รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 4 - 10 ธ.ค. 65 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 06 ธันวาคม 2565
  • 192

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 4 - 10 ธ.ค. 65 โดยอ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เจ้านายหรือปัญหาความขัดแย้งจะลงตัวมากขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องเอกสารจะผิดพลาดหรือมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ภาพรวมยังสำเร็จดี

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องใช้จ่ายเพื่อนผมสังคมมาหยิบยืม การลงทุนต่างๆยังมีความเสี่ยง มีโอกาสขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง ความน้อยเนื้อต่ำใจหรือถูกภาวะกดดันบางอย่าง คนโสดความรักยังไม่สมหวัง ถูกกีดกัน ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคหลอดไฟ บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาถูพื้น สร้างโบสถ์ วิหารหรือสร้างโรงพยาบาล

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้สิ่งใหม่ๆหรือโครงการใหม่ๆเข้ามา ซึ่งประสบความสำเร็จและเรียบร้อยลงตัวที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง การลงทุนมีความเสี่ยง ต้องระวังมีค่าใช้จ่ายมากและมีคนช่วยใช้เงิน

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือมีโอกาสที่จะได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีฐานะดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หรือทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่พระภิกษุ สามเณร ตลอดจนถึงเด็กที่ด้อยโอกาส บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เจ้านาย ให้มีความโดดเด่นในตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือมีผลงานที่ดีทำให้ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการชมเชยได้รับรางวัล

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ มีโอกาสที่ดีสำหรับการค้าการลงทุน การทำธุรกิจจะมีการต่อยอดได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาทางสุขภาพและความขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับคำพูด เพราะมีโอกาสที่จะทะเลาะกัน คนโสดความรักยังไม่สมหวัง อาจจะมีปัญหารักซ้อนรักคนมีเจ้าของ ได้แค่แอบรักแอบชอบ

วิธีแก้ดวงเสริมดวง คือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บำรุงเลี้ยงดูพ่อแม่ให้มีความสุข บริจาคเลือด หรือทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาก ท้อแท้ เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงานหรือมีความวุ่นวาย ข้อตกลงไม่เป็นไปตามนัดหมาย และมีเรื่องผิดพลาดเสียหาย ระวังการทำทุจริตจะถูกจับผิดและถูกดำเนินคดีได้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคจากเพื่อนหรือมีคนแนะนำผลประโยชน์รายได้ให้ การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาความน้อยเนื้อต่ำใจ หรือความขัดแย้ง คนโสด รักคนมีเจ้าของหรือได้พบเจอกับคนที่เป็นหม้ายมีโรคจิตผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปหรือไม่ควรตัดสินปัญหาต่างๆด้วยการใช้อารมณ์ ไปสักการะพระราหูหรือเฉพาะกวนอูเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้โชคได้ลาภ ได้เงินก้อนโต หรือมีโอกาสที่จะได้เงินพิเศษ การงานประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดี มีโชคช่วย

การเงินมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือมีโชคมีลาภ มีผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้นกว่าเดิม และมีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณมีโอกาสที่ดีการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดีได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือคู่ครองคนรัก คนโสดมีโอกาสสมหวัง และพบรักกับคนทางไกล เป็นคนต่างชาติหรือเป็นคนต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ปฏิบัติธรรมถือศีลเจริญภาวนา สร้างพระ หล่อพระ

+++++++++++++++++++

 

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากตำแหน่งหน้าที่การงาน การลงทุนจะมีโอกาสที่ประสบความสำเร็จดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ และมีเกณฑ์ที่จะมีโอกาสได้เดินทางไกล หรือการไปดูงานต่างประเทศต่างถิ่นต่างแดน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี มีโชคมีลาภจากการลงทุนหรือการทำธุรกิจ และมีเกณฑ์ที่จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะมีทางออกมีทางรอด และมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ

ความรัก อยู่ในช่วงโอกาสที่ดี จะได้รับการดูแลความอบอุ่นและการเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอกับคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง หรือมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกับคนดีๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม หรือทำบุญกับเด็กนักเรียนผู้ยากไร้ คนพิการ

+++++++++++++++++++

เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ระวังผู้ใหญ่หรือเจ้านายจะตำหนิติเตียน เพ่งโทษ หรือมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน งานมีอุปสรรค ท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจต่างๆต้องระวัง เพราะมีปัจจัยเสี่ยงสูง และระวังมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินจากแฟนจากคนรัก หรือจะเพศตรงข้าม คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ ช่างผู้ช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้า ไม้กวาดร่มกันแดดสร้างพระหล่อพระ

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสที่คุณจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือมีการเดินทางไกลและมีโชคมีลาภจากตำแหน่งหน้าที่การงาน มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีเข้ามามากขึ้น หน้าที่การงานจะเรียบร้อยลงตัว ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครต้องระวังจะถูกหลอก หรือมีเรื่องเสียหายมีความขัดแย้งกับคู่ค้าหุ้นส่วน

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาทางสุขภาพ หรือความขัดแย้งความไม่ลงตัว พูดกันหลายคำไม่รู้เรื่อง มีเหตุทะเลาะกัน คนโสดความรักยังไม่สมหวัง หรือเจอคนไม่จริงใจ ต้องระวัง ควรอยู่นิ่งๆไปก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหาร ของกินของใช้  บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์เครื่องมือแพทย์ แขนเทียมขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และมีเกณฑ์ที่จะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่เจ้านายให้ได้รับผลงานที่ดี มีงานที่ดีๆเข้ามา มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในโครงการต่างๆที่ได้วางไว้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง หรือเก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องใช้จ่ายมาก มีเรื่องเสียเงินบ่อยๆ ระวังการลงทุนหรือการทำธุรกิจอาจจะมีผลกระทบต่อความเสี่ยงและการขาดทุน จะทำอะไรต้องระวังอาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก ในช่วงนี้มีเรื่องของความขัดแย้งเพราะอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน แต่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ในช่วงนี้ให้ระวังคำพูด คนโสดความรักยังไม่ค่อยสมหวัง รักคนมีเจ้าของหรือแอบรักแอบชอบเขาฝ่ายเดียว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับไฟฟ้าแสงสว่าง เช่น หลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่ผู้ใหญ่เจ้านายจะเมตตาเอ็นดู ช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณมีโอกาสที่ดี มีผลงานที่โดดเด่น และมีความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโตและประสบความสำเร็จ การลงทุนการทำธุรกิจต่างๆจะได้ผลกำไรที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้สิ่งที่ดีๆจากคู่ครองคนรัก มีการดูแลการเอาใจใส่หรือมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามได้ของขวัญของฝากจากคนรัก คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง และพบเจอคนที่ดีมีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ แขนเทียมขาเทียม รถเข็นต่างๆหรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มยา รักษาโรค

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณได้รับสิ่งที่ดีๆเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ปัญหาความยุ่งยากจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัว หรือถูกหลอกลวง การทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครต้องระวัง เพราะมีปัจจัยเสี่ยงต่อภาวะของการขาดทุนหรือถูกโกง

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้ง ความเครียด ความกดดันต่างๆจะทำให้เกิดการทะเลาะกันได้ และระวังจะมีปัญหาเพราะเรื่องเก่าๆปัญหาเก่าๆเรื่องเดิมๆ คนโสดคู่ครองคนรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดี หรือคนรักเก่ากลับมาทำให้เกิดปัญหาได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม บริจาคไม้กวาด ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด

+++++++++++++++++++

พี่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ และมีโอกาสที่ดีที่จะมีผลงานชิ้นโบว์แดง ได้รับการช่วยเหลือและความเมตตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่และมีความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ประสบความสำเร็จในการลงทุน การทำธุรกิจการเจรจาการทำสัญญาจะเป็นไปได้ด้วยดีและมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งเพราะเรื่องเก่าๆปัญหาเดิมๆ หรือความเครียดความกดดันจากตำแหน่งหน้าที่การงาน ทำให้มีปัญหาในครอบครัว คนโสดความรักยังไม่ค่อยดีมี ปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือเจอคนเจ้าชู้ไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ หรือเครื่องมือแพทย์ต่างๆ ปล่อยนกปล่อยปลา บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่างๆ ไปสักการะบูชา โดยเฉพาะเห้งเจียหรือไปไหว้ท้าวเวสสุวรรณ เพื่อความเป็นสิริมงคล