รีเซต

เช็กด่วน! หมอช้าง เผยวิธีเสริมเฮงกับ 4 ราศีดวงปัง ส่งท้ายปี 2563

  • 23 พฤศจิกายน 2563
  • 2,044

เช็กด่วนดวงใครปัง! หมอช้าง ทศพร เผยวิธีเสริมความเฮง หลังดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์โคจรย้ายราศีส่งท้ายปี 2563 ใครเฮง ใครรอด ใครต้องระวัง


อีกแค่เดือนกว่าก็จะสิ้นปี 2563 แล้ว แถมเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ดาวพฤหัสบดีที่มีความสำคัญดวงเมืองและดวงคน เพิ่งย้ายราศีครั้งสุดท้ายในปีนี้ ส่งผลให้ราศีไหนเฮง ราศีไหนหมดเคราะห์ และราศีไหนที่ต้องระวังตัว

 

โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดใจผ่านรายการ แฉว่าราศีที่ดวงดีขึ้นหลังจากดาวพฤหัสบดีย้ายออกได้แก่ 4 ราศี คือ

ราศีแรก ราศีมังกร สำหรับคนที่เกิดวันที่ 15 ม.ค. - 12 ก.พ. ซึ่งที่ผ่านมาราศีมังกรเกิดเรื่องหนักมาก โดยหลังจากวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมาดาวพฤหัสบดีย้ายออกจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นและมีการเริ่มต้นใหม่
ราศีที่สอง ราศีกรกฎ สำหรับวันที่เกิดวันที่ 17 ก.ค. - 16 ส.ค. ซึ่งที่ผ่านมาราศีกรกฎจะเจออุปสรรคและศัตรูมากมาย โดยหลังจากนี้ดวงจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ
ราศีที่สาม ราศีพฤษภ สำหรับคนที่เกิดวัน 15 พ.ค.-14 มิ.ย. ซึ่งก่อนหน้านี้พระราหูเข้า ทำให้ราศีพฤษภเจ็บป่วยอยู่บ่อยๆ โดยหลังจากนี้จะมีความก้าวหน้าในชีวิตมากยิ่งขึ้น
ราศีที่สี่ ราศีมีน สำหรับคนที่เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13เม.ย. โดยหลังจากนี้ราศีมีนจะโดดเด่นเรื่องของโชคลาภและเงินทอง จนไปถึงเดือนเมษายน 2564

 

ส่วนราศีที่ควรระวังตัวมีทั้งสิ้น 2 ราศี คือ ราศีสิงห์ สำหรับคนที่เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย. ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพ การเจ็บป่วย และศัตรู ซึ่งบางครั้งอาจจะมีคนอิจฉาและกลั่นแกล้งได้ ยาวไปถึงเมษายนปี 2564 และราศีกุมภ์ สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค. ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้เงิน เพราะเป็นราศีนี้หาเงินได้เยอะแล้วก็เสียเงินเยอะเหมือนกัน

โดยทั้ง 2 ราศีที่ต้องระวังให้หาโอกาสไปทำบุญไหว้พระ หาเวลาเสริมดวงให้ดาวพฤหัสบดีมีกำลังมากยิ่งขึ้น ซึ่งเลขที่เป็นมงคลคือ เลข 5 และ 19

 

นอกจากนี้ดาวเสาร์ซึ่งเป็นดาวแห่งความผิดหวังและเสียใจจะอยู่ในราศีเป็นเวลาเฉลี่ย 2 ปีครึ่ง โดยครั้งนี้ดาวเสาร์จะย้ายราศีในช่วงต้นธันวาคม 2563

ราศีที่หมดเคราะห์ หมดโศกเพราะที่ผ่านมาเจอแต่ความผิดหวัง เสียใจ สูญเสียและโดนโกงมี 2 ราศี คือ ราศีธนู สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 16 ธ.ค. - 14 ม.ค. โดยหลังจากนี้มีเกณฑ์รวยขึ้น และราศีเมถุน สำหรับคนที่เกิด 15 มิ.ย. - 16 ก.ค. แต่ต้องระมัดระวังอีก 2 อาทิตย์หลังจากนี้ ก่อนที่ดาวเสาร์กำลังย้ายออกในช่วงต้นธันวาคมนี้ ดวงของ 2 ราศีนี้จะค่อนข้างรุนแรง

 

อีกทั้งราศีที่ต้องควรระวังตัวในช่วงที่ดาวเสาร์เข้าในช่วงต้นธันวาคมนี้แถมยังเป็นการย้ายปะทะกันของดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์อีกด้วย คือ ราศีมังกรสำหรับคนที่เกิดในวันที่ 15 ม.ค. - 12 ก.พ. และราศีกรกฎสำหรับคนที่เกิดในวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค. จะส่งผลให้การงานที่หนักขึ้น และมีอะไรใหม่ๆเกิดขึ้นในชีวิต

ซึ่งทางที่ดีควรทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระบ่อยๆและที่สำคัญกตัญญูต่อบุพพการีอย่างคุณพ่อคุณแม่ส่งผลให้ชีวิตดียิ่งขึ้น

 

ขอบคุณรายการ แฉและเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา