ยวเล็ก ๆ ของกุหลาบ ทำให้รู้คุณค่าของตัวเองและส่งเสริมกำลังใจ เพิ่มเติมด้วยมะลิและยางไม้มดยอบ ปลุกความสมบูรณ์และความแข็งแกร่ง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร